Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn, Hà nội

Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn, Hà nội, Trà Vinh hay các tỉnh khác tại Việt Nam. Đây được coi là câu hỏi của hầu hết những người đang cần đi tìm một nơi để mua bùa yêu. Nếu như các bạn gõ cụm từ tìm kiếm như: “tìm thầy làm bùa yêu ở tphcm? “, ” làm bùa yêu ở đâu?”, “địa chỉ làm bùa yêu” … Sẽ ra một con số khổng lồ về các kết quả tìm kiếm, các bạn sẽ khó tìm được nơi có thể giúp mình thực sự. Vì vậy bài viết này sẽ tập trung vào giải thích lý do tại sao thầy pá vi là thầy bùa yêu cao tay mà bạn cần làm.

Địa chỉ thầy bùa yêu pá vi uy tín nhất

Địa chỉ thầy bùa yêu pá vi uy tín nhất

Vì sao bạn nên làm bùa của thầy bùa cao tay Pá vi?

 • Bùa yêu thầy Pá vi đã được kiểm nghiệm trong thực tế và giúp đỡ rất nhiều người tìm lại được hanh phúc nhờ làm bùa yêu.
 • Là truyền nhân duy nhất của cụ Pá, được coi là thầy bùa mõ mon nổi tiếng đất Châu Quỳ.
 • Cách làm đơn giản, hiệu quả cao và không ảnh hưởng tới người sử dụng.

Thủ tục làm bùa yêu ra sao?

 • Để biết thủ tục làm bùa cụ thể ra sao thì nên liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có câu trả lời cụ thể với mỗi hoàn cảnh của mình.

Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Hà nội

Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Hà nội

Câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp đỡ:

“Chào thầy Pá vi! Con mong thầy ra tay cứu giúp gia đình con bằng lá bùa yêu hiệu nghiệm ah!

Hai vợ chồng con cưới nhau được 8 năm rồi ạ. Hồi sinh bé đầu, con có về Bắc, lúc bé đươc 7 tháng, thì có một người phụ nữ gọi cho con nói có quan hệ với chồng con, nhưng giờ, anh ta không muốn nữa, nên cô ấy gọi để cho biết bộ mặt thật của chồng con, sau đó, con vào trong nam, rồi, phát hiện thêm một cô nữa. Sau 2 cô đầu đấy thì chồng con xin lỗi, và hứa sẽ yêu thương 2 mẹ con. Cách đây khoảng gần 2 tháng, con có la lớn chồng trước mặt vài người bạn, và sau đó, anh ấy nói bị tổn thương, và muốn chia tay.

Chuyện cũng không có gì lớn, anh là một người bình thường rất yêu thương vợ con, nhưng hôm đó anh nói: anh hết thương con từ rất lâu rồi (5 năm), và giờ không muốn tiếp tục cuộc sống vợ chồng này nữa, anh ấy muốn li dị. Từ đó, anh thay đổi hẳn: ngày nào anh cũng về rất muộn, không ăn cơm nhà, đi triền miên, mới ngủ riêng khác phòng được 1 tuần nay ạ. Hiện giờ, nhà con đang định bán đi, để mua nhà khác, thì thầy phong thuỷ nói không hợp hướng, anh nói anh ấy hiện tại không có ai, con cũng ko có ai, nên hoàn tất thủ tục li dị càng nhanh càng tốt, không kẻo người đến sau đến, họ lại mang tiếng phá vỡ hạnh phúc gia đình con.

Nhưng con nói: để mình bán nhà xong, mua nhà khác, rồi lúc đó con sẽ đồng ý ký ạ. Chứ giờ nhà cửa chưa yên, tội vợ, tội con (bé được 7 tuổi rồi ạ), nên mong chồng cứ thư thả. Anh từ một người yêu vợ thương con, giờ anh ấy không nói chuyện với vợ, không nhìn vào mắt vợ, coi vợ như người lạ. Con cũng không hiểu gia đình mình bị làm sao nữa. Vì vợ chồng không có cãi nhau, không đánh nhau, con được mẹ chồng rất thương quý, anh cũng được bố mẹ vợ hết mực thương yêu. Chỉ vì có chút chuyện nhỏ đó, mà anh cương quyết đòi li dị, mặc cho con có xin lỗi anh, và hứa sẽ không bao giờ làm thế nữa. Nhưng anh cương quyết ko cho, anh nói: hết duyên rồi, cưỡng cầu vô ích

Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn

Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn

Mẹ chồng con thương con dâu và cháu, vì bình thường, con dâu ngoan, biết điều, thấy chuyện, có gọi chồng con về, mẹ khóc rất nhiều, nhưng vẫn không giải quyết được. Mẹ chồng con đi khắp nơi nhờ thầy làm bùa cho chồng nghe lời vợ mà không bỏ con mà không được, may có người bạn giới thiệu về thầy đã giúp được nhiều người, nên giờ mẹ con con chỉ biết hy vọng vào thầy thôi ah! Mong thầy giúp để giữ lại chồng con!”

Các anh/ chị cần tìm một địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn, Hà nội (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

7 thoughts on “Tìm địa chỉ thầy làm bùa yêu cao tay ở Sài gòn, Hà nội”

 1. chong con tanh tinh rat nong nay hai dua con da gay go anh da di hon mot thang moi lan con nhan tin hay goi la anh cang them buc minh thay giup gium cho e .

  Reply
 2. Con chào Thầy!
  Vô tình được người bạn giới thiệu con biết về thầy. Vợ chồng con ly thân đã hơn 8 tháng, hiện giờ không ở chung nhà với nhau. Con muốn hàn gắn nhưng chồng con đã có người khác và muốn ly hôn.
  Cho con hỏi tình hình như vậy con có thể dùng bùa để chồng con quay lại cùng con hay không? Con vẫn chưa muốn ly hôn nhưng chồng con đã rất quyết tâm. Mong Thầy giúp đỡ con

  Reply
 3. Thầy ơi! cho con hỏi. con và bạn quen nhau được thời gian, nhưng gần đây tụi con không còn như trước nữa. mà ảnh thì ở nước ngoài, làm sao để ảnh quay về với con, nói chuyện và về nước ah. Con cảm ơn thầy1

  Reply
 4. thầy cho con hỏi chút xíu. Con muốn ng yêu con thay đổi suy nghĩ và quay về với con có đc ko?
  Con và ng yêu yêu nhau gần 2 năm rồi, trc bọn con sống ở nc ngoài, giờ con có 1 số vấn đề nên phải về Việt Nam ở hẳn. Còn ng yêu con thì vẫn ở bên đó làm việc, có thỉnh thoảng vẫn về vs con. Nhg cô ấy nói ko quen và ko thích hợp sống ở môi trường Việt Nam vì cô ấy sinh ra từ bé ở bên đó r. Bọn con đã từng rất yêu nhau, nhg giờ đây cô ấy thay đổi đến ko ngờ. Mới hơn 10 ngày thôi, tự nhiên cô ấy cáu giận con và nói ko còn yêu con nữa, chặn hết l/lạc của con. Cuộc đời con đã quá nhiều đau khổ r, giờ lại thêm chuyện này nữa, con ko chịu đựng nổi. Con rất yêu cô ấy, 1 TY chân thành, còn yêu hơn cả bản thân của con nữa. Giờ con ko biết phải làm sao, khoảng cách địa lí và nhiều vấn đề để mà gặp cô ấy mà biết rõ nguyên nhân. Mà hơn bao giờ hết, con ko muốn cô ấy rời xa con, cuộc sống của con ko còn ý nghĩa nếu như ko có cô ấy trg cuộc đời. Vậy con mong thầy có giải pháp nào tốt nhất giúp con, để cô ấy lại quay về với con ạ.
  Rất mong tin hồi đáp của thầy

  Reply
 5. Dạ người đó theo bạn của con khoang 1 tháng roi
  Mới quen bạn con mà dùng lời ngon ngọt dụ dỗ ,nói yêu bạn con nhieu lắm và bạn con mới chính thức yeu người đó duoc 2 tuần rồi và họ hình như si mê nhau lắm ạ
  Dù con nói gì dùng tình nghĩa 11 năm với nhau, trải qua gian khổ để níu giữ thì bạn con vẫn ko chịu nghe, còn chửi lại con nữa.
  Con đem cái chết ra níu kéo thì bạn con cũng không quan tâm, còn cô gái kia giả vờ nói đạo đức kêu bạn con quay về đi nhưng mặt khác hằng ngày vẫn nói chuyen tinh cảm và cuối tuần 2 nguoi hẹn gap nhau ngủ khách sạn.
  Lòng con đau đớn lắm Thầy ạ, con không được quyền đụng hay nói gì đến cô gái ấy, không thôi bạn con sẽ bỏ đi luôn với cô ta.
  Bình thường bạn con đi làm về ,con vẫn lo cơm nước ,vẫn sống chung nhà nhưng ít noi chuyen voi con., 2 đứa ngủ phòng riêng.
  Con sống trong sự chịu đựng và kiên nhẫn bạn con có thể suy nghĩ lại mà quay về với con, nhưng càng ngày con càng thấy 2 người đó càng si mê nhau.Bạn con còn dùng những lời nhẫn tâm nói với con ,đến mức con chịu không duoc va 2 lần tự tử roi ạ
  Con mong Thầy thương tình giúp đỡ con.
  Tình nghĩa 11 nam sâu nẵng với bạn con làm con không thể chịu đựng được nỗi đau này.
  Lúc chiều nay là bạn con chạy xuong Vũng Tàu voi người đó, có khi thứ 2 mới về

  Reply
 6. Con chào thầy!

  Con có theo dõi FB https://www.facebook.com/buayeupavi thầy đã lâu, giờ thật sự con rất là bế tắc nên con cũng mạn phép viết mail để nhờ thầy giúp đỡ cho con, con biết thầy cũng không có nhiều thời gian. Cho nên con cũng vào vấn đề chính luôn.

  Con là nữ con SN 85, hiện con đang thích bạn nam SN 90. Ban đầu con cũng không có thích bạn ấy lắm, nhưng sau này bạn ấy thổ lộ là có thích con rồi cũng hay nt nói những lời yêu thương con, sau này con cũng có tình cảm lại, dạo gần đây con phát hiện ra 1 điều bạn ấy thích con chỉ vì bạn ấy muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục chứ thật sự ko thương con, con rất đau lòng. Khi con nói thẳng vấn đề với bạn thì bạn lại giận con và không thèm nói chuyện với con nữa. Con nhờ thầy giúp con thay đổi được con người này, và yêu thương con thật lòng. Con cám ơn thầy

  Reply
 7. da con muon nguoi yeu ve ben con
  anh ta ddax li dị, và gặp con, con cũng da li dị, va chung con quen nhau sap chuan bi dam cuoi tji dot nhien anh ta ve nha o may tuan nay, co the la do ben kia ho muon pha va trục anh ay ve de can tro dam cuoi
  vì anh ấy thương yêu con rất nhiều, và trách nhiệm với con cái con ko cản trở anh 1 thức gì trong việc chu cấp và thăm nom con cái, vợ cũ của anh ta rất hỗn hào chửi cha chửi mẹ anh ta va ko có chăm lo gia đình, anh ko có hạnh phúc 10 năm từ khi cưới cô ấy
  nên anh ta va co ay li di, sau do gap con, va gia dinh con thi chồng tệ bạc và có đánh con mỗi khi nóng giận nên con cũng đã li dị theo đề nghị của chồng là giải thoát cho nhau,
  và con với anh ấy gặp nhau như đồng cảnh ngộ, rất yêu thương nhau và hiểu nhau, cũng đã 2 năm rồi và chúng con dự định đám cưới trong năm nay

  Reply

Leave a Comment