Vợ cần làm gì khi nghi ngờ chồng có bồ?

Đối với phụ nữ, họ luôn có một giác quan thứ 7 rất nhạy bén trong việc nghi ngờ chồng có bồ bên ngoài. Chỉ với một hành động khác lạ cũng đủ giúp bạn nhận biết được chồng mình đang có mối quan hệ khác. Với phụ nữ hiện đại cần phải làm gì khi nhận ra những dấu hiệu chồng ngoại tình? 

5 việc vợ cần làm khi nghi ngờ chồng có bồ

1. Quan sát kỹ các dấu hiệu lạ khi nghi ngờ chồng có bồ

Quan sát kỹ những biểu hiện lạ của chồng mình và xâu chuỗi lại

Quan sát kỹ những biểu hiện lạ của chồng mình và xâu chuỗi lại

Đối với người chồng, không có ai hiểu rõ chồng mình bằng chính người vợ kể cả cha mẹ anh ta. Vậy nên, bạn dễ dàng có thể nhận thấy được những dấu hiệu khác lạ của chồng mình dù là rất nhỏ. Vậy nên, hãy cứ tiếp tục quan sát và xâu chuỗi lại những thông tin bạn thu thập được, để có thể tìm ra được hành vi “vụng trộm” của chồng bạn là sự thật.

2. Xem xét lại mối quan hệ vợ chồng có gặp trục trặc gì hay không?

Chắc hẳn rằng, cái gì cũng có nguyên nhân của nó và không có gì là tự nhiên. Nếu bạn đã nghi ngờ chồng có bồ, bắt buộc bạn phải xem xét lại mối quan hệ vợ chồng có đang gặp vấn đề gì hay không? Người vợ cần phải xem xét lại trong thời gian gần đây hai bạn có hay cãi vã, tranh luận với nhau to tiếng không? Chồng bạn có phải là tuýp người đào hoa, đa tình, hay tiếp xúc với các cô gái lạ? Chuyện giường chiếu của vợ chồng bạn vẫn thuận lợi chứ? Hai bạn không dành nhiều thời gian cho nhau? Lấy nhau đã lâu nhưng vẫn chưa có con?,…

Xem xét lại mối quan hệ vợ chồng có đang gặp trục trặc hay không?

Xem xét lại mối quan hệ vợ chồng có đang gặp trục trặc hay không?

Hãy tự trả lời những câu hỏi trên để có thể chắc chắn rằng, việc chồng bạn ngoại tình là rất dễ xảy ra. Ngoài ra, nếu cuộc sống gia đình của hai bạn vẫn đang rất hạnh phúc, không xảy ra vấn đề gì nhưng chồng bạn có những biểu hiện lạ thường chỉ là do công việc. Đối với người vợ cũng cần phải tìm hiểu thêm nhiều chi tiết để chắc chắn hơn về sự nghi ngờ của mình.

3. Đi tìm bằng chứng cụ thể cho việc nghi ngờ chồng có bồ

Nghi ngờ cũng chỉ là nghi ngờ, để chắc chắn việc chồng có ngoại tình thật sự hay không bắt buộc bạn phải tìm bằng chứng xác thực. Đối với phụ nữ thông minh, chắc chắn không khó để có thể tìm ra bằng chứng chồng mình có ngoại tình hay không bằng những cách sau:

Tìm bằng chứng xác thực về vấn đề chồng ngoại tình

Tìm bằng chứng xác thực về vấn đề chồng ngoại tình

– Kiểm tra điện thoại của chồng: Đối với vợ chồng, thông thường việc xem điện thoại của nhau rất đỗi bình thường. Trong trường hợp, chồng bạn thường xuyên bấm điện thoại và không cho bạn mượn điện thoại, hãy tìm cơ hội để biết vì sao chồng mình lại làm như vậy.

– Nhờ đồng nghiệp công ty theo dõi: Chắc hẳn rằng, mối quan hệ đồng nghiệp của chồng chắc chắn người vợ đều biết. Bạn có thể hỏi họ những mối quan hệ về công việc của chồng hiện tại để có thể biết chồng bạn có đang làm việc với người phụ nữ khác hay không?

– Thuê thám tử theo dõi: Nếu khi sự nghi ngờ chồng có bồ của bạn ngày càng tăng cao, bạn cần tìm bằng chứng chính xác có thể nhờ đến các trung tâm thám tử để nhờ họ theo dõi và thu thấp chứng cứ xác thực.

4. Thẳng thắn nói chuyện với chồng về việc nghi ngờ chồng có bồ

Đối với phụ nữ thông minh, họ luôn thẳng thắn trong mọi việc mà không che dấu hoặc nhập nhằng để có thể giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong hôn nhân cũng vậy, nếu bạn đang nghi ngờ chồng có bồ, bạn có thể cùng ngồi xuống với chồng của mình và thẳng thắn nói với anh ấy suy nghĩ của bạn.

Nói chuyện thẳng thắn với nhau theo dạng chia sẻ

Nói chuyện thẳng thắn với nhau theo dạng chia sẻ 

Nhưng trong tình cảnh này, bạn phải kiểm soát được lý trí và hành động của mình để có thể nói chuyện với chồng theo phương diện là chia sẻ chứ không phải là trách vấn. Bởi vì khi một người đàn ông đã ngoại tình, chắc chắn anh ta sẽ dấu và sẽ không nói thật với vợ. Nhưng trong trường hợp, người vợ chia sẻ cảm nghĩ của mình thẳng thắn về vấn đề nghi ngờ của mình với người chồng, chắc chắn sẽ giúp mọi việc diễn ra theo chiều hướng tích cực hơn.

Vì lúc này, chồng của bạn sẽ cảm thấy người vợ của mình khá khôn khéo, thông minh trong cách cư xử và xử lý trong mọi chuyện. Hãy nói chuyện với giọng điệu nhẹ nhàng, thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của bạn hiện tại về những cử chỉ lạ của chồng mình. Đồng thời, có thể nói ra những thiếu sót, vấn đề của hai người đang gặp phải để từ đó hai vợ chồng tìm cách khắc phục và sửa đổi để giúp cuộc hôn nhân tốt đẹp hơn.

5. Dùng bùa ngải giữ chồng khi có bồ

Việc cuối cùng đề cập tới cũng là cách giữ chồng tốt nhất là dùng bùa ngải thầy Pá vi. Đây được coi là cách tốt nhất hiện nay đã qua kiểm chứng thực tế. Trong đó bùa yêu giúp chồng quay về yêu thương và nghe lời vợ, bùa ghét giúp chồng và bồ bỏ nhau.

Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giữ chồng có bồ

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

“Tình hình là chồng con trước đây rất yêu thương và quan tâm lo lắng cho con. Tuy hai vợ chồng sống xa nhau, nhưng lúc nào cũng quan tâm lo lắng và chồng con luôn chịu khó làm ăn. Nay vợ chồng sum hợp thì chồng con lại chuyển đổi thành người khác hoàng toàn. Luôn luôn nói đối, dấu diếm tiền bạc, lén lúc đi chơi mình, có dấu hiệu có bồ. Nói chuyện với bạn bè thì lúc nào cũng ngọt ngào cười vui vẻ, nói chuyện với con thì mày tao, cãi nhau, ngủ thì ngủ phòng riêng. 

Nhiều lúc nhớ chồng, muốn gần chồng là chồng con lại bỏ đi chổ khác, nói con làm phiền. Con và chồng con cả hai đều là người đã có một đời vợ, đời chồng rồi, gặp nhau yêu nhau rồi đến với nhau. Giờ chồng con đấu tiền gửi về cho vợ cũ ở Việt nam, rồi để dành làm của riêng. Mới đây lại đồi ly hôn, còn không ly hôn thì bỏ nhà đi, không sống với con nữa. 

Con cầu xin cô Pá vi giúp cho con cái phép bùa yêu để cho chồng con chịu khó làm ăn và nghe lời con, đừng dấu tiền như vậy nữa. Cho chồng con yêu thương vợ như xưa và bỏ đi cái tánh la cà ở ngoài, ở nhà phụ vợ con sau giờ làm việc. Nhất là cho chồng con làm có tiền về, đưa hết cho con, chồng đừng dấu diếm vậy nữa à. Còn con thì cho con xin thêm phép làm ăn, nói ra có kẻ mến – người thương, công việc suôn sẻ, có được nhiều tiền và nhiều người tin tưởng, buôn bán đắt. Cho con tìm được nhiều mối làm ăn, để con qua lại tới luôn ở vn à. Hiện nay vợ chồng con đang sinh sống ở hàn quốc ạ.”

người vợ được thầy pá vi giúp làm bùa giữ chồng cặp bồ

Trong một cuộc hôn nhân, rất khó để tránh khỏi những vấn đề không mong muốn ở hai vợ chồng. Vậy nên, đối với một người phụ nữ thông minh khi nghi ngờ chồng ngoại tình hãy cố gắng thấu hiểu chồng mình nhiều hơn. Bởi vì, một người đàn ông tuy có mạnh mẽ đến đâu nhưng trong chuyện tình cảm đôi lúc họ cũng sẽ yếu đuối. Vậy nên, để có thể loại bỏ suy nghĩ ngoại tình của chồng bạn, hãy là một người phụ nữ biết cảm thông, chia sẻ với người chồng của mình nhé.

Để có cách tốt nhất giữ chồng vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

3 Comments

  1. Tu uyên Tháng Chín 29, 2019
  2. Thiên trang Tháng Chín 29, 2019
  3. Đt hp Tháng Chín 30, 2019

Leave a Reply