Phát hiện chồng có bồ nhí phải làm sao? 5 cách xử lý của cô vợ bản lĩnh

5/5 - (24 Bình chọn)

Khi phát hiện chồng mình có bồ, nhiều chị em thường làm to chuyện. Tuy nhiên, như vậy không những không giải quyết được vấn đề mà chỉ càng khiến mọi chuyện trở nên rối ren hơn mà thôi. Vậy khi phát hiện chồng có bồ phải làm sao? Nếu đang gặp tình huống này thì hãy áp dụng cách xử lý của cô vợ thông minh và bản lĩnh dưới đây.

Cách xử lý chồng có bồ nhí bên ngoài của cô vợ thông minh, bản lĩnh.
Cách xử lý chồng có bồ nhí bên ngoài của cô vợ thông minh, bản lĩnh.

5 cách xử lý khi phát hiện chồng có bồ nhí

1. Giữ bình tình và suy ngẫm

Việc nổi nóng, trách móc chồng chỉ là hành động để giải tỏa tâm lý tức giận nhất thời khi phát hiện chồng mình có bồ nhí bên ngoài mà thôi. Và tất nhiên đó không phải là cách xử lý dứt điểm của một người phụ nữ thông minh. Ngược lại, còn khiến cho sự việc trở nên khó giải quyết hơn.

Cho nên, cách tốt nhất đó chính là giữ bình tĩnh, hãy lấy hết can đảm để chấp nhận sự thật đau lòng này. Tiếp hãy phân tích và xem xét tất cả mọi thứ liên quan đến sự việc này. Ví dụ như tình cảm gia đình, hoàn cảnh, mối quan hệ vợ chồng và những mâu thuẫn. 

Quan trọng là hãy soi xét lại chính bản thân mình xem mình đã thực sự làm tốt vai trò của một người vợ, một người mẹ hay chưa. Bạn nên suy xét lại tất cả mọi thứ từ trước đến hiện tại. Khi bình tính và phân tính tất cả mọi thứ thì bạn mới có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

giữ bình tĩnh và suy nghĩ thật chín chắn để đưa ra được quyết định đúng đắn.
giữ bình tĩnh và suy nghĩ thật chín chắn để đưa ra được quyết định đúng đắn.

2. Khi có bằng chứng trong tay mới nên nói chuyện rõ ràng

Đàn ông sẽ không thừa nhận rằng mình đã ngoại tình, đã có bồ nhí bên ngoài nếu như bạn không có bằng chứng rõ ràng, chứng minh điều đó là sự thật. Thậm chí khi không có bằng chứng trong tay mà bạn nói chồng ngoại tình không những họ không thừa nhận mà còn là cái cơ dẫn đến nhiều tình huống như chửi mắng, đánh đập. Ngoài ra, còn là cơ hội để chồng cảnh giác hơn mà thôi.

Cho nên, muốn buộc tội chồng bạn phải có bằng chứng. Như vậy chồng mới không thể chối cãi được và bạn sẽ nắm được lợi thế. Bạn hãy nói chuyện thẳng thắn và kết tội chồng thì có những bằng chứng cụ thể như hình ảnh, số điện thoại của bồ nhí, tên tuổi, ghi âm,..

Ngay sau khi đưa ra những bằng chứng để khẳng định chồng đang có bồ nhí bên ngoài thì hãy bắt đầu những câu hỏi như chồng có bồ khi nào? Mối quan hệ đã đi đến đâu? Vì sao chồng lại đối xử với bạn như vậy? Sau này chồng định thế nào?…

Khi có bằng chứng cụ thể, xác thực thì mới nên nói chuyện với chồng.
Khi có bằng chứng cụ thể, xác thực thì mới nên nói chuyện với chồng.

3. Đừng im lặng và thờ ơ

Chắc chắn khi phát hiện chồng ngoại tình một số người sẽ cảm thấy căng thẳng và không dám đối diện với sự thật. Lúc này họ thường im lặng và thờ ơ. Tuy nhiên, đây cũng không phải là cách hay.

Bởi nếu như bạn biết chồng có bồ nhí bên ngoài mà vẫn coi như không biết gì, không lên tiếng thì sẽ khiến anh ta có cơ hội thừa cơ lấn tới. Ngoài ra sự im lặng cũng giống như chấp nhận cho anh ta có bồ nhí bên ngoài và bản thân mình phải chịu đựng sự đau khổ.

Vậy thì tại sao thay vì phải chịu đựng sự đau khổ bạn không thẳng thắn nói chuyện với chồng một cách rõ ràng. Tuy nhiên, trước khi nói chuyện bạn đừng quên thực theo theo những gì mà chúng tôi vừa mới chia sẻ ở trên đó là bình tĩnh và suy xét mọi chuyện. Quan trọng là phải có bằng chứng xác thực nếu không chồng sẽ không chịu thừa nhận.

Đừng im lặng và thờ ơ khi phát hiện chồng mình có bồ nhí bên ngoài.
Đừng im lặng và thờ ơ khi phát hiện chồng mình có bồ nhí bên ngoài.

4. Đừng vạch áo cho người xem lưng

Trong cuộc sống ai cũng mắc sai lầm, không ai là hoàn hảo. Đặc biệt không ai muốn phơi bày sự thật cho thiên hạ biết. Bởi họ sẽ cảm thấy tự ti và xấu hổ khi mọi người biết.

Cho nên, khi cặp bồ mà bị vợ bêu rếu cho thiên hạ biết thì chồng cũng sẽ cảm thấy xấu hổ và tự ti. Như vậy sẽ khiến tình cảm gia đình ngày càng rạn nứt và không thể cứu vãn được nữa. Vì bản tính sĩ diện và tự trọng của đàn ông là rất cao.

5. Dùng bùa thầy pá vi để giữ chồng

Bùa yêu và bùa ghét của thầy pá vi được coi là thần dược giúp đặc trị căn bệnh của chồng cặp bồ. Trong khi bùa yêu giúp chồng về yêu thương vợ, thì bùa ghét tác động khiến chồng và bồ chán ghét mà bỏ nhau. 

Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp vợ khi chồng cặp bồ
Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp vợ khi chồng cặp bồ

Chia sẻ câu chuyện thầy pá vi giúp:

“Dạ con lấy chồng được 3 năm nay, có 2 đứa nhỏ, mong thầy pá vi giúp giữ chồng có bồ lại. Bình thường tính anh ấy cũng nóng, hơi có tính áp đặt một chút, nhưng anh ấy rất thương yêu vợ con. Rồi hơn một năm nay anh ấy vào sài gòn, con ở ngoài bắc sau khi sinh đứa thứ hai. Anh ấy có bồ, tuy thế vẫn thương vợ, thương con nhưng từ tết dương lịch năm vừa rồi anh ấy có nhiều biểu hiện lạ nóng nảy hơn, đánh đập chửi bới. Mà không có lý do hoặc có thì rất nhỏ, bồ anh ấy hơn anh ấy vài tuổi, từng có gia đình và hai đứa con. Vì gia đình, con nói bình thường với người đó và hạ mình xuống bảo chị đó khuyên anh về với gia đình. Chị ấy à ừ trước mặt con, nhưng khi gặp chồng con hay gọi điện thì lại đe dọa anh ấy kiểu bắt bỏ vợ, lấy chị đó. Sau này con thấy anh ấy đi về với cái chị bồ đó nhiều hơn( con vào nam cùng chồng con). 

Bình thường nhà con cách chị đó 70 km, anh ấy đi đêm hôm sau anh lại về với vợ con. Sau anh đi 2 – 3 ngày luôn bỏ bê cả cửa hàng quán xá rồi hậm hực về đánh vợ con. Chị kia nói gì cũng nghe, bảo anh về lúc nào anh cũng về, rồi còn đòi lên ở chung. Con ấm ức lắm thầy ạ, ba mẹ con nằm trong nhà, còn chồng mình và bồ nằm ôm nhau ngủ ngay trước mặt, không làm gì được. Con là người nhẫn nhịn, mặc định như vậy con cũng không có lớn tiếng mắng chửi 2 người đó. Chỉ muốn cảm hoá họ thôi, nhưng anh ấy đánh con nhiều quá, chửi rủa con nhiều quá, khiến con tổn thương và muốn ly hôn. Nhưng thương bố mẹ 2 bên, thương 2 con nhỏ, con chấp nhận gần 2 năm nay chung chồng. Dạo gần đây tầm 2,3 tháng chồng con nói anh ấy muốn bỏ hẳn vợ con, ở với cô bồ. Chị đó về quê mà chị đó gọi anh ấy nói hàng tiếng, không biết thôi chỉ nghe nó nói không cưỡng lại được. Con mong thầy ra tay cứu giúp hạnh phúc gia đình con!”

Cô vợ được thầy pá vi có chồng cặp bồ
Cô vợ được thầy pá vi có chồng cặp bồ

Vì vậy khi phát hiện chồng có bồ bạn nên tha thứ cho lỗi lầm của chồng. Tuyệt đối, đừng nên đem chuyện chồng có bồ ra công khai để chồng cảm thấy xấu hổ và mặc cảm hơn. Bởi người đồng cảm thì ít nhưng người khích bác, nói điều không hay thì nhiều. Nếu như vậy thì cho dù bạn có muốn quay lại cũng rất khó.

Trên đây là một số cách xử lý khi phát hiện chồng có bồ của những cô vợ thông minh và bản lĩnh. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc phát hiện chồng có bồ phải làm sao và đưa ra được những cách xử lý hoàn hảo và đúng đắn nhất, giúp níu kéo tình cảm gia đình tránh khỏi ngõ cụt.

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Trang thi nguyễn – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

3 Comments

  1. ánh tuyết Tháng Tám 28, 2019
  2. hien huynh Tháng Chín 1, 2019
  3. thương nhớ ai Tháng Chín 2, 2019

Leave a Reply