Liên hệ Ngay Tại Đây

{Giải đáp} Lý do thầy Pá vi chỉ nhắn tin, không nghe điện thoại?

Đánh giá bài viết

1. Câu hỏi đầu tiên là: “Tại sao thầy không nghe máy cho con tiện nói chuyện cho tiện, con muốn trình bày qua điện thoại sự việc cho dễ hiểu, vì việc của con dài dòng lắm thầy.”

Lý do đầu tiên, Thầy Pá vi là thầy bùa cao tay, nổi tiếng nên hàng ngày có hàng trăm người trong và ngoài nước muốn liên hệ nhờ thầy giúp đỡ, từ: chuyện tình cảm- công việc đến kinh doanh. Từ những người đã dùng bùa của thầy, hỏi han thắc mắc việc sử dụng. Cho tới những người mới đang cần giải đáp thắc mắc về bùa ngải.

Ngoài việc trực tiếp trả lời các thắc mắc đó ra, thời gian cố định làm lễ thêm và lễ mới hàng ngày giúp đỡ những anh chị nhờ giúp làm bùa đã chiếm trọn thời gian trong ngày của thầy Pá vi rồi. Nếu phải nghe điện thoại nữa thì chắc thầy còn không có thời gian ăn ngủ nữa. Hoặc phải nhờ vài người chỉ ngồi nghe điện thoại để trả lời các anh chị. Nhưng bản thân thầy muốn trực tiếp lắng nghe và trả lời các thắc mắc của từng người, từ đó mới hiểu hết câu chuyện mà giúp đỡ được tốt nhất cho anh chị.

Nguyên nhân tiếp theo Khi nói chuyện chắc chắn không thể nhớ hết việc của các anh/chị, nên các lần sau liên hệ lại sẽ phải nói lại từ đầu. THậm chí chính các anh chị mới liên hệ vài ngày, sau quay lại cũng không nhớ đã liên hệ với thầy hay chưa. Như vậy chỉ nghe các anh chị nói lại sự việc thôi đã không còn thời gian làm gì nữa rồi. vì 1 ngày có cả trăm người liên hệ. Vậy Sao không nhắn tin cho rõ để lưu lại thông tin, lần sau liên hệ không cần nói lại nữa?

Thời gian liên hệ của các anh chị cũng không cố định, người thì liên hệ sáng, người buổi trưa, người lại liên hệ buổi tối hoặc đêm, các anh chị thất tình hoặc ở nước ngoài thì liên hệ ban đêm là hầu hết. Đêm đến thầy cần yên tĩnh làm lễ thì lại đi nghe điện thoại trả lời thắc mắc thì thử hỏi được mấy ngày? Thầy đâu phải  cỗ máy mà làm việc được như vậy? Sao không nhắn tin, khi nào rảnh thầy trả lời rõ ràng, mà lại phải nghe điện trực tiếp mới được?

Hay không nghe điện thì anh chị không cảm thấy tin tưởng? Sự thật thì dù có gặp mặt, nghe điện thì không tin cũng sẽ là không tin mà thôi!

2. Thắc mắc tiếp theo thường được nhiều anh chị thắc mắc là: “Con là trường hợp đặc biệt nên cần nói chuyện trực tiếp cho rõ”.

Thầy Pá vi coi tất cả những hoàn cảnh tới nhờ thầy đều đặc biệt như nhau, việc của ai cũng quan trọng cả. Nên sẽ dành thời gian cho tất cả những hoàn cảnh thực sự cần.

3. “Sao thầy không cho gặp trực tiếp?”

Sự thật trước đây Thầy Pá vi vẫn đồng ý cho anh chị qua gặp trực tiếp khi đã trao đổi qua hoàn cảnh, tình hình thắc mắc cần giúp đỡ, cảm thấy sự tin tưởng thực sự từ chính anh chị và quan trọng là có duyên. Khi anh chị đã hoàn toàn đồng ý với phương án của thầy Pá đưa ra, sắp xếp đủ thời gian 7 tới 9 ngày qua trực tiếp để làm bùa thì vẫn được phép gặp.

Nhưng thực sự hiện tại thầy không có nhiều thời gian trong ngày để gặp các anh chị, vì việc để anh chị tới cả tuần ở lại, đồng thời tiếp chuyện các anh chị, mất quá nhiều sức lực và thời gian. Nên thường 1 tháng chỉ giới hạn số rất ít các anh chị gặp trực tiếp. Nếu anh chị nào đã được gặp trực tiếp thầy pá vi, thì đó thực sự là điều may mắn của chính các anh chị, cả ngàn người mới được vài người gặp mặt thầy mà thôi.

4. Thắc mắc: ” Con nhắn tin thì thầy có đọc và hiểu hết hoàn cảnh của con không?”

Tất cả các thắc mắc của anh chị khi nhắn qua, khi có thời gian rảnh thầy Pá vi đều trực tiếp trả lời lại và trao đổi cụ thể. Đồng thời sẽ lưu lại thông tin anh chị để tiện cho việc làm bùa sau này. Nếu có nói chuyện thì sẽ không thể nhớ hết tất cả các hoàn cảnh từng người khi chỉ nói qua một vài lần bằng điện thoại.

5. ” Nhưng có thầy bùa cho gọi điện mà thầy?”

Thực sự mà nói thì công việc làm bùa yêu là công việc tâm linh, cần không gian yên tĩnh – thanh tịnh để có thể làm được tốt nhất. Nên nếu thầy nào đó cho phép gọi điện thoải mái thì anh chị cũng nên xem xét lại thầy đó có phải là thầy bùa thật hay không?

Mọi thứ đều bắt đầu bằng chữ “duyên”, nếu anh chị cảm thấy thầy nào phù hợp với mình thì nên chọn thầy đó. Không nên đem đối chiếu, bản thân thầy Pá vi cũng không muốn điều đó xảy ra.

6. ” Con thấy có chỗ nói xấu thầy, không biết có đúng không?”

Không ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người trên đời này được. Thiết nghĩ người làm vừa lòng tất cả mọi người chỉ có thể là người ba phải.

Bản thân thầy Pá vi không có nhiều thời gian tìm hiểu từng trường hợp nói xấu đó, và cũng sẽ không tìm hiểu. Nếu thầy nào đó nói xấu thầy Pá vi thì cũng nên xem lại mình, có nhiều thời gian quá không và vì mục đích cá nhân gì lại đi nói xấu người khác.

Các anh/ chị cần tìm thầy bùa giỏi (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

  • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply