Thời đại a còng mẫu người yêu lý tưởng của con gái như thế nào?

Mỗi người con gái đều có một mẫu người yêu lý tưởng khác nhau và không ai giống ai. Thông thường, các cô gái thường đặt ra một người mẫu người yêu lý tưởng cho mình như: ga lăng, đẹp trai, lịch sự…Mẫu người yêu lý tưởng của con gái thời đại a còng thì như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé!

7 mẫu đàn ông lý tưởng của con gái ngày nay

Mong muốn tìm kiếm được một người yêu lý tưởng cho riêng mình là điều mà những cô gái thường mơ ước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu người yêu của con gái thời a còng ngày nay. Dưới đây là một số mẫu người yêu lý tưởng mà con gái muốn hẹn hò, yêu đương.

Có chiều cao lý tưởng

Mọi cô gái đều thích người yêu của mình cao hơn mình một cái đầu cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Ngày nay, các cô gái tuổi teen rất ngưỡng mộ các anh chàng có chiều cao lý tưởng hay cao kều. Một cô nàng nấm lùn và một anh chàng cao kều trở thành tiêu chuẩn của một cặp đôi.

Mẫu hình người yêu lý tưởng là chàng trai cao khều
Mẫu hình người yêu lý tưởng là chàng trai cao khều

Khi đi chung với một anh chàng có dáng người cao khều sẽ khiến mọi người ngước nhìn và trầm trồ ngưỡng mộ khiến các bạn gái cảm thấy rất hạnh phúc. Khi ở cạnh bên chàng người yêu cao nhòng khiến cho các cô gái có cảm giác mình luôn nhỏ bé và luôn được người yêu che chở.

Các cô gái có thể thả sức nhõng nhẽo, làm nũng, thậm chí bắt anh chàng cõng mình đi quanh một con đường đầy hoa, thật lãng mạn và hạnh phúc. Một nụ hôn trên trán của anh chàng cao khều cũng khiến các cô gái thổn thức hàng đêm.

Một chàng trai có vẻ ngoài ưa nhìn, điển trai

Chàng trai có vẻ ngoài ưa nhìn, đẹp trai
Chàng trai có vẻ ngoài ưa nhìn, đẹp trai

Một chàng trai có vẻ ngoài điển trai, ưa nhìn là hình mẫu người yêu lý tưởng của con gái thời đại a còng. Tất cả các cô gái đều mong muốn người yêu mình có một nhan sắc nổi bật mà mỗi khi đi cùng ai cũng phải trầm trồ khen ngợi và ngưỡng mộ.

Một anh chàng đẹp trai lại càng là mẫu người yêu mà các cô gái tìm kiếm. Các cô gái rất thích được bạn bè khen “con bé ấy có người yêu đẹp trai quá” và đặc biệt là để các bạn gái khác phải “ganh tị”.

Chung tình, có một trái tim chân thành

Người yêu lý tưởng của con gái là chàng trai yêu mình chân thành, chung thủy. Bởi vì khi đã yêu con gái sẽ yêu hết lòng, luôn xem tình yêu là tất cả của cuộc đời mình.

Đối với một người con gái tìm được một chàng trai yêu mình hết lòng thì không còn gì bằng. Khi yêu con gái chỉ cần một túp lều tranh hai trái tim vàng là đủ.

Luôn chiều chuộng người yêu

Luôn chiều chuộng người yêu
Luôn chiều chuộng người yêu

Trong mắt con gái người yêu lý tưởng là chàng trai luôn chiều chuộng và yêu thương mình thật lòng. Khi đã yêu thì điều cô gái luôn mong muốn là được nên duyên vợ chồng với người mình yêu.

Các cô gái khi yêu thường hay nhõng nhẽo, bởi chỉ muốn người yêu quan tâm chiều chuộng mình. Rất nhiều các cô gái thấy tự hào với mọi người là mình có một người yêu luôn yêu thương mình nhất khi anh ấy luôn quan tâm, chiều chuộng mình.

Biết quan tâm, chăm sóc bạn gái

Biết quan tâm chăm sóc bạn gái
Biết quan tâm chăm sóc bạn gái

Một chàng trai chu đáo biết lắng nghe, quan tâm đến người khác là điều mà cô gái nào cũng luôn tìm kiếm. Đây là một mẫu người yêu lý tưởng của con gái tưởng rất dễ tìm nhưng lại là một tiêu chuẩn khó nhất.

Chỉ cần một cử chỉ nhỏ của chàng trai như sấy tóc, hay mua cho người yêu món ăn mà cô ưa thích thì đó là điều hạnh phúc mà cô gái nào cũng mơ ước có được. Điều đó, có thể chứng minh được chàng là một người yêu lý tưởng rất tinh tế, nhẹ nhàng biết quan tâm, chăm sóc người khác từ những việc nhỏ nhặt nhất. 

Biết lắng nghe, chia sẻ

Con gái thường có nhiều tâm sự nên việc mong muốn tìm được người yêu lý tưởng biết lắng nghe, chia sẻ là điều dễ hiểu. Chàng có thể ngồi hàng giờ chỉ để nghe nàng tâm sự những nỗi buồn hay niềm vui thì cô ấy đã cảm thấy rất hạnh phúc.

Một chàng trai có ý chí phấn đấu và cầu tiến

Một cô gái khi yêu chân thành thì không quan tâm đến người yêu của mình giàu hay nghèo mà chỉ cần anh ấy luôn có ý chí phấn đấu và cầu tiến. Mọi người con gái đều mong muốn cùng người yêu của mình vượt qua mọi khó khăn để cùng nhau xây dựng tổ ấm.

Mẫu người yêu lý tưởng của bạn như thế nào?
Mẫu người yêu lý tưởng của bạn như thế nào?

Những tiêu chí mà cô gái mong muốn người yêu của mình là gì?

Ngoài mẫu hình người yêu lý tưởng của con gái mà chúng tôi vừa chia sẻ thì các cô gái còn có các tiêu chí cơ bản nhất khi chọn người yêu khác nhau. Tuy nhiên, khi chọn người yêu các cô gái thường yêu cầu những tiêu chí sau:

1/ Không phán xét bạn gái

Chàng trai không nên phán xét cô gái là làm đúng hay làm sai, là người con gái ngoan hiền hay hư hỏng. Nếu bạn chấp nhận làm bạn trai của cô gái thì phải chấp nhận cả cái tốt và cái xấu của người yêu.

2/ Biết làm chủ cảm xúc

Làm chủ cảm xúc của mình là điều mà một chàng trai lý tưởng nên làm. Người con gái thường có những cảm xúc thất thường như: vui, buồn, giận, hờn…. Vì vậy, bạn cần phải làm chủ cảm xúc của mình để có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho cô ấy mọi lúc và mọi nơi.

Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giúp giữ tình yêu bền chặt
Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giúp giữ tình yêu bền chặt

Chia sẻ câu chuyện một chàng trai nhờ thầy pá vi giúp giữ bạn gái:

“Em và người yêu đã yêu nhau được bốn năm rưỡi, tính đến bây giờ và đã yêu xa được một năm rưỡi. Bọn em công bằng mà nói, trước giờ rất yêu nhau, chưa xảy ra nhiều vấn đề lớn cho lắm, có cãi vã có đòi chia tay, nhưng chưa bao giờ quá ba ngày. Ngay cả khi bắt đầu yêu xa thì người yêu cũng rất chịu khó sang thăm em, gặp em.

Nhưng tất nhiên khi yêu xa, sẽ có nhiều vấn đề khó giải quyết lớn dần, vì không thể gặp nhau trực tiếp. Em thì trở thành một người càng ngày càng gắt gỏng, hằn học vì áp lực từ cuộc sống. Không còn được dịu dàng, và trở nên hay cáu bẳn, vô lý, chửi bới và chì triết người yêu mỗi khi stress.

Ngừời yêu em, cô ấy thì rất rất chiều em, thật sự vì vậy, nên em vẫn hay làm quá và quá đà. Mọi yêu cầu vô lý người yêu em dần dần cũng chấp nhận, đến lúc lạc nhau ở điểm em muốn bạn gái mình cùng sang môi trường mới để cùng cố gắng. Nhưng cô ấy thì không muốn điều đó, nói rằng sẽ cố gắng yêu xa và đợi em về. Khi đó em bắt người yêu một là sang, không thì chia tay và cuối cùng bọn em chia tay thật.

Người yêu em vẫn rất ân cần và mong muốn em nghĩ lại, vẫn có thẻ yêu nhau như thế nào. Nhưng em thì dứt khoát và ra đi, sau 1 tháng thì có vẻ như em nhận ra nhiều điều, nhận ra lỗi lầm và tình cảm của mình còn lớn lắm, không thể từ bỏ. Em quay lại và mong được hàn gắn, nhưng cô ấy từ chối và nói rằng đang thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Em như phát điên và không thể chấp nhận được vì từ trước đến giờ người yêu em không bao giờ dành cho em 1 lời từ chối nào hết. Em cố gắng bằng mọi cách, em bay cả về vietnam để gặp cô ấy, nhưng mọi chuyện có vẻ không cứu vãn được rồi. Giờ em thật sự bế tắc, em cầu xin thầy pá vi làm bùa yêu giữ lại người em yêu với ạ!”

Trên đây là những chia sẻ nhỏ về mẫu người yêu lý tưởng của con gái. Một người đàn ông biết yêu thương, chia sẻ, chân thành luôn mang đến hạnh phúc cho người mình yêu.

Để có người yêu mãi bên mình thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

3 Comments

  1. mai xuân hà Tháng Tám 1, 2019
  2. vy tam Tháng Chín 3, 2019
  3. chiến tùng Tháng Chín 3, 2019

Leave a Reply