Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn, Hà nội

5/5 - (38 Bình chọn)

Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn, Hà nội, Trà Vinh hay các tỉnh khác tại Việt Nam. Đây được coi là câu hỏi của hầu hết những người đang cần đi tìm một nơi để mua bùa yêu. Nếu như các bạn gõ cụm từ tìm kiếm như: “tìm thầy làm bùa yêu ở tphcm? “, ” làm bùa yêu ở đâu?”, “địa chỉ làm bùa yêu” … Sẽ ra một con số khổng lồ về các kết quả tìm kiếm, các bạn sẽ khó tìm được nơi có thể giúp mình thực sự. Vì vậy bài viết này sẽ tập trung vào giải thích lý do tại sao thầy pá vi là thầy bùa yêu cao tay mà bạn cần làm.

Địa chỉ thầy bùa yêu pá vi uy tín nhất

Địa chỉ thầy bùa yêu pá vi uy tín nhất

Tìm thầy làm bùa yêu ở hà nội

Như đã nói nhiều lần với anh chị rằng: để làm nên một lá bùa yêu hiệu quả thì thầy làm bùa yêu là yếu tố quan trọng nhất. Nếu chỉ là người thường hoặc thầy bùa không Cao Tay, không có căn cốt và cách luyện bùa không hiệu quả, thì chắc bùa làm ra sẽ không có tác dụng như ý muốn. 

Anh chị có thể tìm hiểu cụ thể các yếu tố làm nên một thầy bùa Cao Tay tại đây: https://thaybuayeupavi.com/cach-lam-bua-yeu-tai-nha/

Thầy làm bùa yêu ở hà nội cũng phải có những yếu tố đó mới giúp được việc cho anh chị. Anh chị nên tìm người đã được kiểm nghiệm thực tế xem giúp được nhiều người chưa, để có thể đặt lòng tin giúp việc cho anh chị. Điều này có thể dễ dàng thực hiện được nhờ thông tin dễ dàng đăng tải như ngày nay. Hãy quan sát một thầy nào đó qua trang cá nhân người đó, sẽ biết họ giúp được những ai, giúp như thế nào, đọc chia sẻ của họ sẽ biết là thật hay giả tạo. Thường giả tạo thì đọc các lời cảm ơn thường lặp đi lặp lại một kiểu, không tự nhiên, và khá là ít lời cảm ơn. 

Bạn có thể theo dõi thông tin địa chỉ thầy bùa yêu Pá vi để biết thầy bùa Cao Tay là như thế nào, tại facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Hoặc zalo: 0918334190

Tìm thầy làm bùa yêu ở hà nội
<em>Tìm thầy Pá vi làm bùa yêu ở hà nội<em>

Thầy bùa giỏi ở tphcm

Miền nam Việt nam là nơi quy tụ của nhiều trường phái bùa ngải khác nhau, có rất nhiều loại bùa ngải được bán tại đây. Nhiều nhất có thể kể ra bùa ngải tại tp hcm là: bùa yêu dân tộc, bùa thái, bùa ngải trà vinh, bùa yêu của người khmer, bùa yêu của người miên, bùa yêu chàm, bùa yêu người cao lan, bùa yêu của người ê đê, bùa yêu sóc trăng…

Hiện tại có nhiều thầy bùa hcm, song số lượng thầy bùa cao tay ở tphcm lại rất ít, thậm chí không tồn tại. Vì trở thành thầy bùa Cao Tay rồi là một chuyện, song để duy trì khả năng làm bùa tốt lại là chuyện khác. Để duy trì khả năng luyện bùa tốt nhất thì thầy bùa nổi tiếng tphcm cần về ở ẩn tại các vùng rừng núi – vùng xâu xa, như thầy thầy bùa nổi tiếng tphcm Pá vi về sống tại vùng núi Quỳ hợp – Nghệ an.

Chỉ khi ở đó thì mới có thể tĩnh tâm, có đủ linh khí, và điều quan trọng nhất là “Ma theo” lúc đó mới không bỏ đi. Vì ở các thành phố lớn như tphcm hay hà nội, thị trấn… Rất ồn ào, náo nhiệt nên “Ma theo” sẽ không thích ở. Sớm muộn nó cũng bỏ thầy mà đi thôi. Khi thầy bùa mà không có ma theo thì bùa làm ra sẽ chẳng thể linh được!

Thầy bùa giỏi ở tphcm
<em>Thầy bùa giỏi ở tphcm Pá vi<em>

Thầy bùa yêu cao tay Pá vi

 • Thầy làm bùa yêu cao tay Pá vi đã được kiểm nghiệm trong thực tế và giúp đỡ rất nhiều người tìm lại được hanh phúc nhờ làm bùa yêu;
 • Địa chỉ thầy làm bùa yêu Pá vi là truyền nhân duy nhất của cụ Pá, được coi là thầy bùa mõ mon nổi tiếng nhất đất Phủ Quỳ xưa;
 • Cách làm của thầy bùa yêu cao tay Pá vi đơn giản, hiệu quả cao và không ảnh hưởng tới người sử dụng.

Thủ tục làm bùa yêu ra sao?

 • Để biết thủ tục làm bùa cụ thể ra sao thì nên liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có câu trả lời cụ thể với mỗi hoàn cảnh của mình.
Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Hà nội

Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Hà nội

Câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp đỡ:

“Chào thầy Pá vi! Con mong thầy ra tay cứu giúp gia đình con bằng lá bùa yêu hiệu nghiệm ah!

Hai vợ chồng con cưới nhau được 8 năm rồi ạ. Hồi sinh bé đầu, con có về Bắc, lúc bé đươc 7 tháng, thì có một người phụ nữ gọi cho con nói có quan hệ với chồng con, nhưng giờ, anh ta không muốn nữa, nên cô ấy gọi để cho biết bộ mặt thật của chồng con, sau đó, con vào trong nam, rồi, phát hiện thêm một cô nữa. Sau 2 cô đầu đấy thì chồng con xin lỗi, và hứa sẽ yêu thương 2 mẹ con. Cách đây khoảng gần 2 tháng, con có la lớn chồng trước mặt vài người bạn, và sau đó, anh ấy nói bị tổn thương, và muốn chia tay.

Chuyện cũng không có gì lớn, anh là một người bình thường rất yêu thương vợ con, nhưng hôm đó anh nói: anh hết thương con từ rất lâu rồi (5 năm), và giờ không muốn tiếp tục cuộc sống vợ chồng này nữa, anh ấy muốn li dị. Từ đó, anh thay đổi hẳn: ngày nào anh cũng về rất muộn, không ăn cơm nhà, đi triền miên, mới ngủ riêng khác phòng được 1 tuần nay ạ. Hiện giờ, nhà con đang định bán đi, để mua nhà khác, thì thầy phong thuỷ nói không hợp hướng, anh nói anh ấy hiện tại không có ai, con cũng ko có ai, nên hoàn tất thủ tục li dị càng nhanh càng tốt, không kẻo người đến sau đến, họ lại mang tiếng phá vỡ hạnh phúc gia đình con.

Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn

Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn

Mẹ chồng con thương con dâu và cháu, vì bình thường, con dâu ngoan, biết điều, thấy chuyện, có gọi chồng con về, mẹ khóc rất nhiều, nhưng vẫn không giải quyết được. Mẹ chồng con đi khắp nơi nhờ thầy làm bùa cho chồng nghe lời vợ mà không bỏ con mà không được, may có người bạn giới thiệu về thầy đã giúp được nhiều người, nên giờ mẹ con con chỉ biết hy vọng vào thầy thôi ah! Mong thầy giúp để giữ lại chồng con!”

Thầy làm bùa yêu cao tay
<em>Một người vợ được thầy Pá vi cứu giúp<em>

Các anh/ chị cần tìm một địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn, Hà nội (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất. Hiện tại Thầy Pá vi về sinh sống tại Quỳ hợp – Nghệ an, liên hệ trực tiếp với thầy theo:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Xem thêm về thầy pá vi tại đây:

23 Comments

 1. Quyen Tháng Mười Một 26, 2018
 2. thamnguyet Tháng Mười Hai 2, 2018
  • Trà My Tháng Tư 25, 2019
   • thamnguyet Tháng Tư 28, 2019
    • Trà My Tháng Sáu 20, 2019
     • Diệu Lung Tháng Năm 3, 2020
 3. Trần thuý Tháng Mười Hai 20, 2018
 4. Dinh cuong Tháng Hai 15, 2019
 5. MINH NGAN Tháng Ba 5, 2019
 6. Ngọc Ngân Tháng Ba 28, 2019
 7. Hạnh xinh Tháng Tư 7, 2019
 8. Tuyen Nguyen Tháng Mười Hai 25, 2019
  • Thành Huy Tháng Hai 2, 2020
   • Tuyen Nguyen Tháng Hai 28, 2020
    • Thành Huy Tháng Ba 9, 2020
 9. Tuyen Nguyen Tháng Một 3, 2020
 10. Trần Ngọc Tín Tháng Hai 2, 2020
 11. Tân Nương Tháng Hai 15, 2020
 12. Thanh Hằng Tháng Ba 5, 2020
 13. yêu vợ nhiều Tháng Năm 20, 2020
 14. Thuý thành Tháng Bảy 3, 2020
 15. Công Lĩnh Tháng Chín 7, 2020
  • Như Dương Tháng Chín 11, 2020

Leave a Reply