Cách làm bùa ghét chia tay từ thầy pá vi

Bên cạnh bùa yêu, bùa chia tay cũng được nhiều cặp đôi, cặp vợ chồng lựa chọn để chấm dứt cuộc tình với “người thứ 3”, sớm quay trở về yêu thương họ như trước đây. Vậy, bùa bỏ nhau này là gì? Những ai nên sử dụng loại bùa này? Cách làm bùa bỏ nhau ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp một cách chi tiết ngay dưới đây!

Bùa chia tay được sử dụng với mục đích chấm dứt cuộc tình thứ ba, níu kéo chồng hoặc vợ quay về.
Bùa chia tay được sử dụng với mục đích chấm dứt cuộc tình thứ ba, níu kéo chồng hoặc vợ quay về.

Bùa chia tay là gì?

Bùa chia tay hay còn gọi là bùa ghét, đây là loại được luyện ra nhằm mục đích làm cho đối phương ghét bỏ bạn, không còn tình cảm sâu đậm gì với bạn. Bùa chia tay thường được các cặp vợ chồng sử dụng với mong muốn để chồng hoặc vợ của mình chia tay bồ bịch, người tình mà quay về với gia đình.

Đối tượng nào nên dùng bùa ghét chia tay nhau?

Nếu bạn rơi vào một trong số các trường hợp dưới đây, nên chọn cách làm bùa bỏ nhau để đạt được mong muốn của mình:

– Vợ có chồng bồ bịch, ngoại tình với “con giáp thứ 13”.

– Chồng có vợ bồ bịch, đi ngoại tình.

– Chuyện tình yêu của cặp đôi gặp trục trặc khi có người thứ 3 xen vào.

– Bị người khác tỏ tình, theo đuổi nhưng bạn không yêu và cảm thấy bị làm phiền.

– Cuộc sống hôn nhân vợ chồng không hạnh phúc, cả hai đều muốn giải thoát cho nhau.

Bùa chia tay nên dùng khi bạn không có tình cảm mà vẫn bị đối phương theo đuổi và làm phiền.
Bùa chia tay nên dùng khi bạn không có tình cảm mà vẫn bị đối phương theo đuổi và làm phiền.

Hướng dẫn cách làm bùa bỏ nhau

Tương tự như làm bùa yêu, người làm bùa ghét cần phải chuẩn bị đầy đủ những thông tin và vật kết dính cho thầy luyện bùa. Thông tin sẽ bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, năm sinh của đối tượng muốn làm bùa bỏ nhau.

Dựa vào mỗi hoàn cảnh và trường hợp khác nhau, bùa chia tay sẽ có hiệu nghiệm nhanh hoặc chậm. Tuy nhiên, trung bình khoảng 3 tháng bùa yêu sẽ bắt đầu phát huy tác dụng.

1. Bùa ghét chia tay có ảnh hưởng tới người sử dụng không?

Có nhiều anh chị thắc mắc việc dùng bùa chia tay này có ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khoẻ, công việc hay con cái không. Vì nhiều nơi nói nhiều việc dùng bùa bị phản tác dụng. Nhân đây cũng xin trả lời rằng bùa thầy pá vi là bùa lành tính, hoàn toàn không ảnh hưởng gì cho người dùng. Nên anh chị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bùa ghét chia tay thầy pá vi, để giữ hạnh phúc cho mình.

2. Bùa chia tay đã kiểm nghiệm thực tế

Bùa chia tay thầy pá vi đã kiểm nghiệm thực tế khi giúp nhiều anh chị giữ được hạnh phúc, hoặc giải thoát đểm tìm được một hạnh phúc mới. 

Tác dụng bùa ghét thầy pá vi
Tác dụng bùa ghét thầy pá vi

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ về câu chuyện của một người vợ đáng thương cầu xin thầy Pá Vi giúp đỡ làm bùa bỏ nhau. Nhằm giúp chồng của cô ghét bỏ người tình, quay trở về đoàn tụ với vợ con.

“Thầy ơi, thầy giúp con với ạ! Thầy cho con xin lá bùa chia tay cho chồng con bỏ thói lăng nhăng, bồ bịch. Chán ghét cô người tình mà quay trở lại yêu thương và quan tâm vợ con như trước.

Chồng con ngoại tình từ tháng 8/2018, dù rất nhiều lần hứa sẽ thay đổi nhưng vẫn ngựa quen đường cũ. Thậm chí, còn tàn nhẫn, dữ dằn với vợ con hơn. Trước khi kết hôn, chúng con đã yêu và tìm hiểu nhau tới 9 năm.

Con đã phải đấu tranh mãi mới được bố mẹ chấp nhận về làm dâu ở Tiền Giang. Phận làm dâu xứ lạ không hề thuận lợi như con từng mong. Bố mẹ chồng già yếu, đau ốm suốt nên con vừa phải chăm bố mẹ chồng, chăm con cái. Không có thời gian để chăm sóc chồng nhiều như thời còn yêu nhau.

Và rồi, giật mình khi nhìn lại chồng con đã vướng vào con đường gái gú, chơi bời. Không chịu tu chí làm ăn, suốt ngày chỉ đi theo gái. Ra đường hễ nghe ai nói gì là về nhà mắng chửi con đi bêu xấu chồng.

Chưa hết, cô bồ của chồng con dù đã đi cướp chồng của người ta nhưng lại rất ngang ngược và dữ dằn lắm thầy. Liên tục nhắn tin, gọi điện thách thức và chửi rủa mẹ con con.

Con thú thực với thầy, trong suốt thời gian yêu nhau cho tới về chung một nhà, chưa một lần con quát nạt và lớn tiếng với chồng. Trong khi, cô bồ của chồng con suốt ngày chửi bới tục tĩu, cản cấm chồng con đủ thứ. Thậm chí, cô ta còn ghen ngược với con.

Con đau lòng lắm thầy Pá Vi ơi! Nhiều lúc nghĩ bụng hay thì chết cho rảnh nợ nhưng vì thương con nên đành ngậm ngùi chịu đựng. Được người thân giới thiệu đến thầy, nên hôm nay con mạo muội nhắn tin cho thầy. Nếu làm phiền thầy, xin phép thầy bỏ qua cho con.

Con mong thầy giúp con làm lá bùa chia tay để anh ấy ghét bỏ người tình của mình. Chồng con sẽ không bao giờ vương vấn gì đến cô ta nữa. Sau đó, quay trở về đoàn tụ cùng gia đình, yêu thương và quan tâm tới vợ con nhiều như trước đây. Con ngàn lần cảm ơn thầy Pá Vi!

Bùa yêu của thầy Pá Vi giúp ngăn cản con giáp thứ 13 hiệu quả, níu kéo vợ hoặc chồng nhanh nhất.
Bùa yêu của thầy Pá Vi giúp ngăn cản con giáp thứ 13 hiệu quả, níu kéo vợ hoặc chồng nhanh nhất.

Thầy Pá Vi từ lâu đã nổi tiếng về làm bùa yêu và bùa ghét cho các cặp đôi, cặp vợ chồng sử dụng. Những người tìm đến thầy đều được chỉ dẫn một cách cụ thể, để hiện thực hóa mong muốn của mình.

Như vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bùa chia tay để giúp chồng/vợ hay người yêu của mình ghét bỏ “người thứ 3”, sớm quay về với bạn. Thì hãy sử dụng ngay bùa yêu của thầy Pá Vi. Chắc chắn, mọi muốn của bạn sẽ sớm thành hiện thực trong tương lai.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm: Bùa yêu có thật không, có hiệu quả không, có linh nghiệm không?

(Thầy Pá vi)

4 thoughts on “Cách làm bùa ghét chia tay từ thầy pá vi”

 1. con chào thầy! con đọc được trên mạng, biết được thầy có làm bùa yêu, bùa ghét, giúp được rất nhiều đôi quay lại với nhau.
con muốn nhờ thầy ạ! con và ny cũ của con yêu nhau gần 3 năm, đã tính đến chuyện cưới xin, nhưng đùng 1 ngày anh ấy đòi bỏ con để quay lại với ny cũ từ hồi cấp 2 ( đã qua 1 đời chồng, đã có 1 đứa con gái 5 tuổi)
con thật sự rất buồn và rất sốc. giờ 2 người đó đang yêu nhau và cb tính chuyện cưới nhau r
con k biết cô gái kia có bỏ bùa ny con ko nữa. nhưng con rất buồn, vì con và ny con đã yêu nhau 3 năm, từng sảy thai 1 lần, nên con rất yêu anh ấy
giờ con chỉ muốn nhờ thầy làm bùa giúp con, để ny con tỉnh lại, bỏ cô ta đi và quay lại vs con được ko ạ

 2. Thầy ơi giúp con vs ạ.
Vk ck con cưới nhau đk gần 3 năm trông thời gian đó sống rất hp ck con yêu thương con lắm thầy ạ rồi đến khi con có e bé vk ck con phải xa nhau. Con ở nhà dưỡng bầu rồi sinh con còn ck con thì phải đi làm xa kiếm tiền trang trải và giờ con sinh bé được hơn tháng nhưng mọi chuyện lại thay đổi. Con vừa mới sinh e bé xong còn non tháng là ck con ở ngoài cặp bồ rồi về gét bỏ vk con. K thương yêu vk con nữa thực sự con buồn bực trông ng lắm nhưng vì con của con nên con đã cố gắng khuyên bảo anh. Cả gia đình ck cũng khuyên bảo a nhưng a k nge lời nữa bỏ mặc vk con để theo ng khác. Giờ con chỉ biết xin thầy giúp con khuyên ck con về để gia đình đk đoàn tụ con cái đk hp bên cha mẹ ạ, và ghét bỏ cô bồ. Mong thầy thương và giúp con.

 3. Con chào thầy. Vc con sống với nhau đc 3 năm và có 1 bé gái 2 tuổi. Nhưng hiện tại vì 1 số mâu thuẫn của 2 vc và vì tác động của gia đình bên chồng con mà đang đi đến bờ vực chia tay. Con bế tắc lắm vì thương con gái phải xa bố mẹ, Hôm nay tình cờ xem đc bài viết trên mạng về thầy. Con rất mong đc 1 lời khuyên
  Từ thầy
  Nguyên nhân là chồng con làm công an. Mà khi kết hôn thì phải xét lý lịch 3 đời
  Lý lịch bên nhà con ko đc đăng kí
  Nhưng bọn con có bé nên chỉ ăn hỏi đón dâu rồi sống cùng nhau như vc
  Bọn con rất yêu thương nhau
  Thời gian gần đây con có vay bên ngoài 1 khoản tiền để chạy việc kết hôn. Nhưng con ko nói với chồng
  Tự làm 1 mình nên khi chồng con biết chuyện. Cho rằng con ko thành thật
  Con giả dối
  Rồi lúc nóng giận cãi nhau vc còn mày tao. Để ông bà nghe thấy
  Nên rất gay gắt
  Bây giờ chồng con quyết định là dừng lại theo ý của gia đình
  Nhưng con biết a ấy còn rất thương e bé
  Và thương con
  Bản thân con cũng vậy
  Con bé còn quá nhỏ để chịu sự tổn thương và thiếu thốn tc của bố mẹ
  Nên con muốn thầy giúp con. Con ko làm điều xấu. Ko tranh chồng cướp vợ. Ko làm hại ai. Con chỉ mong vc con có thể hàn gắn lại

 4. hạnh muốn nhờ thầy làm bùa ngải yêu và chia tay bồ, để dành lại chồng
. Con tên Hạnh sống ở hcm, con đang rất cần thầy tư vấn
Khi nhận tin nhắn mong thầy trả lời som nhe! Con cảm ơn
Hàng Úc Golden Rose
Con sinh năm 1977, chồng con sinh 1971
 Hàng Úc Golden Rose
Hơn một tháng nay khi chồng con tìm đc việc ở Nha trang để đi làm thì giờ bỗng dưng quay ra lạnh nhạt và đòi ly hôn, con rất đau khổ vì con có cháu gái mới 8tuoi, cháu rất yêu ba và chồng con cũng rất yêu cháu, vậy mà bỗng dưng có hơn 2 tháng làm việc xa gia đình chồng con đã thay đổi tâm tính. 
Hàng Úc Golden Rose
Hay nổi nóng với vợ, mặt mày ủ rũ, có công việc mới mà ko vui hơn, lại đòi ly dị với vợ
Con cần thầy cứu giúp con gấp để chồng con hồi tỉnh sớm thay đổi để trở về với gia đình, biết thương vợ con và luôn nhớ về gia đình như xưa
Con cảm ơn thầy


Leave a Comment