Liên hệ Ngay Tại Đây

Duyên âm là gì và nên cắt duyên âm không?

Đánh giá bài viết

Nhiều ngày nay có nhiều bạn hỏi thầy Pá vi về việc cắt duyên âm. Như có cô gái như trong hình, hỏi rằng: Liệu việc cắt duyên âm có ảnh hưởng tới việc dùng bùa của thầy không? Thực sự thầy Pá vi rất ngại nhắc tới việc này vì nói ra sẽ động chạm tới nhiều các thầy khác, hoặc những anh chị tín việc này. Song vì có quá nhiều các bạn thắc mắc, nên thầy Pá vi sẽ nói rõ về duyên âm và cắt duyên âm ra sao, để tất cả các anh chị đều hiểu.

Duyên âm là gì?

Hầu hết anh chị sẽ nghĩ rằng duyên âm là người yêu của mình ở kiếp trước đi theo mình, hay còn gọi là duyên âm tiền kiếp. Vì chưa đầu thai được, nên kiếp này theo bạn để phá tình duyên. Duyên âm theo không cho bạn yêu ai, hoặc lấy được ai cả.

Nhưng sự thật thì lại hoàn toàn khác bạn ạ! Vậy thế nào là duyên âm, duyên âm là như thế nào, duyên âm theo là gì và duyên âm là có thật không? Thực chất không có duyên âm kết, mà chỉ có ma hoặc vong theo anh chị mà thôi. Ma là những người họ hàng thân thích của anh chị, vì lý do nào đó mà chưa đầu thai được. Nên người âm theo theo các anh chị để phù hộ giúp các anh chị. Mục đích để hưởng lộc từ bạn, giúp họ mau chóng được đầu thai. Như thầy Pá vi có cụ Pá và các thầy đời trước của cụ Pá đã mất, giờ đi theo để giúp thầy Pá vi.

Cắt duyên âm
Một người được thầy Pá vi giúp giữ lại tình yêu

Người âm theo cản trở tình duyên

Khi người âm theo người sống thì cũng cố một số ít ma theo để quấy phá công việc làm ăn & gia đình của các anh chị. Một số bị người âm theo cản trở tình duyên. Song rất ít, chỉ khi bạn không có ông bà tổ tiên theo, hoặc bạn không thờ cúng tổ tiên. Cách hoá giải duyên âm hay đúng ra là giải Ma theo phá này, các bạn có thể lên chùa hoặc nhờ các thầy bùa mõ môn như thầy Pá vi giải giúp.
Vong theo thì thường là vong trẻ sơ sinh chết sớm, thường là chị em phá thai thì đứa con bị phá nên giờ nó theo chị em mà thôi. Bị vong theo thường là quấy phá, chứ không phù hộ, vì nó là đứa trẻ chưa có suy nghĩ chín chắn, và thích chơi đùa, nên quấy phá là chính. Khi bị vong theo, cần tiến hành hoá giải vong theo này. Đơn giản nhất để giải vong là sau khi phá thai, người phụ nữ đó cần ra ngay chợ đông người mua một món hàng gì đó, sau đó mới được về nhà. Nhớ là khi đi phá thai và sau khi về thì nên đi phương tiện công cộng như xe ôm, taxi, xe khách, ko đi xe nhà. Trường hợp không biết làm vậy, mà đã xảy ra, thì đơn giản nhất là lên chùa hoặc đình gần nhất để nhờ thầy chùa làm lễ giải vong, cho đứa bé mau siêu thoát.

Duyên âm là gì?
Một người dùng bùa duyên của thầy Pá vi có được kết quả!

Dấu hiệu có duyên âm đi theo

Thực ra phải nói là dấu hiệu có người âm theo, hay có ma hoặc vong theo. Hầu hết mọi người khi có người âm theo, thì đều là người thân ông bà tổ tiên theo trợ giúp. Chỉ một số ít là bị duyên âm theo phá cuộc sống và tình cảm. Vậy cách nhận biết có người âm theo ra sao?

Sau khi giúp đỡ nhiều người, thầy Pá vi Xin tổng kết các dấu hiệu có duyên âm theo như sau:

 • Luôn gặp may mắn kể cả trong công việc và cuộc sống, luôn gặp quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn nhất. Người này thuộc nhóm người có dấu hiệu có duyên âm đi theo là ông bà tổ tiên đi theo để phù hộ, giúp đỡ. Lúc này ảnh hưởng của duyên âm là rất tốt với người sống;
 • Cách nhận biết duyên âm theo tiếp theo là đang làm ăn tốt, gia đình đang yên ấm tự nhiên xáo trộn không có lý do rõ ràng. Đây là dấu hiệu bị duyên âm theo phá, nghĩa là có vong hồn nào đó hợp họ theo quấy phá gia đình bạn. Có thể là đòi ăn vì nó là ma đói, hoặc đòi bạn dâng lễ gì đó cho nó. Khi này bạn đi xem bói là sẽ rõ duyên âm nặng hay nhẹ, và lễ lạt, cũng như cách hóa giải duyên âm theo ra cụ thể nhất.
 • Chị em phụ nữ đi nạo phá thai, khi thai nhi càng lớn thì vong theo càng nặng. Lúc này dấu hiệu bị duyên âm theo phá sẽ rất rõ ràng. Vong đứa trẻ theo người mẹ và gia đình để phá bĩnh, vì lý do nó bị chết oan. Người mẹ cần càng sớm càng tốt làm giải duyên âm, tức lễ siêu linh cho bé.
Người âm theo cản trở tình duyên
Thầy Pá vi giúp đỡ tình duyên cho một bạn trẻ!

Duyên âm tốt hay xấu?

Như đã nói ở trên thì người có duyên âm theo chính là có người âm đi theo là ma hoặc vong. Khi người âm theo là ông bà tổ tiên, họ hàng mình thì thường sẽ là tốt lành, phù hộ làm ăn thuận lợi. Vong theo thì là dấu hiệu duyên âm rất xấu cho người sống. Lúc này việc lễ cắt duyên âm nên tiến hàng càng sớm càng tốt. Nên nhờ các thầy bùa Cao Tay, hoặc các vị sư đắc đạo trợ giúp để cắt duyên trần không tốt này đi.

Vậy vì sao tôi ế?

Ở trên thầy đã giúp các bạn đã tìm hiểu rõ về: duyên âm nghĩa là gì, rồi tới duyên âm theo có thật không, thầy cũng nói rõ về các dấu hiệu nhận biết duyên âm, có duyên âm thì phải làm sao, và có nên đi cắt duyên âm không. Đến đây thì nhiều bạn sẽ thắc mắc: “Nếu không phải duyên âm theo, thì sao tôi vẫn ế, sao mãi không lấy được chồng/ vợ, sao yêu ai cũng không thành, sao chẳng có ai yêu?”

Dấu hiệu của duyên âm
Một bạn được thầy Pá vi cứu giúp

Thầy xin khẳng định với anh chị rằng: việc ế hay không là hoàn toàn do chính bản thân anh chị mà thôi. Sau khi tiếp xúc và giúp đỡ rất nhiều các anh chị, thầy khẳng định đó là sự thật. Có những nguyên nhân giải thích cho lý do: “tại sao tôi ế” là:

 • Anh chị là người quá vô duyên, không biết ăn nói: Có những bạn nói quá nhiều, một số thì nói quá ít. Người ta chẳng muốn nghe thì nói gì tới muốn yêu anh chị nữa chứ! Đây là lý do đầu tiên giải thích cho thắc mắc: “vì sao tôi lại ế?”
 • Điều tiếp theo giải thích cho nguyên nhân” tại sao tôi lại ế?”, là: anh chị quá kén chọn, hay các cụ gọi là: kén cá chọn canh. Cái này đúng với hầu hết các anh chị có học thức, công việc tốt, ngoại hình ưa nhìn, ăn nói cũng tốt mà vẫn ế. Người mà bạn lựa chọn thì họ yêu người khác, còn người yêu bạn thì bạn lại chê. Bạn có suy nghĩ kiểu như: không đủ tầm để yêu anh chị vậy! Những anh chị thuộc nhóm này bố mẹ lại luôn nghĩ rằng: ” Sao con mình tài giỏi thế mà chưa có người yêu (chưa chồng/ vợ) nhỉ?”. Cha mẹ những anh/ chị này thường sẽ tìm cách để thoát ế cho con mình, khi tìm thầy cắt duyên âm.
 • Một nguyên nhân nữa khiến bạn vẫn ế là vì quá nhút nhát: nhiều bạn ngại nói chuyện với người khác giới, bình thường ăn nói tốt lắm. Cứ gặp người khác giới hay người mình thích là lại không nói được lời nào. Bạn không nói ra thì sao họ biết bạn thích họ chứ? Đây cũng là nhóm người dễ bị nhầm lẫn bị duyên âm theo vì nghĩ rằng có dấu hiệu của duyên âm là mãi không có người yêu. Nhiều trường hợp quen nhau lâu mà chẳng dám nói, thế là người kia đợi bạn ngỏ lời lâu quá, có người khác ngỏ lời họ theo luôn. Bạn mà cứ thế mãi sẽ chẳng tìm được người yêu hợp ý mình đâu!
 • Nguyên nhân cuối cùng dẫn tới việc bạn vẫn ế vì bạn quá bận rộn với công việc, sự nghiệp: những bạn này chiếm số ít. Có lẽ do lựa chọn của chính họ là ưu tiên sự nghiệp lên trên, nghĩ gia đình hoặc người yêu có thể cản trở bước tiến sự nghiệp của họ. Tới khi sự nghiệp ổn định thì nhìn lại tuổi tác đã quá lứa lỡ thì. Lúc này cuống cuồng đi tìm cách để kiếm chồng, kiếm vợ song bất thành. Nhóm ngừơi này cũng thường bị nhầm lẫn có biểu hiện duyên âm theo vì lớn tuổi mà chẳng có người yêu. Họ sẽ tìm cách giải đi duyên âm đeo bám để mong có người yêu, bằng cách cắt duyên âm nối duyên trần từ các thầy bói.
Cách cúng cắt duyên âm
Một người dùng bùa duyên của thầy Pá vi

Làm sao để thoát ế?

Đến đây nhiều bạn sẽ hỏi thầy rằng vậy theo thầy làm sao để thoát ế đây? Thầy nghĩa rằng cách thoát ế cho nam, cách thoát ế cho nữ, và cách thoát ế thâm niên tốt nhất là chính bạn phải biết được lý do mình ế, tức là tôi biết vì sao em ế. Thầy Pá vi khuyên tất cả các bạn rằng: cách đơn giản nhất để thoát ế là bạn thay đổi chính mình trước. Đó cũng là biện pháp tốt nhất giúp làm sao để hết ế đấy bạn ạ! Thay vì bạn đi tìm thầy nào đó hỏi kinh nghiệm cắt duyên âm, nhận biết duyên âm hoặc tự cắt duyên âm.

Nếu bạn nói quá nhiều thì bớt nói đi, nói quá ít thì mạnh dạn nói nhiều hơn. Nếu tiêu chuẩn chọn người yêu, chọn vợ/ chồng cao quá thì hạ thấp bớt xuống. Tâm sự thật với các bạn rằng yêu và lấy người yêu mình vẫn tốt hơn lấy người mình yêu, mà họ không yêu mình bằng mình yêu họ. Lấy người có gia cảnh giàu có hơn mình, thường mình phải phụ thuộc và luỵ vào họ nhiều hơn. Nếu bạn là người ngại tiếp xúc người khác giới, thì mạnh giạn cho mình gặp gỡ nhiều người hơn. Nói tóm lại là cách tốt nhất làm thế nào để thoát ế là: hãy thay đổi chính mình trước và mở lòng mình hơn, chắc chắn bạn sớm sẽ có được người yêu như hằng mong muốn!

Cắt duyên âm ở đâu tphcm?
Cắt duyên âm ở đâu tphcm? Là câu hỏi nhiều bạn thắc mắc. Và đây là một người được thầy Pá vi giúp

Cách cắt duyên âm

Nhiều bạn cứ thắc mắc mãi việc mình chưa có người yêu, nên cũng mãi tự đặt câu hỏi duyên âm có thật hay không. Rồi tự tìm hiểu cắt duyên âm là gì, sau đó đi xem duyên âm nặng hay nhẹ. Về nhà cứ đắn đo: “không biết bị duyên âm theo phải làm sao nhỉ?”, hoặc thắc mắc: “có nên cắt duyên âm không?”. Sau đó một số bạn thì quyết định tự sắm lễ cắt duyên âm và tìm cách tự cắt duyên âm tại nhà theo hướng dẫn cách cúng cắt duyên âm của ai đó, hoặc trên mạng. Một số khác thì đi tìm xem cắt duyên âm ở chùa nào cho hiệu quả. Người ở sài gòn thì tìm cách cắt duyên âm ở đâu tphcm linh nghiệm, người hà nội thì lại tìm cách cắt duyên âm ở đâu hà nội hiệu quả. Song những việc đó thực sự vô ích!

Như đã nói ở trên là không tồn tại duyên âm nào cả. Chỉ có ma hoặc vong theo mà thôi. Giải ma hay giải vong đã nói rõ ở trên rồi. Tất cả các bạn đi cắt duyên âm xong, đều phải mang theo một cái bùa về nhà. Nếu tồn tại người bị duyên âm theo thật, thì cắt xong là xong rồi, cần gì mang theo bùa về làm gì nữa? Làm lễ cắt duyên âm mà, chứ có phải đi làm bùa đâu mà mang bùa về nhà chứ!

Hầu hết sau đó đi chỗ thầy khác xem chỉ tay biết duyên âm, vẫn nói là còn duyên âm theo, lại tiếp tục phải cắt. Vì thực tế có duyên âm theo đâu mà cắt chứ! Các thầy bói nói vậy thầy nghĩ để tạo công ăn việc làm cho họ mà thôi, chứ ai đời đi dâu cũng yêu cầu phải cắt duyên âm như vậy. Anh chị không tin, thì cứ thử đi vài nơi xem bói duyên âm xem, xem họ có nói phải cắt duyên âm se duyên trần vài lần hay không!

Lễ cắt duyên âm ở đâu?

Vì sao tôi ế?
Một người thoát ế nhờ bùa duyên của thầy Pá vi

Nhiều bạn bị ế và nghị đó là dấu hiệu duyên âm theo, nên đi làm lễ cắt duyên âm. Rồi đi hỏi lễ cắt duyên âm gồm những gì, rồi văn khấn cắt duyên âm ra sao, cúng cắt duyên âm như thế nào. Như thầy đã nói rõ ở trên thì không tồn tại duyên âm, mà chỉ có ma theo hoặc vong theo mà thôi. Cách đơn giản nhất để thoát ế, thầy khuyên anh chị ngoài cách thay đổi bản thân như trên đã nói rõ, thì nên kết hợp dùng BÙA DUYÊN. Bùa duyên của thầy Pá vi sẽ giúp các bạn có sức hấp dẫn người khác giới, giúp nhiều người yêu mến bạn hơn, từ đó giúp bạn tìm được người trong mộng.
Chúc các bạn nhiều sức khoẻ, nhận ra điểm yếu của chính mình để hoàn thiện dần. Thầy tin chắc rằng, làm được điều đó, chắc chắn bạn sẽ sớm sẽ tim được người như ý!

Các anh chị có nhu cầu thoát ế bằng cách dùng bùa duyên thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi theo thông tin sau:

 • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
 • Telegram0918334190
 • Viber, WhatsApp0918334190
 • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Nghệ an, ngày 13/2/2020, thầy Pá vi)

Xem đầy đủ tại video này:

4 Comments

 1. Huong Nguyen Tháng Hai 19, 2020
 2. Tuấn hoàng Tháng Hai 19, 2020
 3. Triệu thuyên Tháng Hai 22, 2020
 4. Hog Giang Tháng Hai 25, 2020

Leave a Reply