Nên chọn bạn trai như thế nào, 4 tiêu chí dưới đây là con gái ai cũng nên biết?

5/5 - (11 Bình chọn)

Có nhiều người khi yêu thường rất mù quáng. Họ chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt mà quên đi rằng mục đích chính và cuối cùng của tình yêu là sự hạnh phúc. Tất nhiên, khi mới tiến đến với nhau thì tinh yêu nào cũng sẽ là màu hồng. Tuy nhiên, sau một thời gian thì sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra và nếu như bạn không chọn được một người bạn trai tốt thì chắc chắn người chịu thiệt sẽ chính là bản thân mình. Vậy nên chọn bạn trai như thế nào? Tất cả điều đó sẽ được làm sáng tỏ qua bài viết dưới đây.

Nếu bạn sống nội tâm hãy chọn người hướng ngoại

Hãy chọn những người có tính cách trái ngược với mình để hai người có thể bù đắp và dung hòa cho nhau.
Hãy chọn những người có tính cách trái ngược với mình để hai người có thể bù đắp và dung hòa cho nhau.

Nếu như bạn cảm thấy mình là một người sống nội tâm thì đừng nên chọn một người bạn trai cũng sống nội tâm giống như mình nhé. Ngược lại, hãy chọn một người bạn trai sống hướng ngoại. Bởi ông bà ta vẫn thường có câu trái dấu nhau thì mới hút nhau được lâu.

Những người sống nội tâm là những người sống tình cảm nhưng lại rất tẻ nhạt và buồn chán. Cho nên nếu như yêu một chàng trai cũng sống nội tâm thì mối tình này sẽ trở nên vô vị và rất nhạt nhẽo, mà cái gì nhạt nhẽo quá thì cũng không được quá lâu.

Cho nên, hãy chọn những người có tính cách trái ngược với mình. Như vậy thì tình yêu mới không bị nhạt nhẽo. Khi yêu một người đàn ông hướng ngoại thì tình yêu của hai người sẽ trở nên thú vị và sinh động hơn.

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ là chỗ dựa bình yên cho đối phương mỗi khi gặp phải sóng gió trong cuộc sống. Ngược lại, mỗi khi cần giải tỏa tâm lý thì đối phương lại sẽ giúp bạn làm điều đó.

Nếu là người tài giỏi hãy chọn người giỏi hơn mình

Hãy yêu một người đàn ông tài giỏi hơn mình để bảo vệ và che chở bạn mọi lúc mọi nơi.
Hãy yêu một người đàn ông tài giỏi hơn mình để bảo vệ và che chở bạn mọi lúc mọi nơi.

Trong tình yêu không nên có sự ghen ghét và đố kỵ. Vì như vậy sẽ khiến tình yêu đi vào lối cụt. Vì vậy nếu bạn là người tài giỏi là không có tính đố kỵ thì hãy chọn một người giỏi hơn mình. Như vậy họ mới có thể bảo vệ và che chở cho bạn đến hết đời.

Ngược lại, nếu như bạn không chấp nhận được việc bạn trai giỏi hơn mình thì chắc chắn cho dù có yêu được người kém hơn mình hoặc giỏi hơn mình thì cũng sẽ không hạnh phúc. Bởi nếu như yêu người giỏi hơn mình bạn sẽ sinh lòng đố kỵ, hoặc nếu yêu người kém mình thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhưng bạn lại không biết rằng nếu như chọn một người kém mình thì cuộc sống của bạn sẽ rất khổ. Vì khi tiến đến hôn nhân mọi gánh nặng sẽ luôn đè nặng lên vai của mình.

Nhìn cách họ hành động đừng nghe họ nói

Phụ nữ khi yêu đừng nghe bằng tai mà hãy nhìn bằng mắt của mình.
Phụ nữ khi yêu đừng nghe bằng tai mà hãy nhìn bằng mắt của mình.

Đàn ông yêu bằng mắt còn đàn bà thì yêu bằng tai. Cho nên, khi được một người đàn ông dành những lời nói ngon ngọt, rót mật vào tai thì sẽ yêu ngay và luôn dành cho họ một sự tin tưởng tuyệt đối. Tuy nhiên, nói chưa hẳn đã đi đôi với làm.

Trên thực tế có rất nhiều người đàn ông nói rất hay nhưng mà không làm được việc gì. Hay nói cách khác là nói xong để đó. Vì vậy, khi yêu hãy là người phụ nữ thông minh và tỉnh táo nhất. Bạn hãy xem những gì họ làm, những gì họ hành động hơn là những gì họ nói, bởi mật ngọt thì chết ruồi.

Khi họ nói anh yêu em, anh sẽ không bao giờ để em phải khổ, anh sẽ mang tới hạnh phúc cho em,…. nhưng vẫn không thực hiện thì đừng tin. Bên cạnh những điều mà họ nói thì hãy xem những hành động mà họ làm. Bạn hãy để ý xem họ có đang làm bạn hạnh phúc hay không hay là càng khiến bạn đau khổ hơn.

Là một người phụ nữ thông minh thì bên cạnh trái tim thì hãy nên yêu cả bằng lý trí. Như vậy, thì khi tiến đến hôn nhân bạn mới hạnh phúc và không phải chịu bất kỳ một thiệt thòi nào.

Hãy chọn một bờ vai vững chắc

Chọn một người chín chắn, trưởng thành có bờ vai vững chắc để yêu.
Chọn một người chín chắn, trưởng thành có bờ vai vững chắc để yêu.

Nếu như bạn là người yếu đuối, thiếu tự tin thì hãy chọn một người có bản lĩnh, có bờ vai vững chắc để dựa vào mỗi khi mệt mỏi. Trong trường hợp yêu phải một người yếu đuối, kém bản lĩnh hơn mình thì bạn sẽ không thể dựa vào đối phương mà ngược lại sẽ là bờ vai để đối phương dựa vào.

Vậy người như nào là người có bờ vai vững chãi, xứng đáng để bạn dựa vào. Những người bản lĩnh, trưởng thành, thấu hiểu và chia sẻ sẽ là mẫu đàn ông mà bạn nên lựa chọn để yêu. Như vậy khi yếu đuối người đó sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên lạc quan và yêu đời hơn, sẵn sàng che chở cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc nên chọn bạn trai như thế nào và chọn được cho mình một người đàn ông lý tưởng để gắn bó hết suốt cuộc đời.

Để có được bạn trai như ý thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Như ý – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

3 Comments

  1. nguyễn thị hiền Tháng Bảy 15, 2019
  2. suki Tháng Bảy 16, 2019
  3. phương nhu Tháng Bảy 20, 2019

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!