Cách làm bùa (mẹo gọi) cho chồng quay về

Nhiều chị em phụ nữ hỏi thầy pá vi về cách làm bùa hay có mẹo gọi chồng quay về hay không? Xin trả lời đó là bùa gọi người về, một số dân tộc khác còn gọi là nèm trục người về. Có thể sử dụng họ tên, năm sinh, hình ảnh hay áo để gọi chồng về tuỳ theo từng hoàn cảnh.

Xin gửi đến các chị em một hoàn cảnh như vậy đã nhờ thầy pá vi giúp:

” Chào thầy pá vi! Vợ chồng con cưới nhau được gần 10 năm rồi. Chồng con có tính lăng nhăng cặp hết cô này cô kia, nhưng chỉ là vui chơi qua đừơng, con biết là chồng bỏ bồ ngay vì sợ con buồn. Tháng 5/2016 tới bây giờ chông con có cặp một cô bé sinh năm 1990 quê ở Long an, thời gian đầu con phát hiện ra con đã khuyên bảo chồng, anh ấy nói anh sẽ bỏ, rồi con thấy anh vẫn đi rồi về bày mưu với con là anh đi coi bói thì biết hai vợ chồng không ở được với nhau, nếu ở với nhau anh sẽ chết, nên cần ly hôn giả bộ năm năm sau đó kết hôn lại. Con không tin đi tìm hiểu nguyên nhân thì là do cô bồ ép về ly hôn, rồi con cho người theo dõi bắt được họ ngủ với nhau ở khách sạn, từ lúc đó chồng con công khai luôn không sợ con nữa. Con nói thì nói không ở được với con nữa. Con mong thầy pá làm bùa yêu để giữ chồng con với chứ con cảm thấy bất lực thực sự.

Mẹo gọi cho chồng quay về của thầy pá vi

Mẹo gọi cho chồng quay về của thầy pá vi

Con thì nghĩ anh ấy say nắng nên im lặng cho anh đi, con nghĩ thời gian sẽ giúp anh ấy thay đổi. Rồi thánh 7/2017 con phát hiện cô bồ có thai, con khuyên nhủ chồng con bỏ đứa bé, chứ để nó sinh ra k có cha tội nghiệp nó. Nhưng cuối cùng không bỏ thai, chồng con vẫn đi lên với bồ hàng ngay, con chỉ biết im lặng nhìn chồng đi với bồ. Rồi thời gian lặng xuống, chồng con có nói chuyện với con là để cho anh đi chăm cho mẹ tròn con vuông rồi anh bỏ. Con cho anh đi, đợi con bồ sinh xong chồng con cũng không bỏ, con làm căng lên thì chồng con lại nói để con anh được hai tháng, rồi sau lại hứa 5 tháng anh sẽ bỏ cho con bé cho đỡ tội, rồi mai mốt anh không qua lại nữa chỉ chu cấp tiền thôi. Con nói cho đi tới 1/9 là phải bỏ, rồi cuối cùng 1/9 cũng không bỏ. Anh vẫn đi nhưng đi ít hơn mà mỗi lần anh tính bỏ bồ là người anh như mất hồn, giam mình trong phòng cả ngày.

Con đang ở BD rồi chồng con tính với con ra Quảng ngãi làm ăn, con ở bình dương lo công việc. Chồng con ra quảng ngãi đi xa để bỏ bồ. Nhưng mỗi lúc anh về lại sai gòn là lại qua nhà bồ rồi mới về nha. Khi gặp con bé bồ thì nói cho thời gian để bỏ vợ, còn ở với con thì cho anh thời gian bỏ bồ. Gần đây khoảng thàng 06/18 anh đánh một quyết định ly hôn giả mang lên cho cô bồ, để lấy lòng tin. Cô bồ này ghê gớm lắm cứ đi chơi với chồng con là chup hình ôm ấp đăng lên mạng chọc tức con, rồi lên mạng chửi con, con vẫn im lặng, gần đây nhất là chụp tờ quyết định ly hôn giả của chồng con đưa đăng lên mạng để chọc tức con. Con nói chồng con là anh nhu nhược để cho nó muốn làm gì thì làm ah? Anh không dạy được nó để em dạy nó. Con viết một bài stt lên faceboook chửi nó rồi đăng những tin nhắn nó chửi con và cả những tin nhắn chồng con xin con cho anh ấy thời gian bỏ bồ. Mạng xã hội nó mạnh lắm, nhiều người vào chửi rủa. Chồng con chửi con nhưng do con đã im lặng cho họ quá lâu họ làm tới, chồng con chửi con mày làm tao xấu mặt, tao cho mày thấy luôn mày ép tao, chồng con cho cô bồ ra quảng Ngãi ở khách sạn chung luôn một tuần nay, tối qua mới vào sài gòn lại.

Mẹo gọi cho chồng quay lại
Mẹo gọi cho chồng quay lại

Hôm ở quảng Ngãi con có thuê người đánh nhưng chưa vào được khách sạn do khách sạn lớn quá. Rồi con thuê người mua một bó hoa mang vào khách sạn tặng nhưng chông con cảnh giác quá nên không vào khách sạn được. Chồng con thay người tặng hoa điện thoại chửi con là mày tính bày trò vậy? Con cãi con không làm gì cả và nghi ngờ con tính thuê người đánh cô bồ. Rồi kiếm chuyện với con, tối hôm sau chồng con và cô bồ bay vào sài gòn nhưng chồng con không về nhà chi cả. Về nhà bồ ở luôn, bây giờ chặn số điện thoại nhà con, không ai liên lạc được luôn. Con thấy con im lặng cho chồng con đi thì anh ấy còn dành cho con một chút lòng thưong, còn nếu con vùng dậy là chồng con làm cho con thấy luôn là đi ở với cô bồ luôn. Bạn bè chồng con khuyên thì anh ấy nói anh ấy bị cô bồ bỏ bùa, biết cô ấy quen chỉ vì tiền mà bây giờ muốn bỏ, không liên lạc mà không thể nào làm được và không bao giờ bỏ vợ con gia đình.

Con thì con không biết đúng không cứ thấy thật giả lẫn lộn. Con lại nghĩ chồng con bày trò để đánh vào tình thương của mọi người, vì trước con cũng đi giải bùa làm bùa khắp nơi rồi mà không được , thậm chí người ta chỉ cho ăn máu tháng để chồng quay về. Con thấy tội lỗi nhưng muốn giữ gia đình cũng nhắm mắt làm thử mà cũng không thấy được gì. Giờ Con không biết mình phải làm gì khi chồng bỏ nhà ở cùng cô kia luôn rồi. Mong thầy pa vi giúp cách làm bùa nào để giúp con gọi chồng con về với gia đình. Khổ quá chỉ biết nhìn Chồng đi mà không biết phải làm gì. Mong thầy cứu giúp!”

Liên hệ thầy Pá vi theo:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Le na – Thông tin do thầy Pá vi cung cấp)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

9 bình luận về “Cách làm bùa (mẹo gọi) cho chồng quay về”

 1. thay oi con xin thay giup con! con khong muon ly hon, chong con muon ly di con. chong con khong thuong con nen con thuong xuyen caj nhau va con da vo tinh lam ap luc cho chong con, chong con khong thuong con nen con thuong xuyen caj nhau va con da vo tinh lam ap luc cho chong con. con da cau xin tha thu m chong con van kieng quyet khong chiu. con mong thay giup do, de vk ck con duoc han gan lại. con thj thuong chong con lam, ma chong con laj hit yeu con, con chj mong chong con yeu con laj nhu xua, con tha thiet mong thay giup do con.

  Trả lời
   • thanhnhan, minh co nho thay pa vi giup roi. Chong minh tu bo y dinh li hon roi. Gio tuy chua hoan toan nhu y muon, nhung on hon truoc nhieu lam roi. Minh thay vay la man nguyen lam roi. Nhan vo thap toan, chap nhan de gia dinh yen am.

    Trả lời
 2. Là vợ ai cũng muốn được chồng yêu như thuở ban đầu. Nhưng trong xã hội đầy rẫy cám dỗ thì với bản tính của đàn ông thì khó có thể giữ lời hứa. Dù người vợ có đảm đang, hiếu hạnh bao nhiêu nhưng khi người chồng đã say nắng ở một nơi khác thì người vợ cũng như là cái gai trong mắt. Con xin thầy giúp con giữ chồng, giữ cha của 2 đứa nhỏ đáng thương, không làm hai mẹ già phải đau lòng vì chuyện tan vỡ của gia đình con. Con xin thầy giúp con

  Trả lời
 3. Thay oi ! Ck con đi làm xa và đã có bồ ngoài đường , về nhà o quan tâm gì tới con , giờ con mới phát hiện ra , thầy giúp con làm cho Ck con về lại voi con , và yêu thuong con và hai đứa con của con với thầy , và quên đi con bồ nhí đó đuoc o thây
  Ck con ở với bồ nhiều hơn về voi con , làm bao nhieu tien cho nó hết , con con có hình ảnh hai đứa nó ngủ chung nữa
  Giờ con o biet phải làm sao cho Ck con trở lại như truoc đây , con nhó thầy cứu gd con với

  Trả lời
 4. Con chào Pá. Con vừa biết Pa qua facebook. Thật sự như Pá nói, tới đường cùng rồi, con chỉ hy vọng có cái gì đó làm mọi thứ tốt đẹp hơn. Giữa tháng 2/2019 con phát hiện chồng con có người thứ 3. Nhưng con chưa biết mình nên làm gì thì chồng quay lại đòi ly hôn quyết liệt. Trong khi con tình yêu con giành cho chồng vẫn y nguyên. Con trai đầu lòng của chúng con thì mới 13 tháng tuổi. Cháu rất đáng yêu. Cả bên ngoại và nội rất thương. Nhưng con không hiểu được là sao chồng con có thể phũ phàng khủng khiếp như thế. Nói bỏ chưa 1 lần ngoảnh lại và nói ghét con, ghét cả dòng họ nhà con. Ai can ngăn cũng không được. Con cảm nhận trong tâm chồng con đầy hận thù, mà những điều đo đều do anh tự áp ra chứ ai cũng mong anh quay về với vợ con.

  Trả lời
 5. Chào thầy vô tình con đọc qua 1 bài báo trên google viết về thầy nên con muốn nhờ thầy giúp Con và chồng con đã lấy nhau gần 8 năm nay nhung chúng con hay cãi vã nhau và gần 1 năm nay chồng con bắt đầu thây đổi không còn muốn nghe con nói nếu nói là lại cãi nhau chuyện trong gia đình , anh thích chơi game anh ta không muốn nghe con noi bất cứ gì không lo cho gia đình khi kiêu làm tỏ ra khó chịu , anh không quan tâm con nhu trước , từ sau khi con sinh bebe song chồng con không còn muốn chuyện chăn gối cùng con và lạnh nhạt với con , chúng con đã có cùng nhau 3 đứa con gái nay bé lớn con mới gần 7 tuổi giờ con không biết phải lam sao , giờ kiêu ly dị con không thể nào có thể lo cho 3 đứa con nhỏ với 1 mình con mong thầy giúp chồng con có thể thây đổi và lo gia đình con mong thầy giúp con , con mong thầy hồi am con cảm ơn thầy

  Trả lời
 6. Con chào thầy ạ.nhờ thầy giúp đỡ con với
  Con lấy chồng được 9 năm rồi.co một con gái năm nay 9 tuổi . tụi con lấy nhau và sống trong nam, đến năm 2026 anh đòi về quê sống , quê a ở nghệ An thưa thầy, a ấy vốn dĩ rất ham gái gú co bạc.con đã bỏ qua và tha thứ nhiều lần nhưng vấn không thay đổi, mặc dù vậy con van lờ đi mà sống vì con cái.nhung đến khi về gia đình a ấy và bo mẹ anh cứ luôn miệng nói con loại đàn bà lấy chồng 9nam trời mà đe được đưa con gái,vi nhà a rất thjk con trai để nối dõi thưa thầy.va a quyết định li dị con để cap với một người phụ nữ bỏ ck. Và con ra di với 2 ban tay trắng.vi con không có gì trong tay và không muốn con của con thiếu một trong hai người nên con đã nhường quyền nuôi con cho a ấy.còn con thì vấn thuê nhà ở gần đó đó để được gặp con thường xuyên . nhưng cs không đơn giản người đời họ cứ dòm ngó đồng lương không đủ sống khiến con mệt mỏi.ma bỏ đi thì nhớ con.gio con nhờ thầy giúp đỡ con lấy lại công bằng được không thưa thầy.
  Lấy nhau hai bàn tay trắng . một mình con làm nuoi con lo cho anh học nghề lái xe đến khi có nhiều tiền anh thay đổi, gửi bao nhiêu tiền ve quê làm nhà đến khi xảy ra chuyện anh ấy tìm cách sang tên sổ đỏ nhà cửa cho bố mẹ đứng tên.đến khi ra tòa con không được gì hết.

  Trả lời
 7. Chồng con hơn 1 tuần nay đi theo bạn bè ăn chơi. Không dt về cho gia đình. Con cái thì bệnh mà cũng không về. Người nhà dt hoài thì khoá máy hoài điện không dc . Có cần ji thì mới gọi về cho em gái kêu gởi tiền này kia nói là sẽ về liền nhưng cũng không thấy về. Mong thầy giúp con làm cho chồng con đừng nghe theo bạn bè trở về nhà sớm . Con của con nó không gặp cha nó nó khóc hoài không ăn không bú đợi cha nó về. Mong thầy làm kéo chân cho chồng con nó về lo cho gia đình

  Trả lời

Viết một bình luận