Liên hệ Ngay Tại Đây

Tìm hiểu về bùa yêu từ a-z

Đánh giá bài viết

Bùa yêu được biết đến như một phương thuốc diệu kỳ gắn kết tình cảm đôi lứa. Nhiều người tin rằng, bùa yêu còn có thể hàn gắn lại các mối quan hệ đang trên đà sứt mẻ. Chính vì vậy, hiện nay bùa yêu được nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Vậy thực chất bùa yêu là gì? Tìm hiểu về bùa yêu như thế nào để nắm bắt từ a-z?

1. Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là một trong những vấn đề gây ra nhiều tranh cãi trong thời gian gần đây bởi những điều bí ẩn mà con người chưa giải thích được. Thực chất, bùa yêu là một cách gọi chung cho cả bùa và ngải có tác dụng se duyên hoặc níu kéo tình cảm đôi lứa.

Bùa yêu là gì?

Bùa yêu có nguồn gốc rất lâu đời và tại mỗi địa phương lại có một tên gọi khác nhau. Một số tên thường gọi của bùa yêu như: ngải yêu, nèm yêu, mằn yêu, … Cách làm bùa yêu tại mỗi vùng miền và dân tộc cũng khác nhau, tuy nhiên không thể thiếu được hai yếu tố chính là câu thần chú (lời thiêng) và vật dẫn.

Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu

2. Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu

Khi tìm hiểu về bùa yêu nhiều người thắc mắc không biết bùa yêu có tác dụng sau bao lâu. Thực tế, có rất nhiều yếu tố chi phối đến thời gian phát huy tác dụng của bùa yêu. Đầu tiên, phải dựa vào cơ địa và lòng thành tâm của mỗi người. Bên cạnh đó, còn dựa vào tình trạng mối quan hệ hiện tại của hai người khi làm bùa cùng với khả năng của các thầy bùa.

Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu

Thông thường, bùa yêu sau 7 ngày sẽ bắt đầu phát huy tác dụng nếu chọn đúng lá bùa phù hợp. Tuy nhiên, cũng có những lá bùa phải 1-2 tháng mới bắt đầu phát huy tác dụng và đem lại kết quả như ý. Đặc biệt, không phải ai làm bùa yêu cũng có tác dụng nên khi làm bùa hãy cân nhắc thật kỹ. Những người không nên làm bùa yêu như: 

 • Người không có lòng tin.
 • Người làm bùa với mục đích xấu phá hoại hạnh phúc của người khác.
 • Người làm bùa để hãm hại người khác.
Bùa yêu nào mạnh nhất

Ngoài ra, cũng có nhiều người đặt ra câu hỏi không biết bùa yêu nào mạnh nhất? Theo thầy bùa cao tay Pá Vi, không có loại bùa nào được cho là mạnh nhất cả bởi chúng tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng người. Có những lá bùa có thể hiệu nghiệm trong hoàn cảnh này nhưng lại không có tác dụng trong hoàn cảnh khác. Do đó, để tìm hiểu về bùa yêu cần phải có một lượng kiến thức nhất định.

Bùa yêu sau 7 ngày

3. Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu

Như chúng ta đã biết, bùa yêu có thể tạo ra một thứ tình cảm đặc biệt cho các cặp đôi. Những người bị bỏ bùa yêu lành tính sẽ không có biểu hiện lạ, còn bị bùa ác tính sẽ có một số biểu hiện đặc trưng như sau:

 • Thường xuyên có cảm giác nhớ nhưng, quyến luyến và không thể rời xa đối phương (người bỏ bùa mình).
 • Cơ thể cảm thấy mệt mỏi, khó chịu khi không được gặp người bỏ bùa, nhưng đi khám thì không ra bệnh.
 • Lúc nào cũng có cảm giác muốn làm tình với người đã bỏ bùa mình.
Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu
 • Thường hay cáu gắt vô cớ, gia đình hay xảy ra xung đột.
 • Hay bỏ nhà đi từ mấy ngày cho đến hơn tuần mới về nhà một lần, khi về lại muốn đi tiếp để đến bên cạnh người bỏ bùa.

Hiện nay, bùa yêu thầy Pá vi được tin dùng nhất bởi hiệu quả tốt và hoàn toàn lành tính, đã qua kiểm chứng nhiều năm nay.

Thầy làm bùa yêu tại Hà Nội

4. Thầy làm bùa yêu tại Hà Nội

Khi tìm hiểu về bùa yêu rất nhiều người mong muốn tìm được một người thầy giỏi để biến những mong cầu về tình cảm của họ thành hiện thực. Tuy nhiên, để tìm thầy làm bùa yêu ở Hà Nội giỏi và có tâm thì thật sự khó. Bởi hiện nay, hầu hết các thầy đều làm bùa vì mục đích kinh tế, đặt lợi ích lên hàng đầu và bỏ quên những người cần giúp đỡ.

Tìm thầy làm bùa yêu ở Hà Nộ

Thầy Pá Vi có thể nói là một trong số ít thầy bùa giỏi và uy tín được nhiều người yêu thích tại Việt nam và nước ngoài. Tuy thầy sống ở vùng núi Nghệ An nhưng những lá bùa của thầy hiện đã trải dài trên cả nước. Thầy đã giúp được rất nhiều trường hợp có được hạnh phúc và cuộc sống hôn nhân như ý. Không những vậy, có rất nhiều gia đình đang trên đà đổ vỡ vì chồng hoặc vợ đi ngoại tình, nhưng sau khi xin bùa của thầy hộ đã trở về với nhau.

Bùa yêu Lỗ Ban

Thầy Pá Vi giúp được rất nhiều người

Mặc dù được nhiều người biết và tìm đến nhưng không phải ai thầy Pá Vi cũng giúp. Thầy luôn quan niệm rằng làm nghề phải có tâm, do đó thầy chỉ giúp những trường hợp thật sự cần thiết. Còn những người muốn làm bùa để hãm hại người khác thầy tuyệt đối không giúp và sẽ từ chối thẳng luôn. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bùa để tình cảm được như ý thì phải chia sẻ chính xác câu chuyện với thầy.

Thầy Pá Vi giúp được rất nhiều người

Tìm hiểu về bùa yêu sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và chính xác hơn về các loại bùa. Bùa yêu không hề xấu, mục đích sử dụng của con người mới khiến nó xấu đi. Chắc chắn, khi bạn làm bùa để hãm hại người khác thì cũng sẽ gặp quả báo. Do đó, hãy tìm đến thầy giỏi và chia sẻ chính xác câu chuyện của mình để nhận được lời khuyên trước khi làm bùa.

ngãi yêu là gì

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con và cô ấy biết nhau 1 năm trước và cả 2 có tình cảm với nhau. Mà cô ấy đã có đám hỏi rồi ạ, sau này khoảng tháng 4 cô ấy hủy hôn, trả lễ cho nhà trai bên kia rồi ạ để đến bên con. Tụi con bên nhau gần nửa năm, tụi con yêu thương nhau lắm ạ. Cho đến khoảng tháng trước vào một ngày tụi con cũng còn mặn nồng gần gũi với nhau. Bỗng ngủ có 1 đêm là sáng dậy hoàn toàn thay đổi như 1 con người khác luôn ạ. 

cách giải ngãi yêu

Và sau khi tìm hiểu thì tối cô ấy có nghe điện thoại của mẹ người cũ xong rồi sáng người đó xuống gặp có 1 ngày mà cô ấy nghe lời lắm Thầy. Người đó nói gì cũng nghe, mà cô ấy lạ lắm. Làm như không gặp chịu không nổi vậy Thầy Pá vi. Chưa được 1 tuần là cô ấy bỏ nhà theo người đó luôn ạ. Cha với Mẹ cô ấy nói cỡ nào cũng không được, nói ra là cô ấy quát tháo. Hiện tại ở trên chỗ nhà người cũ mà người đó điện thoại với nhắn về cho mẹ cô ấy là không còn thương yêu. 

ngãi yêu

Con cảm nhận được cô ấy còn thương con lắm, mà trên nhà cũ chịu cực khổ như vậy con chịu không nổi thầy pá vi ơi. Con thương cô ấy lắm và tụi con khó khăn lắm mới được ở bên nhau. Vậy mà không hiểu thế nào chỉ có 1 đêm mà thay đổi hoàn toàn như 1 con người khác vậy. Con cũng tìm cách làm bùa ở đây nhưng không thành công. Con nghe tiếng của Thầy Pá vi, nên tin tưởng xin Thầy Pá vi làm bùa giúp cho cô ấy về lại bên con. con cảm tạ biết ơn Thầy nhiều lắm ạ!”

bùa yêu dân tộc

Kết luận: 

Khi bạn cần lá bùa yêu tốt nhất và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

 • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
 • Telegram0918334190
 • Viber, WhatsApp0918334190
 • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply