Tuyển tập 2 bộ stt giữ người yêu hay nhất dành cho các cặp đôi

Tình yêu là chuyện của 2 người cùng với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hiện nay, sự phát triển của mạng xã hội, nên nhiều người thường bày tỏ tình cảm qua các trang mạng như facebook, zalo, instagram,… Những stt giữ người yêu cũng vì thế mà xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những stt hay và ý nghĩa giúp bạn gửi lời yêu thương đến một nửa của mình.

Tuyển tập 2 bộ stt giữ người yêu hay nhất

Những stt giữ người yêu không chỉ nói lên tâm trạng, cảm xúc của những người đang yêu mà còn thể hiện tình cảm cho mọi người biết. Các stt này có thể giúp bạn biểu hiện tình yêu của mình đối với người yêu thông qua các trang mạng xã hội. Cùng điểm qua những stt giữ người yêu cho các bạn tham khảo:

Stt giữ người yêu ngắn gọn, ấn tượng

Những stt giữ người này thường rất ngắn gọn, xúc tích nhưng khiến cho người đọc vô cùng ấn tượng:

“Có một người

Nhiều khi cảm thấy đáng ghét kinh khủng

…..nhưng xa nhau một tí là bản thân lại cảm thấy nhớ vô cùng, khùng khùng điên điên

Có một người

Luôn chọc khiến mình tức nhiều khi đến phát điên

…..rất giận nhưng lại rất mau làm lành…

Có một người

Lúc nào cũng muốn đánh cho một trận bõ tức

…..nhưng lại không lỡ ra tay

Có một người vừa thấy GHÉT lại vừa thấy YÊU.”

Tình yêu là câu chuyện của 2 người và xuất phát từ 2 phía nên việc thể hiện tình cảm cũng là điều dễ hiểu
Tình yêu là câu chuyện của 2 người và xuất phát từ 2 phía nên việc thể hiện tình cảm cũng là điều dễ hiểu

Mẫu stt giữ người yêu mà nhiều bạn sử dụng:

“Con Trai luôn yêu bằng mắt!

– Nhưng lại khóc bằng tim!

Nhưng khi họ đã khóc bằng mắt tức là họ đã yêu bạn quá nhiều.

– Con Gái yêu bằng tim.

– Nhưng lại khóc bằng mắt!

– Nhưng khi họ đã khóc bằng nụ cười tức là họ bị tổn thương quá lớn.”

Nhiều bạn nữ thường dùng stt này khiến cho người khác cảm thấy dường như chuyện tình yêu của họ không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, đây cũng là một kiểu stt thể hiện tình cảm khiến cho người yêu của mình cảm thấy lo lắng.

Stt giữ người yêu phổ biến tiếp theo:

“Có một nơi để về, người ta gọi đó là nhà.

Có những người để yêu thương, người ta  gọi đó là gia đình.

Có được cả hai, đó là hạnh phúc.”

Với vài câu stt ngắn ngủi như vậy nhưng cũng có thể thể hiện tình cảm của người viết. Đồng thời mang đến cho người đọc sự tò mò.

Những stt giữ người yêu vô cùng cảm động

Khi yêu ai mà chẳng hết mình vì yêu, ai cũng muốn thể hiện tình yêu của mình cho nhiều người cùng biết. Vì vậy, những stt giữ người yêu, bày tỏ tình cảm luôn rất thường thấy trên các trang mạng xã hội. Một số stt vô cùng cảm động cho các bạn sử dụng như sau:

“Tình cảm là điều quý giá nhất giữa người với người và việc chấp nhận một người đi vào cuộc đời của ta lại càng quan trọng. Vì vậy, hãy tự cân nhắc thật kỹ trước khi chọn cho mình người bạn đời mới nhé! Đôi khi chỉ cần vài lý do đơn giản cũng khiến mối quan hệ mới của bạn nhanh chóng rạn nứt, …”

Tình yêu của 2 bạn sẽ khăng khít hơn rất nhiều nhờ việc bày tỏ với đối phương bằng những stt
Tình yêu của 2 bạn sẽ khăng khít hơn rất nhiều nhờ việc bày tỏ với đối phương bằng những stt

Không chỉ vậy, những stt thấm đậm tình yêu cùng những khó khăn đã vượt qua cũng là cách để bạn giữ được người mình yêu: 

“Hạnh phúc ….

• Không phải lúc nào cũng được xây bằng tiếng cười…

. . .Mà. . .

• Nó được xây bằng cả những giọt nước mắt…

• Những lúc cãi nhau…

• Giận nhau…

• Rồi liệu có tha thứ cho nhau…

Và là cả thử thách của thời gian khi ko được ở bên nhau.”

Chỉ cần đăng một stt ngắn gọn như vậy thôi cũng đủ khiến cho người yêu cảm động vô cùng và yêu thương bạn nhiều hơn. 

Ngoài ra, những stt giữ người yêu điển hình sau cũng thường xuất hiện trang mạng xã hội và được rất nhiều bạn sử dụng giúp cho tình yêu thêm khăng khít:

“Em đã từng hứa đi cùng anh đến tận phía cuối con đường.

Nhưng không ai biết rõ nơi đâu là cuối con đường…Có lẽ giới hạn của mỗi chúng ta đều khác nhau. Và em dừng lại…

Con đường của anh lại quá dài nên anh mải miết đi đến cùng dù đã không còn em bên cạnh.”

Hay như: 

“Yêu một người mà không được ở bên cạnh họ, đó là điều giày vò và đau khổ biết bao. Nhưng yêu một người mà ngay cả khi ở bên cạnh họ, rất gần họ, vẫn không thể chạm vào, điều đó còn khiến người ta tan nát biết nhường nào”

Hoặc như:

“Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ. Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổn thương, những ai đã tìm kiếm và đã thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được giá trị của những người xung quanh.”

Đừng ngần ngại hãy bày tỏ cho người ấy biết
Đừng ngần ngại hãy bày tỏ cho người ấy biết

Dùng bùa yêu giữ người yêu cùng stt

Có lẽ cách tốt nhất giữ người yêu hiện tại là dùng bùa ngải thầy pá vi. Nó giúp người ấy yêu thương và nghe lời bạn, nên sẽ giữ được người đó bên cạnh mãi. Đây là cách đã được kiểm chứng thực tế với nhiều người đã giữ được người mình yêu.

Một cô gái được thầy pá vi giúp giữ người yêu
Một cô gái được thầy pá vi giúp giữ người yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thưa thầy pá vi chúng con yêu nhau được 4 năm, con ở nước ngoài lo lắng cho em trọn vẹn. Bốn năm năm đầu, rất ân ái rất tế nhị và rất yêu con. Hằng năm con vẫn về thăm và chăm sóc tất cả mọi thứ từ miếng ăn miếng ở tất tần tật. Coi như mọi thứ bình thường trong suốt 2- 3 năm và có vẻ năm thứ 3 em ấy bắt đầu có những hiện tượng khác lạ. Làm gì em cũng dấu diếm không cho con biết đi đâu, khi con hỏi thì em ấy khát nạt chửi rủa muốn chia tay. Trước kia thì đi đâu cũng thưa qua và lúc nào cũng bắt điện thoại khi con gọi, hoặc tốt hơn con không gọi em ấy cũng gọi tìm réo rít.

Thế rồi em ấy bắt đầu lên tiếng bảo yêu xa không hạnh phúc, nếu anh yêu em thì dám về Việt Nam sống với em không ? Và con cũng chấp nhận về để sống với em dù gia đình rào cản nhưng con yêu em ấy lắm. Thế là con về Việt Nam hồi tết vừa rồi và chuẩn bị làm ăn để sống cùng em. Nhưng em thay đổi rất nhiều, em không chịu phụ con buôn bán, em kiếm chuyện chửi rũa con rất thậm tệ. Con thật rất buồn, con vì em bỏ tất cả để mong xây hạnh phúc cùng em. Nhưng em cứ mãi gây chuyện cứ yên được 4-5 ngày là em kiếm chuyện. Cuối cùng cũng không làm ăn gì được nên tụi con bỏ cuộc, thế rồi tài chánh hạng hẹp buột lòng con phải trở về nước ngoài. Và nói với em cố gắng gìn giữ các thứ, vài 3 tháng rồi anh sẽ trỡ về bên em. Nhưng khi con trở về thì em cắt đứt mọi liên lạc và con có nhờ ng quen để ý đến em xem bên đó em như thế nào? Thì họ nói có người khác khác đi xe hơi đến đón đi chơi và rủ về phòng qua đêm. Con buồn lắm và hiện tại em đang chuẩn bị bán hết những gì con để lại cho em, để chuẩn bị dọn đến chung cư của người kia. Con vần còn rất yêu em ấy con không muốn mất đi em ấy thế, thầy pá vi làm bùa yêu giữ cô ấy lại được không ạ? Nhưng mỗi khi con gọi điện thoại thì em ấy cứ khăn khăn chối bằng mọi giá, mà người ta đã chụp được ảnh của họ gửi cho con.”

Bùa yêu là cách tốt nhất giữ người yêu
Bùa yêu là cách tốt nhất giữ người yêu

Chỉ bằng những stt giữ người yêu đơn giản như vậy thôi cũng đủ khiến cho người ấy vô cùng cảm động. Hơn nữa, đây còn là cách giúp cho tình cảm của cả 2 luôn khăng khít và bền lâu cùng bùa yêu thầy pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Bùa yêu có thật không, có hiệu quả không, có linh nghiệm không?

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

2 thoughts on “Tuyển tập 2 bộ stt giữ người yêu hay nhất dành cho các cặp đôi”

  1. Con cũng vừa chia tay 1 bạn nam, đồng tính ạ, lúc đầu nhà nó phát hiện, làm đủ cách tổn hại đến nó, & đay nghiến miệt thị cả con, con & nó đã cương quyết đấu tranh vs nhau, & tạm thời cũng êm xuôi, nhưng vừa qua cũng đòi bắt nó đi thầy bà để làm bùa, giải bùa gì đó, họ tưởng con làm bùa nó nên bắt đi, nhưng cuối cùng lại k đi, sau đó 2 đứa qen nhau hơn 2 năm, năm đầu tiên vẫn vui vẻ vs nhau (con có đang đeo vòng chỉ đỏ hạt nho j đó bên Thái sau đó bị đứt hoàn toàn sau 2 năm đeo trc khi qen nó lun) là con nhớ mình hay gắt gỏng, thô lỗ, cộc cằn, k nghĩ đến cảm xúc của nó , hay khoe người khác xinh này kia, nhiều lần làm nó khóc, có đi chơi rất nhiều nơi & lần nào cũng cãi vã, đó là 1 năm hơn tiếp theo con thường lm nó buồn, nhưng nó bảo là quen tánh con vậy r,thật ra con k muốn vậy, nhiều lần con tự nhủ phải dịu dàng vs nó ttc khi nc, lm nó vui, mà cứ vào cuộc nói chuyện 1 lát nữa vẫn nóng nảy vs nó, & cuối tháng 6 vừa r là tụi con vừa chia tay, sáng hôm sau , nó vẫn khóc lóc, muốn quay lại, con thương nó nên vẫn chấp nhận, nhưng hơn 1 tuần sau nó bảo lên sài gòn sẽ k ở vs con nữa(vì 2 đứa dự định ở chung khi nó từ An Giang lên),con rất sốc & nóng nảy đòi chia tay, nó đồng ý & nó bảo k còn cảm xúc buồn khi chia tay vs con nữa, chỉ sau 1 tuần mà nó thay đổi nhanh chóng, vs biết đc tin là mẹ nó cũng đã đi coi bói & bảo “con & nó sẽ chia tay nhau & người khổ sẽ là nó” nhưng h con còn buồn đau hơn,2 tháng vừa qua tới nay con làm đủ thứ níu kéo nó, thậm chí về quê nó vs sự giúp đỡ bạn thân nó, nhưng bạn thân nó lúc đầu nhiệt tình, sau lại châm dầu vào lửa, con vs nó rạn nứt hơn tí, nó vẫn k quay về vs con, con sợ nhà nó làm j nên mối quan hệ tụi con mới tệ hại k lí do rõ ràng như vậy, k biết thầy có cách gì để nhận biết quan hệ của tụi con có bị phá k & cách khắc phục như thế nào, nó giữ đồ con khá nhiều, vs nghe nói ở dưới nó có thầy pháp j đó ghê lắm từng làm mấy người khùng điên luôn, nên việc biết tên vs tuổi của con luôn cũng k khó, mong thầy giúp con vs ạ,

  2. con chào thầy ban sáng con có kết bạn zalo với thầy, vì con tìm hiểu trên mạng thấy phản hồi về bùa yêu của thầy rất tốt nên con cũng muốn thử duyên xem sao, chẳng là con sn 1989 hiện tại việc tình duyên lận đận, và vừa rồi con có quen 1 người sn 1989 cũng chưa lập gia đình đầu tiên thì họ có vẻ nhiệt tình và cảm giác có tình cảm với con nhưng không hiểu sao 10 ngày hôm nay k thấy nt gọi đt gì cho con, con cũng k gọi cho họ thầy có cách nào giúp con với người ấy về với nhau k ạ? chúng con quen nhau cũng mấy năm rồi ạ. huy vọng sớm nhận câu trả lời của thầy, con cảm ơn!

Leave a Comment