XEM BỊ BÙA VÀ NHỜ GIẢI BÙA

Có nhiều ac liên hệ thầy Pá vi nhờ giải bùa vì người thân của mình có dấu hiệu bị bùa. Song t nói ac ấy rằng: việc của ac không đơn giản chỉ là xem bị bùa hay ko để giải. Vì nếu giải xong lại bị bỏ bùa tiếp thì sao? Hơn thế nữa, việc kết luận bị bỏ bùa hay ko cũng ko hề đơn giản như mnguoi nghĩ. Ko thể chỉ đưa cái ảnh, thống tin là biết bị bùa ko đc. Nếu ai đó mà chỉ dựa vào đó mà kết luận bị bùa thì đúng là họ đang nói dối ac.


– Vì sao ko thể kết luận bị bùa dựa vào ảnh và Thống tin?
Để trả lời câu hỏi này t đặt lại câu hỏi cho ac rằng: vì sao bác sỹ khám bệnh bắt bệnh nhân tới gặp trực tiếp, sao ko khám qua ảnh?
Nghe qua câu hỏi ac đã thấy sự vô lý của việc khám bị bỏ bùa qua ảnh chưa?
Những dấu hiệu bị bỏ bùa cũng ko khác gì dấu hiệu bị bệnh cả. Song nếu đó là bùa tà, tức bùa hại người anh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tin thần người bị bùa. Còn bùa lành tính, thì đâu có ảnh hưởng Sk mà chuẩn đoán qua dấu hiệu được đây? Nó giống hệt tình yêu thực sự thì sao mà khám và đoán đây?

Người vợ giữ chồng bằng bùa yêu Pá vi

– Vậy làm sao để giải quyết triệt để vấn đề?
Thực thì hầu hết các nơi chỉ làm đc 1 việc là chuẩn đoán đúng bị bỏ bùa và giải bùa đó. Sau 1 tgian lại bị bỏ tiếp nếu co điều kiện thích hợp, hầu hết là vậy.
Vậy nên lúc này nếu có dấu hiệu bị bỏ bùa, dù có bị hay ko bị thì cung nên giải sạch bùa đi đã. Kết hợp dùng bùa ghét để người bị bùa và người bỏ bùa ghét bỏ mà ko gặp lại nhau nữa, để ko có cơ hội bỏ bùa tiếp. Vì sự thật là lần bỏ bùa sau cần gặp trực tiếp mới bỏ có hiệu quả tốt nhất đc.

Thầy Pá vi lễ thêm giup cô gái giữ người yêu

Nếu là vợ chồng, người yêu nên dùng thêm cả bùa yêu để người đó yêu thương lại vợ/ck mình.
Việc này rất giống với bác sỹ chữa bệnh. Khi chữa thì tức thời làm hết cơn bệnh nhờ thuốc. Song về lâu về dài, để ko mắc lại bệnh thì cần kết hợp ăn uống điều độ, ăn sạch và tập luyện thể dục, thể thao để cơ thể khoẻ mạnh hoàn toàn.

Tiến triển khi dùng bùa thầy Pá vi


Chia sẻ trên hy vọng thầy pavi giúp được các ac giải đáp đc thắc mắc về vấn để bị bùa và giải bùa, nhằm mang lại hạnh phúc cho các ac!

Cách liên hệ với thầy Pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm: Bùa yêu có thật không, có hiệu quả không, có linh nghiệm không?

( Thầy Pá vi, nghệ an ngày 3/10/2019)

3 thoughts on “XEM BỊ BÙA VÀ NHỜ GIẢI BÙA”

 1. Con đang gặp chuyện rắc rối buồn phiền trong tình cảm. Con với người yêu yêu nhau được gần 1 năm nay, bên nhau rất hạnh phúc. Có kẻ thứ 3 xen vào chia rẽ, chống phá và không hiểu chuyện gì rất lạ e ý vì chút giận hờn vô cớ mà muốn ruồng bỏ con, giờ cứ đi theo người thứ 3 kia, khiến con sống trong những ngày vô cùng đau khổ, muộn phiền.
  Cô ấy với co yêu nhau thật lòng 1 năm nay, chỉ vì thằng kia xen vào làm đảo lộn mọi thứ rất khó hiểu

 2. Dạ con chào thầy Pá Vi
  Con năm nay 16t đang là hsinh cấp 3 con và người yêu con quen nhau được hơn 1 năm rưỡi anh ấy sinh năm 2001 và hơn con 3 tuổi Bọn con đang rất yêu nhau thì tự dưng có một người thứ 3 tán tỉnh con và lôi kéo con theo làm cho anh ấy thấy khó chịu và kh hiểu chuyện … con đã giải thích rất nhiều nma anh ấy kh nghe con gthich , con đã rất yêu anh ấy và bố mẹ cùng mn trong gđ con cũng rất thích anh ấy muốn con vs anh ấy tiến xa lâu hơn nma do có ng thứ 3 nên con vs anh ấy phải xa nhau anh , lnao con cũng nhớ anh ấy 2 đứa lnao cũng nhớ đến nhau nma kh dám ntin cho nhau Dù cho con có gthich thế nào thì anh ấy cũng kh chịu nghe con nói , con cảm thấy bế tắc và lnao cũng nghĩ đến những thứ tuyệt vọng thậm chí là cái chết Con vô tình đọc được trang cá nhân của thầy, như một người đuối nước vớ được chiếc phao cứu sinh. Con kính xin thầy Pá vi hãy ra tay giúp con làm sao để quay lại với người yêu cũ của con, để anh thông hiểu cho những nỗi khổ của con, đừng thù hận trách mắng và vẫn yêu con như ngày xưa. Tụi con yêu nhau và nghiêm túc, muốn tính chuyện trăm năm nhưng anh ấy vì sĩ diện cá nhân nên không muốn quay lại với con, vì nghĩ rằng con chà đạp tình cảm và xúc phạm danh dự của anh ấy. Con kêu trời không thấu vì chẳng ai hiểu được cho những nỗi khổ thầm kín của riêng con. Giờ anh ấy đang quen chọc ghẹo cô gái khác để chọc tức con. Thầy pá vi ơi hãy giúp con làm bùa yêu với ạ! Con chỉ có hình ảnh giữa con với anh ấy, ngày tháng năm sinh và nơi ở của anh ấy thôi thầy ạ Mong thầy sớm giúp con và anh ấy quay lại với nhau !! Con cảm ơn thầy

 3. Con chào thầy
  Thầy ơi
  Thầy co thể giúp con k ah
  Thầy oi cho con hỏi
  Vợ chồng con sống voi nhau dc 3 năm roi
  Gio đa co voi nhau 1 đưa con trai gần 2 tuổi
  Nhưng trong cuộc sống vợ chồng con thường xuyên cãi nhau
  Bgio chồng Con bỏ đi dc Nữa tháng roi
  Chồng con goi noi voi chị gái con noi La
  Sẽ bỏ con luôn, ko o dc với con nữa
  Giờ thầy co cách gi giúp con để giữ chồng con quay về voi con k thầy
  Con muốn chồng con quay ve, va chỉ nghe lời vợ va quan tâm yeu thương vợ con nhiêu hơn ah
  Thay giúp con nhé thầy

Leave a Comment