5 mẹo dân gian để chồng nghe lời vợ hiệu quả

Hạnh phúc gia đình được ông bà ta nối nhau truyền lại, hạnh phúc có bền gia đình mới ấm êm. Nhiều mẹo vặt dân gian mà ông bà để lại tin rằng con cháu sẽ luôn hạnh phúc, trong đó có cả những mẹo dân gian để chồng nghe lời vợ, vô cùng hữu ích cho chị em phụ nữ. Dưới đây, là một số mẹo dân gian mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng cần xem qua giữ tổ ấm của mình hạnh phúc hơn.

5 mẹo dân gian để chồng nghe lời vợ 

1. Chị em nên trang trí đồ vật trong phòng về hướng bên phải

“Nam tả nữ hữu” có lẽ là lời răn day mà ông bà xưa muốn nhấn mạnh trong mẹo vặt này khi muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc. Theo nguyên tắc này, người có quyền được đặt cách hàng đầu, có lẽ vì thế mà các chị em phụ nữ nên tinh ý chọn trang trí hoặc trưng bày đồ vật trong nhà thiên về bên phải để có thể nâng cao quyền lực và khả năng của người vợ trong gia đình. 

Có thể bạn không muốn quá áp đặt chồng, nhưng cũng đừng quá xem thường cách sắp xếp đồ đạc trong nhà, thay vì cứ xếp gọn gàng vừa mắt, tại sao không thử sắp xếp các vật dụng cần thiết như tivi, tủ quần áo, giường ngủ… về một bên, để xem tác dụng của nó có làm thay đổi tính tình của chồng mình không. Có thể nó có cho bạn một bất ngờ thật đấy.

Mẹo dân gian để chồng nghe lời vợ
Mẹo dân gian để chồng nghe lời vợ

2. Mẹo dân gian để chồng nghe lời, vợ nên dùng vỏ ốc phong thủy trong nhà

Các bạn biết đó, từ xưa đến nay vỏ ốc được xem như đồ vật biểu tượng cho lòng chung thủy, sự tận tâm và trung thành giữa người với người. Theo dan gian, khi người phụ nữ đeo dây ốc phong thủy hay đặt vỏ ốc trong phòng ngủ, vỏ ốc có thể giúp tăng cường quan hệ gần gũi của vợ chồng.

Vì thế, vỏ ốc có thể giúp người chồng biết lắng nghe, sẻ chia với vợ mình nhiều hơn. Đây là thời điểm thích hợp cho các cuộc nói chuyện đường mật giữa vợ chồng để xem chồng bạn có nghe lời bạn hay không.

Vỏ ốc phong thủy
Vỏ ốc phong thủy

3. Thiết kế bếp nhà có chỗ dựa là mẹo dân gian để chồng nghe lời 

Gian bếp được đánh giá là nơi quy tụ của cả gia đình, là nơi yêu thương được hiện về trong mỗi bữa ăn. Người phụ nữ bỏ hết tâm huyết của mình trong bữa cơm gia đình là để vun vén yêu thương cho tình cảm vợ chồng, cho con cái, và cho cả gia đình.

 Căn bếp nguội lạnh không có chỗ dựa khiến người ta hình dung về sự ảm đạm, lạnh lẽo trong bầu khí gia đình, không có sự hiện diện của người vợ là điều không một gia đình hay chị em phụ nữ nào muốn. Vì vậy, thiết kế bếp có chỗ dựa có ngụ ý rằng hãy để người phụ nữ, người vợ thắp lên ánh sáng, thắp lên sự ấm áp trong ngôi nhà, cho gia đình một bữa ăn đàng hoàng. 

Nếu chị em thực sự muốn chồng nghe lời mình, hãy cố gắng chọn ngôi nhà gian bếp có chỗ dựa, hay tự thiết kế gian bếp cho chính mình. Có thể đó không phải là tất cả, nhưng ít nhất căn bếp đã là mục tiêu cho ý nghĩa xây dựng tổ ấm của bạn. 

Gian bếp nên có chỗ dựa
Gian bếp nên có chỗ dựa

4. Phòng ngủ của hai vợ chồng tránh đối diện với đường xe chạy

Theo dân gian mẹo này dành cho phòng ngủ của các cặp vợ chồng có phòng ngủ ở tầng một trong căn nhà. Bởi theo quan niệm ít nhiều đường xe chạy lôi cuốn người chồng cứ thích ra ngoài, thay vì cứ ở trong nhà để nghe lời vợ, thậm chí còn không muốn làm các công việc nhà giúp vợ. Việc này làm người vợ gặp khó khăn ở chỗ khó quản lý chồng của mình. 

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng  đây chính là mẹo dân gian để chồng nghe lời, nếu không để ý bạn rất dễ gặp phải và khó có thể tìm được nguyên nhân để giải quyết vấn đề này. Vì vậy, muốn chồng nghe lời, tốt nhất hãy làm theo mẹo dân gian khuyên chị em có thể đỡ bớt phần nào lo ngại.

Phòng ngủ tránh đối diện với đường xe chạy
Phòng ngủ tránh đối diện với đường xe chạy

5. Dùng bùa nghe lời thầy Pá Vi để chồng nghe lời bạn

Trải qua nhiều chuyện mà vẫn không có cách giải quyết, chị em phụ nữ hãy mạnh dạn tìm đến với bùa thầy Pá Vi để tìm cách cho chính bản thân mình nhé!

Thời gian qua nhiều chị em phụ nữ đã sử dụng nhiều cách, nhưng hiệu quả vẫn không như mong muốn. Lý do ở đây chính rằng bạn có thể tác động tới người chồng nhưng không thể tác động đến hết những người mà chồng mình đang tiếp xúc. Để giữ chồng và để chồng nghe lời bắt buộc phải là sự tự nguyện từ hai phía.

Vì vậy, bùa nghe lời thầy Pá Vi được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.  Bởi nó tác động trực tiếp lên người chồng chỉ tập trung nghe lời vợ, đồng thời tách biệt và giữ khoảng cách với các mối quan hệ xung quanh. Việc kết hợp bùa với việc lắng nghe, tâm sự với chồng khiến bùa trở nên có tác dụng hơn bao giờ hết.

Nhiều người đã tìm đến bùa thầy Pá Vi
Nhiều người đã tìm đến bùa thầy Pá Vi

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

Con chào thầy pá Vi! Con biết pá lâu rồi nhưng lúc đó con chưa thật sự cần nên ko liên lạc với pá, và ngày hôm nay con đang chơi vơi và bất lực nên tìm đến pá mong pá giúp con. Con rất ngại khi phải liên lạc tới pá nhưng con đang bất lực vì vậy con mới tìm đến pá, vậy con mong sớm nhận được hồi âm và giúp đỡ làm bùa để chồng nghe lời của pá ạ. Con xin chân thành cảm ơn pá Vi rất nhiều ạ. 

Con kết hôn được 5 năm và có một đứa con trai, và cách đây 2 tuần con phát hiện chồng mình có bồ nhí bên ngoài, con buồn quá. Chồng con hay đi làm ăn xa, và trong thời gian đó tuy anh ấy vẫn lo lắng cho gia đình đầy đủ và quan tâm vợ con đàng hoàng, nên con không nghĩ chồng mình có ngày lại bồ bịch thế này. Rồi dạo gần đây con thấy chồng có vẻ hay đi công tác lâu ngày nên có. Sinh nghi và đã phát hiện chồng có bồ bên ngoài. Con cảm thấy bị xúc phạm nhưng nghĩ lại còn có con và anh ấy cũng đã biết hối lỗi nhưng trong lòng con đã mất lòng tin và chỉ sợ một ngày anh ấy lại quay lại với người phụ nữ kia. Vì thế con tìm đến pá con mong pá giúp con mẹo dân gian cho chồng con nghe lời vợ, hồi tâm quay về và từ bỏ người phụ nữ kia, con xin pá hãy giúp con. Con nghe tin pá đã lâu nên hôm nay con thật sự tuyệt vọng nên mới cầu xin pá giúp con ah, con xin cám ơn pá rất rất nhiều!”

Bùa nghe lời thầy pá vi là cách tốt nhất giúp chồng nghe lời vợ
Bùa nghe lời thầy pá vi là cách tốt nhất giúp chồng nghe lời vợ

Việc để chồng nghe lời không phải để đạt được mục đích cá nhân , mà đó là sự mưu cầu hạnh phúc cho chính gia đình nhỏ của bạn. Sự quan tâm, lo lắng, biết lắng nghe của người chồng có thể là ngọn lửa sưởi ấm trái tim bạn và những đứa con thơ. Hãy khiến chồng trở nên lắng nghe bằng các mẹo dân gian để chồng nghe lời mà chúng tôi giới thiệu cho bạn nhé!

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: Cách làm bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng, ở đâu hiệu quả tốt nhất để làm?

(Hồng sơn – Thông tin do thầy Pá vi cung cấp)

3 Comments

  1. thiên nguyễn thị Tháng Tám 7, 2019
  2. thi thi ánh Tháng Tám 7, 2019
  3. thuỷ lê Tháng Tám 9, 2019

Leave a Reply