Liên hệ Ngay Tại Đây

Thông báo về sự việc tin giả thời gian qua

Đánh giá bài viết

Mấy ngày nay có nhiều bạn thông báo lại việc một số cá nhân nói xấu đưa thông tin xuyên tạc không đúng sự thật về thầy Pá vi trên một số nhóm kín trên facebook. Khi biết được tin thì thầy nghĩ những điều tiêu cực này sẽ không tốt cho chính các a/c đang dùng bùa, có thể làm các a/c hoang mang và giảm lòng tin. Mà lòng tin không còn thì dùng bùa cũng sẽ không có tác dụng như ý muốn. Cũng chỉ nghĩ bản thân các a/c sự tự hiểu được đâu là thật, đâu là giả thôi.

Song vì vẫn có nhiều a/c mong muốn biết ngọn ngành sự việc, để biêt sự thật đâu là tin giả, đâu là tin thật, tránh nhầm lẫn không đáng có. Vậy nên Thầy Pá vi sẽ giải thích cụ thể sự việc cho a/c biết ở đây, bởi không có gì phải dấu diếm cả, sự thật vẫn mãi sẽ là sự thật. Những ai làm cò mồi cho nơi khác hoặc vì không được thầy Pá vi giúp mà đi nói xấu rồi cũng sẽ phải lộ diện ở đây.

1. Sự việc đầu tiên là việc facebook tên “Tu linh” có đăng lại một phần cuộc trò chuyện giữ thầy Pá vi và một người có facebook tên ” thịnh thịnh” ( như hình bên dưới)

Sự việc là vào ngày 5/4/2020, một người có facebook tên: “Thành Phùng” có thông báo lại với thầy Pá vi rằng, có cô Tu linh có nói thầy Pá vi lừa đảo của một người 60 triệu rồi đăng lên thông tin chụp hình cuộc nói chuyện giữ thầy pá vi như hình dưới:

– Sau khi được thầy Pá vi cho đầy đủ bằng chứng việc thông tin đó là bịa đặt từ facebook: thinh thinh, thì bạn Thành phùng có vào tranh cãi với cô Tú linh này. Cô Tú linh Sau khi biết sai, không có bằng chứng gì nên phải nói cho qua rằng: ” muốn biết lừa hay không cứ làm thử xem” – như hình bên dưới.

Sự việc đi quá xa khi Thành phùng và Tú linh tranh cãi nhau, đến mức Tú linh hay ai đó ở trong nhóm này muốn loại Thành phùng ra khỏi nhóm, bằng cách report facebook của Thành Phùng, khiến cậu ấy bị mất nick. Bằng chứng là hiện tại cuộc tranh luận giữa Tu linh và Thành phùng giờ chỉ còn mỗi Tú linh, những hình ảnh và tin nhắn tranh luận của Thành phùng đã bị xoá hết. Như hình ở trên.

Thầy có chụp hình lại cuộc nói chuyện với thanh phung, song thầy nghĩ những điều tiêu cực như vậy không tốt cho các a/c nên không đăng nên. Song hôm nay có quá nhiều người thắc mắc và muốn biết sự thật nên thầy nghĩ cũng cần đăng lên:

Đây là cuộc trò chuyện giữa Thành Phùng và thầy Pá vi

Hiện tại fb “Thanh Phung” đã bị người khác tấn công để xoá mất facebook sau sự việc tranh cãi cùng “Tu linh”, biết sai không làm gi được quay ra tấn công tài khoản facebook của “thanh phung”:

Cuộc trò chuyện giữa thầy Pá vi và Thành phùng vào ngày 5/4/2020, song fb Thành phùng đã bị hacker tấn công xoá mất

– Sự thật của cái tin nhắn mà Tu linh chụp lên kia là cuộc nói chuyện giữa thầy Pá vi và “thịnh thịnh” vào ngày 8/3/2020. Cô gái này tự nhận ở bên Đức, tha thiết muốn nhờ thầy Pá vi giúp, nên Sau khi được tư vấn cô ấy xin thầy cách để làm thủ tục làm bùa giữ chồng. Sau khi có được thông tin thì cô ấy không làm mà quay ra nói là thầy lừa đảo. Như hình dưới đây:

Sau khi hứa làm, cô gái thinh thinh này không làm và quay ra nói xấu

Thầy Pá vi Sau khi hỏi trực tiếp “trần nguyễn vĩnh hoài” thì nhận được thông tin là hai người có trao đổi với nhau trên 1 nhóm kín facebook, chứ ko hề nói bị lừa. Xong cô thinh thinh này vẫn nhất quyết mang thông tin đó đi khắp nơi để nói xấu, và Tran linh đã lấy thông tin đó đăng lại như hình đầu tiên.

Thầy Pá vi gửi lại cuộc nói chuyện với trần nguyễn vĩnh hoài cho cô Thinh thinh này

Và dưới đây là toàn bộ cuộc nói chuyện của thầy Pá vi với “trần nguyễn vĩnh hoài” này, Vì đã nói từ 8/3/2020 nên hôm nay thầy chụp đăng lại nên hoàn toàn thầy không thể tự biên tự diễn viết ra điều này ngày hôm nay được. (vì lý do giữ thông tin cá nhân của bạn này nên thầy sẽ che số điện thoại của bạn ấy lại)

Cô gái trần nguyễn vĩnh hoài này xin lỗi thầy Pá vi vì không biết cô Thinh thinh lại đi nói xấu sai sự thật như vậy

Rồi vào ngày 9/3/2020, chính cô “trần nguyễn vĩnh hoài” này thông báo lại rằng việc của cô đã có kết quả, người yêu chấp nhận về sống cùng nhau như hình dưới. Thầy lúc này cũng đã biêt được giữa 2 cô gái này ko có quan hệ gi, chỉ là tro chuyện trong nhóm facebook.

-> Sự việc kết thúc ở đây, song kinh nghiệm rút ra cho các a/c đang sử dụng bùa là không nên nói cho người khác biết mình đang dùng. Vì họ chưa làm, cũng chăng có kinh nghiệm gì sẽ quay ra nói với bạn rằng: bạn bị lừa rồi! Nếu bạn ko vững vàng, niềm tin bị sụp đổ thì việc của bạn sao mong có kết quả?

A/c có thể đọc lý do làm bùa không nên nói cho người khác biết tại đây:

CHO NGƯỜI KHÁC BIẾT MÌNH ĐANG DÙNG BÙATất cả các a/c dùng bùa thầy pavi đều khuyên khi đang dùng, thì nên hạn chế cho…

Người đăng: Thầy Bùa Yêu Pá vi vào Thứ Hai, 9 tháng 3, 2020

2. Người có tên facebook ” linh linh” đăng lên thông báo đã làm bùa của thầy pá vi rồi, sau đó hỏi ý kiến mọi người (như hình bên dưới)

Lại là một người khác có tên “Linh”, lần này tên là “linh linh”. Có lẽ 2 người Tu linh và Linh linh là 1 người.

Sự việc vào sáng hôm nay ngày 21/4/2020 có một người dùng bùa của thầy Pá vi có thông báo lại việc một người tên “linh linh” có đăng lên 1 nhóm kín khác nói rằng đang dùng bùa thầy Pá vi và cảnh báo mọi người cẩn thận ko nên làm, đợi để người đó dùng xem có kết quả không rồi sẽ báo lại hẵng làm. Như hình dưới đây:

Bạn trẻ dùng bùa của thầy Pá vi đã rất bức xúc, song thầy nghĩ không có gì đáng ngại vì nói sai sự thật thì sẽ tự chịu nghiệp xấu thôi:

Sự việc không chỉ dừng lại ở đó, vào tối nay ngày 21/4/2020, một người khác có thông báo lại vẫn là sự việc trên song “linh linh” có nhận là đang dùng bùa thầy pá vi, và khuyên mọi người không nên làm, mà đợi bạn này dùng có kết quả đã. thông báo lại để mọi người biết xem sao, như hình dưới đây:

Sự thật là người tên “linh linh” này không hiểu lý do mục đích gì, mà liên hệ với thầy Pá vi vào 2 lần. Lần 1 vào ngày 2/3/2020, lần 2 vào ngày chủ nhật 19/4/2020. Như hình bên dưới:

Liên ngày đầu tiên ngày 2/3/2020:

Lần 2 liên hệ chủ nhật ngày 19/4/2020:

Chưa dùng bùa thầy Pá vi xong lại đi nói khắp nơi là đang làm rồi:

Song hoàn toàn chưa làm bùa của thầy Pá vi, song lại có thể đi nói rằng đang làm rồi, lý do là gì? Đến đây thì có lẽ ai cùng ngầm hiểu ra sự thật đằng sau việc nói dối này của 2 cô tên Linh!

Thầy Pá vi cũng thông báo lại việc một số nơi giả dạng thầy Pá vi như đã nói rõ nhiều lần. A/c có thể đọc lại tại đây:

Để tránh nhầm lẫn thì thầy Pá vi chỉ sử dụng duy nhất qua:

  • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Thầy thông báo lại để tất cả các a/c đều biết, tránh thông tin giả tạo gây hoang mang cho chính các a/c. Chúc tất cả các a/c luôn vững tin vào quyết định của chính mình, sớm có được hạnh phúc trọn vẹn!

(Nghệ an, ngày 21/4/2020, Thầy Pá vi)

Leave a Reply