Thầy bùa yêu pá vi có tốt không? Địa chỉ ở đâu? Có lừa đảo không?

Nhiều anh chị khi tìm hiểu về bùa yêu thầy pá vi sẽ gặp một số thông tin trái chiều: nhiều người nói tốt lắm đã thành công, một số thì nói lừa đảo đó, một số thì không biết có tốt thật không? Rồi địa chỉ nhà thầy pá vi ở đâu? Liên hệ ra sao? Bài viết này sẽ tổng hợp giải đáp các thắc mắc đó.

BÙA YÊU PÁ VI CÓ TỐT KHÔNG?

Khi nói về bùa có tốt hay không thì đầu tiên phải xem bùa đó có giúp được nhiều người hay chưa?

– Có quá nhiều trường hợp thực tế đã nhờ lá bùa thầy pá vi mà được hạnh phúc, như chính người viết bài viết này đã nhờ thầy pá vi mà giữ được gia đình. Anh chị có thể tham khảo các trường hợp được giúp đỡ tại trang fb cá nhân của thầy pá vi:

https://www.facebook.com/buayeupavi/

Hoặc nhật ký Zalo: 0918334190

Tiếp theo phải xem cách sử dụng bùa của anh/ chị đã đúng hướng dẫn chưa, có sai sót gì trong quá trình sử dụng không? Có nhiều trường hợp vợ có chồng ngoại tình, mà chỉ làm bùa yêu giữ chồng, trong khi cần làm cả bùa ghét để chồng ghét bỏ cô bồ, thù cũng không thể có kết quả tốt nhất. Trong quá trình sử dụng bùa, nếu có sai sót gì cần thông báo lại cho thầy pá vi để được xử lý, tránh trường hợp anh chị không thông báo hoặc thông báo sai.

NHIỀU NGƯỜI GIẢ MẠO THẦY PÁ VI

Đây thực sự vấn đề lớn khi rất nhiều người lấy thông tin khách hàng hoặc giả mạo thầy pá vi để trục lợi. Nhiều trường hợp thông báo đã làm của thầy pá vi, xong kiểm tra ra lại không phải, mà được một người khác giả mạo làm cho. tiêu biểu như facbook: pá man, Bua Yeu Pa VI (không dấu)…

Để tránh sai lầm, địa chỉ thầy Pá vi hiện ở Nghệ an, anh chị vui lòng chỉ liên hệ với thầy pá vi theo thông tin:

 • Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi
Một trường hợp giả danh thầy Pá vi được một người thông báo lại
Một trường hợp giả danh thầy Pá vi được một người thông báo lại

Một người chuyên lấy thông tin bài đăng thầy pá vi mang về giả làm thầy pá vi trên Facebook
Một người chuyên lấy thông tin bài đăng thầy pá vi mang về giả làm thầy pá vi trên Facebook

Một trường hợp giả mạo thầy pá vi được thông báo lại
Một trường hợp mới nhất giả mạo thầy pá vi được thông báo lại
Trang giả mạo mới nhất được khách thông báo lại
 Trang giả mạo mới nhất được khách thông báo lại

NHIỀU NGƯỜI KHÔNG ĐƯỢC GIÚP ĐỠ QUAY SANG NÓI XẤU

Có rất nhiều trường hợp sẽ không được thầy Pá vi giúp làm bùa cho. Có rất nhiều nguyên nhân: không tôn trọng người giúp đỡ mình, chưa thực sự cần, không tôn trọng người mà anh/chị muốn làm bùa, … song nguyên nhân lớn nhất là: không có niềm tin khi làm bùa.

 • Niềm tin la thứ cần phải có đầu tiên khi anh/ chị bắt đầu quan tâm để sử dụng bùa. Niềm tin không đo đếm hay kiểm chứng được. Nên không thể nói: “Tôi có niềm tin”, là có thể khẳng định anh/ chị tin được. Mà đó chính la thái độ của anh/ chị khi nói chuyện với thầy. Thầy Pá vi có chia sẻ về một người phụ nữ trong Sài gòn, khi bản thân làm bùa yêu để chồng yêu thương mình, rồi giới thiệu giúp ít nhất 3 người khác cung được việc như cô ấy. Đó là: “khi làm cô ấy có niềm tin hoàn toàn, không quá nhiều đắn đo”. Tất nhiên rồi, cùng với sự giúp đỡ của bùa ngải thì sẽ tập trung được nguồn năng lượng đủ lớn để giúp việc của anh chị thành công thôi.

Một trường hợp bị từ chối vì vấn đề niềm tin

 • Rất nhiều anh chị thay vì tập trung vào mặt tích cực của vấn đề, thi lại đi tìm những điều tiêu cực của nó, ngó mỗi nơi một chút. Khiến vấn đề của a/c càng lớn hơn, tình trạng mối quan hệ cang xấu đi, niềm tin cua a/c cang giảm xuống. Vậy là khi muốn làm thì thực là không đủ niềm tin về thứ mình sẽ làm. Khiến có làm bùa thì cung sẽ không đạt được kết quả tốt nhất.

Nhiều anh/ chị sau khi không được giúp đỡ đã quay sang nói xấu khắp nơi, dù bản thân chưa từng sử dụng. Đây là vấn đề phổ biến không những với bùa thầy pá vi, mà xảy ra ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, những người này luôn tâm niệm” không được giúp, thì ta nói xấu để đạp bỏ đi”.

THẦY BÙA KHÁC HOẶC THẦY BÓI NÓI XẤU

 • Có rất nhiều thầy bói, họ không làm được bùa nên nhờ thầy pá vi giúp làm bùa giúp khách của họ. Song thầy pá vi không chấp nhận họ làm trung gian để kiếm lợi từ những người cần giúp đỡ đó: danh tiếng, tiền bạc. Thầy thường trả lời nếu ai cần giúp thì cho họ liên hệ trực tiếp với thầy pá vi chứ không làm thông qua thầy bói hay người dắt mối đó. Nên nhiều người không được giúp, quay ra nói xấu, đặt điều chỉ vì không được giúp đỡ.
 • Một số a/c thông báo lại là trên một số trang Facebook một số người nhận làm bùa, hoặc dắt mối chỗ khác làm bùa nói xấu thầy pá vi nói lừa đảo.

Một thầy bói liên hệ thầy pá vi nhờ giúp, khi không được thì quay ra nói xấu

 • Vơí hai trường hợp này, a/c vui lòng hỏi lại 2 đối tượng trên: Là thầy pá vi lừa gì họ? nếu họ nói người khác bị lừa báo lại họ nên họ biết. Hãy hỏi tiếp: Thế người kia bị lừa ra sao? bằng chứng gì chứng tỏ bị thầy pá vi lừa? Mà chắc chắn họ sẽ không có đủ bằng chứng xác thực rồi! vì có gì đâu mà có bằng chứng?
 • Nhiều a/ c vào hỏi mà không làm, nhiều người quyết định làm, xin số tài khoản để chuyển, song cũng không làm. Nếu những người này đưa cho a/c bằng chứng nhắn tin với thầy pá vi rồi, cả stk nữa thì đâu có kết luận là đã làm bùa thầy đâu? Nói chuyện, thì ai hỏi thầy chẳng trả lời, cầu xin làm thầy chẳng cho stk. Song có làm đâu? Không làm sao biết bùa có tác dụng không mà nói lừa họ? Lừa gì?
 • Các a/c đang nhận làm thầy làm bùa lại càng không làm bùa của thầy pá vi bao giờ, a/ c rõ ràng không làm sao biết tốt hay xấu mà kết luận? Hay đặt điều nói xấu người khác để nâng mình lên? A/c giỏi thật thì đâu phải đi nói xấu người khác để người ta tin a/c đâu?

1 đối tượng chuyên đi dẫn mối người tới các nơi làm bùa, khi không được giúp quay sang nói xấu

NÓI XẤU  ĐỂ  GIỚI  THIỆU BÙA NƠI KHÁC

Nhiều trường hợp khác nói xấu để quảng cáo cho bản thân hoặc để giới thiệu một chỗ làm bùa nào đó khác. Rất phổ biến là việc nói xấu, đi kèm lời giới thiệu là đã làm thành công ở đâu đó – sẽ giới thiệu cho. Mục đích những người này rất rõ ràng là đang quảng cáo sản phẩm của họ, nói xấu chỉ để nâng họ nên dù chưa từng biết cái nói xấu ra sao.

Những người vào trang cá nhân fb thầy pá vi để nói xấu và quảng cáo

LỖI THẦY PÁ VI LÀ QUÁ NỔI TIẾNG

  Nếu phải trả lời cho câu hỏi sao có nhiều người nói xấu thì đó là thầy Pá vi quá nổi tiếng. Điều đó đúng trong tất cả các mặt của cuộc sống, khi một ai đó quá nổi tiếng, thì đi kèm tiếng tốt là những lời dị nghị, nghĩa là luôn có thông tin trái chiều về người đó.
Không tin ư? – A/c cứ đi tìm hiểu xem, từ: người vĩ đại của một dân tộc nào đó, một sản phẩm được coi là tốt nhất hay một đất nước nào xem.

Dù có nói gì đi chăng nữa mỗi ngày trôi qua vẫn có nhiều hoàn cảnh được thầy pá vi cứu giúp, nhiều gia đình được đoàn tụ, nhiều công việc làm ăn được tốt lên, sẽ luôn mãi là vậy.

(Thao Ng. – Thông tin được cung cấp bởi thầy pá vi)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

4 bình luận về “Thầy bùa yêu pá vi có tốt không? Địa chỉ ở đâu? Có lừa đảo không?”

 1. Con chào cô. Vô tình lướt web thấy được trang web của cô con vui lắm. Hiện tại con đang trục trặc về chuyện tình cảm con mong nhận được sự giúp đỡ từ cô. Con khẩn cầu mong cô giúp đỡ. Con và anh người yêu quen nhau đã gần 5 năm. Anh ấy đã ly hôn và 2 đứa con đã tính đến chuyện hôn nhân, 2 bên gia đình đã qua lại với nhau. Nhưng mới gần 3 tháng nay anh ấy lạnh nhạt và xa lánh con vì cảm giác chênh lệch tuổi tác và mặc cảm vì có bệnh trong người . Con yêu anh ấy thật lòng nên con tình nguyện sẽ ơ bên cạnh chăm sóc cho anh ấy. Nhưng hiện tại anh ấy tránh mặt không cho con gặp mặt. Con chỉ có thể khẩn cầu cô giúp con. Để anh ấy quay về với con. Xin lỗi cô vì con đã làm phiền đêm khuya thế này ạ

  Trả lời
 2. Thầy ơi, con là con trai và con có yêu một người đồng giới cũng là con trai. Hai đứa con chỉ là bạn, anh bạn trai ấy là đứa con trai thích con gái chứ không thích con trai. Con yêu anh ấy nhiều lắm. Con muốn mối quan hệ giữa con và anh ấy được sâu hơn và có thể đến bên cạnh nhau, chung sống với nhau và nên duyên chồng vợ với anh ấy.
  Anh ấy với con chỉ là bạn, nói chuyện rất bình thường. Còn yêu anh ấy nhiều lắm nhưng con không biết làm thế nào để có thể có được trái tim của anh ấy.
  Anh ấy là một người đào hoa, hơi lăng nhăng, và ít chung tình, dễ chán khi yêu hay quen một ai đó. Con xin thầy giúp con, cho anh ấy có thể đến bên cạnh con và yêu, thương con, tin tưởng con.
  Xin thầy giúp con ạ

  Trả lời
 3. Con và ảnh quên nhau được 1năm, chúng con chia tay cũng được 1 tháng rồi ạ, ảnh là người nói lời chia tay trước vì lý do ảnh bảo 2 đứa k hợp, với lại ảnh là người vô tâm nên lúc nào con cũng trách móc và gây áp lực cho ảnh, công việc của ảnh thì làm xa gia đình và hay đi công tác ạ,với lại con được biết là gia đình ảnh đang gặp khó khăn nên ảnh bảo với con là k muốn sau này con chịu khổ vì ảnh nên ảnh đòi chia tay, con biết tính ảnh đã đưa ra quyết định thì không bao giờ hối hận và quay lại. Thời gian đầu chia tay con cũng níu kéo nhưng ảnh vẫn kiên quyết. 2 đứa đã không nói chuyện được nữa tháng rồi ạ. ảnh là mối tình đầu của con nên con rất là thương ảnh, lúc nào con cũng nhớ ảnh.
  Mong thầy giúp con với ạ.

  Trả lời
 4. Con chào pá ạ
  Con và người yêu con yêu nhau và gđ a ấy đã đặt vấn đề cưới hỏi với con rồi.nhưng đơt này a ấy nhạt dần và có 1 mối quan hệ với cô gái khác.con đã hỏi a ấy giờ a xác định với ai nhưng a ấy k trả lời mà chỉ nói còn thương con nhưng k thể tiếp tục sợ con khổ.con đã nhắn tin với cô bé mà người yêu con quen cô bé ấy xin lỗi con vì k biết là đã làm người thứ 3 và chúc phúc cho con và a ấy nên duyên.nhưng vì chuyện này mà a ấy giận con.muốn ctay.con biết là a ấy vẫn còn tình cảm với con.chỉ là nhạt hơn trước đây.pá có thể giúp cho người yêu con quay về yêu thương con giống như trước đây k ạ.con cảm ơn pá
  Thầy có thể làm lễ bùa giúp a ấy quay về y con như lúc đầu và k còn tình cảm với cô bé kia.giúp con với ạ

  Trả lời

Viết một bình luận