Mách bạn tuyệt chiêu sử dụng những câu nói khi chồng cặp bồ

5/5 - (9 Bình chọn)

Trong cuộc sống hôn nhân, đương nhiên chẳng ai muốn mình bị phản bội, bị đối phương “cắm sừng”. Thế nhưng, cuộc sống không phải lúc nào cũng như mình mong đợi. Nếu lỡ có lâm vào những trường hợp như vậy, bạn sẽ ứng xử như thế nào? Bạn sẽ chọn cách khóc lóc, trách bản thân mình, đánh ghen, trả thù lồng lộn hay sẽ bình tĩnh, dùng những câu nói khi chồng cặp bồ để khiến đối phương phải ngẫm lại?

Người vợ nên làm gì khi chồng cặp bồ?

Người vợ nên làm gì khi chồng cặp bồ?

Những câu nói khi chồng cặp bồ hay được vợ sử dụng hiệu quả

Anh chọn vợ hay chọn bồ?

Đối với đàn ông, dù có muốn đổi gió, ra ngoài kiếm “phở” thì đối với họ đấy chỉ là thú vui qua đường mà thôi, gia đình vẫn là điều quan trọng nhất. Đa số đàn ông, họ đều thích có thêm hơn là mất đi. Chính vì vậy nếu phải lựa chọn giữa “cơm và phở” thì chẳng có người đàn ông nào lại chọn “phở” cả.

Nếu là người đàn ông khôn ngoan, họ sẽ phân biệt được cái nào là tạm thời, cái nào mới là hạnh phúc cả đời, là thứ mình cần. Vì thế, khi bắt họ lựa chọn, đa số đàn ông vẫn muốn giữ vợ mình.

Tuy nhiên, giữ vợ và biết sửa sai lại là hai câu chuyện khác nhau. Không phải người chồng nào sau đó cũng biết hối cải và không tái phạm. Quyết định sau đó như thế nào vẫn là của bạn

Tuy nhiên, giữ vợ và biết sửa sai lại là hai câu chuyện khác nhau. Không phải người chồng nào sau đó cũng biết hối cải và không tái phạm

Những câu nói khi chồng cặp bồ đôi khi là vũ khí khiến người đàn ông đau đớn

“Tôi sẽ nói cho bố mẹ, họ hàng biết tất cả và hỏi ý kiến mọi người”

Cái sĩ diện của người đàn ông rất cao. Dù ngoại tình đi nữa, họ cũng vẫn muốn giữ mặt mũi với mọi người. Đặc biệt, là với bố mẹ, người thân, bạn bè. Bởi dẫu sao, ngoại tình cũng không phải điều vẻ vang gì. 

Người phụ nữ nên nắm bắt được điều đó. Cho đối phương thấy được những hậu quả nếu vẫn cứ tiếp tục tái diễn việc ngoại tình. Nhưng đây cũng không phải chỉ là hù dọa. Phụ nữ phải có tôn nghiêm của mình, dám nói dám làm, thì người chồng mới nể phục. 

Nếu còn muốn giữ sĩ diện, không muốn làm cha mẹ thất vọng, thì có thể người đàn ông đó sẽ còn biết suy ngẫm lại. Biết đâu lại ăn năn hối cải, giữ gìn hạnh phúc gia đình mình.

Người phụ nữ nên nắm bắt được điều đó. Cho đối phương thấy được những hậu quả nếu vẫn cứ tiếp tục tái diễn việc ngoại tình. Nhưng đây cũng không phải chỉ là hù dọa. Phụ nữ phải có tôn nghiêm của mình, dám nói dám làm, thì người chồng mới nể phục. 

“Tôi nhất định sẽ giành quyền nuôi con”

Nếu cuộc hôn nhân không còn cứu vãn được nữa, thì đối với người phụ nữ khi ly hôn, điều quan trọng nhất chỉ còn là con của mình. Nếu như người chồng không còn biết đâu là phải, trái, đúng, sai thì những đứa con cũng không hề có lỗi. Chồng sau khi ra tòa, sẽ là người dưng, nhưng con là máu mủ, dứt ruột mình đẻ ra thì không thể bỏ được.

Đối với những đứa trẻ, chúng không thể quyết định thay cho kết cục của bố mẹ. Sau này, có thể cuộc sống không còn đầy đủ cả bố và mẹ, nhưng nhất định chúng phải có quyền được hạnh phúc. 

Ở khía cạnh nào đó, đây cũng là lời cảnh cáo đối với ông chồng. Không chỉ mất gia đình hạnh phúc, mất vợ, mà anh ta sẽ mất cả con của mình. 

Ở khía cạnh nào đó, đây cũng là lời cảnh cáo đối với ông chồng. Không chỉ mất gia đình hạnh phúc, mất vợ, mà anh ta sẽ mất cả con của mình.

Khi đã không thể níu kéo, phụ nữ hãy dứt khoát

“Tôi sẽ làm đơn ly hôn, phân chia tài sản”

Người phụ nữ trong hoàn cảnh đó, đừng có dại dột mà khóc lóc, níu kéo khi không còn ý nghĩa, cũng đừng dùng bạo lực với “con giáp thứ mười ba” làm gì. Không hề khôn ngoan. Những điều đó không cứu vãn được gì hết nếu người chồng mình là kẻ không biết suy nghĩ. Nó chỉ khiến cho bạn trở thành một kẻ yếu đuối, thất bại trong mắt mọi người mà thôi.

Nó chỉ khiến cho bạn trở thành một kẻ yếu đuối, thất bại trong mắt mọi người mà thôi.

Khi đã không thể cứu vãn, việc bạn cần làm đó là bình tĩnh, cùng đối phương bàn bạc giải quyết vấn đề, không chỉ là con cái mà còn là tài sản chung. Đó cũng là công sức gây dựng của bạn, là hai người cùng nhau vun đắp, thì tội gì bạn phải ra đi tay trắng. 

Khi đã không thể cứu vãn, việc bạn cần làm đó là bình tĩnh, cùng đối phương bàn bạc giải quyết vấn đề, không chỉ là con cái mà còn là tài sản chung.

Người phụ nữ nên nhớ, ly hôn với chồng chưa phải mất tất cả. Bạn còn có con cái, có bố mẹ, có anh chị em, họ hàng. Bạn có thất bại trong hôn nhân cũng không được thất bại trong cuộc sống. Vì thế, hãy giành lại những thứ thuộc về mình. Gây dựng nên một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ khác, mà không cần phải hối tiếc điều gì.

Người phụ nữ nên nhớ, ly hôn với chồng chưa phải mất tất cả.

“Tôi không hận anh, cũng không tha thứ cho kẻ phản bội”

Thù hận, đau đớn, khóc lóc không giúp bạn giải quyết được vấn đề. Không khiến cho người kia phải trả giá, càng không khiến cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Vậy tại sao người phụ nữ khi bị phản bội phải giữ hận thù làm gì?

hù hận, đau đớn, khóc lóc không giúp bạn giải quyết được vấn đề. Không khiến cho người kia phải trả giá, càng không khiến cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn

Im lặng và sự đối xử tử tế mới chính là điều khôn ngoan. Bạn sẽ cho người ta thấy họ ích kỉ, sai trái như thế nào. Không cần hận, không cần trách. Đàn ông đôi khi lại sợ nhất khi người phụ nữ hành động như vậy.

m lặng và sự đối xử tử tế mới chính là điều khôn ngoan. Bạn sẽ cho người ta thấy họ ích kỉ, sai trái như thế nào

Hãy biết làm chủ mọi tình huống

Phụ nữ có thể yếu đuối lúc nào đó, nhưng khi cần mạnh mẽ nhất định phải thật mạnh mẽ. Dùng những câu nói khi chồng cặp bồ khiến cho họ cảm thấy phải hối tiếc khi đã đánh mất gia đình. Không ai muốn mình lâm vào trường hợp như vậy, nhưng nếu lỡ dính phải, hãy là người phụ nữ khôn ngoan.

Không ai muốn mình lâm vào trường hợp như vậy, nhưng nếu lỡ dính phải, hãy là người phụ nữ khôn ngoan.

Khi dùng những câu nói trên mà không phát huy tác dụng, thì chị em nên dùng bùa ngải thầy pá vi để giữ chồng. Bùa yêu sẽ giúp anh ấy quay về yêu thương và nghe lời vợ, bùa ghét giúp chồng chia tay cô bồ và quay hẳn về nhà.

Khi dùng những câu nói trên mà không phát huy tác dụng, thì chị em nên dùng bùa ngải thầy pá vi để giữ chồng

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

“Con được biết cô qua tìm hiểu trên mạng và con có vấn đề chồng cặp bồ, mong cô Pá vi làm bùa giúp con. Vợ chồng con cưới nhau đã 5 năm, có nhau bé trai 3 tuổi. Vào năm rồi chồng con có đi cặp bồ tình cảm với 1 cô gái trong công ty, mà con không có biết, con mới phát hiện ra vào tháng 2 năm nay.

có nhau bé trai 3 tuổi. Vào năm rồi chồng con có đi cặp bồ tình cảm với 1 cô gái trong công ty, mà con không có biết, con mới phát hiện ra vào tháng 2 năm nay.

Từ đó tới nay chồng con nói với con đã chia tay cô rồi, nhưng về tình cảm thì không còn thương. Ý là chồng con giờ thay đổi không còn thương vợ con, giờ thì đi đêm về khuya, có bữa không về nhà. Con điện thoại không còn muốn bắt máy, con hỏi anh nói không còn tha thiết với vợ nữa.

Con điện thoại không còn muốn bắt máy, con hỏi anh nói không còn tha thiết với vợ nữa.

Nên đi làm anh ghé ăn tiệm, ngủ nhà nghỉ và ra quán cà phê làm việc. Giờ con nói gì anh hết nghe, anh không còn quan tâm ngó ngàng con gì hết con, lủi thủi ở nhà chăm con trai vậy suốt. Con mong cô làm bùa để chồng quay về thương vợ con, và từ bỏ cô bồ kia. Con cảm ơn!”

lủi thủi ở nhà chăm con trai vậy suốt. Con mong cô làm bùa để chồng quay về thương vợ con, và từ bỏ cô bồ kia. Con cảm ơn!”

Hi vọng những chia sẻ về những câu nói khi chồng cặp bồ trên đây sẽ giúp bạn phần nào mạnh mẽ hơn, bình tĩnh hơn, ứng xử khôn khéo và sớm lấy lại được thăng bằng sau vấp ngã.

Để có cách giữ chồng tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

2 Comments

  1. Thao nguyen pham Tháng Chín 27, 2019
  2. Hà ngọc Lý Tháng Chín 27, 2019

Leave a Reply