LÝ DO THẦY PÁ VI LÀM BÙA VÀ NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC

Có người liên hệ hỏi thầy pá vi rằng sao lễ thêm thầy không lấy tiền lễ thế, dù thầy nói lễ thêm không lấy, song cô vẫn gửi. Thầy phải nói thật với a/c rằng nếu lễ thêm thầy mà cũng lấy tiền lễ thì hầu hết các a/c không đủ khả năng để theo bùa đến hết đời được. Vì lễ thêm gần như thường xuyên để giữ tác dụng, vì không như làm mới thì lễ thêm thầy có thể ghép lễ để làm cho nhiều a/c trong 1 ngày nên thầy sẽ không lấy thêm của a/c nữa. Dù có nhiều trường hợp thầy phải bù thêm vào đó, song đó không phải vấn đề quá lớn, a/c có thể yên tâm rằng lễ thêm cho a/c thầy vẫn làm tốt nhất cho a/c. Bằng chứng là hầu hết các a/c đều hài lòng (a/c có thể đọc qua trong phần nhật ký zalo hoặc fb của thầy pá vi: 0918334190).

Một cô gái được thầy pá vi giúp
Một cô gái được thầy pá vi giúp


– Có bạn hỏi sao thầy pávi lại làm bùa giúp người ta thế?
T tâm sự thật lòng là bản thân t cũng như a/c từng có chồng ngoại tình, vì con nhỏ nên t phải tìm cách giữ lấy hạnh phúc. Khi đó t cũng không có khái niệm gì, hay biết gì về bùa ngải cả. Song t là người thái nên có nhiều thầy bùa có thể giúp được. Mẹ t khuyên t lên nhà cụ Pá, cụ vừa là thầy bùa cao tay, vừa là người họ hàng với t, nên t mang lễ lên và nhờ cụ giúp. Khi được việc rồi, trả lễ thì cụ hỏi t rằng có muốn học bùa ngải không, vì cụ cũng già sắp mất, t là họ hàng và cụ được điềm báo rằng t có thể học được. Nên t đồng ý! từ đó tên tôi là Pá vi được ghép từ Tên thầy tôi “Pá” và “Vi” là họ của tôi.

Nhờ thầy Pá vi lễ thêm mà việc tiến triển

Thầy t dặn hãy giúp người khác bằng bùa ngải người Thái mình khi còn có đủ sức, vì nó thực rất tốt. T cũng làm bao năm nay cũng chỉ vì lời dặn như vậy. Cũng có những lúc t nản, không còn sức lực để tiếp tục, vì sức con người có hạn. Mà việc làm bùa này tiếp xúc với điều tiêu cực nhiều hơn tích cực. Song đêm đến thấy cụ Pá về dặn dò thì tỉnh dậy t lại tiếp tục công việc đó.
– Vì bản thân t cũng như a/c khi tìm hiểu bùa ngải, cũng muốn có những thông tin để hiểu biết rõ hơn trước khi làm nó. Nên những bài viết của t về những khúc mắc, những điều trong làm bùa yêu, t luôn cố gắng viết đơn giản và cụ thể nhất để ai cũng hiểu đc. T biết điều đó rất khó, vì chỉ khi nào thực sự làm nó, trải nghiệm và thật hiểu về bùa ngải mới viết đc những điều đó. Không phải khoe mẽ, nhưng t tự hào rằng t là người duy nhất có thể lý giải cụ thể và đơn giản nhất về bùa ngải từ trước tới nay. Cách lý giải của t luôn luôn là khác biệt so với những nơi khác viết 1 cách chung chung, thậm chí sai hoàn toàn về bùa ngải. A/c có thể đọc qua các nơi khác rồi quay lại của t sẽ rõ.
– Không như thầy t là cụ Pá dù có tài nhưng không thể giúp được nhiều người vì chỉ những người biết về cụ không quá nhiều, đa phần là những người trong họ, trong xã, trong huyện. Bản thân t thì đã tìm mọi cách để nhiều a/c biết nhiều nhất tới mình như mong muốn của thầy, từ đó dù lâu năm bằng thầy t nhưng bản thân t phải tự hào rằng mình giúp được nhiều người nhất trong số những thầy bùa người Thái kể cả còn sống hay đã mất.

Chàng trai được giúp đỡ giữ bạn gái
Chàng trai được giúp đỡ giữ bạn gái

– Vì có nhiều a/c mà t từ chối không giúp vì Nguyên tắc làm việc của thầy pá vi là:
1/ Xưng hô nói chuyện sao cho phù hợp;
2/ Miễn sao không làm để hại người – phá hạnh phúc;
3/ Dù a/c có làm t khó chịu song nhiệm vụ của t vẫn là giúp a/c, khi ac đã sử dùng bùa của t rồi. Nên a/c yên tâm t vẫn sẽ giup a/c nếu ac theo t tiếp, trừ khi chính a/c rời bỏ t, không còn tin t nữa.
4/ T luôn mong muốn a/c đã tìm hiểu, đã quyết dinh làm bùa của t rồi thì phải đặt trọn niềm tin, không chỉ bằng lời nói mà cả trong suy nghĩ và hành động.

Tiến triển bước đầu khi dùng bùa thầy Pá vi

Chúc các a/c luôn luôn hạnh phúc, ơn trên ban phước cho các anh chị!

Cách liên hệ với thầy Pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm: Bùa yêu có thật không, có hiệu quả không, có linh nghiệm không?
(Nghệ an, ngày 7/9/2019, thầy Pá vi)

3 thoughts on “LÝ DO THẦY PÁ VI LÀM BÙA VÀ NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC”

  1. Dạ chuyện là gia đình em có 1 người chị gái mà trước giờ chị ấy rất nghe lời ba mẹ cho tới khi chị quen được 1 người đàn ông này thì chị đổi tính nết hẵn, ba mẹ nói gì thì chị ấy cãi lại và không nghe. Và họ cũng bắt đầu mối quan hệ ấy cũng lâu rồi nhưng ba mẹ em bảo cưới thì bảo không cưới mà cứ kiểu tới cũng không được mà lui cũng không xong. Em nghĩ rằng chị em đã bị người đàn ông ấy bỏ bùa tại vì trước kia chị ấy không bao giờ bị như thế này. Có cách nào để giúp cho chị và cũng như gia đình em vượt qua khiếp nạn này không ạ?
    Chi ay san sang bo cha me va dua co gai nho de di theo nguọi ay .ma quan trong la vua roi chi ay lai tham no ca ty tien nhung chi ay ko lam an buon ban j de fai can so tien lon vay ma gd em noi lay tien cho ng kia thi chi noi la k cp.gio chi lai ra ngoai o em so chi lai di vay tien cho nguoi kia nua thi chet .vay em xin thay co cach nao giup gia dinh em xin doi on thay

  2. Con chào thầy ạ! Hôm nay con lên mạng tìm bùa nghe lời thì vô tình tìm đc trang web kia và biết được thầy! Thầy ơi, con năm nay 20 tuổi, con đang sống cùng với gia đình, ba mẹ con rất khắt khe và khó khăn với con trong việc cho con đi chơi ( ban ngày lẫn ban đêm, nhưng ban ngày có thể xin được, còn buổi tối rất khó để xin) và hiện tại con đang quen 1 người, con muốn được đi chơi thường xuyên, và có thể là đi du lich qua đêm 2,3 ngày gì đó, nhưng ba mẹ con quá khó trong việc cho con đi chơi 🙁 con biết ba mẹ vì lo lắng cho con nên mới k cho, nhưng con thực sự cần sự tự do và con muốn làm những gì mà con thích 🙁 xin thầy hãy giúp con…

  3. Dạ, con chào thầy
    Chuyện của con là như thế này, con có người iu quen với nhau đc 5 năm lúc đầu vui vẻ và hp lắm nhưng đùng 1 cái ko bít đã xảy ra chuyện gì mà ng iu con bỏ đi ko 1 lời từ biệt, con ko thể nào liên lạc đc với ng ấy chắc cũng đã gần 1 năm rùi con cảm thấy rất bùn nhìu lắm. Thầy có cách nào giúp con cho ng ấy quay về gặp con ko ạh. Con cảm ơn thầy nhìu!!!
    Mà giá cả bn thầy báo giúp con với ạh.

Leave a Comment