Liên hệ Ngay Tại Đây

Bạn đã biết 4 nguyên nhân không có người yêu chưa? Cách khắc phục ra sao?

5/5 - (22 Bình chọn)

Bạn thắc mắc, tại sao những đứa bạn cùng tuổi đã có người yêu, thậm chí đã có bạn đời còn mình thì chưa một mảnh tình vắt vai, hoặc có thể đã từng có nhưng hiện tại lại đang độc thân. Có vô vàn nguyên nhân khiến bạn không tìm được một nửa của cuộc đời mình. Nếu đang gặp phải 4 nguyên nhân không có người yêu dưới đây thì nên thay đổi nhanh nhé.

4 lý do không có người yêu

Bạn quá bận để yêu

Bạn là một người ý chí, luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực trong công việc. Vì vậy bạn cam tâm tình nguyện sống chung cả đời với công việc, luôn ngập mặt trong deadline. Hay nói cách khác một ngày cuộc sống của bạn chỉ ăn ngủ cùng với deadline. Nếu như bạn hoàn toàn có tư tưởng đó thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có người yêu. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn vẫn mãi cô đơn.

Những người quá bận rộn với công việc thường là những người kiếm tiền rất giỏi và chỉ thích những người kiếm tiền giỏi hơn mình. Cho nên, nếu như bạn muốn có nhiều tiền thì bạn phải chấp nhận rằng mình còn ế dài dài.

Bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để dành cho việc yêu đương, quan tâm tới người khác
Bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để dành cho việc yêu đương, quan tâm tới người khác

Cách ngắn nhất để bạn có người yêu nếu như nguyên nhân là do bạn quá bận là hãy cân bằng thời gian giữa công việc và yêu thương. Nếu như bạn biết cân bằng thời gian sẽ vừa giúp bạn thành công và hoàn thành công việc một cách xuất sắc vừa tìm được một nửa yêu thương của cuộc đời mình.

Không có người yêu vì vừa muốn có lại vừa sợ

Bạn vừa muốn yêu nhưng lại cảm thấy sợ những rắc rối trong tình yêu
Bạn vừa muốn yêu nhưng lại cảm thấy sợ những rắc rối trong tình yêu

Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn mãi không có người yêu. Nhiều người rất muốn được một người khác quan tâm chăm sóc nhưng lại ngại mở lòng mình với người khác, nhất là những cô gái. Bởi họ không tin vào tình yêu nhưng lại khát vọng có được nó.

Họ sợ rằng sau một thời gian ngắn sẽ mất đi và như vậy chỉ càng khiến họ trở nên đau khổ hơn. Vì vậy họ quyết định không yêu ai. Tuy nhiên, nếu cứ mãi như vậy thì bạn sẽ bị cô đơn.

Vậy thì tại sao lại không bước ra, thử yêu. Biết đâu bạn sẽ tìm được thú vui trong chuyện tình cảm này. Nếu có người theo đuổi thì đừng tội gì mà đuổi người ta đi nhé. Hãy thử cho bản thân một cơ hội để trò chuyện đối phương. Sau những lần nói chuyện nếu bạn cảm thấy hợp thì tiến đến còn không hợp thì cũng có thể làm bạn.

Không còn tin vào tình yêu

Một khi đã mất niềm tin vào tình yêu thì một người sẽ cảm thấy sợ hãi trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới
Một khi đã mất niềm tin vào tình yêu thì một người sẽ cảm thấy sợ hãi trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới

Nhiều người thường bị ám ảnh bởi cuộc chia tay của mối tình trước và không còn cảm thấy tin vào tình yêu. Cho nên sau cuộc chia tay họ thường khép mình và không muốn yêu thêm bất kỳ một người nào khác.

Khi phải chịu bi kịch, sự đau khổ của tình sau khi chia tay họ dường như hoàn toàn mất niềm tin vào tình yêu. Thậm chí có những người đi đâu, làm gì cũng thấy bóng dáng của người yêu cũ.

Nếu bạn đang rơi vào tình huống này thì đừng nên vội đánh mất niềm tin vào tình yêu nhé. Bởi người này đi sẽ có người khác đến chữa lành những vết thương trong tim bạn. Biết đâu người đến sau mới thực sự xứng đáng và đem lại hạnh phúc cho bạn, còn người đến trước chỉ là có duyên nhưng không có phận.

Hãy mạnh dạn bước ra những vết thương lòng mà lâu nay bạn đang phải chịu đựng. Như vậy, bạn vừa tìm được niềm vui cho mình vừa tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình.

Xấu nhưng không biết phấn đấu

Không chịu thay đổi con người mình theo chiều hướng tích cực hơn
Không chịu thay đổi con người mình theo chiều hướng tích cực hơn

Người xưa thường có câu “đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà thì yêu bằng tai”. Nếu là phụ nữ mà sống quá đơn thuần không dưỡng da, trang điểm thì sẽ không tạo ấn tượng cho đàn ông và như vậy sẽ chẳng có ai thèm để ý đến.

Ngược lại, nếu là đàn ông mà ăn nói trống không, cộc lốc hay nói một cách đơn giản là không lãng mạn thì phụ nữ chắc chắn cũng sẽ không yêu. Vì đàn bà yêu bằng tai.

Tóm lại, nếu đàn bà xấu mà không biết làm đẹp, chăm chút vẻ bề ngoài, còn đàn ông không biết nói lãng mạn thì chắc chắn sẽ không bao giờ có người yêu và còn ế dài dài. Hay nói cách khác là xấu nhưng không biết phấn đấu.

Hãy trở thành một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và biết kiếm tiền. Như vậy thì chắc chắn đàn ông sẽ vây quanh bạn không hết, việc còn lại của bạn là tìm hiểu và tìm cho mình một người phù hợp và xứng đáng nhất.

Ngoài những nguyên nhân thì còn có thể là do bạn khó tính, tiêu chí chọn người yêu của mình quá cao nên khó có ai đáp ứng được tiêu chí.

Dùng bùa yêu để có người yêu

Bùa yêu thầy Pá vi là cách tốt nhất để có người yêu
Bùa yêu thầy Pá vi là cách tốt nhất để có người yêu

Khi các bạn đã ế lâu ngày, cách nhanh nhất và hiệu qủa nhất giúp bạn có người yêu là sử dụng bùa yêu. Mà cụ thể ở đây là bùa duyên, nó giúp bạn có sức hút, hấp dẫn người khác giới yêu thương bạn. Khi đó bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để chọn lấy một người yêu lý tưởng và hợp với mình nhất. Đây là cách mà thầy Pá vi giúp đỡ nhiều bạn có được người yêu mình thực sự.

Vì sao nên dùng bùa thầy pá vi để có người yêu?

  • Cách làm đơn giản, ai cũng sử dụng được không phân biệt giới tính, tôn giáo, dân tộc, vị trí địa lý;
  • Đã được kiểm nghiệm trong thực tế khi giúp nhiều người đạt được điều mình muốn.

Bao lâu bùa có tác dụng?

Tuỳ từng người mà kết quả dùng bùa để có người yêu là nhanh hay chậm, song thông thường từ một tới hai tháng sẽ có kết quả như ý.

Có để lại hậu quả xấu gì khi đã có được người yêu?

Hoàn toàn an toàn, không ảnh hưởng gì tới người sử dụng bùa vì là bùa lành tính.

Một người được thầy Pá vi giúp đỡ tình yêu
Một người được thầy Pá vi giúp đỡ tình yêu

Trên đây là những nguyên nhân không có người yêu. Vậy trong những nguyên nhân trên bạn đang mắc phải nguyên nhân nào. Cho dù nguyên nhân khiến bạn không có người yêu là gì đi chăng nữa thì nếu muốn có người yêu bạn cũng phải thay đổi theo chiều hướng tích cực thì mới mong không còn cô đơn nữa.

Khi nhận ra là mình cần phải có người yêu thực sự thì hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Trương huy Tâm – Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

Leave a Reply