6 cách níu kéo người yêu dành cho nữ/nam hiệu quả nhất, khôn ngoan nhất

Bạn đã từng nghe đến câu nói: ” Tình yêu giống như một con chim nhỏ, bạn hãy để cho nó đói chứ tuyệt đối không cho nó ăn quá nhiều, vì nó sẽ chết vì bội thực?”. Vì vậy, nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh không biết phải níu kéo nửa còn lại như thế nào cho đúng, thì bạn cần phải xác định được vấn đề mấu chốt nằm ở chỗ nào để lên kế hoạch níu kéo người yêu một cách khôn ngoan và hiệu quả nhất. Dưới đây, là một số cách níu kéo người yêu dành cho nữ/nam hiệu quả đến từ các chuyên gia cho các bạn tham khảo.

Cách níu kéo người yêu thông minh nhất là không níu kéo

Có thể bạn không biết, khi một người muốn chia tay vì một câu chuyện không quá lớn thì việc bạn không một mực níu kéo sẽ giúp cho đối phương cảm thấy hụt hẫng, hối hận và sẽ suy nghĩ lại.

Nếu bạn cố thể hiện tình cảm với đối phương bằng cách van xin, khóc lóc hay năn nỉ để họ thay đổi ý kiến thì chắc chắn câu chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn. Đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn và càng thấy quyết định chia tay của họ với bạn là đúng đắn.

Cách níu kéo người yêu thông minh nhất là không níu kéo
Cách níu kéo người yêu thông minh nhất là không níu kéo

Thay vì khóc lóc, van xin bạn hãy khiến cho nửa kia hiểu rằng những lời nói họ thốt ra trong lúc tức giận sẽ không làm ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân của bạn. Tuyệt đối không dằn vặt, không tự làm khổ bản thân. Bạn hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành cho tâm hồn được thanh thản hơn. Chắc chắn, trong một thời gian không lâu đối phương sẽ nhận ra rằng quyết định chia tay bạn là sai lầm và họ sẽ tìm cách để quay về với bạn. Chính vì vậy, cách níu kéo người yêu thông minh nhất là không níu kéo.

Tỏ ra bí ẩn sẽ giúp kéo người yêu lại

Nếu trước đây, đối phương thường thấy bạn quá nhàm chán bởi họ đã quá hiểu rõ và biết hết mọi điều về bạn. Trong tình huống này bạn nên học cách tỏ ra bí ẩn để thu hút họ. Bởi theo các chuyên gia về tình yêu, vẻ bí ẩn lúc nào cũng thu hút sự tò mò và quan tâm của đối phương.

Tỏ ra bí ẩn để đối phương tò mò hơn về bạn
Tỏ ra bí ẩn để đối phương tò mò hơn về bạn

Ví dụ, bạn có thể lên kế hoạch hẹn gặp đối phương để nói chuyện quan trọng, rồi trước đó khoảng 15 phút, bạn hãy gọi cho đối phương để hẹn lại. Và khi họ sẵn sàng đi, hãy giục họ như thể bạn đang rất bận rộn.

Không được quấy rầy cuộc sống của đối phương, sẽ giúp kéo người yêu về

Thực tế có nhiều bạn, vì còn tình bạn với đối phương nên sau chia tay vẫn tìm mọi cách để tác động tới cuộc sống của nửa kia. Nhiều người còn thể hiện một cách lộ liễu bằng hành động săn đón, tặng quà ngày lễ và tìm cách gặp gỡ để mong đối phương chuyển ý quay lại. Đây là một việc làm hoàn toàn sai lầm.

Sau chia tay, không nên quấy rầy cuộc sống của đối phương
Sau chia tay, không nên quấy rầy cuộc sống của đối phương

Biến mình trở thành một người thông minh và tinh tế hơn là cách khôn ngoan nhất bạn nên làm nếu muốn níu kéo tình yêu. Bạn phải để cho đối phương có một cuộc sống riêng tư nhất cho tới khi họ cảm thấy bản thân đã “vui đủ” và thực sự cảm thấy trống trải và thiếu vắng bạn trong cuộc sống.

Đến thời điểm này, bạn phải chứng tỏ cho đối phương thấy rằng việc họ đánh mất bạn là một điều đáng tiếc nhất của cuộc đời họ. Và cuối cùng, nửa kia sẽ tìm mọi cách để về bên bạn.

Tuyệt đối không kêu than trên mạng xã hội nếu muốn níu kéo người yêu cũ

Đây là một cách níu kéo tình yêu không đáng có và cần phải xóa bỏ nó ra khỏi đầu bạn ngay lập tức. Dù biết rằng, cảm xúc của mỗi cá nhân ra, cách thế hiện như thế nào là quyền tự do của mỗi người. Thế nhưng, chuyện tình cảm, nhất là chuyện tình yêu bạn không nên thể hiện cảm xúc sầu ai, thê thảm, đáng thương trên mạng xã hội.

Không kêu than chuyện tình yêu trên mạng xã hội
Không kêu than chuyện tình yêu trên mạng xã hội

Việc làm này chỉ khiến bạn trở nên đáng thương hơn, và lỗ bịch hơn trước mắt nửa kia và bạn bè của mình. Và dĩ nhiên, mong muốn được nửa kia ngỏ ý quay lại với bạn sẽ rất thấp.Thế nhưng, chuyện tình cảm, nhất là chuyện tình yêu bạn không nên thể hiện cảm xúc sầu ai, thê thảm, đáng thương trên mạng xã hội. Việc làm này chỉ khiến bạn trở nên đáng thương hơn, và lỗ bịch hơn trước mắt nửa kia và bạn bè của mình. Và dĩ nhiên, mong muốn được nửa kia ngỏ ý quay lại với bạn sẽ rất thấp.

Tạo cho bản thân một thời gian riêng tư để suy nghĩ chín chắn về việc giữ lại người yêu

Sau chia tay, bạn đừng vội làm mọi thứ theo cảm xúc của mình. Thay vào đó, bạn hãy tranh thủ thời gian này để suy nghĩ chín chắn về mọi thứ đã xảy ra. Thời gian sẽ giúp bạn giảm bớt được những cảm xúc bất đồng và sự nóng vội của bản thân. Và thời gian cũng sẽ là minh chứng cụ thể nhất để bạn kiểm tra được tình cảm của mình dành cho nửa kia như thế nào.

Do vậy, nếu đối phương đòi chia tay, thay vì níu kéo bạn hãy cho cả hai một khoảng thời gian để suy nghĩ, xem xét lại mọi việc. Cuối cùng đưa ra một quyết định chính xác nhất để sau này bản thân không phải hối hận.

Sử dụng bùa yêu thầy pá vi là níu kéo người yêu hiệu quả cho nam và nữ

Một người phụ nữ giữ được người yêu nhờ bùa yêu thầy pá vi

Khi những cách trên không có hiệu quả thì bùa yêu thầy pá vi là phương thức hữu hiệu nhất để giúp bạn giữ lại được người mình yêu. Bùa yêu thầy pá vi đã kiểm chứng thực tế giúp rất nhiều người cứu vãn được tình yêu của mình.

Xin trích lại câu chuyện của một bạn nữ nhờ thầy pá vi giúp làm bùa yêu:

Da con chào thầy pá vi! Thầy ơi giúp con với ạ, xin thầy làm cho người yêu con về với con. Em ấy là người có gia đình trước rồi nhưng đã ly hôn, chúng con đến với nhau được hơn một năm. Đôi lúc hai đứa cũng chưa hiểu nhau xảy ra cãi vã, chia tay nhưng dù như chuyện có lớn lao như thế nào chúng con cũng lại về bên nhau. Nhưng đến ngày 20-10 -2018 con đi xuống nhà anh ấy chơi, cách nhà con 30km nhưng khi về con đã bị tai nạn, nhưng anh ấy vẫn thăm con. Đến khi con xuất viện về được hai ngày anh ấy đến thăm con một lần và hai bữa sau anh nhắn tin chia tay với con.

Con đã níu kéo người yêu đến bây giờ, con vẫn gọi nhưng anh ấy hờ hững với con, chặn cả Facebook của con nữa. Con cảm thấy mình sống không thể thiếu anh ấy được vì con cần anh ấy thành người chồn. Đưa ra những suy nghĩ rất tốt khi trong cuộc sống có gì đó không đúng con cần một người như vậy và con rất yêu anh ấy, con đã thề nếu không có anh ấy ở bên con sẽ không sống nữa con xin thầy giúp con với con. Đội ơn thầy, anh ấy sinh năm 1994 ạ, còn con sinh năm 1996, con xin thầy rủ lòng thương cứu con với!”

Một cô gái trẻ làm bùa giữ người yêu

Hi vọng với 6 cách níu kéo người yêu dành cho nữ/nam hiệu quả mà bài viết chia sẻ ở trên sẽ được các bạn áp dụng thành công. Chúc tình yêu đích thực của các bạn sớm bền chặt trở lại và đơm hoa kết trái. Liên hệ thầy pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> 7 cách để quay lại với người yêu cũ đơn giản nhất

(honghanh_ theo sự đồng ý của thầy Pá vi)

9 thoughts on “6 cách níu kéo người yêu dành cho nữ/nam hiệu quả nhất, khôn ngoan nhất”

 1. Dạ. Con có người bạn đã nhờ Thầy giúp đỡ, nên giới thiệu cho con. Mong Thầy giúp đỡ! Con có bạn gái, 2 đứa yêu nhau thật lòng, lên kế hoạch cho tương lai, nhưng vì cảnh ngộ và vì tương lai của bạn gái con (anh hai sắp cưới vợ, bạn gái chưa có việc làm ổn định,…) và Ba Mẹ k muốn con gái mình quen người như con, dù con có học vấn cao, có việc làm tốt, nhưng chưa có nhà,…. mong Thầy chỉ dạy con, chúng con rất yêu nhau, nhưng bạn gái con rất có hiếu, nên cũng bị tác động từ gia đình, gia đình thì chưa rõ về con lắm. Bạn gái con là cô gái tốt, có hiếu, có tình. Là con gái ngoan, mọi người điều yêu quý. Con muốn bạn gái con tin tưởng ở con, yêu thương con nhiều hơn, cùng nhau xây dựng hạnh phúc, vì chúng con đã hứa với nhau, nhưng giờ bạn gái con thay đổi? Nếu bạn gái con quyết định thì Ba Mẹ cũng phải 1 phần chìu theo, vì rất yêu con gái, ai thương con gái thật lòng là chịu

 2. Con chào thầy , con có ng yêu yêu nhau được 3 năm , gần đây bọn con chia tay nhau , vì lỗi sai do con , bạn đó rất buồn nên đi tìm ng để nói chuyện trong lúc buồn bã lại găp người nc hợp nên thích ng ta dẫn đến việc làm ny với ng ta nhưng vẫn thuong con , con nói cô ấy quay về cô ấy nói nếu con đợi đc thì chia tay bạn đó cô ấy về với con chứ bây g không tha thứ cho lỗi lầm của con đc , con thấy rất có lỗi cũng đã hối lỗi rồi nhưng bây g cô ấy thương con nhưng vẫn thích bạn kia
  Con muốn hỏi Thầy có thể giúp con khiến cô ấy quay về với con được không ạ

 3. Con chào cô ạ! Con xin dc chia sẻ trường hợp của con và mong đc cô giúp ạ.
  Câu chuyện thì dài nên con xin dc tóm tắt như thế này ạ. Con hiện đang quen 1 người dc nửa năm. Hiện tại 2 đứa có rất nhiều mâu thuẫn cãi vã và đang ở trên bờ vực chia tay làm bản thân con phiền muộn, mệt mỏi vô cùng. Con muốn xin bùa nghe lời để giữ người ấy ở lại.
  Cho con được hỏi, con ở xa (TPHCM) thì có làm bùa đc ko ạ?
  Và nếu làm bùa rồi thì con có cần ở bên cạnh người ấy hàng ngày ko ạ?
  Mong nhận dc phản hồi từ cô, con xin cảm ơn ạ!

 4. Dạ con chào thầy Pá Vi ”
  Con năm nay 17 tuổi và anh ấy 18 tuổi còn với anh ấy quen nhau cũng gần một năm, lúc trước bọn con yêu nhau nhiều lắm mà do còn hay giận hờn nên ấy chán nên mới chia tay, tụi con mới quay lại khoảng thời gian gần đây nhưng con thấy anh ấy luôn luôn cằn nhằn nhạt nhẽo và khó chịu với con, con làm tất cả mọi thứ vì anh ấy mà không biết anh ấy có hiểu không nữa, nhiều khi con muốn giận anh ấy lắm mà con sợ ảnh bỏ con đi lần nữa nên con dám giận gì hết, tụi con mới chia tay được 4 ngày gần đây vì con xăm chân mày con có xin anh rồi anh không cho nhưng con vẫn đi tại vì anh chê con sao dạo này tàn quá coi chừng anh bỏ nên con quyết định làm đẹp để ảnh không bỏ con theo người khác. Con mong thầy hãy giúp cho con với anh ấy quay lại với nhau, còn chỉ muốn anh ấy thương con nhìu và hiểu cho con không cằn nhằn khó chịu với con nữa

 5. Chuyện là con có quen biết và yêu 1 ng con gái trong tgian gần 7 năm ạ. Dạo gần đây con gặp nhiều trắc trở trong cv cũng như cs. Cô ấy cũng muốn giúp đỡ con nhưng 2 đứa hay khắc khẩu nên cứ cãi nhau suốt. Tụi con quen xa mỗi lần gặp gỡ là điều vô cùng khó khăn ạ. Rồi lần gần đây tụi con cũng tính tới chuyện cưới vì con sợ quen xa mà đã vậy còn lâu nên sợ khó thành. Ban đầu cô ấy cũng bàn vì gia cảnh con cũng khó khăn chứ ko hp như bao ng. Nhưng dần dà rồi cô ấy bàn lui và khiến con cảm thấy hụt hẫng. Vậy rồi con buồn bã mua bia về uống. Con thấy thực sự ngu ngốc khi đã hành động sự việc như sau. Con uống say con gọi cô ấy để nói chuyện bình thường thì cô ấy ko nghe máy con. Con gọi mãi cũng ko nghe nên trong lúc nóng giận con đã lỡ gọi cho mẹ cô ấy nói bọn con ct rồi. Sau đó cô ấy cắt đứt mọi llac của con. Con vào tìm gặp cũng né tránh con ko muốn gặp. Rồi h bọn con cũng ko nói chuyện lại với nhau ạ
  Nhờ pá giúp đỡ con với ạ. Những ngày qua con dần như bế tắc không biết hướng nào để giải quyết ạ

 6. Con muốn thỉnh bùa yêu của thầy ạ
  Người yêu con đang du học ở mỹ, vì gia đình muốn người yêu con ở bên đó luôn nên đang làm hồ sơ cho anh ấy kết hôn giả hoặc tìm cách để ở bển luôn. Lúc trước a ấy đc chọn giữa ở đó hoặc về nhưng giờ không được nữa. A ấy nói cũng đau và áp lực nhưng ko biết phải làm sao. Vì ko biết tương lai sẽ đi về đâu và ko muốn con đợi nữa nên đã dứt khoát với con, chặn mọi liên lạc của con. Con rất đau khổ, mong thầy giúp ạ.

 7. Con và cô ấy ở gần nhà con quen cô ấy nâu rồi và giờ con yêu cô ấy nhiều lắm .khi con ngỏ lời yêu cô ấy cô ấy nói cô ấy có người khác và không có tình cảm với con giờ cô ấy đi học chỉ thứ 7 và chủ nhật cô ấy mới về.lúc đó con mới gặp được cô ấy.con cũng thỉnh bùa nhiều nơi không đạt hiệu quả cô ấy vẫn từ chối con.thự. Sự con yêu và rất cần cô ấy thầy ơi có bùa yêu linh nghiệm để thực sự giúp con nên duyên chồng vợ với cô ấy không ạ.con nhất định sẽ chăm sóc cô ý thật tốt

Leave a Comment