Cách làm bùa phép làm ăn buôn bán phát đạt, xin tài lộc ở đâu?

Có nhiều anh chị mong muốn thầy pá vi viết cụ thể chi tiết về loại bùa giúp cho việc làm ăn buôn bán để phát đạt, cũng như tài lộc đầy đủ. Hôm nay thầy sẽ viết chi tiết về loại bùa cho việc làm ăn này.

Bùa làm ăn phát đạt là gì?

Bùa làm ăn kinh doanh là một loại bùa bán đắt hàng, buôn bán đắt khách, may mắn, tài lộc, giúp thu hút khách hàng mới và giữ lại khách hàng cũ cho chủ nhân sử dụng nó. Thầy Pá vi làm bùa làm ăn này là của dân tộc Thái Phủ quỳ, đã giúp rất nhiều người được thuận lợi trong buôn bán nhiều năm qua.

Nhiều đơn hàng hơn khi sử dụng bùa thầy pá vi
Nhiều đơn hàng hơn khi sử dụng bùa thầy pá vi

Xin bùa làm ăn ở đâu?

Xin lộc làm ăn ở đâu? Là thắc mắc chung của rất nhiều anh chị khi có nhu cầu sử dụng bùa ngải cho làm ăn buôn bán của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm tiếp xúc và giúp đỡ nhiều anh chị, thầy pá vi đúc rút ra một kinh nghiệm là đi xin bùa phép làm ăn cần: quan trọng nhất phải có lòng tin, tin tưởng nơi làm bùa cho anh chị, và tất nhiên thầy làm ra phải cao tay rồi.

Xin bùa làm ăn linh nghiệm ở tphcm, Hà nội, hay nơi nào khác như ở các đền, chùa, miếu mạo, hay thầy bói. Một số khác đặt trên mạng bán loại bùa làm ăn buôn bán xuất sứ từ thái lan, tất cả đều có thể có tác dụng tốt cả. Vậy làm sao để làm ăn phát đạt khi dùng những loại đó? Xin thưa rằng nếu đáp ứng đủ 2 điều kiện như đã nói ở trên là: lòng tin và người làm ra và người làm ra phải thực sự cao tay, thì loại bùa phép làm ăn đó sẽ có tác dụng rất tốt. Yếu tố đầu tiên là lòng tin là khá dễ dàng vì tới từ bản thân người sử dụng bùa làm ăn phát đạt, song yếu tố thứ hai lại phụ thuộc vào người khác, mà ở đây là phụ thuộc vào người luyện ra bùa đó giỏi thật không?

Hiện tại thầy pá vi có hai loại phù hợp cho việc làm ăn buôn bán là bùa làm ăn và ngải làm ăn. Cả hai đều có tác dụng tốt cho việc làm ăn, song ngải sẽ có tác dụng lâu hơn khi sử dụng bùa.

Cách làm bùa buôn may bán đắt

Nếu như công việc buôn bán của anh chị gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi, không có khách, thì ngay lập tức cần tìm kiếm một loại bùa buôn may bán đắt để giúp giải quyết những vấn đề đó. Hiện nay đa phần người buôn bán kinh doanh đều tin tưởng và dùng một loại bùa mua may bán đắt nào đó. Bùa phép buôn bán ngoài việc giúp đông khách, còn giúp gia chủ có suy nghĩ tích cực, niềm tin vào công việc buôn bán, có thêm động lực để làm ăn.

Buôn bán thì ai cũng mong mình mua được rẻm bán được đắt, chứ không ai lại muốn ngược lại cả. Nếu chỉ làm ăn thông thường có lẽ khó mà làm được điều như vậy, vì không phải ai cũng có duyên buôn bán cả. Vậy nên lúc này sử dụng bùa để mua bán đắt khách là điều tối quan trọng với người đi buôn, việc quan trọng còn lại là nhờ ai giúp việc làm ra bùa đông khách đó mà thôi.

Cách làm bùa buôn may bán đắt khách
Cách làm bùa buôn may bán đắt khách từ thầy Pá vi

Bùa buôn bán đắt khách thầy Pá vi sẽ mang lại tác dụng cho công việc làm ăn buôn bán của bạn. Tất nhiên bùa buôn bán đắt sẽ có tác dụng một phần, một phần nữa bạn cần tự mình cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài cách làm bùa làm ăn may mắn, thì bạn cần chăm chỉ làm việc, chăm sóc khách hàng thật tốt, sản phẩm bán ra cần chất lượng tốt.

Cách làm bùa mua may bán đắt với người muốn sử dụng bùa mua bán cần chuẩn bị đầy đủ: thông tin cơ bản và hình ảnh, nghề nghiệp cung cấp cho thầy để luyện bùa. Tuỳ từng cách làm bùa buôn may bán đắt và mức độ mong muốn cũng như nghiệp mỗi người mà thời gian luyện bùa nhanh hay chậm để có tác dụng như mong muốn.

Cách cầu tài lộc ở đâu?

Cầu tài lộc ở đâu và như thế nào để gặp được nhiều may mắn, tài lộc? Liệu có hay không những loại bùa cầu tài lộc cho các chủ nhân có được tiền tài sung túc? Và cách xin lộc thần tài ra sao và xin lộc làm ăn sẽ giúp chủ nhân ra sao trong việc cầu tài lộc kinh doanh, tài lộc trong gia đình. Mời anh chị cùng đọc tiếp nội dung dưới đây để giải đáp thắc mắc về: xin lộc buôn bán ở đâu?

Cho tới ngày nay thì những niềm tin về cầu tài cầu lộc cầu bình an, đã được nhân rộng và lan truyền tới nước ta, cũng như các nước khu vực châu á. Cúng cầu tài lộc được áp dụng trong cách làm ăn buôn bán, bùa bán đất nhanh, cách làm ăn phát đạt và xin lộc làm ăn buôn bán. Chúng ta có thể nghe thấy cách làm bùa cầu tài lộc thông qua những câu chuyện kể của ông bà tổ tiên về những hiện tượng thiên nhiên, những kinh nghiệm sống, những hiện tượng nhân sinh.v..v.. Đặc biệt đã qua kiểm chứng thực tế có kết quả tốt nhất là cách cầu xin tài lộc thông qua phép làm ăn buôn bán của thầy Pá vi. Thầy Pá vi đã giúp đỡ rất nhiều anh chị có được bùa mua bán đắt trong nhiều năm qua, cả trong nước và ngoài nước.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp làm bùa buôn may bán đắt:

“Con chào thày Pá vi, con mong thầy ra tay giúp làm bùa buôn bán để công việc buôn bán của con thuận lợi, co thêm nhiều tài lộc, khách hàng mới tìm đến và giữ được khách hàng cũ.

Con và chồng con từng làm công chức nhà nước, con làm giáo viên, còn chồng làm nhân viên kiểm toán của huyện. Vì làm nhà nước nên cuộc sống khá chật vật, dù hai vợ chồng chi tiêu tằn tiệm. Rồi con bàn với chồng kinh doanh thêm nhà hàng ăn uống, lúc đầu chỉ là cửa hàng nhỏ với hơn chục bộ bàn ghế. Công việc làm ăn cũng tiến triển tốt, khách đông dần từng ngày vì con nấu ăn cũng ngon, giá hợp lý và sạch sẽ nữa. Lúc này hai vợ chồng con vẫn làm công việc ở cơ quan, buổi tối mới tranh thủ ra bán hàng. Địa điểm thuê gần bệnh viên nên khách tương đối đông và ổn định, vợ chồng con mừng lắm, vì thu nhập khá hơn lương công chức.

Một người phụ vụ nhà hàng được thầy pá vi giúp bùa làm ăn may mắn
Một người phụ vụ nhà hàng được thầy pá vi giúp bùa làm ăn may mắn

Hơn một năm buôn bán ở đó, thấy nhà con làm ăn nhiều tài lộc, chủ nhà quyết định tăng giá thuê cửa hàng lên gấp ba lần. Giá thuê cửa hàng cao quá nên vợ chồng con quyết định trả lại mặt bằng thuê và tìm chỗ khác để kinh doanh. Vợ chồng con có chạy vạy, mượn hai bên gia đình được một khoản tiền lớn và đầu tư mở quan mới rộng hơn quán cũ nhiều. Địa điểm kinh doanh con thuê của người cùng cơ quan nên không sợ bị tăng giá, để giúp làm ăn được ổn định lâu dài. Vợ chồng chị ấy cũng góp một phần hùn vốn vào cửa hàng để kinh doanh cùng vợ chồng con. Họ không biết buôn bán nên tất cả mọi việc trong cửa hàng do vợ chồng quan trực tiếp quản lý mọi việc trong quán.

Cứ tưởng có kinh nghiệm bán hàng ăn rồi, nên làm ra địa điểm khác vẫn sẽ trôi chảy như cũ. Ai ngờ mở hàng được cả tháng trời mà khách cứ lèo tèo, thưa thớt, mỗi tối lượng khách chỉ được khoảng 30% quán. Tiền thu không đủ bù tiền chi phí mặt bằng và chi phí nguyên vật liệu và thuê nhân viên quán. Giờ tháng thứ 4 rồi, tình hình càng ngày càng thê thảm hơn, con không rõ lý do gì mà quán không có khách thầy ạ. Người ta đánh giá quán con đồ ăn ngon, giá hợp lý, vậy mà khách lại không có. Nếu cứ tiếp tục như vậy chắc khoảng một vài tháng nữa chắc con phải đóng cửa hàng mất.

Con được biết thầy qua người bạn giới thiệu làm bùa làm ăn buôn bán rất thiên, nên con rất tin tưởng thầy có thể giúp con bùa làm ăn phát đạt để công việc làm ăn thuận lợi và nhiều may mắn hơn. Con mong thầy giúp con sớm!”

Anh chị cần làm ăn buôn bán phát đạt, đông khách thực sự thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có cách tốt nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: Mua cây ngải cầu tài lộc ở đâu? Mọi thông tin về ngải buôn bán tại đây

(Thầy Pá vi, Nghệ an ngày 14/01/2020, chỉnh sửa bổ sung)

8 Comments

  1. Jenny Huynh Tháng Sáu 23, 2019
  2. rose Tháng Sáu 24, 2019
  3. hungthao Tháng Sáu 24, 2019
  4. pham jolie Tháng Sáu 25, 2019
  5. hoahongt21 Tháng Sáu 25, 2019
  6. gái hp 8x Tháng Sáu 26, 2019
  7. nguyenpham Tháng Sáu 26, 2019
  8. hoantrong Tháng Sáu 27, 2019

Leave a Reply