Vì sao tôi Ế và Làm sao để thoát Ế 100%

Đánh giá bài viết

Vì sao tôi ế? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người băn khoăn hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng này mà bạn không nên chủ quan bỏ qua. Hãy cùng Thầy Pá Vi đi tìm lời giải đáp và cách khắc phục qua thông tin dưới đây. 

1. Trả lời câu hỏi vì sao tôi ế?

Duyên âm hay đúng hơn là có ma hoặc vong theo là một trong những dấu hiệu khiến bạn bị ế. Tuy nhiên đây không hoàn toàn là nguyên nhân chính. Theo Thầy Pá Vi việc ế hoàn toàn do bản thân mỗi người. Dưới đây là một số nguyên nhân lý giải tại sao tôi ế: 

1.1. Người vô duyên, không biết ăn nói

Tại sao tôi ế vợ? Nguyên nhân có thể là do bạn nói quá nhiều một số người lại nói quá ít. Hơn nữa, cách bạn nói chuyện với đối phương rất vô duyên, không tạo được thiện cảm cho người khác. Vì lẽ đó mà người ta không muốn trò chuyện cùng bạn, không có cơ hội tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. 

cách thoát ế nam

1.2. Người quá kén chọn

Với những người có học thức cao, công việc tốt, ngoại hình ưa nhìn nhưng vẫn ế có thể vì họ quá “kén cá chọn canh”. Tôi biết vì sao em ế, bởi em nghĩ mình cần tìm đối tượng tương xứng, phụ nữ càng tài giỏi đàn ông sẽ rất “ngại” đến bên họ. 

cách thoát ế cho nam

Mẫu người phụ nữ thành đạt thường có mục tiêu lựa chọn đàn ông tiêu chuẩn cao. Vì thế người mà bạn chọn họ lại không yêu bạn còn người yêu bạn bạn lại chê bai, không thích. Người quá kén chọn cũng là nguyên nhân chính dẫn đến vì sao tôi ế. Thường cha mẹ của những người này thường tìm đến Thầy để cắt duyên âm bởi họ nghĩ rằng tại sao con mình tài giỏi mà đến bây giờ vẫn ế.

cách để thoát ế

1.3. Người quá nhút nhát trong tình yêu

Có một tuýp người bình thường giao tiếp lưu loát, hoạt ngôn nhưng khi gặp người khác giới lại “ngại” nói chuyện. Mỗi lần gặp người khác giới lại không thể nói được lời nào, thậm chí trò chuyện đứt quãng dẫn đến câu chuyện không đúng chủ đề không tạo ra được thiện cảm cho phương. 

Người nhút nhát trong tình yêu thường ế

Người nhút nhát trong tình yêu thường ế

Tại sao tôi ế vợ? Đó chính là bạn quen đối phương lâu nhưng lại không dám nói ra để mối quan hệ tiến xa hơn. Dần dần khiến cho họ cảm thấy bạn không yêu họ và điều này đồng nghĩa với việc người ấy sẽ đi tìm một nửa của họ thay vì đợi bạn ngỏ lời yêu. Nếu bạn không chịu thay đổi sẽ mãi vẫn ế, đây là do bản thân bạn đừng lầm tưởng có duyên âm đi theo. 

làm sao để thoát ế

1.4. Dành quá nhiều thời gian cho công việc

Nguyên nhân này chiếm số ít nhưng vẫn có thể xảy ra. Một số người ưu tiên quá nhiều cho sự nghiệp nghĩ rằng yêu đương sẽ cản trở bước tiến sự nghiệp của họ. Thế nhưng khi đã có công danh sự nghiệp ngoảnh lại bạn bè đều đã có gia đình, bản thân tuổi tác quá lớn sẽ rất khó tìm được đối tượng thích hợp. 

Dành quá nhiều thời gian cho công việc là nguyên nhân dẫn đến vì sao tôi ế

Dành quá nhiều thời gian cho công việc là nguyên nhân dẫn đến vì sao tôi ế

Tại sao tôi lại ế khi đã là người thành đạt. Không phải cứ thành công, có sự nghiệp thì bạn sẽ có người yêu. Tình yêu cần có thời gian tìm hiểu nhau, sự đồng cảm của cả hai mới tiến đến hôn nhân. Một số người này thường bị lầm tưởng có duyên âm theo bởi tuổi quá lớn mà vẫn chưa có người yêu. 

làm sao để hết ế

2. Làm sao để hết ế?

Nguyên nhân vì sao tôi ế đã được nêu ở trên. Dù là nam hay nữ muốn cách thoát ế thâm niên trước hết phải biết được nguyên nhân và thay đổi bản thân bắt đầu từ đó. Đây cũng là cách tốt nhất giúp thoát ế hiệu quả. Thầy Pá Vi khuyên bạn thay vì đi tìm người cắt duyên âm, kinh nghiệm thực hiện hay nhận biết hãy tự hỏi bản thân mình không tốt ở chỗ nào, tại sao tôi vẫn ế. 

Thay đổi bản thân, học cách yêu thương để thoát ế

Thay đổi bản thân, học cách yêu thương để thoát ế

Mạnh dạn thay đổi, nếu là tuýp người nói quá nhiều hay kiếm chế bản thân. Còn với người nói ít hãy mạnh dạn bày tỏ cảm xúc, chia sẻ với đối phương nhiều hơn. Đừng nghĩ rằng mình là người thành đạt thì tiêu chuẩn chọn vợ/chồng phải cao. Không ai là hoàn hảo, vợ chồng phải bù trừ cho nhau thế mới duy trì được hạnh phúc lâu dài. 

Mạnh dạn gặp gỡ, giao tiếp người khác giới để thoát ế dễ dàng hơn

Mạnh dạn gặp gỡ, giao tiếp người khác giới để thoát ế dễ dàng hơn

Thay vì sống khép mình, ngại tiếp xúc với người khác giới hãy thử một lần bước ra khỏi vùng ranh giới an toàn, thử gặp gỡ và tiếp xúc để thoát ế nhanh chóng. Ngại thay đổi bản thân chính là rào cản lớn nhất khiến bạn khó tìm được hạnh phúc bản thân. Mạnh dạn chia sẻ, mở lòng để đón nhận tình cảm từ đối phương mới là cách hiệu quả trả lời cho câu hỏi vì sao tôi lại ế? 

tại sao tôi ế

3. Cách để thoát ế hiệu quả hãy liên hệ Thầy Pá Vi

Nhiều người tìm đến Thầy Pá Vi mong muốn cắt duyên âm để nhanh chóng tìm được một nửa của cuộc đời. Thầy Pá xin nhắc lại không tồn tại duyên âm, chỉ có ma hoặc vong theo bạ mà thôi. Vì sao tôi ế nó phụ thuộc vào bản thân bạn, hãy mở lòng để yêu thương người khác nhiều hơn. 

vì sao tôi lại ế

Sử dụng bùa duyên của Thầy Pá Vi để tìm được đối tượng phù hợp

Muốn thoát ế cách đơn giản là hãy thay đổi bản thân đồng thời kết hợp sử dụng bùa duyên của Thầy Pá Vi. Sử dụng bùa của Thầy giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới, nhận được yêu thương nhiều hơn từ đó dễ dàng tìm được đối tượng thích hợp, thoát ế. 

làm sao để hết ế

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con yêu anh ấy cũng hơn năm rồi, anh ấy cũng qua lại và đã từng yêu con. Nhưng dạo gần đây anh ấy giữ khoảng cách và chỉ xem con là bạn. Hiện tại con và anh ấy cùng làm việc chung với nhau. Con vẫn rất yêu anh ấy, hiện giờ anh ấy tốt với con cũng như người bạn thôi. 

cách thoát ế cho nữ

Trước đó con phát hiện có quen nhiều người khác, nhưng chỉ là qua đường với họ. Và có quen một người kia cũng lâu đến khi con phát hiện tin nhắn, và con đòi quậy lên thì anh ấy có nói sẽ không qua lại và cắt liên lạc từ khi đó. Đã lâu con kiểm tra tin nhắn không thấy và đã chặn số người kia. Nhưng hiện tại có quen ai khác hay không thì con chưa phát hiện ra. Và cũng không vấn đề gì để nghi vấn. Vì anh ấy nói không yêu ai nữa nên yên tâm, anh ấy xem con là bạn. Nhưng vẫn làm việc chung với con và cũng tốt với con. Con mong hai đứa sớm đến với nhau, con ế lâu lắm rồi.”

làm thế nào để thoát ế

Kết luận:

Trên đây là những thông tin lý giải vì sao tôi ế đầy đủ. Vì sao tôi ế nguyên nhân chính nằm ở bản thân mỗi người. Nếu bạn chịu thay đổi và kết hợp sử dụng bùa duyên của Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn tìm được một nửa cuộc đời. 

Khi cần sự trợ giúp hãy liên hệ Thầy Pá Vi bạn nhé:

  • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply