Nguyên nhân, cách nhận biết phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 và cách giúp phụ nữ chung tình

Theo như nghiên cứu thì tỷ lệ phụ nữ ở độ tuổi 40 ngoại tình đang ngày một tăng cao. Tại sao lại như vậy? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra nguyên nhân và cách nhận biết phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40.

Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40

Phụ nữ ngoại tình ở độ tuổi 40 có rất nhiều lý do.  Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu là do:

Thiết sự chia sẻ tình cảm của chồng

Ở độ tuổi 40, phụ nữ đã trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài ít nhất cả chục năm. Sau một khoảng thời gian dài chung sống tình cảm vợ chồng bắt đầu nhạt dần. Dường như họ chỉ sống với nhau theo nghĩa đen chứ không hề còn một chút tình cảm nào.

Lúc này, người vợ sẽ có cảm giác thiếu đi sự che chở, quan tâm, chăm sóc từ người chồng. Từ đó sẽ dẫn đến chuyện ngoại tình, đi tìm cho mình một người mới để nhận được sự chia sẻ tình cảm mà đã từ lâu họ không nhận được từ người chồng của mình.

Phụ nữ ngoại tình ở độ tuổi 40 là do cô đơn

Trong hôn nhân có một vài lý do nào đó khiến người vợ cảm thấy cô đơn và bị cô lập trong chính mối quan hệ vợ chồng. Khi đó người vợ không biết tâm sự những tâm tư tình cảm cùng với ai, lâu dần khiến họ cảm thấy cô đơn.

Khi không thể chịu đựng được nổi sự cô đơn trong một thời gian dài thì họ bắt đầu bước ra và tìm niềm vui mới cho chính bản thân mình. Họ bắt đầu tìm một người đàn ông khác để lấp được khoảng trống trong lòng họ. Vì vậy, ở độ tuổi 40 có rất nhiều người phụ nữ ngoại tình.

Chồng không đáp ứng được nhu cầu

Nhu cầu sinh lý ở cả đàn ông và phụ nữ là như nhau. Cách nghiên cứu chỉ ra rằng khi bước vào giai đoạn ở độ tuổi 40 thì cơ thể người phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi khiến cho nhu cầu tình dục tăng cao. Trái với phụ nữ thì ở độ tuổi này đàn ông bắt đầu mất đi sự ham muốn. Từ đó, sẽ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của vợ. Vì vậy, nhiều phụ nữ ở độ tuổi 40 có khả năng ngoại tình cao, mục đích là để thoả mãn nhu cầu tình dục của chính bản thân mình.

Phụ nữ ngoại tình ở độ tuổi 40 có thể là do chồng không đáp ứng được nhu cầu sinh lý
Phụ nữ ngoại tình ở độ tuổi 40 có thể là do chồng không đáp ứng được nhu cầu sinh lý

Cách nhận biết phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40

Đàn ông không đủ tinh tế để phát hiện ra rằng vợ mình ngoại tình cho đến khi không còn cứu vãn được nữa. Vì vậy, hãy trở thành một người đàn ông không bị chính người vợ của mình cắm sừng từ những dấu hiệu dưới đây.

Chăm sóc bản thân

Hầu hết tất cả chị em phụ nữ sau khi lập gia đình, có con thì sẽ không có thời gian chăm sóc cho bản thân mình. Khi đến độ tuổi 40 khi con cái lớn họ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm chút cho bản thân. Đây là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá nên coi thường dấu hiệu này nhé. Bởi đây có thể là một trong những dấu hiệu tố cáo vợ bạn đang có nhân tình bên ngoài.

Một người vợ thường ngày chỉ biết chăm lo cho gia đình, cho chồng con nhưng bỗng nhiên mua rất nhiều quần áo, trang sức, thậm chí là trang  điểm ngay cả khi ở nhà. Nếu như vợ thay đổi quá nhiều và một cách nhanh chóng như vậy thì bạn cần phải thật chú ý đến các mối quan hệ xung quanh để phòng tránh trường hợp bị cắm sừng.

Thường xuyên nhắn tin, gọi điện một cách bí mật

Khi vợ thường xuyên gọi điện hoặc nhắn tin cho một người nào đó một cách bí mật thì bạn đừng nên bỏ qua. Bởi chỉ có chuyện khó nói hoặc vợ đang là việc gì đó khuất tất thì mới dấu bạn mà thôi.

Rất có thể là vợ đang nhắn tin và gọi điện cho nhân tình và không muốn chồng biết. Tuy nhiên, khi vợ có dấu hiệu này thì đừng vội kết luận. Bởi cũng có những chuyện thầm kín khó nói mà vợ không muốn chia sẻ ngay cả với người chồng của mình.

Vợ thường xuyên lén lút nhắn tin, gọi điện mà không cho chồng biết.
Vợ thường xuyên lén lút nhắn tin, gọi điện mà không cho chồng biết

Không còn quan tâm chồng như trước

Mặc dù không được tinh tế để phát hiện ra vợ mình có nhân tình bên ngoài như phụ nữ. Tuy nhiên đàn ông lại tỉnh táo hơn phụ nữ rất nhiều. Mặc dù có bồ nhí bên ngoài nhưng khi về nhà họ vẫn hết mực yêu thương và chăm sóc vợ con. Ngược lại, phụ nữ khi ngoại tình ở độ tuổi 40 khi ngoại tình họ sẽ không còn quan tâm chồng như trước nữa.

Khi yêu phụ nữ thường rất mù. Cho nên, nếu như có nhân tình bên ngoài họ sẽ dành hết tình cảm cho nhân tình và không chăm sóc cho chồng con như trước. Thậm chí còn phớt lờ những lời chồng nói và coi như nó không tồn tại. Nếu vợ bạn đang có dấu hiệu này thì đừng nên bỏ qua.

Dùng bùa yêu giúp phụ nữ chung tình

Vì sao nên dùng bùa thầy pá vi giữ phụ nữ ngoại tình?

Khi phụ nữ ngoại tình, người bạn đời nếu cảm thấy không thể tiếp tục nữa thì nên giải thoát cho nhau để đỡ khổ. Xong nếu có thể bỏ qua cho cô ấy, thì cánh đàn ông cần dùng bùa để giữ lại người phụ nữ của mình lại. Lúc này cặp đôi: bùa yêu và bùa ghét của thầy pá vi là cách tốt nhất giúp cho các anh. Bùa yêu sẽ giúp cô ấy về yêu thương và nghe lời các anh, trong khi đó bùa ghét sẽ khiến cô ấy không còn ý muốn ngoại tình bên ngoài với bất cứ ai. 

Bùa yêu và bùa ghét là cách tốt nhất để giữ vợ
Bùa yêu và bùa ghét là cách tốt nhất để giữ vợ

Chia sẻ câu chuyện người chồng nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi ơi! Con xin thầy giúp con với, hiện giờ con đang khổ lắm, nhớ vợ thương con chẳng biết làm gì cả thầy ạ. Vợ chồng con lấy nhau cũng hơn 20 năm rồi, và có hai đứa con từ trước tới nay, con không biết vì sao vợ con lại như vậy. Cô ấy bỏ đi song mang nợ nần về nhà, rồi bắt con trả lời, nhắn tin qua lai với ai đó, đêm thì không ngủ, ngày cũng không ăn. Rồi giờ lại bỏ đi, không biết giờ ở đâu nữa, con điện thoại liên lạc, năn nỉ cầu xin vợ về, mà vợ con không thèm trả lời gì cả. Có lần cô ấy về được mấy hôm, rồi lại đi nữa con không biết cô ấy ngoại tình với ai mà điên cuồng đến thế. Mặc dù cô ấy từng rất thương chồng, thương con mà lại làm như vậy.

 Con xin thầy làm bùa yêu để cho vợ con suy nghĩ lại và quay về bên chồng, bên con và cho nó nghe lời con. Đừng nghe lời ai đó bên ngoài nữa, vì những người đố không có ý tốt. Họ toàn đi phá hoại hạn phúc gia đình con, sao cho tan nát. Con muon thầy cho bọn người đó phải trả giá cho sự việc họ đã làm với gia đình con. Cô ấy đòi ly hon voi con nữa kia, con không đồng ý, con chẳng làm gì sai. Nay con xin thầy hãy cứu vớt vợ con, để vợ chồng con quay về bên nhau và chăm sóc cho hai đứa nhỏ, vi nó còn quá nhỏ để bị cảnh không mẹ.”

Người chồng được thầy pá vi giúp giữ vợ
Người chồng được thầy pá vi giúp giữ vợ

Trên đây là những nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải. Khi các anh cần cách tốt để giữ lại người phụ nữ của mình vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: Có nên tha thứ khi vợ ngoại tình, câu trả lời của thầy bùa cao tay

(Quyết tâm – Theo thầy Pá vi)

2 thoughts on “Nguyên nhân, cách nhận biết phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 và cách giúp phụ nữ chung tình”

  1. Thầy, con thấy có hiện tượng mệt mỏi, sức khỏe yếu dần, khuôn mặt thẩn thờ, trong người lúc nào củng buồn rầu, ko giống như con trước đây, còn nửa, con rất nóng nảy, bản tính thay đổi tất cả, và tc vk ck lúc thì rất hp, lảng mạng, nhưng chỉ vài phút tự nhiên có vấn đề rất nhỏ, rồi cải nhau, đánh nhau, nhưng con ko phải con người như thế, mà nhiều khi con muốn chia tay, để ra đi, nhưng con ko thể đi đc. Con là ck, còn tình cảm vk con thì nhạt dần, nhiều khi con thấy vk ko có tc vói con nữa thật, nhưng đi xa thì con rất nhớ, rất khó chịu, bồn chồn, mà đúg giờ con ko có vk con, con ko sống đc thật nhưng trước đây con ko yêu vk con như thế, hay đi xa hay ở đâu ko có cảm giác như thế. Thầy cho con biết có phải con bị bỏ bùa ko, mà giờ con rất hay gen tuông, có khi củng ko dám tin con của mình nửa, mà trước con ko như thế, thầy cho con biết, con bị bỏ bùa đúng ko. Hay gen tuông, tính tình rất nóng, mà lúc nào củng buồn rầu, chán nản, nhưng đi xa thì ko thể đi đc, vì rất nhớ, rất khó chịu, đầu óc nhức nhói, ko như trước nửa, con người củng chậm chạp, ko nhanh như trước nửa, mà trước con ko theo sự sai khiến ai hết, nhưng giờ đi đâu làm gì người đó nói con nge và làm theo hết. Rỏ ràng con ko thích đi nơi đó, và 1 mưc quết đi nơi khác, cầm đồ ra đi thì con ko thể đi đc, rất nhiều lần rồi thầy ạ, nói chung giờ ko phải con người của con, đầu óc lúc nào củng gen tuông, sợ mất người đó, lúc nào củng ngi người đó lăng nhăng, mà chỉ 1phut sau lại chửi nhau, đánh nhau, cả mấy tháng nay rồi, con chỉ sống trong mấy suy ngi, và việc làm tàn ác đó. Con chỉ mong bằng mọi cách thầy dúp con tỉnh ngộ lại

  2. Thầy ơi con đang bị trục trặc trong chuyện tình cảm…con rất thương cô ấy và cô ấy cũng rất thương con cô ấy làm bao nhiêu chuyện con cũng tha thứ và bỏ hết mọi lỗi lầm.. nhưng mới vừa đây đang vui vẻ hp thì cô ấy bỏ con về với tình cũ.. mà ng trc kêu cô ấy làm những việc sai trái với đạo đức và pháp luật…con và gd cô ấy khuyên ntn đi nữa cũng không chịu về với con… mà ng cũ của cô ấy sĩ nhục bôi nhọ cô ấy rất nhìu ùi sao tất cả cô ấy vẫn trở về..con không biết sao cô ấy nghe lời a ta lắm con không biết là có bỏ bùa hay không…con chỉ nghĩ thôi… giờ con muốn cô ấy trở về với con với cs bình thường vì con và gd cô ấy muốn mọi đều tốt cho cô ấy..mong thầy giúp con cho cô ấy tốt hơn nếu không về với con cũng đc con chỉ mong cô ấy sống tốt hơn
    Và thầy ơi vừa rồi cô ấy mới bị ngta bỏ bùa suốt 2 năm mới phát hiện ra và mới gỡ xong… bùa đó làm cô ấy thay đổi và nóng tính nhiều khi muốn điên… giờ thì con thấy mọi thứ ổn hơn…con có hỏi dò cô ấy liệu sao này có ai bỏ bùa e nữa đc hk….cô ấy nói không ai bỏ bùa đc… giờ con phải làm sao đây thấy con rất là rối…con mong thầy có cách giải quyết giúp con… chứ ngày ngày cô ấy hành hạ bản thân đi làm những việc sai trái con sợ 1 ngày con và gd mất cô ấy mãi mãi…bay giờ trong ng cô ấy bệnh nhiều lắm mà không chịu đi bệnh viện không chịu chữa.. mà chỉ nghĩ đến thằng kia thôi 1 lần nữa con mong thầy tìm cách giúp con vừa có thể để cô ấy về và không hại đến sức khỏe cùng con đi làm ăn có cs bt thôi con mãng nguyện ùi

Leave a Comment