Liên hệ Ngay Tại Đây

Tôi đã phải trả giá vì phản bội chồng và cách lấy lại tình cảm chồng

5/5 - (5 Bình chọn)

Tôi đã từng có một gia đình hạnh phúc được nhiều người ngưỡng, một người chồng tài giỏi, hai đứa con ngoan. Nhưng vì những giây phút mù quáng theo đuổi thứ tình yêu sai trái, hạnh phúc đã tuột khỏi tầm tay. Tôi đã phải trả giá vì phản bội chồng, mất gia đình, khiến cho những người thân yêu của tôi phải thất vọng. Tôi biết mình không xứng đáng để được mọi người cảm thông. Nhưng tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình như một lời cảnh tỉnh cho các chị em đừng để rơi vào trường hợp của tôi.

Tôi đã từng phải trả giá vì phản bội chồng và cách lấy lại tình cảm chồng

Tôi đã từng có một gia đình hạnh phúc mà nhiều người ngưỡng mộ

Tôi đã từng có một gia đình hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Tôi đã từng có một gia đình hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Tôi làm nhân viên của một công ty xuất nhập khẩu với mức lương không phải là cao nhưng cũng được đánh giá là khá so với mặt bằng chung. Chồng tôi là giám đốc của một công ty nhỏ. Chúng tôi quen nhau khi tôi vừa tốt nghiệp đại học qua một người bạn giới thiệu. Anh là một người hiền lành, không lãng mạn nhưng rất biết cách quan tâm. 

Sau một năm quen nhau, chúng tôi quyết định kết hôn. Cuộc sống cứ êm đềm trôi qua. Chúng tôi có với nhau một trai, một gái. Tôi vẫn thường được nghe mọi người xung quanh ca ngợi gia đình tôi là một gia đình kiểu mẫu. Chồng giỏi, con ngoan, hai vợ chồng cùng chẳng bao giờ có xích mích gì.

Hạnh phúc lung lay khi có người thứ ba xuất hiện

Người thứ ba xuất hiện khiến hạnh phúc lung lay

Người thứ ba xuất hiện khiến hạnh phúc lung lay

Có lẽ cuộc sống của tôi vẫn êm đềm trôi qua như thế nếu không có sự xuất hiện của người thứ ba. Và người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của chúng tôi là do chính tôi cho cơ hội. 

Người thứ ba đó là người yêu cũ của tôi, là mối tình khắc cốt ghi tâm của tôi suốt những năm cấp ba đến tận những năm đại học. Chúng tôi cũng từng là một cặp đôi đẹp trong mắt mọi người. Anh hơn tôi 3 tuổi ở cùng khu nhà tôi. Chúng tôi yêu nhau trong 5 năm đã từng hứa hẹn sẽ cưới sau khi tôi ra trường. Nhưng tất cả những mong ước đó đều tan vỡ khi một ngày anh nói chia tay. Anh nói anh phải tập trung cho sự nghiệp. Anh nói anh sẽ ra nước ngoài. Tôi đã níu kéo nhưng kết quả chỉ là vô vọng. 

Mù quáng lao mình vào thứ tình yêu sai trái (Ảnh minh họa)

Mù quáng lao mình vào thứ tình yêu sai trái (Ảnh minh họa)

Tất cả sẽ chỉ là kỉ niệm, là quá khứ nếu không có một ngày anh xuất hiện ở công ty tôi với vai trò là một đối tác. Và tôi là người phụ trách làm việc với anh. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu đơn thuần chỉ là công việc. Nhưng không anh chủ động nhắc đến chuyện xưa, anh xin lỗi vì những gì đã xảy ra trong quá khứ. Tôi đã cố tỏ ra cứng rắn, cố gắng để không bị cảm xúc chi phối. Nhưng trước sự tấn công quá mạnh mẽ của anh tôi đã siêu lòng sau nhiều lần gặp gỡ. 

Sự lãng mạn của anh mang đến khiến tôi mù quáng đắm chìm vào thứ tình cảm sai trái. Dần dần mỗi lần về nhà tôi cảm thấy chán chồng vì anh không biết cách quan tâm, tôi thường xuyên cáu gắt và không kiểm soát được cảm xúc của mình. Có lẽ chồng tôi cũng cảm thấy sự thay đổi của tôi. 

Và rồi ngày tôi không bao giờ mong đợi cũng xảy đến, chồng tôi bắt quả tang khi tôi đang trong nhà nghỉ với người yêu cũ. Tôi sẽ không bao giờ quên cái khoảnh khắc đó. Khoảnh khắc tủi nhục của cuộc đời tôi khi bắt gặp ánh mắt khinh bỉ của chồng dành cho tôi.

Tôi phải trả giá vì phản bội chồng

Trả giá vì phản bội chồng (Ảnh minh họa)

Trả giá vì phản bội chồng (Ảnh minh họa)

Chồng tôi là một người văn minh anh không làm lớn chuyện. Anh chỉ lẳng lặng viết giấy ly hôn và đòi quyền nuôi hai con. Tôi đã không thể làm gì khác ngoài việc chấp nhận đồng ý. Tôi trả giá vì phản bội chồng đó là mất gia đình, mất sự tin tưởng của hai con, là sự thất vọng của bố mẹ về tôi. 

Những phút giây lầm lỡ, mù quáng để đổi lại là sự day dứt khôn nguôi, là sự tổn thương dành cho những người thân yêu của tôi. Và còn đau đớn hơn khi tôi biết rằng người tôi bất chấp luân thường đạo lý để đến với anh thực chất chỉ lợi dụng tôi. Anh đã có vợ con ở nước ngoài. Và tôi chỉ là người thoáng qua cho anh vui đùa lúc anh về nước. Cuộc đời thật trớ trêu. Tôi đánh đổi gia đình trân quý lấy để chạy theo cám dỗ của thứ tình yêu ảo tưởng. Tôi xứng đáng phải trả giá vì phản bội chồng. Một cái giá đắt cho những mộng tưởng, sai lầm của tôi. 

Tôi đã từng muốn chết để xóa đi những khinh bỉ, tủi nhục do chính tôi gây ra. Nhưng rồi tôi không thể làm được. Vì tôi biết mình phải sống để trả giá cho những sai lầm, để chuộc lại những lỗi lầm vì sự phản bội của mình.

Tôi chia sẻ câu chuyện của mình không phải để mong mọi người có thể thông cảm cho phút giây lầm lỡ của mình. Tôi chỉ muốn mọi người có thể thấy tôi đã phải trả giá vì phản bội chồng như thế nào để đừng để rơi vào tình cảnh của tôi. Hãy trân trọng hạnh phúc mà bạn đang có. Đừng để xao lòng vì những thứ không đáng.

Khi ân hận vì phản bội chồng muốn cứu vãn hạnh phúc phải làm sao?

cách tốt nhất để hàn gắn hạnh phúc gia đình là nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa yêu

Khi chị em rơi vào hoàn cảnh như người vợ ở trên, cách tốt nhất để hàn gắn hạnh phúc gia đình là nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa yêu. Đây là cách tốt nhất hiện nay và đã được kiểm nghiệm thực tế để giúp giữ chồng lại. Bùa yêu sẽ giúp chồng quay lại yêu thương và bỏ qua hết lỗi lầm cho vợ. 

Tuỳ Nghiệp từng chị em mà bùa yêu có tác dụng nhanh hay chậm. Có người vài ngày chưa nhận được bùa đã có kết quả, song đó chỉ là số ít, mà đa phần cần một khoảng thời gian từ 1-2 tháng để có kết quả tốt nhất. Trong quá trình sử dụng bùa, chị em không cần suy nghĩ quá nhiều, cứ làm đúng hướng dẫn của thầy Pá vi sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Bùa yêu thầy Pá vi làm ra cho chị em ở đây là bùa lành tình

Bùa yêu thầy Pá vi làm ra cho chị em ở đây là bùa lành tình, hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới cả hai vợ chồng, hay con cái gia đình. Nên chị em hoàn toàn yên tâm khi tìm hiểu để sử dụng cho chồng mình. Cách liên hệ thầy pá vi để giữ chồng:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

3 Comments

  1. Tiến Tùng Tháng Mười 8, 2019
  2. Lực minh Tháng Mười 9, 2019
  3. Đào Bắc Tuth Tháng Mười 12, 2019

Leave a Reply