Tìm thầy giải bùa ngải yêu cho chồng, đã là vợ mà không rõ cầm chắc mất chồng

Bị bỏ bùa yêu thì dễ nhưng hoá giải bùa ngải lại không phải chuyện dễ dàng, chỉ những thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể giải được hết bùa yêu. Vậy giải bùa yêu cho chồng cần những thủ tục gì để đạt hiệu quả tốt nhất, bài viết này sẽ giải thích cụ thể vấn đề này.

Những biểu hiện của người bị bỏ bùa ngải yêu

Đầu tiên cần đề cập tới việc giải bùa là cần xác định đúng có bị trúng bùa hay không. Vì sao tôi lại nói vậy? Bởi vì các biểu hiện của bị bỏ bùa yêu thông thường sẽ rất khó xác định rõ ràng, trừ khi được trực tiếp thầy bùa gặp qua. Như nhiều bài viết tôi từng đề cập thì có hai dạng bùa ngải là: bùa tà hại người và bùa yêu lành tính. Nên biểu hiện bị bỏ bùa của hai dạng cũng rất khác nhau. Với bùa tà sẽ dễ dàng xác định hơn bởi các biểu hiện rất rõ ràng, còn bùa yêu lành tính thông thường lại rất khó phát hiện ra và thường bị nhầm lẫn.

Thầy Pá vi từ chối một người muốn làm bùa điên hại người

Thầy Pá vi từ chối một người muốn làm bùa điên hại người

Dấu hiệu chồng bị bỏ bùa tà

Bùa tà được sử dụng mục đích làm cho đối tượng bị ảnh hưởng xấu cả về sức khoẻ, làm ăn kinh doanh, lẫn các mối quan hệ, thậm chí là giết người. Có hai loại bùa tà thường được sử dụng thông thường là: bùa lỗ ban và bùa máu kinh hay còn gọi là bùa kinh nguyệt. Hai loại bùa này khi sử dụng sẽ gây hậu hoạ khôn lường cho cả người làm ra và người sử dụng loại bùa này, đúng với câu nói “ác giả- ác báo”. Những biểu hiện thường thấy chồng chị em bị trúng bùa tà:

 • Tâm tính thay đổi thất thường: hay nóng nảy, giận hờn vô cớ, có thể không kiểm soát được hành vi của chính bản thân mình, một số trường hợp có thể lên cơn co giật vào một thời điểm nhất định trong ngày, khám bác sỹ sẽ không ra bệnh gì.
 • Sắc mặt của những người trúng bùa tà: mặt bị xám tro, sắc mặt không hồng hào như bình thường.
 • Nhu cầu về tình dục: Đây là biểu hiện thường thấy với một người bị các cô gái hành nghề mại dâm bỏ bùa máu kinh. Họ luôn có nhu cầu quan hệ tình dục với đối tượng đã bỏ bùa mình và thường xuyên muốn ở bên cạnh của người đó. Nếu vì một lý do gì đó không được gặp nhau thì người đó sẽ có cảm giác không thể sống tiếp được, đau khổ vô cùng vô tận.
 • Việc làm ăn kinh doanh đang thịnh vượng tự nhiên suy sụp một cách chóng vánh, làm mọi cách mà không khắc phục được.
  Vợ chồng, con cái trong gia đình đang hoà thuận tự nhiên cảm thấy khó chịu với nhau hay cãi vã nhau vô cớ như có người sai khiến để bất hoà.

Các dấu hiệu chồng bị bỏ bùa yêu

Một người vợ được thầy Pá vi giải bùa cho chồng

Với bùa yêu thông thường không để lại hậu quả xấu với cả người làm và chồng chị em khi bị loại bùa này, những biểu hiện của loại bùa này cũng không rõ ràng khiến chị em rất dễ nhầm lẫn. Nhiều chị em khi thấy chồng mình có những biểu hiện như: không quan tâm vợ như trước, hay dấu diếm vợ, đi ra ngoài nhiều hơn, nghe lời người khác… đã vội kết luận là bị bỏ bùa. Song những biểu hiện mập mờ như vậy cũng có thể do công việc hoặc một lý do khác gây ra chứ không thể khẳng định là chồng bị bùa được. Với loại bùa này thì muốn biết bị bỏ bùa hay không cần mang chồng gặp trực tiếp thầy Pá vi mới có thể khẳng định là bị bỏ bùa hay không. Nếu không mang chồng qua gặp thầy được thì làm thế nào? Chị em đọc tiếp phần sau sẽ rõ.

Khi chồng trúng bùa ngải có cần giải hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này cần phân biệt là chồng mình bị bùa tà hay bùa yêu, sau đó mới tìm được cách giải phù hợp nhất. Nếu bị bỏ bùa tà thì càng sớm càng tốt chị em nên tìm tới thầy pá vi để giải, vì để lâu có thể ảnh hưởng tới thần kinh hay sức khoẻ của anh ấy. Lâu quá thì không thể có cách nào có thể giải được. Còn nếu chỉ là biểu hiện như đã nói ở trên của bùa yêu thông thường thì chỉ cần gặp thầy để làm bùa yêu giữ chồng là được thôi, sẽ không quá nghiêm trọng.

Cảm ơn của người vợ được thầy Pá vi giải bùa cho chồng

Vì sao không giải mà lại làm bùa yêu vậy? Bởi hai lẽ:

 • Thứ nhất là: Không chắc chắn là bị bỏ bùa hay không, nhiều khi cũng không biết là ai là người bỏ bùa chồng mình mà khiến chồng mình như vậy.
 • Thứ nhì là: những biểu hiện như chán, lạnh nhạt, không quan tâm vợ… đều là những biểu hiện của việc chồng không còn yêu thương mình nữa, dù có do nguyên nhân gì gây ra những điều đó đi chăng nữa. Nên biện pháp tốt nhất để chồng yêu vợ lại như xưa là tiến hành làm bùa yêu với chồng mình. Biện pháp này hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới bạn hay chồng của bạn cả.

Tìm thầy giải bùa yêu cho chồng ra sao để đạt hiệu qủa tốt?

Thầy Pá vi là thầy bùa cao tay đã kiểm chứng thực tế giúp nhiều người tìm lại được hạnh phúc trong nhiều năm qua. Chị em có thể theo dõi tin tức về bùa giữ chồng của thầy Pá vi thông qua trạng thái ở Zalo hoặc Facebook cá nhân của thầy.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

7 thoughts on “Tìm thầy giải bùa ngải yêu cho chồng, đã là vợ mà không rõ cầm chắc mất chồng”

 1. Dạ là chuyện là vây ạ. Trong 3 năm nay con sống với chồng con rat hòa thuân. Chưa bao giờ gây nhau hoac nặng lời. Nhưng trong 3 tháng gần đây con với chồng con quá nhiều mâu thuẫn. Và chồng con nói là cảm thấy luôn mêt từ lúc sau 6 gio tối đến 9 giờ. Ngủ dậy thi lưng có vết cào móng. Tay con thi ko bao giờ để móng cả. Rồi di ngoài đường thi vào anh đèn chỗ cổ của chồng con ngta thấy coa nổi chữ lên. Tính chồng con truoc đây luon nhẫn nhin và thương con lắm. Nhưng 3 thang nay thay đổi hoàn toàn. Giờ tính chồng con rat là nóng. Nhiều khi gây nhau con muốn giêt luôn cả con . Giờ thầy xem có cach nào tim ra ck con co bi bùa ko ạ? Hoac ai đang thư ck con ko. Con mong dc hóa giải vi giờ sức khỏe chông con nói la thương xuyen nhưc dau kinh khủng. Lưng tay rata đau. Nhu co ai châm vây. Tháng truoc và ngay nào cung ép con phải ki giấy li di. Và đòi bỏ đi ở 1 mình

  Reply
 2. Thầy, con thấy có hiện tượng mệt mỏi, sức khỏe yếu dần, khuôn mặt thẩn thờ, trong người lúc nào củng buồn rầu, ko giống như con trước đây, còn nửa, con rất nóng nảy, bản tính thay đổi tất cả, và tc vk ck lúc thì rất hp, lảng mạng, nhưng chỉ vài phút tự nhiên có vấn đề rất nhỏ, rồi cải nhau, đánh nhau, nhưng con ko phải con người như thế, mà nhiều khi con muốn chia tay, để ra đi, nhưng con ko thể đi đc. Con là ck, còn tình cảm vk con thì nhạt dần, nhiều khi con thấy vk ko có tc vói con nữa thật, nhưng đi xa thì con rất nhớ, rất khó chịu, bồn chồn, mà đúg giờ con ko có vk con, con ko sống đc thật nhưng trước đây con ko yêu vk con như thế, hay đi xa hay ở đâu ko có cảm giác như thế. Thầy cho con biết có phải con bị bỏ bùa ko, mà giờ con rất hay gen tuông, có khi củng ko dám tin con của mình nửa, mà trước con ko như thế, thầy cho con biết, con bị bỏ bùa đúng ko.

  Reply
 3. Chúng con yêu nhau 4 năm rồi lấy nhau 15 năm nay rồi. trước khi sảy ra chuyện cách đây hơn 1 năm về trước vợ chồng con có cs ổn định gđ rất hp. Nhưng một năm nay tâm lý anh ấy lộn xộn lắm thầy ạ có lúc mơ mộng như người trên mây ấy, khi ở nhà thì luôn tạo căng thẳng với vợ khi có cơ hội lại muốn đi chơi. Vì họ là đồng nghiệp nên ngày nào cũng gặp nhau, lúc nào cũng như phải lòng mặt luôn tạo chuyện vui chơi tập thể để gặp nhau những ngày nghỉ mặc dù khi con phát hiện ra họ nhắn tin yêu đương đc hơn hai tháng và họ thừa nhận mới chỉ là say nắng. Kẻ kia nói chồng con bảo chỉ cần nhìn thấy là đc và họ đêu đã hứa bất kể ở đâu có mặt người nọ thì sẽ ko có người kia thế nhưng vợ con lại ko giữ đc lời hứa đó. Mà con thấy tư tưởng chồng con càng ngày càng ko ổn định tăng dần kiểu như bệnh tâm lý ấy và càng ngày càng tỏ ra chán mọi thứ và bất cần trừ những lúc đi chơi có kẻ kia tham gia thì cô ấy rất vui vẻ nhiệt tình. Vậy thầy xem giúp có phải chồng con bị bùa yêu của kẻ kia ko và có cách nào hoá giải đc ko ạ? Thầy giúp con với

  Reply
 4. Thầy ơi làm sao để nhan biết chồng bi có bị bỏ bùa k ạ. Con và anh ấy quen nhau từ hồi 15 tuổi đến nay 25tuoi gd 2 ben cũng tính 12 làm đám cưới, trong khoảng 2 năm con biết được anh có qua lại với 1 người phụ nữ khác , ma người phụ nữ này lớn hơn anh gần 10 tuổi đã li di và đang nuôi con , anh trước đây yêu thương con lắm từ hồi quen biết chị ta a lạnh nhạt lúc nào cũng chửi mắng con, chị ta thi cứ Nt Dt nói nặng nhẹ con, mà anh vậy vẫn bênh mà chửi con , cũng từ lúc này a ấy đâm đầu vào cờ bạc , nợ nần con là người trả , hôm qua a noi mệt mõi khi bên con anh thương chi ta hơn , con thât sự rất sóc , con đã dành hết tất cả moi thứ cho anh chỉ đợi ngày tụi con đám cưới , con cảm giác a như biến thành 1 người khác, tụi con bên nhau từ nhỏ đến lớn nên tánh tình như nào cũng hiểu rõ, 2 năm này lúc nào anh ấy cung nghĩ xấu về con, con làm gì nói gì ra anh cũng nghĩ xấu . Thật sự con thương a nhiu lắm , nếu con va anh k con duyên nợ con cũng muốn a tim 1 người khác xứng đáng hơn . Nếu thấy đọc được xin thầy giúp con

  Reply

Leave a Comment