Thầy bùa yêu pá vi có tốt không? Địa chỉ ở đâu? Có lừa đảo không?

4.9/5 - (18 Bình chọn)

Nhiều anh chị khi tìm hiểu về bùa yêu thầy pá vi sẽ gặp một số thông tin trái chiều: nhiều người nói tốt lắm đã thành công, một số thì nói lừa đảo đó, một số thì không biết có tốt thật không? Rồi địa chỉ nhà thầy pá vi ở đâu? Liên hệ ra sao? Bài viết này sẽ tổng hợp giải đáp các thắc mắc đó.

BÙA YÊU PÁ VI CÓ TỐT KHÔNG?

Khi nói về bùa có tốt hay không thì đầu tiên phải xem bùa đó có giúp được nhiều người hay chưa?

Review đánh giá bùa yêu pá vi
Chia sẻ thật lòng của một cô gái trẻ sau khi đã dùng bùa thầy Pá vi có tác dụng

– Có quá nhiều trường hợp thực tế đã nhờ lá bùa thầy pá vi mà được hạnh phúc, như chính người viết bài viết này đã nhờ thầy pá vi mà giữ được gia đình. Anh chị có thể tham khảo các trường hợp được giúp đỡ tại trang fb cá nhân của thầy pá vi:

https://www.facebook.com/buayeupavi/

Hoặc nhật ký Zalo: 0918334190

Tiếp theo phải xem cách sử dụng bùa của anh/ chị đã đúng hướng dẫn chưa, có sai sót gì trong quá trình sử dụng không? Có nhiều trường hợp vợ có chồng ngoại tình, mà chỉ làm bùa yêu giữ chồng, trong khi cần làm cả bùa ghét để chồng ghét bỏ cô bồ, thù cũng không thể có kết quả tốt nhất. Trong quá trình sử dụng bùa, nếu có sai sót gì cần thông báo lại cho thầy pá vi để được xử lý, tránh trường hợp anh chị không thông báo hoặc thông báo sai.

NHIỀU NGƯỜI GIẢ MẠO THẦY PÁ VI

Đây thực sự vấn đề lớn khi rất nhiều người lấy thông tin khách hàng hoặc giả mạo thầy pá vi để trục lợi. Nhiều trường hợp thông báo đã làm của thầy pá vi, xong kiểm tra ra lại không phải, mà được một người khác giả mạo làm cho. tiêu biểu như facbook: pá man, Bua Yeu Pa VI (không dấu)…

Để tránh sai lầm, địa chỉ thầy Pá vi hiện ở Nghệ an, anh chị vui lòng chỉ liên hệ với thầy pá vi theo thông tin:

 • Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP GIẢ MẠO THẦY PÁ VI ĐƯỢC BÁO LẠI:

<strong><em>Một người báo lại thông tin có người giả mạo lấy ảnh của thầy pá vi về đăng<em><strong>
Đối tượng giải danh thầy Pá vi
Đối tượng giải danh thầy Pá vi
Một trường hợp giả danh thầy Pá vi được một người thông báo lại
Một trường hợp giả danh thầy Pá vi được một người thông báo lại
Một người chuyên lấy thông tin bài đăng thầy pá vi mang về giả làm thầy pá vi trên Facebook
Một người chuyên lấy thông tin bài đăng thầy pá vi mang về giả làm thầy pá vi trên Facebook
Một trường hợp giả mạo thầy pá vi được thông báo lại
Một trường hợp mới nhất giả mạo thầy pá vi được thông báo lại
Trang giả mạo mới nhất được khách thông báo lại
 Trang giả mạo mới nhất được khách thông báo lại

<em>Thông báo trường hợp giả mạo<em>

<em><strong>Một người lấy ảnh của thầy Pá vi về chỉnh sửa số điện thoại <strong><em>

NHIỀU NGƯỜI KHÔNG ĐƯỢC GIÚP ĐỠ QUAY SANG NÓI XẤU

Có rất nhiều trường hợp sẽ không được thầy Pá vi giúp làm bùa cho. Có rất nhiều nguyên nhân: không tôn trọng người giúp đỡ mình, chưa thực sự cần, không tôn trọng người mà anh/chị muốn làm bùa, … song nguyên nhân lớn nhất là: không có niềm tin khi làm bùa.

 • Niềm tin la thứ cần phải có đầu tiên khi anh/ chị bắt đầu quan tâm để sử dụng bùa. Niềm tin không đo đếm hay kiểm chứng được. Nên không thể nói: “Tôi có niềm tin”, là có thể khẳng định anh/ chị tin được. Mà đó chính la thái độ của anh/ chị khi nói chuyện với thầy. Thầy Pá vi có chia sẻ về một người phụ nữ trong Sài gòn, khi bản thân làm bùa yêu để chồng yêu thương mình, rồi giới thiệu giúp ít nhất 3 người khác cung được việc như cô ấy. Đó là: “khi làm cô ấy có niềm tin hoàn toàn, không quá nhiều đắn đo”. Tất nhiên rồi, cùng với sự giúp đỡ của bùa ngải thì sẽ tập trung được nguồn năng lượng đủ lớn để giúp việc của anh chị thành công thôi.

Một trường hợp bị từ chối vì vấn đề niềm tin

 • Rất nhiều anh chị thay vì tập trung vào mặt tích cực của vấn đề, thi lại đi tìm những điều tiêu cực của nó, ngó mỗi nơi một chút. Khiến vấn đề của a/c càng lớn hơn, tình trạng mối quan hệ cang xấu đi, niềm tin cua a/c cang giảm xuống. Vậy là khi muốn làm thì thực là không đủ niềm tin về thứ mình sẽ làm. Khiến có làm bùa thì cung sẽ không đạt được kết quả tốt nhất.

Nhiều anh/ chị sau khi không được giúp đỡ đã quay sang nói xấu khắp nơi, dù bản thân chưa từng sử dụng. Đây là vấn đề phổ biến không những với bùa thầy pá vi, mà xảy ra ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, những người này luôn tâm niệm” không được giúp, thì ta nói xấu để đạp bỏ đi”.

THẦY BÙA KHÁC HOẶC THẦY BÓI NÓI XẤU

 • Có rất nhiều thầy bói, họ không làm được bùa nên nhờ thầy pá vi giúp làm bùa giúp khách của họ. Song thầy pá vi không chấp nhận họ làm trung gian để kiếm lợi từ những người cần giúp đỡ đó: danh tiếng, tiền bạc. Thầy thường trả lời nếu ai cần giúp thì cho họ liên hệ trực tiếp với thầy pá vi chứ không làm thông qua thầy bói hay người dắt mối đó. Nên nhiều người không được giúp, quay ra nói xấu, đặt điều chỉ vì không được giúp đỡ.
<em>Một người dẫn mối nói xấu thầy bùa khác<em>
 • Một số a/c thông báo lại là trên một số trang Facebook một số người nhận làm bùa, hoặc dắt mối chỗ khác làm bùa nói xấu thầy pá vi nói lừa đảo.

Một thầy bói liên hệ thầy pá vi nhờ giúp, khi không được thì quay ra nói xấu

 • Vơí hai trường hợp này, a/c vui lòng hỏi lại 2 đối tượng trên: Là thầy pá vi lừa gì họ? nếu họ nói người khác bị lừa báo lại họ nên họ biết. Hãy hỏi tiếp: Thế người kia bị lừa ra sao? bằng chứng gì chứng tỏ bị thầy pá vi lừa? Mà chắc chắn họ sẽ không có đủ bằng chứng xác thực rồi! vì có gì đâu mà có bằng chứng?
Một trường hợp làm cò mồi làm bùa cho nơi khác, chuyên vào facebook nói xấu các nơi rồi giới thiệu 1 bên nào đó.
 • Nhiều a/ c vào hỏi mà không làm, nhiều người quyết định làm, xin số tài khoản để chuyển, song cũng không làm. Nếu những người này đưa cho a/c bằng chứng nhắn tin với thầy pá vi rồi, cả stk nữa thì đâu có kết luận là đã làm bùa thầy đâu? Nói chuyện, thì ai hỏi thầy chẳng trả lời, cầu xin làm thầy chẳng cho stk. Song có làm đâu? Không làm sao biết bùa có tác dụng không mà nói lừa họ? Lừa gì?
 • Có 2 trường hợp nick facebook là” Tu linh” và”linh linh” chưa từng dùng bùa thầy Pá vi xong tự nhẫn đã dùng và nói xấu khắp nơi. Đã được thầy Pá vi bóc phốt tại đây:
 • Các a/c đang nhận làm thầy làm bùa lại càng không làm bùa của thầy pá vi bao giờ, a/ c rõ ràng không làm sao biết tốt hay xấu mà kết luận? Hay đặt điều nói xấu người khác để nâng mình lên? A/c giỏi thật thì đâu phải đi nói xấu người khác để người ta tin a/c đâu?

1 đối tượng chuyên đi dẫn mối người tới các nơi làm bùa, khi không được giúp quay sang nói xấu

NÓI XẤU  ĐỂ  GIỚI  THIỆU BÙA NƠI KHÁC

Nhiều trường hợp khác nói xấu để quảng cáo cho bản thân hoặc để giới thiệu một chỗ làm bùa nào đó khác. Rất phổ biến là việc nói xấu, đi kèm lời giới thiệu là đã làm thành công ở đâu đó – sẽ giới thiệu cho. Mục đích những người này rất rõ ràng là đang quảng cáo sản phẩm của họ, nói xấu chỉ để nâng họ nên dù chưa từng biết cái nói xấu ra sao.

Những người vào trang cá nhân fb thầy pá vi để nói xấu và quảng cáo

LỖI THẦY PÁ VI LÀ QUÁ NỔI TIẾNG

  Nếu phải trả lời cho câu hỏi sao có nhiều người nói xấu thì đó là thầy Pá vi quá nổi tiếng. Điều đó đúng trong tất cả các mặt của cuộc sống, khi một ai đó quá nổi tiếng, thì đi kèm tiếng tốt là những lời dị nghị, nghĩa là luôn có thông tin trái chiều về người đó.
Không tin ư? – A/c cứ đi tìm hiểu xem, từ: người vĩ đại của một dân tộc nào đó, một sản phẩm được coi là tốt nhất hay một đất nước nào xem.

Đánh giá bùa yêu thầy Pá vi
Lời cảm ơn và gửi gắm từ người vợ được thầy Pá vi giúp đỡ giữ chồng

Dù có nói gì đi chăng nữa mỗi ngày trôi qua vẫn có nhiều hoàn cảnh được thầy pá vi cứu giúp, nhiều gia đình được đoàn tụ, nhiều công việc làm ăn được tốt lên, sẽ luôn mãi là vậy.

Để tránh sai lầm, địa chỉ thầy Pá vi hiện ở Nghệ an, anh chị vui lòng chỉ liên hệ với thầy pá vi theo thông tin:

 • Zalo 1: 0918334190
 • Zalo 2: 0866966335
 • Zalo 3: 0948206387
 • Facebook: Thầy Bùa cao tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Xem lại đầy đủ tại video sau:

4 Comments

 1. Trúc linh Tháng Ba 13, 2019
 2. Phan Đức Tháng Tư 1, 2019
 3. Vu Huynh Tháng Năm 27, 2019
 4. Doan tram Tháng Sáu 4, 2019

Leave a Reply