Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn, Hà nội

Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn, Hà nội, Trà Vinh hay các tỉnh khác tại Việt Nam. Đây được coi là câu hỏi của hầu hết những người đang cần đi tìm một nơi để mua bùa yêu. Nếu như các bạn gõ cụm từ tìm kiếm như: “tìm thầy làm bùa yêu ở tphcm? “, ” làm bùa yêu ở đâu?”, “địa chỉ làm bùa yêu” … Sẽ ra một con số khổng lồ về các kết quả tìm kiếm, các bạn sẽ khó tìm được nơi có thể giúp mình thực sự. Vì vậy bài viết này sẽ tập trung vào giải thích lý do tại sao thầy pá vi là thầy bùa yêu cao tay mà bạn cần làm.

Địa chỉ thầy bùa yêu pá vi uy tín nhất

Địa chỉ thầy bùa yêu pá vi uy tín nhất

Vì sao bạn nên làm bùa của thầy bùa cao tay Pá vi?

 • Bùa yêu thầy Pá vi đã được kiểm nghiệm trong thực tế và giúp đỡ rất nhiều người tìm lại được hanh phúc nhờ làm bùa yêu.
 • Là truyền nhân duy nhất của cụ Pá, được coi là thầy bùa mõ mon nổi tiếng đất Châu Quỳ.
 • Cách làm đơn giản, hiệu quả cao và không ảnh hưởng tới người sử dụng.

Thủ tục làm bùa yêu ra sao?

 • Để biết thủ tục làm bùa cụ thể ra sao thì nên liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có câu trả lời cụ thể với mỗi hoàn cảnh của mình.

Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Hà nội

Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Hà nội

Câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp đỡ:

“Chào thầy Pá vi! Con mong thầy ra tay cứu giúp gia đình con bằng lá bùa yêu hiệu nghiệm ah!

Hai vợ chồng con cưới nhau được 8 năm rồi ạ. Hồi sinh bé đầu, con có về Bắc, lúc bé đươc 7 tháng, thì có một người phụ nữ gọi cho con nói có quan hệ với chồng con, nhưng giờ, anh ta không muốn nữa, nên cô ấy gọi để cho biết bộ mặt thật của chồng con, sau đó, con vào trong nam, rồi, phát hiện thêm một cô nữa. Sau 2 cô đầu đấy thì chồng con xin lỗi, và hứa sẽ yêu thương 2 mẹ con. Cách đây khoảng gần 2 tháng, con có la lớn chồng trước mặt vài người bạn, và sau đó, anh ấy nói bị tổn thương, và muốn chia tay.

Chuyện cũng không có gì lớn, anh là một người bình thường rất yêu thương vợ con, nhưng hôm đó anh nói: anh hết thương con từ rất lâu rồi (5 năm), và giờ không muốn tiếp tục cuộc sống vợ chồng này nữa, anh ấy muốn li dị. Từ đó, anh thay đổi hẳn: ngày nào anh cũng về rất muộn, không ăn cơm nhà, đi triền miên, mới ngủ riêng khác phòng được 1 tuần nay ạ. Hiện giờ, nhà con đang định bán đi, để mua nhà khác, thì thầy phong thuỷ nói không hợp hướng, anh nói anh ấy hiện tại không có ai, con cũng ko có ai, nên hoàn tất thủ tục li dị càng nhanh càng tốt, không kẻo người đến sau đến, họ lại mang tiếng phá vỡ hạnh phúc gia đình con.

Nhưng con nói: để mình bán nhà xong, mua nhà khác, rồi lúc đó con sẽ đồng ý ký ạ. Chứ giờ nhà cửa chưa yên, tội vợ, tội con (bé được 7 tuổi rồi ạ), nên mong chồng cứ thư thả. Anh từ một người yêu vợ thương con, giờ anh ấy không nói chuyện với vợ, không nhìn vào mắt vợ, coi vợ như người lạ. Con cũng không hiểu gia đình mình bị làm sao nữa. Vì vợ chồng không có cãi nhau, không đánh nhau, con được mẹ chồng rất thương quý, anh cũng được bố mẹ vợ hết mực thương yêu. Chỉ vì có chút chuyện nhỏ đó, mà anh cương quyết đòi li dị, mặc cho con có xin lỗi anh, và hứa sẽ không bao giờ làm thế nữa. Nhưng anh cương quyết ko cho, anh nói: hết duyên rồi, cưỡng cầu vô ích

Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn

Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn

Mẹ chồng con thương con dâu và cháu, vì bình thường, con dâu ngoan, biết điều, thấy chuyện, có gọi chồng con về, mẹ khóc rất nhiều, nhưng vẫn không giải quyết được. Mẹ chồng con đi khắp nơi nhờ thầy làm bùa cho chồng nghe lời vợ mà không bỏ con mà không được, may có người bạn giới thiệu về thầy đã giúp được nhiều người, nên giờ mẹ con con chỉ biết hy vọng vào thầy thôi ah! Mong thầy giúp để giữ lại chồng con!”

Các anh/ chị cần tìm một địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn, Hà nội (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

7 Comments

 1. Quyen Tháng Mười Một 26, 2018
 2. thamnguyet Tháng Mười Hai 2, 2018
 3. Trần thuý Tháng Mười Hai 20, 2018
 4. Dinh cuong Tháng Hai 15, 2019
 5. MINH NGAN Tháng Ba 5, 2019
 6. Ngọc Ngân Tháng Ba 28, 2019
 7. Hạnh xinh Tháng Tư 7, 2019

Leave a Reply