Nắm vững 4 biểu hiện tâm lý đàn ông khi yêu xa – Bí quyết cho tình yêu bền vững

Người ta vẫn thường có câu nói “đợi chờ là hạnh phúc” nhưng với những cặp đôi yêu xa thì đôi khi đợi chờ lại chính là “kết thúc của niềm đau”. Yêu xa thật khó, đó chính là một mối quan hệ “đúng người, đúng thời điểm nhưng lại sai về khoảng cách”. Những cặp đôi yêu xa luôn phải chịu nhiều thiệt thòi khi không được gặp nhau thường xuyên, khiến đàn ông khi yêu xa thường có tâm lý rất phức tạp và rối ren. Do đó, bạn cần phải nắm vững tâm lý đàn ông khi yêu xa để có được một chuyện tình thật sự viên mãn.

4 biểu hiện tâm lý cánh đàn ông khi yêu xa

1. Đàn ông khi yêu xa luôn cảm thấy cô đơn trong hạnh phúc

Yêu xa vừa mệt, vừa khổ nhưng vẫn hạnh phúc
Yêu xa vừa mệt, vừa khổ nhưng vẫn hạnh phúc

Yêu xa là cách nhau hàng ngàn cây số, là nhớ lắm nhưng chẳng thể nào gặp được nhau, là sự chờ đợi nhau trong khắc khoải. Yêu xa là có danh nghĩa người yêu của nhau nhưng hàng ngày con trai vẫn phải đi làm, đi học và đi chơi một mình. 

Cái cảm giác không được ôm ấp, không được vuốt ve người mình yêu, rồi lại vô tình bắt gặp cái nắm tay hạnh phúc của một cặp đôi khác khiến các chàng trai cảm thấy cô đơn và trống trải đến cùng cực. Những lúc như thế họ chỉ biết tìm vui cho mình bằng những dòng tin nhắn hay những cuộc gọi vội vã đến người thương đang ở phương xa. Quả thực, cái cảm giác vừa cô đơn nhưng lại vừa hạnh phúc này chỉ có những người đang yêu xa mới thật sự thấu hết.

2. Đàn ông sợ cãi nhau với bạn gái khi yêu xa

Đàn ông sợ cãi nhau với bạn gái khi yêu xa
Đàn ông sợ cãi nhau với bạn gái khi yêu xa

Trong tình yêu chẳng có ai muốn giữa họ xảy ra cãi vả, nhất là những cặp đôi đang yêu xa. Bởi lẽ, việc tranh luận hay thanh minh qua màn hình điện thoại bằng những dòng tin nhắn và những cuộc gọi đôi khi rất khó để nói hết. Vì vậy, tâm lý đàn ông khi yêu xa là rất muốn xoa dịu các cơn giận của đối phương bằng một nụ hôn hay một cái ôm thật chặt nhưng lại không thể nào làm được. Đây cũng chính là lý do khiến cánh đàn ông luôn luôn hạn chế đến mức tối đa các cuộc cãi vã nhằm níu giữ mối tình xa xôi và mong manh của mình.

3. Khi yêu xa đàn ông thường lo sợ bạn gái dễ thay lòng

Đàn ông thường kiểm soát bạn gái khi yêu xa
Đàn ông thường kiểm soát bạn gái khi yêu xa

Con gái thường hay yếu lòng trước sự quan tâm đặc biệt từ người khác. Do đó, đàn ông khi yêu xa thường hay lo sợ bạn gái sẽ thay lòng. Mối lo sợ này được cánh mày râu biến thành sự kiểm soát, quản lý bạn gái, thường xuyên hỏi bạn gái những câu hỏi như : “đi đâu?”, “Làm gì?”, “Với ai?”… Khi thấy đối phương thường xuyên đi chơi và giao du với các mối quan hệ khác họ sẽ biến cảm giác lo lắng thành ngăn cấm.

4. Khi yêu xa đàn ông dễ bị “cảm nắng” với một mối quan hệ ngoài luồng

Hầu hết tâm lý đàn ông khi yêu xa thường tự dặn lòng phải chung tình với bạn gái, không được phép “cảm nắng” thêm bất cứ ai. Tuy vậy, phần nhiều lý trí trong cánh đàn ông dễ dàng gục ngã trước cảm xúc thật của con tim. Người ta thường có câu “xa mặt ắt sẽ cách lòng” và trong trường hợp này nó lại khá đúng với các anh. Trước sự quan tâm đặc biệt và một vẻ ngoài xinh xắn của một cô gái lạ cánh đàn ông thường bị lạc nhịp và có tâm lý phải chinh phục.

Đàn ông khi yêu xa thường dễ bị lạc nhịp bởi người thứ ba
Đàn ông khi yêu xa thường dễ bị lạc nhịp bởi người thứ ba

Đặc biệt, trường hợp này thường hay xảy ra với các anh chàng đang đi du học, đang đi làm ăn xa hoặc những anh chàng đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Lúc này, các anh phải tự mình bươn chải cho cuộc sống, khi vô tình gặp được sự quan tâm ân cần từ một cô gái nào đó khiến họ cảm thấy ấm lòng thì trái tim sẽ tự nhiên lạc nhịp mà thôi. Vì vậy, khi lựa chọn bước vào một mối quan hệ yêu đương xa xôi, các cô gái cũng nên biết phòng và có cách xử lý phù hợp khi chẳng may rơi vào tình huống đau lòng này.

Sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi để nắm giữ trái tim đàn ông khi ở xa

Vì sao nên dùng bùa cho đàn ông khi yêu xa ?

Tâm lý đàn ông khi yêu xa thường khá rối rắm và đôi khi hơi khó đoán. Do đó, những bạn nữ khi đang yêu xa nếu muốn một cái kết có hậu cho tình yêu của mình thường tìm đến thầy Pá Vi để sở hữu một chiếc bùa yêu hữu hiệu. Bởi lẽ, tiếng tăm của bùa yêu Pá Vi giúp các cặp đôi yêu xa luôn giữ được mặn nồng đã được biết đến từ nhiều năm nay. 

Một người được thầy pá vi giúp chuyện tình cảm
Một người được thầy pá vi giúp chuyện tình cảm

Với những mối tình yêu xa đang cheo leo giữa bờ vực thẳm vì một người thứ ba thì bùa yêu Pá Vi sẽ giúp các bạn trai không còn bị “lạc đường”. Không những vậy, bùa yêu Pá Vi còn giúp các bạn cảm thấy yêu thương, trân quý và quan tâm nhau nhiều hơn. Từ đó, mối tình với khoảng cách xa xôi tưởng chừng mong manh và dễ vỡ của các bạn sẽ đi đến đơm hoa kết trái,viên mãn và hạnh phúc trọn đời. 

Chia sẻ câu chuyện cô gái nhờ thầy pá vi giúp giữ người đàn ông cô yêu:

Dạ con đang thương một người đàn ông, người đó lúc trước cũng thương con và cũng có qua lại với nhau. Nhưng thời gian do con bận rộn và con không biết cách thể hiện, nên dạo này chúng con không thể nói chuyện một cách thỏai mái và quan tâm như trước. Hiện tại anh cũng đi làm xa, nhưng con xây dựng tình thương từ cơ sở ngưỡng mộ anh ấy, con cảm giác con không xa anh được, con rất muốn có cơ hội nhiều hơn để giúp đỡ, bên cạnh anh, muốn cùng anh vun đắp cuộc sống sau này. 

Thỉnh thầy cho con biết phải làm thế nào? Con hiện tại là một người rất chăm, chăm học, chăm làm, ý thức trách nhiệm bản thân với gia đình và công việc rất tốt. Cũng cảm thấy bản thân cũng là một niềm tự hào trong mắt nhiều người và sẽ tiếp tục phát huy trên nền tảng cuộc sống ổn định. Xin thầy giúp con, cho con biết mình phải làm thế nào để chúng con có cơ hội nên duyên với nhau khi yêu xa, con cảm giác mình chỉ có thể sống hết lòng với người mà con thực sự yêu thương.”

Bùa yêu Pá Vi soi đường dẫn lối cho cặp đôi trở về bên nhau
Bùa yêu Pá Vi soi đường dẫn lối cho cặp đôi trở về bên nhau

Trên đây là những phân tích sát thực nhất về tâm lý đàn ông khi yêu xa. Nếu muốn có một chuyện tình yêu xa viên mãn hãy liên hệ ngay với bùa yêu Pá Vi  để được tư vấn cụ thể hơn nhé:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Bùa yêu là gì và cách hoá giải bùa yêu dân tộc

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

2 Comments

  1. kieu trang Tháng Tám 5, 2019
  2. thảo quynh Tháng Tám 9, 2019

Leave a Reply