7 tuyệt chiêu giữ chồng không rơi vào tay “kẻ thứ ba”

5/5 - (33 Bình chọn)

Tuyệt chiêu giữ chồng thì không ít những làm thế nào để thực hiện và nắm bắt được thì không phải người phụ nữ nào cũng làm được. Nếu người vợ nào cũng nắm giữ được những tuyệt chiêu giữ chồng dưới đây thì không lo chồng mình rơi vào tay của kẻ thứ ba.

7 tuyệt chiêu giữ chồng cẩm nang bỏ túi cho mọi bà vợ

1. Trở thành một người phụ nữ dịu dàng và khôn khéo

Trở thành người phụ nữ dịu dàng và khôn khéo đối với chồng, bố mẹ, bàn bè của chồng.
Trở thành người phụ nữ dịu dàng và khôn khéo đối với chồng, bố mẹ, bàn bè của chồng.

Người xưa có câu tục ngữ: “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Chính vì vậy nên, sự dịu dàng và khôn khéo trong cách hành xử của một người phụ nữ bao giờ cũng chiếm trọn được trái tim của một người đàn ông. 

Khi bạn dịu dàng, cư xử một cách khôn khéo mọi lúc mọi nơi, với tất cả mọi người thì sẽ khiến chồng cảm thấy tự hào với gia đình và đồng nghiệp vì đã cưới được một người phụ nữ đảm đang. Và chắc chắn không lý do gì mà chồng bạn có thể tìm đến một người phụ nữ khác.

Dịu dàng và cư xử một cách khôn khéo ở đây không phải là với riêng mình chồng mà còn đối với những người thân yêu trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của chồng.

2. Chiều chồng đúng cách

Không phải cứ chăm chút cho chồng từng ly từng tý, quan tâm chồng mọi lúc mọi nơi sẽ giữ được chồng. bởi đây chính là con dao hai lưỡi, khiến chồng cảm thấy ngột ngạt và dần ý lại cho vợ. Lâu dần chồng sẽ trở nên vô tâm, lười biếng vì nghĩ đã có vợ lo hết mọi chuyện. Đây không phải là điều mà bất kỳ một người phụ nữ nào muốn phải không.

Nếu không muốn như vậy thì bạn đừng nên cưng nựng và chiều chồng quá mức. Thay vào đó hãy nên biết chiều chồng đúng lúc khi cần thiết. Thậm chí, nếu cần thiết hãy tạm rời xa chồng để chồng tự lập rồi sau đó lại quay lại chiều chuộng chồng đúng cách. Đó mới chính là tuyệt chiêu giữ chồng hoàn hảo nhất mà người phụ nữ nào cũng phải biết.

3. Luôn xinh đẹp trong mắt chồng

Ngoài sự thông minh, bản lĩnh thì bạn phải là người xinh đẹp nhất trong mắt chồng.
Ngoài sự thông minh, bản lĩnh thì bạn phải là người xinh đẹp nhất trong mắt chồng.

Bên cạnh sự yêu thương, chiều chuộng chồng,… thì người phụ nữ cũng cần phải biết tự làm đẹp, tự chăm sóc cho bản thân mình để trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất trong mắt chồng.

Hãy tự đổi mới vẻ bề ngoài của mình bằng cách tân trang lại nhan sắc, chỉnh chu lại quần áo và đừng quên trang điểm mỗi khi ra ngoài. Như vậy không chỉ khiến chồng cảm thấy tự vào, giữ được chồng mà còn khiến bạn cảm thấy tự tin hơn về bản thân mình.

4. Khen ngợi chồng đúng thời điểm

Một câu khen ngợi không tốn quá nhiều thời gian, công sức mà còn khiến đối phương cảm thấy có động lực để cố gắng và phấn đấu hết mình. Nhất là khi những lời khen ngợi lại là của người vợ thân yêu dành cho người chồng.

Đây cũng chính là một trong những tuyệt chiêu giữ chồng của người vợ thông minh. Một người vợ thông minh, sẽ biết khen chồng đúng lúc và không bao giờ hạ thấp, coi thường chồng trước mặt người khác, kể cả khi đó là những người thân trong gia đình.

Khen ngợi chồng không chỉ tạo cho chồng động lực, khiến chồng cố gắng và nỗ lực hơn mà chồng còn cảm thấy quý trọng, yêu thương vợ nhiều hơn. Và chắc chắn bạn sẽ chiếm được vị trí rất quan trọng trong trái tim của vợ.

5. Đừng quên làm mới chuyện ấy

Tình dục luôn là một trong những yếu tố khiến hạnh phúc của hai vợ chồng được bền vững theo thời gian. Tuy nhiên, để tạo sự hấp dẫn và mới lạ thì bạn nên đổi mới cách yêu để khiến chồng cảm thấy ngạc nhiên. Cho nên, đôi lúc bạn cần phải là người chủ động.

6. Không kiểm soát chồng, ghen tuông vừa đủ

Không kiểm soát chồng.
Không kiểm soát chồng.

Không một người chồng nào muốn bị vợ mình kiểm soát, điều khiển, nhất là khi ở trước mặt người khác. Bởi khi bị vợ kiểm soát chồng sẽ cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Lâu dần sẽ tạo cho chồng một suy nghĩ tiêu cực là đã hối hận khi kết hôn với bạn. Thậm chí có thể khiến hôn nhân của bạn đi vào ngõ cụt.

Ngoài việc không nên kiểm soát và điều khiển chồng thì bạn cũng nên cho chồng có các mối quan hệ xã giao bên ngoài, nếu như không vượt quá giới hạn cho phép. 

Trong trường hợp, bạn phát hiện chồng hẹn một người khác giới đi uống nước, cho dù không rõ nguyên nhân là gì bạn vẫn ghen tuông, tỏ thái độ với chồng thì sẽ khiến chồng cảm thấy khó chịu. Bởi có thể đó là bạn bè thân hoặc đối tác làm ăn của chồng.

Cho nên, ghen là một loại gia vị của tình yêu, giúp tình yêu của cả hai bạn thắm thiết hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải ghen đúng lúc, lúc chỗ và vừa đủ. Nếu không đó lại chính là con dao hai lưỡi khiến chồng càng ngày càng xa lánh và mất dần tình cảm với bạn.

7. Dùng bùa giữ chồng

Cặp đôi: bùa yêu, bùa chia tay thầy pá vi là cách tốt nhất giúp phụ nữ giữ chồng. Bùa yêu giúp chồng yêu thương vợ hơn, còn bùa ghét giúp chồng tránh xa người thứ 3.

Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp vợ giữ chồng
Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp vợ giữ chồng

Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy pá vi giữ chồng:

“Dạ thưa Thầy pá vi, con có mong muốn nhờ Thầy giúp đỡ giữ lại chồng ạ. Chồng con và con cưới nhau được 2 năm. Con là vợ hai, sống chung với gia đình chồng, có con riêng khá ngang ngược, bố mẹ chồng già rất khó tính và gia trưởng, chị chồng hay áp đặt và bắt nạt con. Cả gia đình thường xuyên đe nẹt, xúc phạm con. Mặc dù đối với gia đình cháu nhẫn nhịn rất nhiều, con luôn sống trong nỗi sợ hãi, luôn bị soi mói. Chồng con dù thương con nhưng do nếp nhà cũng rất gia trưởng, buộc con phải theo nếp phong kiến nhà anh ấy. Nếu con không theo được thì cả nhà chồng xui chồng con và con ly hôn nhau. 

Mặc dù đã là lần 2 lập gia đình nhưng anh ấy vẫn không tự quyết được hạnh phúc của mình, nhất nhất theo ý mẹ và chị. Con và chồng đã ly thân, anh ấy vẫn qua lại và trách nhiệm với mẹ con con, vẫn có tình cảm với con. Nhưng cứ trước mặt gia đình anh ấy lại nói con không ra gì. Giờ anh ấy luôn ép con về lại nhà chồng sống. Con luôn mong muốn được ở riêng, không phải để trốn tránh, con vẫn sẽ báo hiếu gia đình chồng nhưng con muốn ở riêng để bớt áp lực lên chính hai vợ chồng, lên bố mẹ già. Con và chồng cũng không muốn ly hôn vì hai người cùng làm nhà nước, có con với nhau rồi muốn con có bố có mẹ, và dù gì cũng còn yêu nhau. Con xin thầy cho con bùa yêu để chồng yêu thương, biết nghĩ cho con hơn, không độc đoán gia trưởng, không nhất nhất nghe mẹ và chị xui khiến.”

Người vợ giữ chồng nhờ thầy pá vi
Người vợ giữ chồng nhờ thầy pá vi

Như vậy, để chồng không rơi vào tay của người thứ ba thì bạn phải là người phụ nữ thông minh, bản lĩnh và nắm chắc những tuyệt chiêu giữ chồng mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên. Chắc chắn, chồng bạn sẽ không có thời gian mà tư tưởng và để ý đến bất kỳ người phụ nữ nào khác nếu như bạn thực hiện được những tuyệt chiêu trên.

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Trang thi nguyễn – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

3 Comments

  1. ph t hường Tháng Tám 30, 2019
  2. anh thình Tháng Tám 31, 2019
  3. nuketsi Tháng Chín 1, 2019

Leave a Reply