Liên hệ Ngay Tại Đây

2+ Mẹo dân gian Gọi Chồng Quay Về 100%

4.9/5 - (13 Bình chọn)

Nhiều chị em phụ nữ hỏi thầy pá vi về cách làm bùa hay có mẹo gọi chồng quay về hay không? Xin trả lời đó là bùa gọi người về, một số dân tộc khác còn gọi là nèm trục người về. Sau đây thầy Pá vi sẽ cùng anh chị tìm hiểu rõ hơn về những cách gọi chồng về tốt nhất hiện nay.

1. Làm cách nào để chồng quay về?

1.1. Bình tĩnh xác định đúng lý do vì sao chồng bỏ đi

Nhiều chị em tìm tới thầy với thắc mắc chung là: “Làm sao để chồng quay về?”, thầy luôn khuyên hãy thật bình tĩnh. Hãy tìm hiểu nguyên nhân thực sự khiến chàng bỏ đi, vì ngoại tình hay vì lý do nào khác.

Khi chưa khẳng định chính xác chồng ngoại tình thì bạn sẽ có những lời nói và hành động khiến chàng bị tổn thương. Trường hợp bắt được tận tay việc ngoại tình thì dễ rồi, song nếu bạn nghe một ai đó mách chàng đi ngoại tình thì nên xác minh lại cho chính xác.

làm cách nào để chồng quay về
Tin vui người vợ dùng bùa thầy pá vi giữ chồng

Nếu anh ấy bỏ đi vì áp lực gia đình, hoặc chán nản với bạn. Thì việc đầu tiên bạn cần làm là xin lỗi chồng vì những lỗi của bản thân, sửa chữa ngay. Song nếu theo người tình mà bỏ đi thì cần xem chồng ngoại tình vì lý do gì.

Nếu chồng bạn vẫn yêu vợ, ngoại tình chỉ vì muốn cảm giác mới lạ, lúc này sẽ dễ dàng gọi cho chồng nhất. Nhưng nếu chàng ngoại tình vì yêu cô kia thật, bạn hãy nhẫn nhịn để tránh làm người thân gia đình bị tổn thương.

1.2. Làm sao để chồng cảm thấy việc bỏ đi là một lỗi lầm

Bước tiếp theo trong việc làm sao để chồng quay về với gia đình là không trách móc hay khó lóc. Việc này chỉ khiến chồng bạn thương hại, chứ không nhận ra được lỗi lầm mà anh ấy đã gây ra nghiêm trọng tới mức nào. Điều đúng đắn bạn cần làm để gọi chồng về lúc này là phải làm cho chàng cảm thấy đã sai khi bỏ đi.

cách làm bùa để chồng quay về
.Làm bùa cho chồng quay về sẽ là cách hiệu quả nhất

1.3. Không nên tìm hiểu quá sâu vào việc ngoại tình của chồng

Bạn có dày vò hay tìm hiểu thêm nữa việc chồng bỏ đi theo bồ, thì nó cũng đã xảy ra rồi. Do vậy khi phát hiện ra điều đó bạn không nên tự làm tổn thương bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực, hay trách móc bản thân. Khi đó bạn mới có đủ tinh thần nghĩ ra cách làm gì để chồng quay về được.

1.4. Giữ kín thông tin

Khi bạn giữ bí mật việc chồng bỏ đi cũng là giữ thể diện cho chàng, vì đó chẳng phải là một việc tốt lành gì. Khi chàng là người đàn ông hiểu biết, nhất định rất biết ơn bạn và sẽ tôn trọng vợ hơn khi trở về nhà.

làm bùa cho chồng quay về
Làm bùa thầy pá vi cho chồng quay về rất hiệu quả

1.5. Sẵn sàng đón nhận chồng quay về bằng lòng vị tha

Yêu thương chồng mình vô điều kiện là cách gọi chồng về tương đối hiệu quả. Khi chồng bỏ đi thì bạn cần vị tha, sẵn sàng dang tay đón nhận chàng lầm lỡ trở về nhà.

“Khi tất cả mẹo gọi người về không có kết quả, cách tốt nhất để gọi chồng về là dùng bùa yêu thầy Pá vi.”

câu thần chú gọi chồng về
            Một người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa

2. Hai mẹo dân gian gọi chồng về

Cánh đàn ông thường sẽ có những thói quen riêng, mặ dù cho có chuyện gì xảy ra đi nữa vẫn không hề làm họ bớt hứng thú. Như tụ tập ăn uống với bạn về, xem bóng đá, chơi điện tử… Do đó nhiều chị em đôi khi bị căng thẳng khi gọi mãi mà chồng không chịu về. Vậy cách gọi chồng về nhà như thế nào mà vẫn giữ được hòa khí trong nhà, không xảy ra những mâu thuẫn, xung đột giữa hai vợ chồng. Dưới đây thầy Pá vi sẽ tổng kết các cách hiệu quả nhất, mà chị em vẫn hay áp dụng.

Một người vợ nhờ thầy Pá vi gọi chồng bỏ đi về

2.1. Là vợ hãy là người biết ra điều kiện với chồng

Chị em hãy nhớ rằng: Đàn ông chỉ từ bỏ những sở thích của mình khi nào có một sự đánh đổi lớn hơn hoặc chí ít cũng phải giá trị tương đương. Ví dụ như chồng đang tụ tập bạn bè ăn uống, nếu chàng là người thích ăn các món mà vợ nấu, thì khi đó vợ chỉ cần gọi về ăn là chồng sẽ về ngay tức thì. Hay như chồng là người không thích phải làm việc nhà, có lẽ hầu hết ông chồng nào cũng ghét phải dọn dẹp và làm việc nhà. Chị em hãy ra điều kiện với chàng rằng: Nếu anh không về nhà mà tụ tập ăn uống bạn bè, thì về anh sẽ phải làm việc nhà trong tuần đó. Khi người vợ đã biết rõ được điểm yếu đó của chồng mình, thì chắc chắn bạn sẽ luôn là người làm chủ trong nhà thôi.

cách gọi chồng về
Người vợ giữ được chồng nhờ thầy Pá vi

Ra điều kiện và bắt chồng phải đánh đổi là một trong những mẹo gọi chồng về mà vợ hay dùng để gọi chồng về. Người chồng với bản tính cứng rắn trời ban chắc chắn sẽ khó từ bỏ sở thích của mình, có thể họ sẽ không nhượng bộ và không nghe lời phái yếu.

Song họ lại có thể rất sợ khi biết người vợ mình biết hết điểm yếu của mình, cũng như sợ phải làm những gì họ không muốn. Mẹo dân gian gọi chồng về này đã được chị em áp dụng từ rất lâu rồi. Vậy thì ngại ngần gì mà chị em không thử áp dụng chứ!

2.2. Hãy hiểu biết tâm lý chồng mình rõ nhất

Một người vợ tinh tế và thông minh sẽ biết nắm bắt mọi thói quen của chồng mình, từ các mối quan hệ bạn bè, sở thích cá nhân, thời gian vui chơi, công việc của chồng mà không hay can thiệp quá sâu vào. Chồng bạn có đi đâu, làm gì, gặp ai bạn đều biết được.

cách bỏ bùa chồng
Mừng quá nên cô gái báo tin vui với thầy Pá vi

Là vợ thì chị em nên biết chồng hay đi chơi với ai, ở đâu, thích làm gì,… thì sẽ tìm ra sở thích và thói quen của chồng, từ đó tìm ra cách để đáp ứng các nhu cầu đó của chồng mình. Chị em không nên để chồng mình dấu giếm những chuyến đi chơi, những người bạn chí cốt cũng như những thú vui cá nhân. Khi chị em không ngăn cấm hay can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của chồng, thì chắc chắn rằng chồng bạn cũng sẽ không có gì phải dấu bạn cả.

Càng hiểu rõ, càng tâm lý, chị em sẽ càng nắm bắt được hành tung của chồng mình dễ dàng hơn. Khi đó, không cần gọi, chồng bạn cũng sẽ tự khắc về với bạn lúc bạn cần. Đây cũng có thể được coi là cách gọi chồng về hữu hiệu. Song các mẹo để chồng về nhà truyền thống, chỉ áp dụng khi mối quan hệ gia đình còn yên tấm, hai vợ chồng yêu thương nhau.

“Khi mối quan hệ vợ chồng không còn hạnh phúc, hoặc chồng có bồ bên ngoài thì những cách gọi chồng về trên sẽ không bao giờ áp dụng được. Lúc này thầy khuyên chị em nên dùng bùa gọi chồng về của thầy Pá vi.”

bùa trục người về
Thầy Pá vi giúp người

3. Cách làm bùa trục người về

Thông thường chị em khi muốn gọi chồng về, thường sẽ áp dụng các cách truyền thống như nói ở trên, hoặc nghe theo bạn bè người thân mách. Khi mà cách cách đó không còn hiệu qủa thì mới tìm tới thày Pá vi để làm bùa trục người về. Đây là biện pháp cuối cùng mà bạn thực hiện và hiệu quả sẽ khiến cho bạn cực kỳ bất ngờ. Người thương của bạn sẽ quay về bên cạnh khi bạn thực hiện đúng bùa gọi người về, theo những gì mà thầy Pá vi hướng dẫn.

Cách làm bùa trục người về của thầy Pá vi dùng trong những trường hợp sau:

 • Cần làm bùa trục người yêu về, khi người yêu bỏ đi, không thể gặp được lại nữa;
 • Chồng / vợ bỏ nhà ra đi, cần bùa gọi chồng / vợ về.
 • Con cái đàn đúm, bỏ nhà theo bạn xấu, không nghe lời cha mẹ. Cha mẹ muốn làm nèm trục người về.
mẹo dân gian gọi chồng về
   Gọi chồng về bằng bùa thầy Pá vi

4. Cách làm bùa để chồng quay về

“Cách làm bùa cho chồng quay về của thầy Pá vi dã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm qua, khi giúp nhiều chị em giữ được chồng.”

Khi thầy làm phép cho chồng quay về bản thân chàng sẽ cảm thấy nhớ nhung những kỉ niệm giữa hai vợ chồng. Anh ấy sẽ nóng ruột mà về nhà cùng bạn thay vì cô bồ. Làm bùa cho chồng quay tốt nhất là kết hợp dùng thêm cả bùa ghét để chàng chia tay hẳn người tình.

làm phép cho chồng quay về

Bạn tìm hiểu thêm lý do dùng bùa yêu và ghét khi chồng ngoại tình tại đây:

5. Câu thần chú gọi chồng về

Thầy phải nói sự thật là dù có cho chị em câu thần chú, thì chị em cũng không thể gọi chồng về được. Vì chị em không phải thầy bùa, mà phải thầy bùa Cao Tay như thầy Pá vi mới có thể đọc thần chú gọi chồng về có tác dụng được. Các cách làm bùa yêu cho chồng được bầy trên mạng cũng sẽ hoàn toàn vô dụng, nếu người dùng không phải thầy bùa Cao Tay. 

làm sao để chồng quay về

Chị em có thể đọc rõ hơn lý do vì sao không thể tự luyện được bùa tại đây:

Xin gửi đến các chị em một hoàn cảnh nhờ thầy pá vi giúp làm bùa gọi người về:

“Con đang cần làm bùa giữ chồng, vì hoàn cảnh của con là chồng bỏ đi ở cùng bồ lâu rồi. Đã hai năm nay chồng con đi làm ăn xa không về thăm vợ con. Và mới đây con biết được chồng con đã ngoại tình với đối tác nữ làm ăn chung. Giờ anh ấy ở chung với người đàn bà đó như vợ chồng ngoài hôn thú. Con cầu mong Thày Pá vi bày mẹo để chồng về nhà bằng bùa yêu với, con đã tìm hiểu rất rõ là thầy có thể giúp con giữ chồng.

Chồng con thi thoảng vẫn gọi điện về hỏi thăm vợ con, nhưng chồng con chặn hết số điện thoại của con, chỉ khi mào cần thì anh mới gọi về nhà thôi. Anh vẫn gửi tiền về lo cho con cái. Chồng con hiện đang làm ăn khó khăn về kinh tế, con biết được người đàn bà kia biết cả bói toán và họ có địa vị tiền bạc, nhưng hiện họ không có chồng và cũng đang có con nhỏ.

Lúc trước chồng con gọi về hay gắt gỏng vợ con, nhưng gần đây thì nói chuyện thấy nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn ở cùng người đàn bà đó. Con nhờ Thày pavi chỉ con cách để chồng con rời xa người đàn bà đó trở về bên vợ con ạ. Con cảm ơn Thày!”

Kết luận: Nếu bạn muốn biêt làm cách nào để chồng quay về nên đọc cho hết bài viết trên. Có nhiều mẹo dân gian gọi chồng về, song cách tốt nhất đã qua kiểm chứng là dùng bùa. Để làm bùa trục người về tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi theo cách sau:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Xem đầy đủ tại đây:

28 Comments

 1. thison Tháng Một 20, 2019
  • thanhnhan Tháng Ba 8, 2019
   • thison Tháng Tư 13, 2019
    • thanhnhan Tháng Năm 12, 2019
   • Lê Thư Tháng Chín 3, 2020
 2. PhanHuong Tháng Sáu 28, 2019
  • Nguyễn T. Tình Tháng Một 22, 2022
   • PhanHuong Tháng Ba 5, 2022
    • Nguyễn T. Tình Tháng Năm 9, 2022
 3. nghi linh hp81 Tháng Bảy 1, 2019
 4. lê kim huyền Tháng Bảy 5, 2019
 5. tha phương xứ người Tháng Bảy 10, 2019
 6. Tâm Nguyen Tháng Tám 5, 2019
 7. Võ bùi thiên lý Tháng Mười Hai 8, 2019
 8. Thanh Hiển Tháng Sáu 7, 2020
 9. Thắm Nguyễn xuân Tháng Tư 22, 2021
 10. hữu phước nguyễn Tháng Mười 26, 2021
 11. Lĩnh nam Trần Tháng Một 21, 2022
 12. Hồng Lê Trịnh Tháng Ba 20, 2022
 13. Thiên Tâm Tháng Sáu 28, 2022
 14. thachthuthuy1981 Tháng Tám 9, 2022
 15. Maichinga Tháng Mười 6, 2022
 16. Mai Đức Thảo Tháng Mười 8, 2022
 17. Hùng Lam Tháng Mười 18, 2022
 18. Trương cẩm tú Tháng Mười Hai 14, 2022
 19. Thư Thúy Tháng Một 1, 2023
 20. Ngân Hồ Tháng Một 3, 2023
 21. trang nguyễn Tháng Tám 8, 2023

Leave a Reply