TIN TƯỞNG- LẮNG NGHE – LÀM THEO

Các a/c đã dùng, đang tìm hiểu chưa sd bùa hay có thắc mắc làm như thế nào để bùa nhanh có tác dụng? Thầy Pá vi đúc rút điều đó trong 3 từ:
sau: TIN TƯỞNG + LẮNG NGHE +LÀM THEO

Chia sẻ của 1 cô gái khi đã được thầy Pá vi giúp thành công

1/ Tin tưởng: 

Ở đây ý nói tới niềm tin, sự tin tưởng của ac dành cho thầy bùa đang giúp việc cho ac. Sự tin tưởng phải là hoàn toàn, không có nghi ngờ, ngờ vực.
Rất nhiều các ac nói ra là” con tin thầy hoàn toàn”, song lại hỏi: “ thế thầy chứng minh cho con tin trước đi/ thầy ơi liệu có kết quả thật không? / thấy làm nhiều người chưa? Có ai không có kết quả không hả thầy? Liệu việc của con có làm được không? Con thấy bảo khó thành công lắm…

Hài lòng khi dùng bùa thầy Pá vi

Một khi còn những lăn tăn, khúc mắc trong lòng thì nên tìm hiểu cho kỹ rồi hẵng làm mới mong đạt hiệu quả tốt nhất đc!
>> Có thể ví việc a/c nhờ thầy làm bùa giúp, như a/c sắp ngã xuống vực sâu, thầy là người duy nhất có thể giúp kéo a/c lên. Thay vì tin tưởng đưa tay ra cho thầy kéo lên, thì a/c nghi ngờ, ko đưa, a/c là hét cầu cứu, a/c phân tích, chờ đợi. Kết quả a/c rơi xuống vực sâu!
– Tìm hiểu ở đâu để củng cố lòng tin? – XIN Trả lời: Nhật ký Zalo, Facebook thầy pá vi liên tục cập nhật những trường hợp đc giúp đỡ, ac đọc o đó.

Face: https://www.facebook.com/buayeupavi

Zalo: 0918334190

Cô gái được thầy Pá vi giúp
Giữ chồng bằng bùa yêu

2/ Lắng nghe: 

Nghĩa là thầy a/c nghe theo lời khuyên, theo hướng dẫn của thầy pá vi khi sd bùa. Có trường hợp thầy dặn nhớ có việc gì khúc mắc, cần trợ giúp thì nhắn lại ngay. Song đến cả mấy tháng ko liên lạc gì, tới khi liên hệ lai thi việc đã xấu đi vì ko làm đúng hướng dẫn và ko nhờ thầy lễ thêm!
3/ Làm theo:
Hầu hết các a/c sẽ được nhắc nhở suy nghĩ ít thôi, thầy nói sao thì cứ thế mà làm theo, những 1 số các a/c lại làm ngược lại. Nghĩa là suy nghĩ, phân tích cách dùng, phân tích tâm lý người kia nhiều quá, nên quên hoặc ko còn tgian để làm theo hd nữa. Mà hầu hết nghĩ nhiều thì sẽ làm ít và ngc lại. Thực sự thì hầu hết các a/c làm bùa có kq đều nghĩ ít và làm nhiều, cứ làm theo những gì thầy nói là được.

Dùng bùa ghét có kết quả muốn nhờ thầy Pá vi giúp thêm việc làm ăn

Hy vọng các ac nắm rõ được bí quyết để dùng bùa có kết quả tốt nhất!

Cách liên hệ với thầy Pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm: Bùa yêu là gì và cách hoá giải bùa yêu dân tộc

(Nghệ an ngày 15/7/2019, thầy Pá vi)

2 thoughts on “TIN TƯỞNG- LẮNG NGHE – LÀM THEO”

  1. Thay oi con roi tin nhan cho thay đúp dùm con con tên lam hong son 43 tươi con vo con tên vo thi Thùy 43 tươi vo con no dan theo thang con cua con ten lam quoc thien 13 tuoi hoc lop 7 roi dân bo nha ra di ngay 25 thang 7 nam 2019 a l lúc 7 đen, 9 gio lúc do con dua con gai ra xe len binh Dương lúc con quay ve nha thi vo con bo nha di con moi điên thoai hoi em đâu vo con noi bo nha di luong ong dung tiêm toi nua tu đây ve sau toi không ve nha nay nua đâu lúc do con moi di tim bên vo con hoi co vo con qua bên nay o ba noi no o co qua đây phan 2 ngay sao con moi hoi tim thay dê lam phép cho vo con ve nên cung o thay vo co ve con tim phan 7 ong thay ai cung noi nam ba bua ve con doi quai cung o thay vo con ve nên con moi tim man con moi biet đen thay nho thay đúp do dùm con lam phép cho vo con ve con doi ơn thay con o áp ny tan xa vinh phu dong. Huyên phuoc long tinh bác lieu mong thay ran đúp do dùm con va thay co chi dai gì con nhan tin cho con biet

  2. Con với bạn trai quen nhau gần 4 năm rồi, giận hờn rồi chia tay nhau 5 tháng. Bây giờ 2 đứa đều vẫn thương nhau nhưng bạn trai con nói có người khác rồi, vì ngừoi đó bên cạnh bạn trai con lúc tụi con chia tay. Bạn trai con nói bây giờ sẽ không bỏ ai
    Con không biết làm sao hết
    Ng đó rất đeo bạn trai con trong khi banh trai con ko có giàu có gì, ngược lại ngừoi đó giàu

Leave a Comment