Liên hệ Ngay Tại Đây

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc làm bùa không?

Đánh giá bài viết

Có cô gái liên hệ nhờ Thầy pá vi giúp chuyện tình cảm của cô, song tuổi cô và bạn trai chênh lệch nhau rất nhiều. Nên cô hỏi rằng tuổi tác chênh lệch nhau vậy có ảnh hưởng tới việc làm bùa không?
Cũng có nhiều anh chị liên hệ và có thắc mắc tương tự, dạng như: “Tụi con xem bói thầy phán tuổi 2 đứa xung khắc không nên lấy nhau. Thầy xem trước giúp con xem tuổi 2 đứa hợp không, nếu hợp thì giúp níu kéo”…
Đây là những dạng câu hỏi thầy từng trả lời rất rõ về việc xem bói và làm bùa, bạn nào chưa đọc có thể xem lại trước tại đây: https://thaybuayeupavi.com/xem-boi-va-lam-bua-co-lien-quan-gi-toi-nhau-khong/

Một người được thầy Pá vi giúp đỡ quay lại cảm ơn

 Hôm nay Thầy Pá vi chỉ muốn nói vấn đề là tuổi tác sẽ không ảnh hưởng tới việc làm bùa. Tuổi bao nhiêu, xung khắc hay không sẽ không hề ảnh hưởng. Vấn đề làm bùa yêu là để kéo lại tình cảm đã bị rạn nứt trở về như cũ và tốt hơn. Tuổi tác chỉ là vấn đề về con số, rằng bạn đã tồn tại từ lúc sinh ra tới nay đã được bao nhiêu thời gian mà thôi. Nó không quết định quá nhiều thứ! 

Nếu anh chị nghĩ sợ 2 tuổi này kết hợp sẽ làm ăn khó khăn, không được hạnh phúc. Thầy cho rằng đây là suy nghĩ khá sai lầm mà vẫn thường gặp. 

->> Vì sao lại vậy?
Trả lời: Vì khó khăn thì ai chẳng gặp phải, nếu còn sống còn có những khó khăn bất chợp ập tới. Nó như thử thách, anh chị vượt qua được thử thách đó là anh chị đã tự tôi luyện cho bản thân mình kinh nghiệm, để trở thành chính mình với 1 con người tốt hơn, giỏi hơn lúc trước. Người sống mà không gặp khó khăn thì chỉ có lụi bại dần, kém dần, và cuối cùng là thất bại thảm hại mà thôi.

Nhờ thầy Pá giúp làm bùa và lễ thêm thường xuyên nên cô gái giữ được bạn trai

Còn hạnh phúc hay không là do hai người quyết định, sao yếu tố bên ngoài tác động được nhiều chứ? Nếu bên ngoài mà tác động được thì người đó có kết hợp với ai, tuổi nào, dù đẹp đến mấy cũng vẫn bị tác động, hoá ra là vẫn không có hạnh phúc à?

Đó cũng chính là lý do mà phương Tây, các nước phát triển họ lấy nhau, yêu nhau không bao giờ quan trọng tuổi tác, như người nước ta. Song họ đâu có nghèo, đâu có không hạnh phúc như ta nghĩ đâu?

Hãy nhớ rằng: CÀNG CHỌN SỰ THOẢI MÁI, SỰ AN TOÀN thì CUỘC ĐỜI BẠN CÀNG GẶP NHIỀU KHÓ KHĂN HƠN. Bạn cứ trải nhiệm đi rồi sẽ thấy câu nói của thầy đó là sự thật.

Lời cảm ơn và nhắn nhủ của người vợ được thầy Pá vi cứu giúp tới các chị em cùng hoàn cảnh

Cách liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để làm bùa:

 • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
 • Telegram0918334190
 • Viber, WhatsApp0918334190
 • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Chúc anh chị chân cứng, đá mềm, mau chóng đạt được điều mình muốn!
( Nghệ an, 31/8/2019, Thầy Pá Vi)

3 Comments

 1. tranglinh Tháng Hai 28, 2020
 2. phạm t tuyền Tháng Hai 28, 2020
 3. Oanh kim Tháng Ba 1, 2020

Leave a Reply