Liệu người đàn ông khi ngoại tình có yêu nhân tình của mình hay không?

Đánh giá bài viết

Thực tế hiện nay, phần lớn đàn ông dù có yêu gia đình đến đâu thì đều có ít nhất một lần có tư tưởng hoặc nghĩ đến việc ngoại tình. Có rất nhiều nguyên nhân, cả chủ quan lẫn khách quan khiến cho người đàn ông đi ngoại tình. Thậm chí có nhiều người còn chọn nhân tình thay vì gia đình, vợ con của mình. Vậy, đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Liệu thứ tình cảm ấy có thực sự tồn tại?

Khi đàn ông ngoại tình có yêu bồ không?

Khi đàn ông ngoại tình có yêu bồ không?

Khi đàn ông ngoại tình có yêu bồ không?

Nỗi ám ảnh mang tên “người thứ ba” đã và đang trở nên vô cùng phổ biến trong xã hội hiện nay. Thế nhưng trong thực tế, nỗi ám ảnh này không chỉ là một thứ vô hình. Nó đang trực tiếp phá hủy hạnh phúc của rất nhiều gia đình, phá hủy những mối quan hệ mặc dù đang trong thời kỳ đẹp đẽ nhất. 

Người ta cho rằng, người đàn ông chọn ngoại tình như một cách tìm sự mới mẻ cho cuộc đời của mình. Họ dễ bị thu hút bởi những nét thiếu sót hoặc thậm chí là đối lập ở người vợ, người yêu hiện tại của mình. Thậm chí nhiều người còn nói, đối với đàn ông thì sự phản bội, không chung thủy trong tình yêu đến với họ như một bản năng.

Nhiều người cho rằng, sự không chung thủy ở đàn ông là một bản năng

Nhiều người cho rằng, sự không chung thủy ở đàn ông là một bản năng

Những câu chuyện về sự phản bội của đàn ông hiện nay xuất hiện dày đặc ở khắp mọi nơi và những hậu quả chúng đem lại thì thật vô cùng khó lường trước được. Nghiên cứu chỉ ra rằng, ba thứ thiếu trong tình yêu khiến cho đàn ông ngoại tình đó là: sự lãng mạn, sự ngưỡng mộ trong tình yêu và nhu cầu tình dục.

Vậy đối với những người phụ nữ rơi vào trường hợp có chồng ngoại tình thì bên cạnh việc muốn tìm hiểu nguyên nhân tại sao, họ còn luôn có thắc mắc dạng: Khi người đàn ông đi ngoại tình họ có yêu bồ hay là không?

Trải qua quá trình chung sống với nhau, tình cảm vợ chồng cũng sẽ vơi bớt đi phần nào. Chính vì vậy thắc mắc: Khi người đàn ông họ ngoại tình thì có yêu bồ hay không?, cũng vô cũng khó để có câu trả lời chính xác được. Bởi vì mỗi người đàn ông sẽ có suy nghĩ, tư tưởng khác nhau trong tình yêu. 

Trong nhiều trường hợp đáng tiếc thì đàn ông sẽ thừa nhận tình cảm đối với nhân tình của mình. Điều này là không thể tránh được. Có thể nhiều người đàn ông đã nhận ra sai lầm của mình trong cuộc hôn nhân mà ngay từ đầu đã không có tình cảm. Rồi sau đó, họ tìm thấy người phụ nữ có thể bù đắp những thiếu sót của người vợ ở nhà của mình. Và rồi từ đấy họ quyết định ngoại tình và dành trọn tình cảm cho người phụ nữ khác không phải vợ hay người yêu của mình.

Nhiều người đàn ông quyết định chọn nhân tình thay vì vợ con, gia đình mình

Nhiều người đàn ông quyết định chọn nhân tình thay vì vợ con, gia đình mình

Nếu không yêu bồ thì tại sao đàn ông lại chọn ngoại tình?

Tuy nhiên, tình cảm chân thật không phải đáp án duy nhất cho câu hỏi : “Liệu đàn ông ngoại tình có yêu bồ không?”. Có rất nhiều người cho dù đã làm việc có lỗi với vợ mình những tình cảm của họ vẫn không hề thay đổi. Trên thực tế, có nhiều đàn ông không sẵn sàng đứng ra để bảo vệ cho bồ nhí tình của mình trong những vụ đánh ghen. Phải chăng đó là vì tình yêu chưa đủ lớn? Vậy, tình cảm của người đàn ông với nhân tình của họ có thực sự tồn tại?

Một sự thật phũ phàng đó là đôi khi người thứ ba chỉ là một công cụ để thỏa mãn nhu cầu và ham muốn của người đàn ông. Nếu như người vợ lúc nào cũng bận rộn, không thể dành nhiều thời gian cho chồng mình thì khả năng người đàn ông qua lại với người phụ nữ khác ở bên ngoài là rất cao.

Tuy nhiên, trong trường hợp đó thì người đàn ông đã xác định đây chỉ là tìm cách để giải quyết nhu cầu sinh lý chứ không hề muốn dây dưa tình cảm. Những mối quan hệ như vậy sẽ không phát sinh thêm tình cảm mà sẽ chấm dứt ngay sau khi xong việc. Chỉ cần “bóc bánh trả tiền” xong là hai người sẽ không còn liên quan gì đến nhau nữa.

Đôi khi đàn ông chỉ qua lại với những người phụ nữ khác để giải quyết các nhu cầu, ham muốn về mặt sinh lý

Đôi khi đàn ông chỉ qua lại với những người phụ nữ khác để giải quyết các nhu cầu, ham muốn về mặt sinh lý

Ngoài ra, nhiều người đàn ông còn chọn ngoại tình để lấp đầy khoảng trống trong cuộc sống hôn nhân. Như đã nói ở trên, sau khi đã chung sống với nhau thì mối quan hệ vợ chồng cũng sẽ dần phai nhạt theo thời gian. Những mâu thuẫn, xích mích hằng ngày sẽ làm rạn nứt tình cảm, cả hai cũng sẽ dần mất đi sự tôn trọng và cảm thông dành cho nhau.

Người đàn ông luôn mong muốn nhận được sự yêu thương, ngưỡng mộ và tôn trọng từ phía người phụ nữ. Cho nên, khi gặp những người phụ nữ khác ngoài kia trong xã hội thì họ luôn sẵn sàng ngoại tình. Bởi vì nhân tình sẽ cho họ sự mới mẻ, một cảm giác được yêu thương và một người mà họ có thể sẻ chia, tâm sự.

Họ cho rằng, nhân tình mới là người họ có thể tâm sự, chia sẻ

Họ cho rằng, nhân tình mới là người họ có thể tâm sự, chia sẻ

Thế nhưng để trả lời cho câu hỏi: “Liệu đàn ông khi ngoại tình có yêu bồ không?” trong các trường hợp trên thì đáp án là: “Không”. Đối với họ, đây chỉ là những cảm xúc nhất thời khiến cho họ làm theo bản năng của cảm xúc và sự chi phối của thể xác. Đã say rồi sẽ có lúc tỉnh, tất cả mọi chuyện sẽ trở lại theo đúng quỹ đạo của nó. Sau khi đã thỏa mãn những nhu cầu của mình thì tình cảm từ phía người đàn ông cũng sẽ tan biến.

Làm sao để giải quyết triệt để vấn nạn ngoại tình ở đàn ông?

bùa yêu sẽ giúp anh ấy quay trở về yêu thương và nghe lời chị em

Đây là vấn đề đâu đầu với cánh chị em phụ nữ, song đã được giải quyết dễ dàng và kiểm chứng thực tế với bùa thầy Pá vi. Bao gồm: bùa yêu và bùa ghét khi các anh ngoại tình bên ngoài. Trong đó thì bùa yêu sẽ giúp anh ấy quay trở về yêu thương và nghe lời chị em. Còn bùa ghét giúp anh ấy và cô bồ chia tay mà bỏ nhau. Chính vì vậy sẽ giải quyết vấn đề ngoại tình được triệt để nhất.

bùa ghét giúp anh ấy và cô bồ chia tay mà bỏ nhau

Chị em tham khảo thêm về bùa yêu tại đây: https://thaybuayeupavi.com/bua-yeu-la-gi-va-cach-hoa-giai-bua-yeu-dan-toc/

Thông tin về bùa ghét tại đây: https://thaybuayeupavi.com/cach-lam-bua-ghet-chia-tay/

Liệu người đàn ông đi ngoại tình thì họ có yêu bồ hay không?

Có rất nhiều đáp án cho câu hỏi: “Liệu người đàn ông đi ngoại tình thì họ có yêu bồ hay không?”. Câu trả lời cụ thể sẽ không thể có, mỗi người lại khác nhau. Hi vọng rằng, dù có ở trong trường hợp nào thì bạn cũng sẽ thật bình tĩnh và xử lý mọi chuyện một cách sáng suốt. Để có cách tốt nhất giữ người đàn ông của mình vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Luni- theo Thầy Pá vi)

5 Comments

 1. Hứa thanh hương Tháng Mười 28, 2019
 2. Ngo nguyễn Tháng Mười 29, 2019
 3. Như Phương Tháng Mười 30, 2019
 4. Hường Huyên Tháng Mười Một 26, 2019
 5. ཛཇཟཇ པ྄ེོིུབནིུ Tháng Một 5, 2020

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!