Thầy bùa yêu pá vi có tốt không? Địa chỉ ở đâu? Có lừa đảo không?

Thầy bùa yêu pá vi có tốt không? Địa chỉ ở đâu? Có lừa đảo không?

Nhiều anh chị khi tìm hiểu về bùa yêu thầy pá vi sẽ gặp một số thông tin trái chiều: nhiều người nói tốt lắm đã thành công, một số thì nói lừa đảo đó, một số thì không biết có tốt thật không? Rồi địa chỉ nhà thầy pá vi ở đâu? Liên hệ ra sao? Bài viết này sẽ tổng hợp giải đáp các thắc mắc đó.

BÙA YÊU PÁ VI CÓ TỐT KHÔNG?

Khi nói về bùa có tốt hay không thì đầu tiên phải xem bùa đó có giúp được nhiều người hay chưa?

– Có quá nhiều trường hợp thực tế đã nhờ lá bùa thầy pá vi mà được hạnh phúc, như chính người viết bài viết này đã nhờ thầy pá vi mà giữ được gia đình. Anh chị có thể tham khảo các trường hợp được giúp đỡ tại trang fb cá nhân của thầy pá vi:

https://www.facebook.com/buayeupavi/

Tiếp theo phải xem cách sử dụng bùa của anh/ chị đã đúng hướng dẫn chưa, có sai sót gì trong quá trình sử dụng không? Có nhiều trường hợp vợ có chồng ngoại tình, mà chỉ làm bùa yêu giữ chồng, trong khi cần làm cả bùa ghét để chồng ghét bỏ cô bồ, thù cũng không thể có kết quả tốt nhất. Trong quá trình sử dụng bùa, nếu có sai sót gì cần thông báo lại cho thầy pá vi để được xử lý, tránh trường hợp anh chị không thông báo hoặc thông báo sai.

thầy pá vi có lừa đảo không

Lời cảm ơn của một người được thầy pá vi giúp đỡ

NHIỀU NGƯỜI GIẢ MẠO THẦY PÁ VI

Đây thực sự vấn đề lớn khi rất nhiều người lấy thông tin khách hàng hoặc giả mạo thầy pá vi để trục lợi. Nhiều trường hợp thông báo đã làm của thầy pá vi, xong kiểm tra ra lại không phải, mà được một người khác giả mạo làm cho. tiêu biểu như facbook: pá man, Bua Yeu Pa VI (không dấu)…

Để tránh sai lầm, địa chỉ thầy Pá vi hiện ở Nghệ an, anh chị vui lòng chỉ liên hệ với thầy pá vi theo thông tin:

  • Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

bùa yêu pá vi có lừa đảo không

Một trường hợp giả danh thầy Pá vi được một người thông báo lại

NHIỀU NGƯỜI KHÔNG ĐƯỢC GIÚP ĐỠ QUAY SANG NÓI XẤU

Có rất nhiều trường hợp sẽ không được thầy Pá vi giúp làm bùa cho. Có rất nhiều nguyên nhân: không tôn trọng người giúp đỡ mình, chưa thực sự cần, không tôn trọng người mà anh/chị muốn làm bùa, … song nguyên nhân lớn nhất là: không có niềm tin khi làm bùa.

  • Niềm tin la thứ cần phải có đầu tiên khi anh/ chị bắt đầu quan tâm để sử dụng bùa. Niềm tin không đo đếm hay kiểm chứng được. Nên không thể nói: “Tôi có niềm tin”, là có thể khẳng định anh/ chị tin được. Mà đó chính la thái độ của anh/ chị khi nói chuyện với thầy. Thầy Pá vi có chia sẻ về một người phụ nữ trong Sài gòn, khi bản thân làm bùa yêu để chồng yêu thương mình, rồi giới thiệu giúp ít nhất 3 người khác cung được việc như cô ấy. Đó là: “khi làm cô ấy có niềm tin hoàn toàn, không quá nhiều đắn đo”. Tất nhiên rồi, cùng với sự giúp đỡ của bùa ngải thì sẽ tập trung được nguồn năng lượng đủ lớn để giúp việc của anh chị thành công thôi.

bùa yêu pá vi có tốt không

Một trường hợp bị từ chối vì vấn đề niềm tin

  • Rất nhiều anh chị thay vì tập trung vào mặt tích cực của vấn đề, thi lại đi tìm những điều tiêu cực của nó, ngó mỗi nơi một chút. Khiến vấn đề của a/c càng lớn hơn, tình trạng mối quan hệ cang xấu đi, niềm tin cua a/c cang giảm xuống. Vậy là khi muốn làm thì thực là không đủ niềm tin về thứ mình sẽ làm. Khiến có làm bùa thì cung sẽ không đạt được kết quả tốt nhất.

Nhiều anh/ chị sau khi không được giúp đỡ đã quay sang nói xấu khắp nơi, dù bản thân chưa từng sử dụng. Đây là vấn đề phổ biến không những với bùa thầy pá vi, mà xảy ra ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, những người này luôn tâm niệm” không được giúp, thì ta nói xấu để đạp bỏ đi”.

NÓI XẤU  ĐỂ  GIỚI  THIỆU BÙA NƠI KHÁC

Nhiều trường hợp khác nói xấu để quảng cáo cho bản thân hoặc để giới thiệu một chỗ làm bùa nào đó khác. Rất phổ biến là việc nói xấu, đi kèm lời giới thiệu là đã làm thành công ở đâu đó – sẽ giới thiệu cho. Mục đích những người này rất rõ ràng là đang quảng cáo sản phẩm của họ, nói xấu chỉ để nâng họ nên dù chưa từng biết cái nói xấu ra sao.

thầy bùa yêu pá vi có lừa đảo không

Những người vào trang cá nhân fb thầy pá vi để nói xấu và quảng cáo

LỖI THẦY PÁ VI LÀ QUÁ NỔI TIẾNG

  Nếu phải trả lời cho câu hỏi sao có nhiều người nói xấu thì đó là thầy Pá vi quá nổi tiếng. Điều đó đúng trong tất cả các mặt của cuộc sống, khi một ai đó quá nổi tiếng, thì đi kèm tiếng tốt là những lời dị nghị, nghĩa là luôn có thông tin trái chiều về người đó.
Không tin ư? – A/c cứ đi tìm hiểu xem, từ: người vĩ đại của một dân tộc nào đó, một sản phẩm được coi là tốt nhất hay một đất nước nào xem.

Dù có nói gì đi chăng nữa mỗi ngày trôi qua vẫn có nhiều hoàn cảnh được thầy pá vi cứu giúp, nhiều gia đình được đoàn tụ, nhiều công việc làm ăn được tốt lên, sẽ luôn mãi là vậy.

(Thao Ng. – Thông tin được cung cấp bởi thầy pá vi)

Thầy bùa yêu pá vi có tốt không? Địa chỉ ở đâu? Có lừa đảo không?
5 (100%) 14 votes

Leave a Comment