Liên hệ Ngay Tại Đây

Ngoại tình tư tưởng và những bí mật chưa từng được tiết lộ

5/5 - (21 Bình chọn)

Ngoại tình tư tưởng giống như một căn bệnh thiên về tinh thần. Vì vậy mà rất khó để xác định được mức độ nghiêm trọng của nó. Nếu phân vân không biết chính bản thân mình có đang mắc phải bệnh ngoại tình trong tư tưởng hay không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây để tìm ra lời giải và tìm cách hóa giải nhanh nhất.

Bùa yêu thầy Pá Vi giúp bạn hóa giải bệnh ngoại tình tư tưởng kể cả khi bệnh chuyển biến đến cấp độ nặng.
Bùa yêu thầy Pá Vi giúp bạn hóa giải bệnh ngoại tình tư tưởng kể cả khi bệnh chuyển biến đến cấp độ nặng

Ba cấp độ của “ngoại tình tư tưởng”

Ngoại tình tư tưởng thường được chia thành 3 cấp độ: cấp độ mộng mơ, cấp độ khao khát và cấp độ thôi thúc.

Cấp độ mộng mơ: đây là cấp độ nhẹ nhất. Ở cấp độ này, họ chỉ nghĩ về một người khác với mục đích giải tỏa tinh thần và không có khả năng ngoại tình.

Mức độ khao khát: Mức độ này có khả năng nghĩ đến ngoại tình nếu như không được bạn đời của mình gắn bó sâu sắc về tinh thần mà lại được người kia bù đắp.

Mức độ thôi thúc: Mức độ này sẽ xảy ra khi vợ chồng cãi nhau và họ sẽ cân nhắc xem có nên rời bỏ vợ hoặc chồng để theo đuổi một người khác hay không.

Bệnh ngoại tình theo tư tưởng được chia làm nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng
Bệnh ngoại tình theo tư tưởng được chia làm nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng

Biểu hiện của người ngoại tình tư tưởng

Như đã chia sẻ, bệnh ngoại tình tư tưởng rất khó nhận ra, vì nó chỉ xuất hiện trong suy nghĩ của chính bản thân người đó. Tuy nhiên, trên thực tế thì bản thân họ vẫn có thể biết được mình có bị bệnh này hay không thông qua những dấu hiệu dưới đây.

Thường xuyên nghĩ đến người ấy

 Biểu hiện đầu tiên đó là trong tư tưởng của bạn thường xuyên nghĩ đến đối phương mọi lúc, mọi nơi. Bạn luôn đặt ra câu hỏi họ đang làm gì, ở cùng với ai,…

Muốn nhắn tin, gọi điện trò chuyện với người ấy: Không chỉ thường xuyên nghĩ đến người ấy mà bạn còn muốn nhắn tin hoặc gọi điện để nói chuyện với họ, cho dù thời gian là bao lâu bạn vẫn thấy ít và không đủ.

Luôn muốn gây ấn tượng với đối phương

Bạn có thể làm mọi cách để gây ấn tượng, khiến đối phương để ý tới mình. Luôn muốn có một cuộc hẹn với người ấy: Không chỉ nhắn tin, gọi điện mà bạn còn muốn gặp mặt họ. Cho dù chỉ là để ngắm nhìn nhau thì bạn cũng đã cảm thấy vui sướng.

Biểu hiện của ngoại tình tư tưởng khá rõ ràng
Biểu hiện của ngoại tình tư tưởng khá rõ ràng

Kể cho họ nghe những điều thầm kín

Nếu bạn kể cho họ nghe những điều thầm kín mà không phải người vợ, người chồng hoặc những người thân thiết với mình thì có lẽ bạn đang gặp phải bệnh ngoại tình tư tưởng.

Thường xuyên so sánh người bạn đời của mình với họ

Trong mắt bạn họ làm gì cũng đúng, cũng tốt và cũng hoàn hảo. Ngược lại, đối với vợ hoặc chồng cho dùng không làm chuyện gì sai, có lỗi nhưng bạn vẫn cảm thấy không hài lòng.

Ngoại tình tư tưởng thường hay nghĩ đến đối phương mọi lúc, mọi nơi kể cả khi có chồng hoặc vợ bên cạnh
Ngoại tình tư tưởng thường hay nghĩ đến đối phương mọi lúc, mọi nơi kể cả khi có chồng hoặc vợ bên cạnh

Cách ngăn chặn ngoại tình tư tưởng

Nếu đang gặp phải những dấu hiệu trên và không muốn hạnh phúc gia đình rơi vào ngõ cụt thì hãy áp dụng những cách ngăn chặn dưới đây của chúng tôi.

Cách 1: Tránh xa đối phương và không gặp mặt họ trong một thời gian. Trong khoảng thời gian này hãy luôn giữ cho đầu óc thông suốt và cố gắng không nghĩ đến họ nữa. Sau khoảng thời gian đó nếu muốn gặp lại thì cũng đừng nên quá thân thiết như trước đó.

Cách 2: Nếu chồng hoặc vợ của bạn là người tâm lý và thấu hiểu thì bạn có thể nói chuyện với nhau để cùng tìm ra cách giải quyết. Ngoài ra, khi nói ra với họ nghĩa là bạn đã tự thú nhận. Đây cũng được xem như lời cam kết và nhắc nhở bản thân không để sự việc đi quá xa khiến chuyện tình cảm vợ chồng chuyển biến theo chiều hướng xấu.

Làm gì khi biết chồng hoặc vợ ngoại tình tư tưởng?

Nếu như chồng hoặc vợ của bạn mà thành thật, nói cho bạn biết họ đang mắc bệnh ngoại tình tư tưởng thì hãy động viên họ. Cách tốt nhất là khiến mối quan hệ của vợ chồng trở nên tốt đẹp hơn trước bằng cách hâm nóng tình yêu.

Ngoài ra, để giúp đối phương thì bạn cũng có thể sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi có thể giúp bạn làm bùa yêu giữ chồng, giữ vợ hoặc là bùa ghét để chồng hoặc vợ trở nên ghét đối phương, khiến trong tâm trí của họ đều nghĩ đến chuyện xấu mà người kia làm. Như vậy thì sẽ chữa được bệnh này nhanh chóng và mang đến hiệu quả cao.

Một người vợ được thầy pá vi giúp giữ chồng ngoại tình
Một người vợ được thầy pá vi giúp giữ chồng ngoại tình

Chia sẻ tới anh chị câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy Pa vi ơi, con xin được chia sẻ hoàn cảnh của con với Pá, để người giúp con giữ chồng ngoại tình với.

Vợ chồng con lấy nhau đã là lần thứ hai mà đau khổ cho con, hơn nữa là trong hoàn cảnh đổi vợ đổi chồng Pá a. Chồng cũ của con cặp với vợ của chồng hiện tại, hai người họ lấy nhau. Sau đó chồng con bây giờ lúc đó đi học ở Nga về, thấy hai đứa hoàn cảnh cũng khổ vì thương nhau mà lấy nhau 2007. Cuộc sống cũng vất vả thiếu thốn đủ thứ, không nhà không tiền, không địa vị công danh.

Nhung cuộc sống rất hạnh phúc, chúng con có hai con trai chung với nhau một cháu 2008, 1 cháu 2013. Cuộc sống vợ chồng cùng nhau vượt qua bao khó khăn bộn bề. Đến 11/2017 chồng con đc công nhận PGS trong quân đội, hai vợ chồng cùng được tạm thuê nhà công vụ của đơn vị, nên cuộc sống đỡ khó khăn hơn.

Con những tưởng cuộc sống với con như vậy là hạnh phúc, nhưng không ngờ chồng con lại có quan hệ với bạn học cấp ba sau khi họ đi họp lớp. Chị này đã bỏ chồng hai lần và giờ bám diết chồng con, chị này rất giỏi và giàu có. Lúc đầu họ chỉ là ngoại tình tư tưởng, chỉ tâm sự cuộc sống với nhau, có gì chồng con cũng nói với chị ta, mà không nói với vợ. Song thì họ làm tới, chị ta mua nhà cho chồng con ở, họ sống với nhau như vợ chồng mà con không làm gì họ được.

Bây giờ chồng con dứt khoát đòi ly hôn bằng được với con để chính thức lấy chị kia. Con bây giờ vừa hận vừa thương 2 đứa con của mình mà kg dám làm gì họ vì vẫn muốn giữ bố cho con. Chúng con đều là đảng viên trong quân đội. Nghĩ thấy thương cho mình cho con uất hận, tủi nhục vô cùng mà không biếy phải làm sao.

Bồ của chồng con là người vô cùng sắc sảo, họ cặp được với những ông sếp to, nên giầu có và đủ mánh khóe nên con không làm gì được chị ta. Con chỉ là cán bộ bình thường người hiền lành thật thà hết lòng vì chồng con. Sao số con nó lại khổ đến vây? Một mình con lo lắng cho con cái, gia đình để chồng yên tâm phấn đấu sự nghiệp.

Anh không phụ giúp con tiền bạc và thời gian chăm con. Con luôn nghĩ anh cần có tiền và thời gian để phấn đấu, ai ngờ đâu khi đạt được rồi thì anh nói không còn thương con nữa. Nói con không đủ trình độ để hiểu những điều anh nói, con đau khổ vô cùng. Lúc khó khăn thì vợ chồng thương yêu nhau, khi anh có được tí địa vị thì nói con không hợp với anh ấy. Con đau và tủi nhục vô cùng thầy ạ!

Người vợ giữ được chồng nhờ thầy pá vi
Người vợ giữ được chồng nhờ thầy pá vi

Hiện tại con cũng đang học thạc sĩ, một mình con phải nuôi hai đứa con, vừa học vừa làm, vừa phải nuôi hai con nhỏ con thấy vất vả và tủi nhục. Nhiều lúc nghĩ muốn chết cho xong Pa ạ. Con bây giờ chỉ biết hy vọng vào Pá là người mới có thể kéo được chồng con về với con để cho con của con đỡ khổ. Hai bên bố mẹ gia đình, anh em, bạn bè, nói anh không nghe ai. Một mực dòi ly hôn cho bằng được với con. Con nghĩ không biết chị ta có cho chồng con ăn bùa gì không mà anh nghe lời đến vây? Con mong tin từ thầy. ”

Bạn thực sự cần giải quyết việc ngoại tình thì liên hệ trực tiếp với thầy pá vi để có cách tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Huechinh_ Hội những người hâm mộ thầy Pá vi tại Hà nội)

Leave a Reply