6 cách níu kéo người yêu dành cho nữ/nam hiệu quả nhất, khôn ngoan nhất

Bạn đã từng nghe đến câu nói: ” Tình yêu giống như một con chim nhỏ, bạn hãy để cho nó đói chứ tuyệt đối không cho nó ăn quá nhiều, vì nó sẽ chết vì bội thực?”. Vì vậy, nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh không biết phải níu kéo nửa còn lại như thế nào cho đúng, thì bạn cần phải xác định được vấn đề mấu chốt nằm ở chỗ nào để lên kế hoạch níu kéo người yêu một cách khôn ngoan và hiệu quả nhất. Dưới đây, là một số cách níu kéo người yêu dành cho nữ/nam hiệu quả đến từ các chuyên gia cho các bạn tham khảo.

Cách níu kéo người yêu thông minh nhất là không níu kéo

Có thể bạn không biết, khi một người muốn chia tay vì một câu chuyện không quá lớn thì việc bạn không một mực níu kéo sẽ giúp cho đối phương cảm thấy hụt hẫng, hối hận và sẽ suy nghĩ lại.

Nếu bạn cố thể hiện tình cảm với đối phương bằng cách van xin, khóc lóc hay năn nỉ để họ thay đổi ý kiến thì chắc chắn câu chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn. Đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn và càng thấy quyết định chia tay của họ với bạn là đúng đắn.

Cách níu kéo người yêu thông minh nhất là không níu kéo
Cách níu kéo người yêu thông minh nhất là không níu kéo

Thay vì khóc lóc, van xin bạn hãy khiến cho nửa kia hiểu rằng những lời nói họ thốt ra trong lúc tức giận sẽ không làm ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân của bạn. Tuyệt đối không dằn vặt, không tự làm khổ bản thân. Bạn hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành cho tâm hồn được thanh thản hơn. Chắc chắn, trong một thời gian không lâu đối phương sẽ nhận ra rằng quyết định chia tay bạn là sai lầm và họ sẽ tìm cách để quay về với bạn. Chính vì vậy, cách níu kéo người yêu thông minh nhất là không níu kéo.

Tỏ ra bí ẩn sẽ giúp kéo người yêu lại

Nếu trước đây, đối phương thường thấy bạn quá nhàm chán bởi họ đã quá hiểu rõ và biết hết mọi điều về bạn. Trong tình huống này bạn nên học cách tỏ ra bí ẩn để thu hút họ. Bởi theo các chuyên gia về tình yêu, vẻ bí ẩn lúc nào cũng thu hút sự tò mò và quan tâm của đối phương.

Tỏ ra bí ẩn để đối phương tò mò hơn về bạn
Tỏ ra bí ẩn để đối phương tò mò hơn về bạn

Ví dụ, bạn có thể lên kế hoạch hẹn gặp đối phương để nói chuyện quan trọng, rồi trước đó khoảng 15 phút, bạn hãy gọi cho đối phương để hẹn lại. Và khi họ sẵn sàng đi, hãy giục họ như thể bạn đang rất bận rộn.

Không được quấy rầy cuộc sống của đối phương, sẽ giúp kéo người yêu về

Thực tế có nhiều bạn, vì còn tình bạn với đối phương nên sau chia tay vẫn tìm mọi cách để tác động tới cuộc sống của nửa kia. Nhiều người còn thể hiện một cách lộ liễu bằng hành động săn đón, tặng quà ngày lễ và tìm cách gặp gỡ để mong đối phương chuyển ý quay lại. Đây là một việc làm hoàn toàn sai lầm.

Sau chia tay, không nên quấy rầy cuộc sống của đối phương
Sau chia tay, không nên quấy rầy cuộc sống của đối phương

Biến mình trở thành một người thông minh và tinh tế hơn là cách khôn ngoan nhất bạn nên làm nếu muốn níu kéo tình yêu. Bạn phải để cho đối phương có một cuộc sống riêng tư nhất cho tới khi họ cảm thấy bản thân đã “vui đủ” và thực sự cảm thấy trống trải và thiếu vắng bạn trong cuộc sống.

Đến thời điểm này, bạn phải chứng tỏ cho đối phương thấy rằng việc họ đánh mất bạn là một điều đáng tiếc nhất của cuộc đời họ. Và cuối cùng, nửa kia sẽ tìm mọi cách để về bên bạn.

Tuyệt đối không kêu than trên mạng xã hội nếu muốn níu kéo người yêu cũ

Đây là một cách níu kéo tình yêu không đáng có và cần phải xóa bỏ nó ra khỏi đầu bạn ngay lập tức. Dù biết rằng, cảm xúc của mỗi cá nhân ra, cách thế hiện như thế nào là quyền tự do của mỗi người. Thế nhưng, chuyện tình cảm, nhất là chuyện tình yêu bạn không nên thể hiện cảm xúc sầu ai, thê thảm, đáng thương trên mạng xã hội.

Không kêu than chuyện tình yêu trên mạng xã hội
Không kêu than chuyện tình yêu trên mạng xã hội

Việc làm này chỉ khiến bạn trở nên đáng thương hơn, và lỗ bịch hơn trước mắt nửa kia và bạn bè của mình. Và dĩ nhiên, mong muốn được nửa kia ngỏ ý quay lại với bạn sẽ rất thấp.Thế nhưng, chuyện tình cảm, nhất là chuyện tình yêu bạn không nên thể hiện cảm xúc sầu ai, thê thảm, đáng thương trên mạng xã hội. Việc làm này chỉ khiến bạn trở nên đáng thương hơn, và lỗ bịch hơn trước mắt nửa kia và bạn bè của mình. Và dĩ nhiên, mong muốn được nửa kia ngỏ ý quay lại với bạn sẽ rất thấp.

Tạo cho bản thân một thời gian riêng tư để suy nghĩ chín chắn về việc giữ lại người yêu

Sau chia tay, bạn đừng vội làm mọi thứ theo cảm xúc của mình. Thay vào đó, bạn hãy tranh thủ thời gian này để suy nghĩ chín chắn về mọi thứ đã xảy ra. Thời gian sẽ giúp bạn giảm bớt được những cảm xúc bất đồng và sự nóng vội của bản thân. Và thời gian cũng sẽ là minh chứng cụ thể nhất để bạn kiểm tra được tình cảm của mình dành cho nửa kia như thế nào.

Do vậy, nếu đối phương đòi chia tay, thay vì níu kéo bạn hãy cho cả hai một khoảng thời gian để suy nghĩ, xem xét lại mọi việc. Cuối cùng đưa ra một quyết định chính xác nhất để sau này bản thân không phải hối hận.

Sử dụng bùa yêu thầy pá vi là níu kéo người yêu hiệu quả cho nam và nữ

Một người phụ nữ giữ được người yêu nhờ bùa yêu thầy pá vi

Khi những cách trên không có hiệu quả thì bùa yêu thầy pá vi là phương thức hữu hiệu nhất để giúp bạn giữ lại được người mình yêu. Bùa yêu thầy pá vi đã kiểm chứng thực tế giúp rất nhiều người cứu vãn được tình yêu của mình.

Xin trích lại câu chuyện của một bạn nữ nhờ thầy pá vi giúp làm bùa yêu:

Da con chào thầy pá vi! Thầy ơi giúp con với ạ, xin thầy làm cho người yêu con về với con. Em ấy là người có gia đình trước rồi nhưng đã ly hôn, chúng con đến với nhau được hơn một năm. Đôi lúc hai đứa cũng chưa hiểu nhau xảy ra cãi vã, chia tay nhưng dù như chuyện có lớn lao như thế nào chúng con cũng lại về bên nhau. Nhưng đến ngày 20-10 -2018 con đi xuống nhà anh ấy chơi, cách nhà con 30km nhưng khi về con đã bị tai nạn, nhưng anh ấy vẫn thăm con. Đến khi con xuất viện về được hai ngày anh ấy đến thăm con một lần và hai bữa sau anh nhắn tin chia tay với con.

Con đã níu kéo người yêu đến bây giờ, con vẫn gọi nhưng anh ấy hờ hững với con, chặn cả Facebook của con nữa. Con cảm thấy mình sống không thể thiếu anh ấy được vì con cần anh ấy thành người chồn. Đưa ra những suy nghĩ rất tốt khi trong cuộc sống có gì đó không đúng con cần một người như vậy và con rất yêu anh ấy, con đã thề nếu không có anh ấy ở bên con sẽ không sống nữa con xin thầy giúp con với con. Đội ơn thầy, anh ấy sinh năm 1994 ạ, còn con sinh năm 1996, con xin thầy rủ lòng thương cứu con với!”

Một cô gái trẻ làm bùa giữ người yêu

Hi vọng với 6 cách níu kéo người yêu dành cho nữ/nam hiệu quả mà bài viết chia sẻ ở trên sẽ được các bạn áp dụng thành công. Chúc tình yêu đích thực của các bạn sớm bền chặt trở lại và đơm hoa kết trái. Liên hệ thầy pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> 7 cách để quay lại với người yêu cũ đơn giản nhất

(honghanh_ theo sự đồng ý của thầy Pá vi)

9 Comments

 1. nam trần 90 Tháng Năm 19, 2019
  • phùng thành toàn thv Tháng Sáu 19, 2019
   • nam trần 90 Tháng Sáu 29, 2019
 2. sơn tùng mtp Tháng Sáu 4, 2019
 3. dũng trần huyên Tháng Sáu 15, 2019
 4. lê vy Tháng Sáu 25, 2019
 5. phạm lân chung Tháng Tám 2, 2019
 6. Thảo oanh Tháng Tám 20, 2019
 7. Nguyễn thắng Tháng Chín 2, 2019

Leave a Reply