Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách làm bùa phép làm ăn buôn bán phát đạt, xin tài lộc ở đâu?

4.4/5 - (68 Bình chọn)

Có nhiều anh chị mong muốn thầy pá vi viết cụ thể chi tiết về loại bùa giúp cho việc làm ăn buôn bán để phát đạt, cũng như tài lộc đầy đủ. Hôm nay thầy sẽ viết chi tiết về loại bùa cho việc làm ăn này.

1. Bùa làm ăn phát đạt là gì?

Bùa làm ăn buôn bán là một loại bùa bán đắt hàng, buôn bán đắt khách, may mắn, tài lộc, giúp thu hút khách hàng mới và giữ lại khách hàng cũ cho chủ nhân sử dụng nó. Thầy Pá vi làm bùa làm ăn này là của dân tộc Thái Phủ quỳ, đã giúp rất nhiều người được thuận lợi trong buôn bán nhiều năm qua.

Nhiều đơn hàng hơn khi sử dụng bùa thầy pá vi
Nhiều đơn hàng hơn khi sử dụng bùa thầy pá vi

2. Cách làm bùa buôn may bán đắt hút tài lộc

Nếu như công việc buôn bán của anh chị gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi, không có khách, thì ngay lập tức cần tìm kiếm một loại bùa buôn bán để giúp giải quyết những vấn đề đó. Hiện nay đa phần người buôn bán kinh doanh đều tin tưởng và dùng một loại bùa buôn may bán đắt nào đó. Bùa đông khách ngoài việc giúp đông khách, còn giúp gia chủ có suy nghĩ tích cực, niềm tin vào công việc buôn bán, có thêm động lực để làm ăn.

Cách làm bùa buôn may bán đắt khách từ thầy Pá vi
Cách làm bùa buôn may bán đắt khách từ thầy Pá vi

Bùa làm ăn phát đạt thầy Pá vi sẽ mang lại tác dụng cho công việc làm ăn buôn bán của bạn. Tất nhiên bùa buôn bán đắt sẽ có tác dụng một phần, một phần nữa bạn cần tự mình cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài cách làm bùa buôn bán, thì bạn cần chăm chỉ làm việc, chăm sóc khách hàng thật tốt, sản phẩm bán ra cần chất lượng tốt.

Bùa làm ăn phát đạt thầy Pá vi sẽ mang lại tác dụng cho công việc làm ăn buôn bán của bạn. Tất nhiên bùa buôn bán đắt sẽ có tác dụng một phần, m

Cách làm bùa hút tài lộc với người muốn sử dụng bùa buôn bán đắt cần chuẩn bị đầy đủ: thông tin cơ bản và hình ảnh, nghề nghiệp cung cấp cho thầy để luyện bùa. Tuỳ từng bùa làm ăn và mức độ mong muốn cũng như nghiệp mỗi người mà thời gian luyện bùa nhanh hay chậm để có tác dụng như mong muốn. Song thông thường cần từ một tới hai tháng để bùa làm ăn kinh doanh phát huy tối đa tác dụng.

3. Xin bùa làm ăn linh nghiệm ở tphcm

3.1. Ai là người cần xin lộc buôn bán?

 • Người làm kinh doanh mà không giữ được khách hàng cũ, lượng khách hàng mới tìm đến không đáng kể, lúc này cần đi thỉnh lộc phép làm ăn về càng sớm càng tốt để cứu vãn tình hình kịp thời;
 • Chủ tiệm muốn tăng doanh thu, tăng lượng khách hàng và giữ được khách hàng cũ lại cũng nên dùng bùa ngải buôn bán;
Thầy Pá vi giúp đỡ buôn may bán đắt
Thầy Pá vi giúp đỡ buôn may bán đắt
 • Nhân viên bán hàng muốn có lộc làm ăn đều đặn, luôn hoàn thành đủ doanh số được giao và tiến triển hàng tháng, nên dùng bùa mua bán;
Nhân viên bán hàng muốn có lộc làm ăn đều đặn, luôn hoàn thành đủ doanh số được giao và tiến triển hàng tháng, nên dùng bùa mua bán;
 • Những bạn được coi là “vô duyên” không có khiếu ăn nói, giao tiếp kém khó phù hợp với việc bán hàng. Thì ngoài việc thay đổi bản thân, hoàn thiện các kỹ năng buôn bán, thì một điều không thể bỏ qua giúp cho bản thân may mắn cũng như hút khách hàng tới với bạn, đó là phải dùng bùa bán đắt hàng này;
Xin lộc làm ăn buôn bán
Tin vui sau khi xin lộc làm ăn buôn bán từ thầy Pá vi
 • Việc làm ăn bị phá sản, sặp tiệm, kinh doanh khó khăn, đối thủ cạnh tranh khốc liệt, bị người khác ếm hại… Nếu bạn là người như vậy ngoài việc đi giản hạn ngay, cần kết hợp làm bùa buôn bán để hút lại tài lộc đã mất, giúp việc xây dựng lại công việc làm ăn của mình;
Việc làm ăn bị phá sản, sặp tiệm, kinh doanh khó khăn, đối thủ cạnh tranh khốc liệt, bị người khác ếm hại.
 • Đến đây sẽ có nhiều bạn nghĩ rằng: “Chắc chỉ có những người kinh doanh đang xuống dốc, làm ăn khó khăn thì mới cần bùa may mắn làm ăn. Chứ bản thân mình vẫn bình thường, buôn bán vẫn tốt, công việc vẫn hanh thông thì chắc không cần xin bùa làm ăn”. Thầy nghĩ chắc hẳn bạn đã suy nghĩ sai lầm rồi.
Đến đây sẽ có nhiều bạn nghĩ rằng: "Chắc chỉ có những người kinh doanh đang xuống dốc, làm ăn khó khăn thì mới cần bùa may mắn làm ăn
 • Vì không có gì duy trì được mãi cả, có lên ắt sẽ có xuống. Vậy sao lúc khó khăn đi xuống mới tìm giải pháp để cứu vãn? Mất bò mới lo làm chuồng à? Không nên làm như vậy, hãy dùng bùa làm ăn phát tài trước để duy trì để không bao giờ phải đi xuống. Cách làm bùa mua may bán đắt từ thầy Pá vi đã kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm qua và chứng minh quan điểm đó là đúng.
Cách làm bùa buôn bán
Cách làm bùa buôn bán của thầy Pá vi đã giúp được rất nhiều người

3.2. Xin phép làm ăn buôn bán

Muốn xin phép làm ăn và xin bùa làm ăn ở đâu? Là thắc mắc chung của rất nhiều bạn khi có nhu cầu sử dụng phép làm ăn buôn bán cho việc làm ăn của mình.

Muốn xin phép làm ăn và xin bùa làm ăn ở đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm tiếp xúc và giúp đỡ nhiều anh chị, thầy pá vi đúc rút ra một kinh nghiệm là đi xin bùa phép làm ăn cần: quan trọng nhất phải có lòng tin, tin tưởng nơi làm bùa cho anh chị, và tất nhiên thầy làm ra phải cao tay rồi.

Với kinh nghiệm nhiều năm tiếp xúc và giúp đỡ nhiều anh chị, thầy pá vi đúc rút ra một kinh nghiệm là đi xin bùa phép làm ăn cần

Xin bùa làm ăn linh nghiệm ở tphcm, Hà nội, hay xin phép làm ăn ở chùa âng, miếu mạo, hay thầy bói. Một số khác đặt trên mạng bán loại bùa làm ăn buôn bán xuất sứ từ thái lan, tất cả đều có thể có tác dụng tốt cả.

Bùa đông khách
Công việc làm ăn tốt lên từng ngày nhờ bùa đông khách thầy pá vi

Vậy xin phép làm ăn ở đâu và làm sao để làm ăn phát đạt khi dùng những loại đó?

-> Xin thưa rằng nếu đáp ứng đủ 2 điều kiện như đã nói ở trên là: lòng tin và người làm ra và người làm ra phải thực sự cao tay, thì loại bùa phép làm ăn đó sẽ có tác dụng rất tốt.

Yếu tố đầu tiên là lòng tin là khá dễ dàng vì tới từ bản thân người sử dụng bùa làm ăn phát đạt

Yếu tố đầu tiên là lòng tin là khá dễ dàng vì tới từ bản thân người sử dụng bùa làm ăn phát đạt, song yếu tố thứ hai lại phụ thuộc vào người khác, mà ở đây là phụ thuộc vào người luyện ra bùa đó giỏi thật không?

Hiện tại thầy pá vi là người đã kiểm chứng thực tế khi giúp nhiều người bùa kinh doanh buôn bán thuận lợi nhiều năm qua.

Hiện tại thầy pá vi là người đã kiểm chứng thực tế khi giúp nhiều người bùa kinh doanh buôn bán thuận lợi nhiều năm qua. Thầy có hai loại phù hợp cho việc làm ăn buôn bán là bùa làm ăn và ngải cầu tài. Cả hai đều có tác dụng tốt cho việc xin lộc làm ăn, song ngải cầu tài sẽ có tác dụng lâu hơn khi sử dụng bùa mua may bán đắt.

Xin lộc buôn bán ở đâu
Công việc buôn bán đắt khách nhờ xin lộc từ thầy Pá vi

Bạn có thể tìm hiểu thềm về ngải cầu tài tại đây:

3.3. Xin lộc làm ăn buôn bán ở đâu?

Xin lộc buôn bán ở đâu và như thế nào để gặp hút được nhiều may mắn, tài lộc về phía mình? Liệu có hay không những loại bùa câu khách cho các chủ nhân kiếm được thêm nhiều khách hàng mới? Thêm nữa, thỉnh bùa làm ăn ở đâu để giúp chủ nhân trong việc cầu tài lộc kinh doanh, tài lộc trong gia đình. Mời các bạn cùng đọc tiếp nội dung dưới đây để giải đáp thắc mắc về việc: “xin lộc làm ăn ở đâu” nhé!

Cho tới ngày nay thì những niềm tin về lộc buôn bán đã được nhân rộng và lan truyền tới nước ta, cũng như các nước khu vực châu á

Cho tới ngày nay thì những niềm tin về lộc buôn bán đã được nhân rộng và lan truyền tới nước ta, cũng như các nước khu vực châu á. Cách làm bùa buôn may bán đắt được áp dụng trong tất cả công việc về: buôn bán, bán đất, làm ăn phát đạt và xin lộc làm ăn buôn bán.

Cách làm bùa buôn may bán đắt được áp dụng trong tất cả công việc về: buôn bán, bán đất, làm ăn phát đạt và xin lộc làm ăn buôn bán.

Chúng ta có thể nghe thấy cách xin lộc làm ăn thông qua những câu chuyện kể của ông bà tổ tiên về những hiện tượng thiên nhiên, những kinh nghiệm sống, những hiện tượng nhân sinh.v..v..

Đặc biệt đã qua kiểm chứng thực tế có kết quả tốt nhất là cách làm bùa buôn bán may mắn của thầy Pá vi. Thầy Pá vi đã giúp đỡ rất nhiều anh chị có được bùa may mắn trong kinh doanh trong nhiều năm qua, cả trong nước và ngoài nước.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp làm bùa cầu tài lộc:

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp làm bùa cầu tài lộc:

“Con chào thày Pá vi, con mong thầy ra tay giúp làm bùa buôn bán để công việc buôn bán của con thuận lợi, có thêm nhiều tài lộc, khách hàng mới tìm đến và giữ được khách hàng cũ.

ầy Pá vi đã giúp đỡ rất nhiều anh chị có được bùa may mắn trong kinh doanh trong nhiều năm qua, cả trong nước và ngoài nước.

Con và chồng con từng làm công chức nhà nước, con làm giáo viên, còn chồng làm nhân viên kiểm toán của huyện. Vì làm nhà nước nên cuộc sống khá chật vật, dù hai vợ chồng chi tiêu tằn tiệm. Rồi con bàn với chồng kinh doanh thêm nhà hàng ăn uống, lúc đầu chỉ là cửa hàng nhỏ với hơn chục bộ bàn ghế.

Công việc làm ăn cũng tiến triển tốt, khách đông dần từng ngày vì con nấu ăn cũng ngon, giá hợp lý và sạch sẽ nữa.

Công việc làm ăn cũng tiến triển tốt, khách đông dần từng ngày vì con nấu ăn cũng ngon, giá hợp lý và sạch sẽ nữa. Lúc này hai vợ chồng con vẫn làm công việc ở cơ quan, buổi tối mới tranh thủ ra bán hàng. Địa điểm thuê gần bệnh viên nên khách tương đối đông và ổn định, vợ chồng con mừng lắm, vì thu nhập khá hơn lương công chức.

Một người phụ vụ nhà hàng được thầy pá vi giúp bùa làm ăn may mắn
Một người phụ vụ nhà hàng được thầy pá vi giúp bùa làm ăn may mắn

Hơn một năm buôn bán ở đó, thấy nhà con làm ăn nhiều tài lộc, chủ nhà quyết định tăng giá thuê cửa hàng lên gấp ba lần. Giá thuê cửa hàng cao quá nên vợ chồng con quyết định trả lại mặt bằng thuê và tìm chỗ khác để kinh doanh. Vợ chồng con có chạy vạy, mượn hai bên gia đình được một khoản tiền lớn và đầu tư mở quan mới rộng hơn quán cũ nhiều.

Vợ chồng con có chạy vạy, mượn hai bên gia đình được một khoản tiền lớn và đầu tư mở quan mới rộng hơn quán cũ nhiều.

Địa điểm kinh doanh con thuê của người cùng cơ quan nên không sợ bị tăng giá, để giúp làm ăn được ổn định lâu dài. Vợ chồng chị ấy cũng góp một phần hùn vốn vào cửa hàng để kinh doanh cùng vợ chồng con. Họ không biết buôn bán nên tất cả mọi việc trong cửa hàng do vợ chồng quan trực tiếp quản lý mọi việc trong quán.

Cứ tưởng có kinh nghiệm bán hàng ăn rồi, nên làm ra địa điểm khác vẫn sẽ trôi chảy như cũ. Ai ngờ mở hàng được cả tháng trời mà khách cứ lèo tèo, thưa thớt, mỗi tối lượng khách chỉ được khoảng 30% quán. Tiền thu không đủ bù tiền chi phí mặt bằng và chi phí nguyên vật liệu và thuê nhân viên quán.

iờ tháng thứ 4 rồi, tình hình càng ngày càng thê thảm hơn, con không rõ lý do gì mà quán không có khách thầy ạ. Người ta đánh giá quán con đồ ăn ngon, giá hợp lý, vậy mà khách lại không có. Nếu cứ tiếp tục như vậy chắc khoảng một vài tháng nữa chắc

Giờ tháng thứ 4 rồi, tình hình càng ngày càng thê thảm hơn, con không rõ lý do gì mà quán không có khách thầy ạ. Người ta đánh giá quán con đồ ăn ngon, giá hợp lý, vậy mà khách lại không có. Nếu cứ tiếp tục như vậy chắc khoảng một vài tháng nữa chắc con phải đóng cửa hàng mất.

Giờ tháng thứ 4 rồi, tình hình càng ngày càng thê thảm hơn, con không rõ lý do gì mà quán không có khách thầy ạ.

Con được biết thầy qua người bạn giới thiệu cách làm bùa thu hút tài lộc của thầy Pá vi rất hiệu quả. Nên con rất tin tưởng thầy có thể giúp con bùa làm ăn phát đạt để công việc làm ăn thuận lợi và nhiều may mắn hơn. Con mong thầy giúp con sớm!”

Kết luận: Cách làm bùa làm ăn là một biện pháp hiệu quả tốt cho người kinh doanh và bán hàng. Bùa phép làm ăn của thầy Pá vi đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm qua.

Kết luận: Cách làm bùa làm ăn là một biện pháp hiệu quả tốt cho người kinh doanh và bán hàng. Bùa phép làm ăn của thầy Pá vi đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm qua.

Nên bạn cần làm ăn buôn bán phát đạt, đông khách thực sự thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có cách tốt nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail:cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi, Nghệ an ngày 14/01/2020, chỉnh sửa bổ sung)

Xem đầy đủ tại video sau:

30 Comments

 1. Jenny Huynh Tháng Sáu 23, 2019
  • Nguyen Pham Tháng Hai 12, 2020
   • Jenny Huynh Tháng Sáu 2, 2020
    • Nguyen Pham Tháng Sáu 11, 2020
    • Vy Nguyen Tháng Tám 3, 2020
   • Huy hung Tháng Tư 21, 2022
 2. rose Tháng Sáu 24, 2019
 3. hungthao Tháng Sáu 24, 2019
 4. hoahongt21 Tháng Sáu 25, 2019
 5. Trần Minh Tuệ Tháng Bảy 11, 2019
  • Phát Nguyễn Tháng Một 11, 2020
   • Trần Minh Tuệ Tháng Hai 2, 2020
    • Phát Nguyễn Tháng Hai 26, 2020
 6. hoantrong Tháng Tám 27, 2019
 7. nguyenpham Tháng Chín 26, 2019
 8. gái hp 8x Tháng Mười Hai 16, 2019
 9. pham jolie Tháng Hai 25, 2020
 10. Sam Sam Tháng Ba 14, 2020
 11. Thủy Tháng Bảy 12, 2020
 12. Lê Thị Minh Tháng Bảy 31, 2020
 13. Thắm Nguyễn xuân Tháng Tư 22, 2021
 14. hữu phước nguyễn Tháng Mười 26, 2021
 15. Hồng Lê Trịnh Tháng Ba 20, 2022
 16. thachthuthuy1981 Tháng Tám 22, 2022
 17. Maichinga Tháng Mười 8, 2022
 18. Mai Đức Thảo Tháng Mười 9, 2022
 19. Hùng Lam Tháng Mười 18, 2022
 20. Ngọc Quyên Tháng Mười Một 10, 2022
 21. Lò thị vân Tháng Mười Hai 25, 2022
 22. Bằng Nguyễn đình Tháng Tám 12, 2023

Leave a Reply