Liên hệ Ngay Tại Đây

5 lời khuyên khi chồng ngoại tình, là vợ ai nên nên học hỏi

5/5 - (33 Bình chọn)

Phụ nữ được đánh giá khôn ngoan là khi chồng ngoại tình sẽ không dùng vũ lực để nói chuyện với con giáp thứ 13. Thay vào đó, họ sẽ dùng lời nói nhẹ nhàng khiến cho chồng nhận ra được lỗi lầm và quay về trong sự ăn năn và hối tiếc. Dưới đây là 5 lời khuyên khi chồng ngoại tình chị em phụ nữ nên học hỏi.

Nên xem xét thái độ của chồng trước khi đưa ra quyết định là cách xử lý của phụ nữ thông minh.
Nên xem xét thái độ của chồng trước khi đưa ra quyết định là cách xử lý của phụ nữ thông minh.

5 lời khuyên hữu ích khi chồng ngoại tình cho vợ

1. “Em sẽ tiến hành làm giấy tờ phân chia tài sản”

Khi biết chồng ngoại tình, chị em đừng khóc lóc thảm thiết và cũng đừng sử dụng bạo lực đối với kẻ thứ 3. Lời khuyên khi chồng ngoại tình chân thành nhất là bạn nên ngồi xuống, thẳng thắn bàn bạc với chồng về việc phân chia tài sản của cả hai sao cho hợp lý sau khi ly hôn.

Chắc chắn, khi nói về vấn đề này, chị em đã chọc đúng vào tử huyệt của các ông chồng. Vì hầu hết, cánh mày râu nào cũng sẽ tiếc công sức và tiền của của mình làm ra mà lại bị chia cho người khác, dù đó là vợ mình.

Chị em hãy biết nắm bắt điểm yếu này của các ông chồng để công kích. Nếu biết khối tài sản của mình sẽ bị chia ra, chắc hẳn ai cũng sẽ phải suy nghĩ lại về vụ vụng trộm. Đặc biệt, nếu bạn muốn ly hôn thật thì phụ nữ không nên ra đi với hai bàn tay trắng, nhất định phải đấu tranh lấy thứ thuộc về mình.

 2. “Em sẽ giành quyền được nuôi con”

Giành quyền nuôi con là cách mà phụ nữ thông minh níu kéo chồng hiệu quả nhất.
Giành quyền nuôi con là cách mà phụ nữ thông minh níu kéo chồng hiệu quả nhất.

90% đàn ông ngoại tình, chấp nhận phản bội vợ nhưng vẫn rất thương con. Đa số đều sợ con cái sẽ không còn tôn trọng mình. Họ sợ sẽ không được gặp những đứa con mà mình yêu thương.

Đàn ông ngoại tình chỉ vì vui chơi và ham muốn nhất thời. Và nếu có sự tác động của vợ, họ sẽ nhận ra ngay lỗi lầm của mình. Do đó, lời khuyên khi chồng ngoại tình dành cho chị em đó chính là hãy nói “Em sẽ giành quyền được nuôi con”. Biết đâu, chồng bạn sẽ suy nghĩ lại và cầu xin vợ con được trở về với gia đình.

 3. “Em sẽ hỏi ý kiến ba mẹ, anh chị em hai bên về việc này”

Đàn ông dù có gan ngoại tình nhưng thường tỏ ra sợ hãi và lo lắng khi mọi chuyện xấu xí của mình bị bại lộ. Vì thế, chị em hãy tận dụng chiêu này để các ông chồng thức tỉnh bản thân.

Chắc chắn, khi có sự can thiệp của gia đình, người thân, anh chàng sẽ cảm thấy hối lỗi và rời bỏ con giáp thứ 13 kia ngay lập tức. Cánh mày râu dù có làm ông to bà lớn ngoài xã hội thì khi về nhà vẫn sẽ nghe lời bố mẹ của mình. Họ tuyệt đối sẽ không bao giờ muốn làm bố mẹ mình thất vọng.

 4. “Cuối cùng anh muốn đi hay ở lại?”

Hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng xem chồng muốn đi hay muốn ở lại với gia đình.
Hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng xem chồng muốn đi hay muốn ở lại với gia đình.

Sau khi đã nói ra những câu nói dài dòng, bạn nên chốt hạ bằng câu nói ngắn gọn “cuối cùng anh muốn đi hay ở lại?”. Đa số các ông chồng sẽ chẳng ngu ngốc tới mức bỏ vợ con mà theo bồ.

Dù họ đang trong men say của cuộc tình xấu xí kia nhưng chắc chắn chồng bạn sẽ vẫn đủ sáng suốt để nhận ra. Đâu mới là chốn bình yên nhất cho họ trở về. Tâm lý chung của đàn ông là luôn muốn chọn lựa những điều tốt đẹp nhất. Do đó, lời khuyên khi chồng ngoại tình đúng đắn nhất là chị em hãy cứng rắn hỏi chồng câu này để biết được ý muốn thực sự của anh ta.

Nếu anh ta nhất quyết rời đi, bạn nên dứt khoát buông bỏ. Tuyệt đối, không khóc lóc, nài nỉ van xin. Còn nếu chồng bạn vẫn muốn ở lại, hãy cho anh ấy một cơ hội để làm lại từ đầu.

5. Sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi

Trường hợp, chồng bạn quay trở về với vợ con và gia đình. Bạn nên sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi để đảm bảo rằng chồng bạn sẽ quên hẳn hình bóng của cô bồ kia. Toàn tâm toàn ý yêu thương vợ và con cái của mình như trước đây.

Bùa yêu thầy Pá Vi đã được rất nhiều chị em phụ nữ có chồng ngoại tình ứng dụng và đều đạt được kết quả như mong muốn chỉ sau 1 đến 2 tháng. Bùa yêu này không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người được yểm nên chị em có thể yên tâm sử dụng cho chồng mình. Bùa yêu sẽ giúp người chồng yêu thương và nghe lời vợ. Trong khi đó bùa ghét giúp chồng bỏ người tình bên ngoài. Nên hai loại bùa này là cặp bài trùm song song giúp giữ chồng khi có bồ bên ngoài.

Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp vợ giữ chồng ngoại tình
Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp vợ giữ chồng ngoại tình

Sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi để níu kéo chồng rất hiệu quả.

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

Con chào Thầy pá vi! Nếu thầy nhận được tin nhắn của con xin thầy hồi âm lại cho con được không ạ. Con cần những lời khuyên của thầy vì chồng con đi ngoại tình. Con sinh năm 1975, con lấy chồng đã 21 năm, nhưng trong 21 năm nay lúc nào con cũng sống trong đau khổ. Nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ là con sướng, nhưng con rất đau khổ nhiều lúc con không còn thiết sống nữa? Chồng còn lúc nào cũng sống một lúc với mấy người đàn bà khác ở ngoài, bỏ người này lại sống với người khác. Hiện nay chồng con ngoại tình sống với 3 người đàn bà khác, hôm nào đi cũng đến khuya mới về, ngày qua ngày như thế. Các con của con đã lớn, cháu lớn đã vào đại học năm 4; hai bé sau đã vào lớp 10 nhưng không bé nào dám khuyên bố và đứa nào cũng sợ bố.

Con không biết làm sao, nên con vô tình đọc trên mạng thấy được thông tin và số điện thoại của thầy, con mạnh dạn xin thầy chỉ dẫn. Hiện con sống ở Đồng Nai nên cũng rất xa, chồng con thì hay ghen và hay lấy điện thoại của con xem, nên con không dám kết bạn zalo với thầy. Con tạo được gmail thôi mong thầy thông cảm cho con ạ. Chồng con sinh năm 1977. Con xin thầy làm bùa giữ chồng con quay trở về với gia đình và lo cho các con của con và bỏ mấy người đàn bà kia được không ạ. Con xin thầy chỉ bảo cho con là con cần chuẩn bị những gì? Chồng con rất ít ăn cơm ở nhà. Đi suốt ngày thầy ạ, tối về thì không ngủ chung với vợ mà ngủ riêng để gọi điện thoại cho mấy người đàn bà đó. Dùng một lúc 4 cái điện thoại. Con chỉ nói sơ vậy mong thầy chỉ dẫn cho con, và con cần chuẩn bị gì mong thầy nói cho con biết ạ. Con không thể nào về quê để trình bày cụ thể với thầy được. Quê con ở Nghi Xuân – Hà Tĩnh. Con cám ơn thầy, con chúc thầy luôn mạnh khỏe.”

Một người vợ được thầy pá vi giúp làm bùa khi có chồng ngoại tình
Một người vợ được thầy pá vi giúp làm bùa khi có chồng ngoại tình

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số lời khuyên khi chồng ngoại tình cho chị em phụ nữ học hỏi. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai đang rơi vào trường hợp chồng ngoại tình. Khi chị em cần cách tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Nghệ an, ngày 22/08/2019, Thầy Pá vi)

3 Comments

  1. thân quế phi Tháng Tám 30, 2019
  2. killy Tháng Chín 1, 2019
  3. bảo dung Tháng Chín 2, 2019

Leave a Reply