3+ Thầy Giải bùa Miên cao tay nhất

Đánh giá bài viết

Bùa ngải đang là một lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chính vì vậy, việc tìm kiếm các thầy bùa cao tay để làm bùa và thực hiện giải bùa đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thầy giải bùa miên cao tay hiệu quả nhất thì hãy tìm ngay đến với thầy bùa Pá Vi. Thầy là một trong những thầy bùa đang rất nổi tiếng hiện nay trên thị trường.

1. Bùa miên là gì?

Trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu bùa miên là gì? Đây là một loại bùa được các thầy bùa luyện và chúng có nguồn gốc từ  Trà Vinh. Sở dĩ, chúng được gọi là bùa miên là do chúng gắn liền với một ngôi chùa cổ của người Miên với những câu chuyện rất thần bí và ghê sợ.

Bùa miên là gì?

Bùa miên hay còn được gọi là bùa yêu của người Miên chúng có tác dụng chiếm được tình cảm của người khác dù người đó có yêu bạn hay không. Loại bùa này rất nhiều người sử dụng với mục đích dục vọng của bản thân. 

thầy giải bùa

Đây là loại bùa được xem là không tốt vì nó trái ngược với luân thường đạo lý. Chính vì vậy, khi trúng bùa này rất nhiều người mong muốn có thể giải được chúng.

2. Biểu hiện của người khi bị trúng bùa miên

Để có thể hóa giải bùa miên được loại bùa này thì mọi người cần phải nắm được các dấu hiệu khi người bị trúng bùa để từ đó sẽ tìm ra những phương pháp giải bùa phù hợp nhất. Cách nhận biết bị bỏ bùa qua những dấu hiệu sau đây:

Biểu hiện của người khi bị trúng bùa miên
 • Người đang khỏe mạnh bình thường bỗng một ngày ốm yếu xanh xao. Càng lâu thì càng xanh xao hơn. Tuy nhiên, dù có khám bệnh thì cũng không tìm được nguyên nhân gây ra bệnh. 
 • Người đang làm việc rất bình thường hay hăng say trong công việc thì đột nhiên mệt mỏi, không có tinh thần làm việc.
Cách nhận biết bị bỏ bùa
 • Người bị trúng loại bùa này thường yêu một người nào đó say đắm. Họ bất chấp tất cả để yêu người đó kể cả từ mặt bố mẹ hay làm những điều lớn lao hơn.
 • Người bị bỏ bùa nhu cầu tình dục rất cao với người đã bỏ bùa họ.
giải bùa miên

Với những dấu hiệu như trên thì chắc chắn người đó đã bị trúng bùa. Vì vậy, hãy tìm cách giải bùa cho họ. Thực tế thì đây là  loại bùa gần như không thể tự giải nếu không có sự giúp đỡ của các thầy bùa uy tín, cao tay. Thậm chí, những thầy bùa mà chưa có kinh nghiệm  và sự hiểu biết nhất định về bùa này thì cũng khó có thể giải được.

Cách hóa giải nhà bị yểm bùa

3. Thầy giải bùa miên Pá Vi đảm bảo giải bùa nhanh chóng hiệu quả

Lĩnh vực bùa ngải đang trở nên rất phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, bạn không có khó khăn gì để tìm kiếm một thầy giải bùa miên. Tuy nhiên, để tìm được những thầy cao tay là điều không hề đơn giản. 

Thầy giải bùa miên Pá Vi đảm bảo giải bùa nhanh chóng hiệu quả

Bởi, chỉ những thầy bùa cao tay mới có thể giải được loại bùa này. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ thầy bùa ở Trà Vinh thì hãy đến ngay với thầy bùa Pá Vi.

bùa miên

Thầy là một trong những thầy bùa rất nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay. Hiện đang sinh sống tại vùng núi đá Quỳ hợp – Nghệ an. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thầy đã giải rất nhiều các loại bùa khó khác nhau cho mọi người. 

Địa chỉ thầy bùa ở Trà Vinh

Thầy là một phụ nữ may mắn được làm quen với bùa sớm và khi tự cảm nhận được những tác dụng của bùa trong cuộc sống, thì thầy pá vi đã quyết định trở thành một thầy bùa để đem đến hạnh phúc cho mọi người mọi gia đình.

giải bùa

Thầy Pá vi chỉ làm những loại bùa tốt cho con người đúng với luân thường đạo lý. Thầy tuyệt đối không làm bùa hại người. Ngoài ra, thầy còn giải rất nhiều loại bùa khác nhau cho con người. Không chỉ vậy, thầy còn có cách hóa giải nhà bị yểm bùa…. 

cách giải bùa

Ban đầu, thầy chỉ phục vụ những người dân xung quanh nhưng dần dần tiếng tăm của thầy ngày càng được biết đến nhiều. Chính vì vậy, đã có rất nhiều người tìm đến với thầy không chỉ làm bùa  mà cả giải bùa.

tìm thầy làm bùa yêu ở phú thọ

Về chi phí của giải bùa yêu đối với bùa miên đây là loại bùa cực độc và rất khó giải. Chính vì vậy, thầy giải bùa miên Pá Vi cần phải làm lễ lớn để có thể giải loại bùa này.  Chính vì vậy, giá sẽ phụ thuộc vào lễ mà thầy chuẩn bị tùy từng thời điểm giá lễ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn an tâm mức giá vô cùng ưu đãi.

thầy làm bùa yêu ở phú thọ

Thầy Pá Vi là thầy giải bùa miên hiệu quả nhất

Với bao nhiêu năm hoạt động trong lĩnh vực bùa yêu thầy Pá Vi luôn làm bùa với nguyên tắc làm việc rất rõ ràng. Thầy biết không phải ai cũng đủ khả năng chi trả lễ cho việc giải bùa ngải. Vì vậy, thầy chỉ lấy tiền lễ cơ bản nhất còn một số vấn đề chi phí khác thầy sẽ lo.

Thầy Pá Vi là thầy giải bùa miên hiệu quả nhất

Đến với thầy giải bùa miên Pá Vi chắc chắn bùa sẽ được giải nhanh chóng nhất. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu giải bất cứ loại bùa nào hãy nhanh tay liên hệ với thầy Pá Vi để thầy hướng dẫn và làm phép giúp bạn luyện bùa nhanh chóng nhất. Đến với thầy chắc chắn  bùa miên bạn trúng sẽ được giải nhanh và hiệu quả nhất.

bùa yêu tân sơn phú thọ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con kính chào thầy Pá vi.Con cần nhờ thầy pá vi giúp con giải bùa để giữ chồng.  Hiện tại chồng con đang làm việc và qua lại với một nữ đối tác. Cô ta mồi chài chồng con. Giờ chồng con đang mê muội sẵn sàng giúp tất cả mọi thứ cho cô ta và con cô ta nữa. Con đi xem thầy bói nói chồng ăn phải bùa bả của cô ta nên mới vậy.

 Con kính nhờ thầy pá vi giải bùa, giúp con lôi kéo chồng con về với gia đình, yêu thương vợ con nhiều hơn. Đặc biệt là chấm dứt hoàn toàn với cô ta, không những vậy con muốn chồng con trở nên căm ghét cô ta nữa. Thực sự con rất mệt mỏi và bế tắc thầy ạ. 

bùa yêu xứ mường phú thọ

Hiện giờ vợ chồng chúng con đang tính li hôn vì cô ta ép chồng phải bỏ vợ để về sống với hai mẹ con cô ta. Cô ta bỏ chồng và có con riêng, mà giờ đây con không biết làm thế nào để lôi kéo chồng về mà quên cô ta đi.”

thầy làm bùa ở phú thọ

Kết luận:

Khi bạn cần tìm thầy giải bùa cao tay hiệu quả nhất thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

 • Nhắn tin (Không gọi): 0918334190 
 • Telegram0918334190
 • Viber, WhatsApp0918334190
 • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm:

Leave a Reply