Liên hệ Ngay Tại Đây

5+ Mẹo dân gian để Chồng Nghe Lời Vợ hiệu quả

5/5 - (33 Bình chọn)

Hạnh phúc gia đình là điều mong mỏi của bất kỳ người phụ nữ nào. Trong dân gian có nhiều mẹo vặt giúp gắn kết hạnh phúc gia đình bền lâu. Trong đó có cả những mẹo dân gian để chồng nghe lời vợ, vô cùng hữu ích. Dưới đây là những mẹo dân gian được thầy Pá vi tổng kết lại, bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng cần biết để giữ gia đình luôn luôn hạnh phúc.

Làm thế nào để chồng nghe lời vợ?
Làm thế nào để chồng nghe lời vợ? – Câu trả lời đến từ bùa nghe lời thầy Pá vi

1. Cách để chồng nghe lời vợ bằng cách trang trí đồ vật về hướng phải

“Nam tả nữ hữu” có lẽ là lời răn day mà ông bà xưa muốn nhấn mạnh trong mẹo để chồng nghe lời vợ, khi muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc. Theo nguyên tắc này, người có quyền được đặt cách hàng đầu, có lẽ vì thế mà các chị em phụ nữ nên tinh ý chọn trang trí hoặc trưng bày đồ vật trong nhà thiên về bên phải để có thể nâng cao quyền lực và khả năng của người vợ trong gia đình. 

Có thể bạn không muốn quá áp đặt chồng, nhưng cũng đừng quá xem thường cách sắp xếp đồ đạc trong nhà để giúp chồng nghe lời vợ. Thay vì cứ xếp gọn gàng vừa mắt, tại sao không thử sắp xếp các vật dụng cần thiết như tivi, tủ quần áo, giường ngủ… về một bên, để xem tác dụng của nó có làm thay đổi tính tình của chồng mình không. Có thể cách xếp đồ theo phong thuỷ để chồng nghe lời vợ sẽ cho bạn một bất ngờ đấy!

Mẹo dân gian để chồng nghe lời vợ
Mẹo dân gian để chồng nghe lời vợ

2. Cách làm chồng nghe lời vợ là nên dùng vỏ ốc phong thủy trong nhà

Các bạn biết đó, từ xưa đến nay vỏ ốc được xem như đồ vật biểu tượng cho lòng chung thủy, sự tận tâm và trung thành giữa người với người. Theo dân gian, khi người phụ nữ đeo dây ốc phong thủy hay đặt vỏ ốc trong phòng ngủ, vỏ ốc có thể giúp tăng cường quan hệ gần gũi của vợ chồng.

Vì thế, vỏ ốc được coi là mẹo để chồng nghe lời, sẻ chia với vợ mình nhiều hơn. Nó sẽ giúp cho các cuộc nói chuyện giữa vợ chồng ngày càng ngọt ngày hơn.

Vỏ ốc phong thủy
Vỏ ốc phong thủy

3. Thiết kế bếp nhà có chỗ dựa là mẹo dân gian để chồng nghe lời 

Gian bếp được đánh giá là nơi quy tụ của cả gia đình, là nơi yêu thương được hiện về trong mỗi bữa ăn. Người phụ nữ bỏ hết tâm huyết của mình trong bữa cơm gia đình là để vun vén yêu thương cho tình cảm vợ chồng, cho con cái, và cho cả gia đình.

Căn bếp nguội lạnh không có chỗ dựa khiến người ta hình dung về sự ảm đạm, lạnh lẽo trong bầu khí gia đình, không có sự hiện diện của người vợ là điều không một gia đình hay chị em phụ nữ nào muốn. Vì vậy, thiết kế bếp có chỗ dựa có ngụ ý rằng hãy để người phụ nữ, người vợ thắp lên ánh sáng, thắp lên sự ấm áp trong ngôi nhà, cho gia đình một bữa ăn đàng hoàng. 

Làm thế nào để chồng nghe lời vợ? Lời khuyên chân thành mà thầy dành cho chị em nào thực sự muốn chồng nghe lời mình là: hãy cố gắng chọn ngôi nhà gian bếp có chỗ dựa, hay tự thiết kế gian bếp cho chính mình. Có thể đó không phải là tất cả, nhưng ít nhất căn bếp đã là mục tiêu cho ý nghĩa xây dựng tổ ấm của bạn. 

Gian bếp nên có chỗ dựa
Gian bếp nên có chỗ dựa

4. Mẹo để chồng về nhà là xây phòng ngủ tránh đối diện với đường xe chạy

Theo mẹo khiến chồng nghe lời vợ này thì nên bố trí phòng ngủ của hai vợ chồng ở tầng một trong căn nhà và không đối diện với đường. Bởi theo quan niệm dân gian thì phòng ngủ đối diện đường xe chạy, sẽ lôi cuốn người chồng cứ thích ra ngoài, thay vì cứ ở trong nhà để nghe lời vợ. Thậm chí còn không muốn làm các công việc nhà giúp vợ. Việc này làm người vợ gặp khó khăn trong việc quản lý chồng của mình. 

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng  đây chính là mẹo dân gian khiến chồng nghe lời. Nếu không để ý chị em rất dễ gặp phải và khó có thể tìm được nguyên nhân để giải quyết vấn đề này. Vì vậy, cách nói chuyện để chồng nghe lời tốt nhất là hãy làm theo mẹo dân gian trên.

Nếu những cách trên vẫn không có tác dụng thì lời khuyên tốt nhất là chị em hãy tìm hiểu và dùng bùa cho chồng nghe lời ngay dưới đây.

Phòng ngủ tránh đối diện với đường xe chạy
Phòng ngủ tránh đối diện với đường xe chạy

5. Cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ

Cuối cùng trong số những cách làm cho chồng nghe lời vợ, cũng được coi là hiệu quả nhất hiện nay, đó chính là cách bỏ bùa chồng nghe lời. Trải qua nhiều chuyện mà vẫn không có cách giải quyết, chị em hãy tìm đến cách làm bùa để chồng nghe lời của thầy Pá Vi.

Cách làm bùa để chồng nghe lời
Cách làm bùa để chồng nghe lời của thầy Pá vi giúp một cô vợ trẻ giữ được chồng

Rất nhiều chị em phụ nữ đã sử dụng cách làm cho chồng nghe lời mình trong số những cách trên, nhưng hiệu quả vẫn không được như mong muốn. Sau nhiều năm giúp đỡ các chị em làm bùa để chồng nghe lời vợ, thì thầy rút ra lý do ở đây: chính là bạn có thể tác động tới người chồng, nhưng không thể tác động đến hết những người mà chồng mình đang tiếp xúc.

Cách để chồng nghe lời vợ
Cách để chồng nghe lời vợ tốt nhất hiện nay là dùng bùa nghe lời thầy Pá vi vì đã kiểm chứng trong thực tế

Vậy làm sao để chồng nghe lời vợ hoàn toàn, làm thế nào để chồng nghe lời mình và cách dạy chồng nghe lời vợ nào là hiệu nghiệm nhất hiện nay?

-> Thầy xin trả lời rằng: không có cách trị chồng không nghe lời nào cả, mà bắt buộc phải là sự tự nguyện từ phía người chồng. Chỉ có cách làm bùa cho chồng nghe lời mình của thầy Pá vi đáp ứng được yêu cầu đó. Nghĩa là sẽ giúp chồng nghe lời một cách tự nhiên nhất, mà hoàn toàn lành tính không ảnh hưởng gì tới cả hai vợ chồng.

Hiện nay, duy nhất có bùa nghe lời thầy Pá Vi đã được thầy kiểm chứng thực tế và được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.  Bởi nó tác động trực tiếp lên người chồng chỉ tập trung nghe lời vợ, đồng thời tách biệt và giữ khoảng cách với các mối quan hệ xung quanh. Việc kết hợp bùa với việc lắng nghe, tâm sự với chồng khiến cho cách làm bùa để chồng nghe lời vợ trở nên có tác dụng hơn bao giờ hết.

Nhiều người đã tìm đến bùa thầy Pá Vi
Nhiều người đã tìm đến bùa thầy Pá Vi

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

Con chào thầy pá Vi! Con biết pá lâu rồi nhưng lúc đó con chưa thật sự cần nên ko liên lạc với pá, và ngày hôm nay con đang chơi vơi và bất lực nên tìm đến pá mong pá giúp con. Con rất ngại khi phải liên lạc tới pá nhưng con đang bất lực, không biết làm cách nào để chồng nghe lời vợ. Vì vậy con mới tìm đến pá, mong sớm nhận được hồi âm và giúp đỡ làm bùa để chồng nghe lời của pá ạ. Con xin chân thành cảm ơn pá Vi rất nhiều ạ. 

Cách bỏ bùa chồng nghe lời
Cách bỏ bùa chồng nghe lời đã giúp cô gái trẻ này giữ chồng

Con kết hôn được 5 năm và có một đứa con trai, và cách đây 2 tuần con phát hiện chồng mình có bồ nhí bên ngoài, con buồn quá. Chồng con hay đi làm ăn xa, và trong thời gian đó tuy anh ấy vẫn lo lắng cho gia đình đầy đủ và quan tâm vợ con đàng hoàng, nên con không nghĩ chồng mình có ngày lại bồ bịch thế này. Rồi dạo gần đây con thấy chồng có vẻ hay đi công tác lâu ngày nên có. Sinh nghi và đã phát hiện chồng có bồ bên ngoài. Con cảm thấy bị xúc phạm nhưng nghĩ lại còn có con và anh ấy cũng đã biết hối lỗi nhưng trong lòng con đã mất lòng tin và chỉ sợ một ngày anh ấy lại quay lại với người phụ nữ kia.

Vì thế con tìm đến pá con mong pá giúp con mẹo dân gian cho chồng con nghe lời vợ, hồi tâm quay về và từ bỏ người phụ nữ kia, con xin pá hãy giúp con. Con nghe tin pá đã lâu nên hôm nay con thật sự tuyệt vọng nên mới cầu xin pá giúp con ah, con xin cám ơn pá rất rất nhiều!”

Bùa nghe lời thầy pá vi là cách tốt nhất giúp chồng nghe lời vợ
Bùa nghe lời thầy pá vi là cách tốt nhất giúp chồng nghe lời vợ

Kết luận: Việc để chồng nghe lời không phải để đạt được mục đích cá nhân , mà đó là sự mưu cầu hạnh phúc cho chính gia đình nhỏ của bạn. Sự quan tâm, lo lắng, biết lắng nghe của người chồng có thể là ngọn lửa sưởi ấm trái tim bạn và những đứa con thơ. Các mẹo dân gian để chồng nghe lời ở trên hiệu quả nhất chính là dùng bùa nghe lời của thầy Pá vi.

Để liên hệ với thầy Pá vi để có bùa nghe tốt nhất, chị em liên hệ qua:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Xem đầy đủ tại đây:

15 Comments

 1. thiên nguyễn thị Tháng Tám 7, 2019
  • Nguyễn Huế Tháng Hai 2, 2020
   • thiên nguyễn thị Tháng Ba 13, 2020
 2. thi thi ánh Tháng Tám 7, 2019
  • Bằng Lăng Tháng Mười 8, 2019
   • thi thi ánh Tháng Mười 13, 2019
    • Bằng Lăng Tháng Mười 15, 2019
     • Van Anh Tháng Tám 17, 2020
 3. thuỷ lê Tháng Tám 9, 2019
 4. Nguyen Huyen Tháng Mười 17, 2019
 5. Phương Nguyễn Tháng Mười Một 15, 2019
 6. Nguyễn Trinh Tháng Mười Hai 5, 2019
 7. Tình Mồ Côi Tháng Một 7, 2020
 8. Thái Thuỷ Tháng Một 16, 2020
 9. huyền trang Tháng Hai 5, 2020

Leave a Reply