Bỏ túi 6 nghệ thuật giữ chồng hiệu quả dưới đây nếu muốn gia đình hạnh phúc

4.9/5 - (15 Bình chọn)

Cư dân mạng thường có câu “Chồng là thứ bán không ai mua, cho không ai lấy nhưng sơ hở là mất”, vì thế nếu không biết giữ bạn có thể sẽ mất chồng chỉ trong vài ngày. Vậy phải làm sao để có được hạnh phúc trọn vẹn? Bài chia sẻ dưới đây sẽ chỉ bạn nghệ thuật giữ chồng, đảm bảo vừa đơn giản lại vô cùng hiệu quả. Các ông chồng sẽ ngày thêm yêu vợ, gia đình vui vẻ và hạnh phúc!

6 nghệ thuật giữ chồng hiệu quả nhất

1. Hãy đối xử thật tốt với nhà chồng

Bạn có biết rất nhiều gia đình tan vỡ chỉ vì sự bất hòa giữa nàng dâu – mẹ chồng, nàng dâu với gia đình chồng hay không? Vì vậy nghệ thuật giữ chồng đầu tiên bạn nhất định phải chú ý chính là mối quan hệ giữa mình và nhà chồng.

Nghệ thuật giữ chồng đến từ mối quan hệ tốt với gia đình chồng

Nghệ thuật giữ chồng đến từ mối quan hệ tốt với gia đình chồng

Thực tế, có không ít nhà chồng gây khó dễ cho nàng dâu nhưng bạn hãy cố gắng dung hòa. Bạn hãy cố gắng đối xử đúng mực với nhà chồng đặc biệt bố mẹ chồng. Đây là nghệ thuật ứng xử, là điều kiện giúp chồng thêm yêu và tôn trọng bạn, giúp hạnh phúc gia đình bạn thêm bền chặt.

Nếu bạn ở riêng hãy biết quan tâm bố mẹ chồng qua những cuộc điện thoại, về thăm nhà mỗi khi có dịp. Tuyệt đối đừng bao giờ nói xấu nhà chồng với chồng, chúng có thể khiến anh xã nổi giận và nghĩ không hay về bạn.

2. Biết “chịu thua” và nịnh chồng khi cần thiết

Bạn có biết bất cứ người đàn ông nào cũng đều muốn mình trở lên mạnh mẽ và giỏi giang ít nhất trong mắt người phụ nữ của riêng mình. Vì thế, trong cuộc sống dù bạn có tài giỏi đến đâu hãy biết cách “chịu thua” chồng của mình khi về nhà. Chúng tôi không khuyên bạn nhẫn nhịn mà khuyên bạn biết điểm dừng khi tranh luận với chồng.

Đặc biệt, khi xuất hiện người thứ 3 hãy để chồng bạn trở thành người chiến thắng, đừng cố hơn thua với chồng chúng có thể làm mối quan hệ vợ chồng trở lên ngột ngạt. Đây là cách giữ chồng mà rất nhiều người vợ không làm được, chúng cũng là nguyên nhân khiến không ít việc ông chồng ngoại tình hay các cuộc ly hôn hiện nay.

Nịnh chồng và “chịu thua” chồng khéo léo, đúng cách

Nịnh chồng và “chịu thua” chồng khéo léo, đúng cách

Ngoài ra, bạn hãy biết “nịnh chồng” đúng cách, buông những lời khen ngợi để giúp ông chồng thêm hứng khởi. Bạn đừng chê bai hay so sánh chồng mình với bất kỳ người đàn ông nào khác. Bạn hãy tìm điểm mạnh của chồng và giúp anh phát triển tốt hơn, có như vậy trong mắt anh ấy luôn luôn có bạn ở bên.

3. Bình tĩnh giải quyết đừng khóc lóc than thở

Một thực tế rất dễ thấy, phụ nữ đặc biệt những người làm vợ làm mẹ thường hay khóc lóc, than thở với chồng nhưng ngược lại đàn ông rất “lười” nghe những điều đó. Vì thế, bạn thay vì khóc lóc hãy bình tĩnh, thay vì gào thét kể tội nhau hãy ngồi cùng nhau điểm lại sự việc.

Bạn nên đi ra ngoài, về nhà ngoại hay gặp gỡ bạn bè khi 2 vợ chồng căng thẳng. Bạn đừng nên cố ở lại, cố chèo kéo chồng để cãi nhau, bạn cũng đừng thường xuyên nói từ “chia tay”, “ly hôn” khi xảy ra bất hòa… Tất cả những điều này sẽ làm mối quan hệ vợ chồng xấu đi, tình cảm ngày một nhạt nhòa và dễ mất nhau trong tương lai.

4. Chăm sóc bản thân và chuyện phòng the

Có tới hơn 40% ông chồng ngoại tình vì mất dần cảm xúc với vợ trong chuyện chăn gối. Bạn hãy lấy lại phong độ bằng cách chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp bản thân thật tốt. Bạn hãy trở thành người “phụ nữ hư” khi ở bên chồng làm tình đây là nghệ thuật giữ chồng đang được nhiều chị em áp dụng.

Nghệ thuật giữ chồng hãy làm mới bản thân và đời sống tình dục

Nghệ thuật giữ chồng hãy làm mới bản thân và đời sống tình dục

Bạn đừng ngại ngần nói đến chuyện thầm kín với chồng, đừng vì mỏi mệt mà đẩy chồng ra xa vì điều đó rất dễ làm chồng bạn sa ngã vào người con gái khác. Bạn hãy biến cuộc sống tình dục của 2 vợ chồng lúc nào cũng như thuở còn yêu mới có thể giữ chồng.

Bạn cần tìm hiểu thật kỹ, học một vài động tác quan hệ mới để làm đẹp hơn cho mỗi lần quan hệ. Đảm bảo chẳng người đàn ông nào bỏ được vợ xinh đẹp, luôn làm họ thỏa mãn đâu!

5. Luôn nắm thế chủ động trong gia đình

Bạn đừng vội nhầm tưởng nắm thế chủ động là hơn thua với chồng mà ở đây chính là chủ động kinh tế, chủ động chuyện nuôi dạy con cái. Bạn hãy để người chồng thấy vai trò quan trọng của bạn trong gia đình, vai trò mà không phải ai cũng dễ dàng thay thế được bạn.

Bạn cũng nên tự lập về tài chính, điều này vừa giúp bạn có phương án phòng thân khi gia đình tan vỡ, chúng cũng giúp chồng bạn cảm thấy “nhẹ gánh” hơn. Bạn có biết, rất nhiều ông chồng cảm thấy yêu vợ hơn khi vợ mình chủ động trong mọi việc hay không?

Ngoài ra, nghệ thuật giữ chồng bạn cũng nên học cách luôn làm ấm gian bếp với những món ăn ngon. Bạn cần phải giữ nhà cửa sạch sẽ ngăn nắp và biết vun vén cho một gia đình đầy đủ, vui vẻ.

Luôn nắm thế chủ động trong gia đình

Luôn nắm thế chủ động trong gia đình

6. Nên dùng bùa thầy pá vi để giữ chồng

Cuối cùng chúng tôi muốn đề cập tới bùa thầy pá vi, đây được coi là cách tốt nhất đã qua kiểm chứng giúp giữ chồng hiện nay.

Là vợ muốn giữ chồng thiếu xót quan trọng nhất là không nên bỏ qua việc dùng bùa để kéo chồng lại phía mình. Bùa yêu thầy pá vi sẽ giúp các anh về nhà yêu thương vợ con. Nếu có bồ bịch bên ngoài thì vợ nên kết hợp dùng cả bùa ghét để hai người đó ghét bỏ chia tay nhau. Từ đó mới giữ được chồng bền vững bên cạnh mình. 

Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp giữ chồng

Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp giữ chồng

Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy pá vi giúp bùa yêu giữ chồng:

“Dạo này chồng con về nhà là không muốn nói chuyện với con, nạt nộ con hoài. Cứ đi chơi về khuya, đồ ăn con nấu không ăn, lại đi ra ngoài ăn ,lạnh nhạt với con. Con cứ tưởng chồng con làm mệt, rùi căng thẳng, quạo cọ với con. Ai ngờ hôm chồng con đi chơi con theo rình thì thấy chồng con chở người con gái khác, ôm ấp trên xe, cử chỉ quan tâm người đó lắm. Con thấy chồng còn chạy chở đi chơi, rồi chồng con dừng xe mua đồ, thấy con theo dõi nhưng lại không nói gì. Anh lại lên xe chở người đó đi luôn, rồi con bỏ về. Chút thì chồng con về, con có hỏi thì chồng  chối đủ thứ, còn nói là hết thương con, ghét con nữa. Con không biết chồng làm sao mà thay đổi đến vậy, lại còn gái gú nữa, mà giờ đối xử với con như vậy. Lúc trước chồng con thương con lắm, con xin thầy giúp dùm nghệ thuật làm bùa làm sao để giữ chồng.”

Người vợ được thầy pá vi giúp giữ chồng

Người vợ được thầy pá vi giúp giữ chồng

Trên đây là một số tuyệt chiêu hay chính là nghệ thuật giữ chồng dành cho chị em phụ nữ. Bạn hãy sống thật chân thành, yêu quý gia đình chồng, biết nịnh chồng đúng cách. Bạn cũng nên chủ động trong mọi việc gia đình, biết quan tâm chuyện phòng the… Tất cả đảm bảo chồng sẽ luôn yêu thương, gia đình luôn hạnh phúc.

Để có cách tốt nhất giữ chồng chị em liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Trương huy Tâm – Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

3 Comments

  1. PHAN THỊ THÀNH TÂM Tháng Chín 20, 2019
  2. bảo uyên Tháng Chín 21, 2019
  3. Thuỷ nga Tháng Chín 22, 2019

Leave a Reply