Hàng vạn lý do vì sao đàn ông thích ngoại tình

5/5 - (9 Bình chọn)

Theo nhiều cuộc khảo sát thì có đến gần 80% đàn ông thừa nhận mình đã từng phản bội người đầu gối tay ấp với mình để đi tìm những điều mới lạ bên ngoài. Vậy lý do nào khiến cho những người chồng luôn thích “ăn phở hơn cơm”? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ và đưa ra cho các bạn một vài lý do vì sao đàn ông thích ngoại tình.

Tổng hợp lý do đàn ông thích ngoại tình

Tổng hợp lý do đàn ông thích ngoại tình

Đàn ông ngoại tình do tính xấu có sẵn phải không?

Bạn đang nghĩ rằng lý do tất cả đàn ông ngoại tình đều xuất phát từ nguyên nhân chủ quan do chính bản ngã của họ trỗi dậy và không làm chủ được bản thân chứ không do tác động từ yếu tố bên ngoài. Bài viết sau sẽ chia sẻ và đưa cho bạn một số lý do khách quan để bạn có cách nhìn đúng đắn hơn.

Bạn đang nghĩ rằng lý do tất cả đàn ông ngoại tình đều xuất phát từ nguyên nhân chủ quan do chính bản ngã của

Một số lý do vì sao đàn ông thích ngoại tình và cách trị dứt điểm ngoại tình

Đàn ông thích ngoại tình là do tác động của yếu tố khách quan và yếu tố chủ quan bên trong.

Người có được thành công trong sự nghiệp

Đàn ông thành công thích chinh phục phụ nữ

Đàn ông thành công thích chinh phục phụ nữ 

Một mẫu người đàn ông thành đạt, lịch lãm luôn có sức hút với bất kỳ người phụ nữ nào vì ở họ toát ra được sự trưởng thành và đàn ông – điều mà kể cả các cô gái trẻ hay những người có gia đình luôn bị thu hút. Cùng với đó, những người đàn ông này thường có mong muốn chinh phục để chứng tỏ bản lĩnh của bản thân.

Một mẫu người đàn ông thành đạt, lịch lãm luôn có sức hút với bất kỳ người phụ nữ nào vì ở họ toát ra được sự trưởng thành và đàn ông

Ngoài ra, những người phụ nữ cũng tìm mọi cách “tà lưa”, quyến rũ để có thể đào mỏ đại gia và rồi “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” nên chuyện lỡ sa vào vòng tay người khác là điều hoàn toàn có thể. Thậm chí, có những người cặp với các em chỉ đáng tuổi con mình để chứng tỏ bản thân có thể cưa được những em trẻ đẹp.

Ngoài ra, những người phụ nữ cũng tìm mọi cách “tà lưa”, quyến rũ để có thể đào mỏ đại gia và rồi “lửa gần rơm lâ

Thích cái đẹp và mới lạ

Bản năng của đàn ông là tìm kiếm, chinh phục những thứ mới lạ, càng khó càng thu hút họ dù rằng vợ của họ có đẹp và hoàn hảo đến đâu thì tư tưởng của họ vẫn không chỉ dừng lại ở vợ mình. Với lối suy nghĩ chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt, họ không ngại buông những lời tán tỉnh, khen ngợi người phụ nữ khác và coi đó như một bản năng và điều cần phải có của mình.

Cảm giác thỏa mãn khi chinh phục và tiếp cận cái mới sẽ khiến cho việc ngoại tình của đàn ông trong xã hội hiện nay ngày một gia tăng. Ngay sau đó, họ sẽ còn tiếp tục chinh phục đỉnh cao khác, điều mới lạ hơn một khi đã chán cái cũ và đó là lý do vì sao đàn ông thích ngoại tình. 

Thích tận hưởng cảm giác lén lút

Lén lút khiến họ thấy kích thích, lôi cuốn

Lén lút khiến họ thấy kích thích, lôi cuốn

Có phải là ai cũng đều thích cảm giác lén lút làm điều gì đó mà không ai biết? Có phải đó là cảm giác vừa thích thú, vừa hồi hộp vừa lo sợ? Đàn ông cũng vậy, cảm giác ngoại tình với người phụ nữ khác bên ngoài cũng đem cho họ cảm giác vừa lo lắng bị phát hiện nhưng cũng kích thích và lôi cuốn. 

Có phải là ai cũng đều thích cảm giác lén lút làm điều gì đó mà không ai biết?

Bên cạnh đó, việc lén lút quan hệ ngoài luồng thành công sẽ khiến bản thân cảm thấy đã thành công trong việc liều lĩnh, giỏi che giấu và là chiến tích lớn của bản thân. Một người có nhiều mưu mẹo trong việc che giấu ngoại tình sẽ rất khó mà các chị em có thể phát hiện ra.

Muốn có được sự tôn trọng

Không nhận được sự tôn trọng từ vợ

Không nhận được sự tôn trọng từ vợ

Trong cuộc sống, các cặp vợ chồng không thể tránh khỏi những lúc cãi vã và nói nặng lời với nhau cũng như thể hiện sự thiếu tôn trọng với đối phương đặc biệt. Khi đó người đàn ông cảm thấy mình không được coi trọng và cái “tôi” nổi lên khiến họ cảm thấy mọi sự nỗ lực, cố gắng cho gia đình đều không được công nhận. Cùng với đó, người vợ lúc nào cũng hạch sách, đòi hỏi người chồng phải lo lắng, quan tâm và đáp ứng mọi điều mà họ muốn khiến người đàn ông cảm thấy bí bách và muốn tìm một nơi để thấy thoải mái hơn.

Cùng với đó, người vợ lúc nào cũng hạch sách, đòi hỏi người chồng phải lo lắng, quan tâm và đáp ứng mọi điều mà họ muốn khiến người đàn ông cảm thấy bí bách và muốn tìm một nơi để thấy thoải mái hơn.

Một cô bồ được cung phụng tiền bạc, chu cấp đầy đủ thì sẽ luôn quan tâm, dịu dàng, tôn trọng và có những cử chỉ mà một người vợ chăm con, đi làm cả ngày khó có thể làm được. Chính vì  thế, người chồng sẽ tìm đến người mà cho anh ta cảm giác tôn trọng và thể hiện sự nữ tính – cái mà người đàn ông không tìm được ở vợ mình cũng là lý do vì sao đàn ông thích ngoại tình ở bên ngoài.

Đổi gió trong chuyện chăn gối

Không thỏa mãn chuyện chăn gối

Không thỏa mãn chuyện chăn gối

Bên cạnh yếu tố tình cảm, việc thỏa mãn trong chuyện chăn gối để giải quyết và bồi đắp mối quan hệ cho vợ chồng cũng vô cùng cần thiết để tình cảm được duy trì lâu bền hơn, khăng khít hơn. Đặc biệt, khi có con thì tần suất và sự thỏa mãn trong chuyện ấy cũng không còn được duy trì do yếu tố sinh nở, bận bịu chăm sóc con cái và không có thời gian chăm chút cho bản thân.

Đặc biệt, khi có con thì tần suất và sự thỏa mãn trong chuyện ấy cũng không còn được duy trì do yếu tố sinh nở, bận bịu chăm sóc con cái và không có thời gian chăm chút cho bản thân.

Khi đó, họ sẽ tìm đến những người phụ nữ bên ngoài với thân hình nóng bỏng, trẻ trung và đáp ứng được nhu cầu trong chuyện chăn gối. Sự lãng mạn, phóng túng và sự dịu dàng của các cô bồ là điều khiến người chồng thích “đi ăn phở” đến vậy.

Cách trị dứt điểm ngoại tình ở đàn ông

Bùa yêu sẽ giúp anh ấy quay về yêu thương và nghe lời bạn

Để cho chàng chung thuỷ về yêu thương bạn thì cách tốt nhất đã được qua kiểm chứng là dùng bùa thầy Pá vi. Bùa yêu sẽ giúp anh ấy quay về yêu thương và nghe lời bạn, còn có người thứ 3 thì bùa ghét sẽ giúp chàng chia tay người bên ngoài để chung thuỷ với chị em. 

bùa ghét sẽ giúp chàng chia tay người bên ngoài để chung thuỷ với chị em.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con muốn thầy giúp con và con muốn hỏi một số về bùa yêu giữ chồng ngoại tình ạ. Hiện tại chồng con đang ngoại tình và có người thứ 3, anh muốn ly hôn với con. Chồng con cũng về ở cùng cô ta, chúng con hay cãi vã, chồng không quan tâm, hay chửi mắng vợ.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

Con xin thầy giúp chồng con quay về yêu thương vợ con, dành thời gian cho vợ con nhiều hơn, không cãi vã hay chửi bới.

Con xin thầy giúp chồng con quay về yêu thương vợ con, dành thời gian cho vợ con nhiều hơn, không cãi vã hay chửi bới.

Nhiều lúc con cũng nóng tính, không kiểm soát được bản thân nên càng căng thẳng hơn. Chồng con không tin tưởng con, luôn nghi ngờ và kiểm soát con. Vậy con hỏi làm bùa này có ảnh hưởng gì không ạ? mong thầy sớm trả lời!”

bùa yêu giữ chồng ngoại tình thầy pá vi

Trên đây là một số lý do vì sao đàn ông thích ngoại tình với những nguyên nhân cả khách quan và chủ quan từ chính bản thân người đàn ông để chị em phụ nữ có thể hiểu và nắm bắt tâm lý cũng như nhận định và quyết định được đúng đắn hơn.

Để giữ được người đàn ông ngoại tình, bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có cách tốt nhất:

Để giữ được người đàn ông ngoại tình, bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có cách tốt nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

4 Comments

 1. Thanh Dung Tháng Mười Một 22, 2019
 2. Thanh Mai Tháng Mười Một 25, 2019
 3. Phuong Nguyen Tháng Mười Hai 15, 2019
 4. Bé Yeu Tháng Một 9, 2020

Leave a Reply