Liên hệ Ngay Tại Đây

Những câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt hot nhất mạng xã hội

Đánh giá bài viết

Gia đình là một thứ gì đó rất thiêng liêng và trân quý, là điểm tựa vững chắc cho mỗi con người, là nơi trở về giữa nhịp sống bao bộn bề lo toan. Thế nhưng, không phải gia đình nào cũng vui vẻ, hạnh phúc và chào đón mình. Có những gia đình rạn nứt, đổ vỡ do một trong 2 người không thể dành sự thông cảm cho nhau. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về những câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt hay nhất.

6 câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt và 1 bí quyết giữ hạnh phúc

Ly hôn không đơn giản chỉ là chuyện của 2 vợ chồng

Những câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt làm cho người đọc thấm thía

Những câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt làm cho người đọc thấm thía

Người xưa thường có câu “lấy chồng là lấy cả nhà chồng”. Đúng vậy, khi một người con gái đi lấy chồng, họ phải lo toan cho cả gia đình nhà chồng, lo chăm sóc chồng, bố mẹ chồng, em chồng, khi nhà chồng có việc cũng phải đứng ra để lo liệu và quán xuyến mọi việc. Lúc cưới nhau là như vậy, lúc ly hôn cũng phải được sự đồng ý của 2 bên gia đình, của con cái và thậm chí là của chính người chồng phản bội.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh

Sinh ra là con gái đã thiệt thòi đủ đường, vì tình yêu mà theo một người đàn ông về làm vợ, làm dâu một gia đình xa lạ. Người phụ nữ phải hy sinh thời gian, tiền bạc và tuổi trẻ của mình để chăm sóc cho cuộc đời của những người khác. Thế nhưng, không phải cuộc hôn nhân nào cũng đầy nến và hoa như trong những câu truyện ngôn tình. Mỗi gia đình sẽ có một rắc rối riêng, một vẫn đề khó giải quyết dẫn đến tình trạng bất đồng quan điểm, nếu là việc lớn có thể dẫn đến ly hôn. 

Một cuộc hôn nhân tốt nhất là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc

Nhận ra được ý nghĩa của hôn nhân qua những câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt

Nhận ra được ý nghĩa của hôn nhân qua những câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt

Trong cuộc sống hôn nhân, chắc hẳn sẽ có những lúc mệt mỏi, chán nản khi một trong 2 người có những hành động, thói quen làm người còn lại không vừa lòng. Những bà vợ mù sẽ không thể nhìn thấy chồng ngoại tình, chồng không quan tâm hay luôn xa lánh. Những ông chồng điếc sẽ không phải nghe tiếng vợ cằn nhằn, nghe tiếng vợ mắng con hoặc tiếng con khóc dai dẳng. Khi đó, cuộc sống sẽ êm xuôi, không phải thấy những mặt xấu của nhau, hôn nhân có thể bền vững.

Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu

Những câu nói về tình cảm vợ chồng hot nhất mạng xã hội

Những câu nói về tình cảm vợ chồng hot nhất mạng xã hội

Hôn nhân được xem như mồ chôn của tình yêu. Bởi vì kết hôn thì dễ, nhưng để duy trì được cuộc sống hôn nhân vui vẻ hạnh phúc là việc vô cùng khó. Trong hôn nhân, hai người không chỉ có trách nhiệm với bản thân mà còn phải có trách nhiệm với gia đình, con cái. Cuộc sống của họ xoay quanh vấn đề tiền bạc, vật chất, công việc và áp lực. Vì vậy, trước khi quyết định bước vào một cuộc hôn nhân, hãy suy nghĩ thật kỹ càng và chắc chắn rằng bạn đã đủ trưởng thành, chín chắn, sự kiên định và tài chính để có thể lo lắng toàn vẹn cho gia đình của mình.

Nếu tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân như hóa đơn tiền điện

Đây là một câu nói khá thực tế trong cuộc sống hôn nhân. Tình yêu thì bao giờ cũng đẹp, cũng trong sáng và hồn nhiên còn hôn nhân thì lúc nào cũng đầy áp lực và luôn làm cho con người muốn phát điên hàng tháng như hóa đơn tiền điện. Những vấn đề trong cuộc sống dồn nén từng ngày, từng phút, từng giây rồi đến một ngày nào đó nó sẽ to lớn, phun trào như núi lửa, thiêu đốt tất cả những thứ gọi là tình yêu, trách nhiệm và cả lòng cảm thông giữa những người trong gia đình. Khi đó, hôn nhân sẽ giết chết những thứ hy vọng, niềm tin nhỏ nhoi vào gia đình của con người.

Đơn ly hôn cần được đưa ra đúng thời điểm

Đơn ly hôn cần được đưa ra đúng thời điểm

Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn

Sự rạn nứt trong hôn nhân xuất phát từ việc 2 người không thể chia sẻ cho nhau tất cả những vấn đề trong cuộc sống. Họ không thể thông cảm, cũng không thể hiểu được cảm xúc của đối phương khi đề cập về một vấn đề nào đó. Từ đó, khoảng cách dần hình thành giữa 2 người và họ không thể tìm được tiếng nói chung. Và đây chính là nguyên do dẫn đến những cuộc cãi và không có hồi kết. 

Những cuộc cãi nhau triền miên làm hôn nhân mệt mỏi

Những cuộc cãi nhau triền miên làm hôn nhân mệt mỏi

Dùng bùa để giữ hạnh phúc gia đình rạn nứt

Khi tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ thì cách tốt nhất đã qua kiểm chứng, là dùng bùa yêu

Khi tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ thì cách tốt nhất đã qua kiểm chứng, là dùng bùa yêu thầy Pá vi. Lá bùa sẽ giúp tình cảm 2 vợ chồng hàn gắn, gắn kết lại như xưa. Giúp hai người yêu thương và hoà thuận trở lại. 

Lá bùa sẽ giúp tình cảm 2 vợ chồng hàn gắn

Chia sẻ câu chuyện được thầy pá vi giúp:

“vợ chồng con đang rạn nứt vì xuất hiện người thứ 3. Con nhờ Thầy Pá vi hướng dẫn cho con mua tấm bùa giữ chồng về bên mình. Con ở Sài Gòn nhờ Thầy hướng dẫn cho. Việc này xẩy ra cách đây 1 năm, giờ lần lại thời gian khoảng độ đó Thầy ạ. Nhưng ra Tết vừa rồi con mới phát hiện ra. Chồng con đã nhận hành vi bỉ ổi đó. 

Con đang rất khổ tâm, vì vợ chồng đã ở với nhau 17 năm, các con giờ đã lớn cả rồi. Nếu hôn nhân đổ vở thì cũng chả phải là kết cục tốt đẹp gì. Nên con nhờ Thầy Pá vi giúp con để níu lại cuộc hôn nhân này Thầy ạ. Con xin Thầy chỉ cách giùm con, giờ quay về như cái xác không hồn ấy Thầy ạ.

Con đang rất khổ tâm, vì vợ chồng đã ở với nhau 17 năm, các con giờ đã lớn cả rồi. Nếu hôn nhân đổ vở thì cũng chả phải là kết cục tốt đẹp gì.

Có gì con nhờ Thầy chỉ cho, giờ con đang ở nhà không tiện nói chuyện nhiều, ngày mai đi làm con sẽ trả lời Thầy cụ thể hơn. Con mong Thầy giúp cho càng sớm càng tốt Thầy ạ. Lần nữa con xin cảm ơn Thầy đã xuất hiện dang tay nhận giúp con.”

Trên đây là một vài những câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt và bí quyết để giữ hạnh phúc gia đình bằng bùa. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm những câu chuyện về cuộc sống hôn nhân và những lời khuyên bổ ích từ nhiều cuốn sách viết về tình yêu.

Trên đây là một vài những câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt và bí quyết để giữ hạnh phúc gia đình bằng bùa.

Hy vọng khi đọc những câu nói này, bạn có thể nhận ra được vấn đề đang xảy ra trong gia đình mình và có thể cùng đối phương tìm hướng giải quyết hợp lý và êm ả nhất. Hôn nhân chỉ thực sự rạn nứt khi chính những người trong cuộc hôn nhân đó muốn. Đừng để những tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Hôn nhân chỉ thực sự rạn nứt khi chính những người trong cuộc hôn nhân đó muốn. Đừng để những tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Để giữ được hạnh phúc, hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

6 Comments

 1. An nhiên Tháng Mười Hai 3, 2019
 2. Trịnh Phúc Tháng Mười Hai 16, 2019
 3. phuc nguyen Tháng Một 3, 2020
 4. Chàng Hề Tháng Một 9, 2020
 5. Dieu Hiên Tháng Hai 11, 2020
 6. Tran Minh Quyen Quyền Tháng Hai 20, 2020

Leave a Reply