Cách làm bùa (mẹo gọi) cho chồng quay về

Nhiều chị em phụ nữ hỏi thầy pá vi về cách làm bùa hay có mẹo gọi chồng quay về hay không? Xin trả lời đó là bùa gọi người về, một số dân tộc khác còn gọi là nèm trục người về. Có thể sử dụng họ tên, năm sinh, hình ảnh hay áo để gọi chồng về tuỳ theo từng hoàn cảnh.

Xin gửi đến các chị em một hoàn cảnh như vậy đã nhờ thầy pá vi giúp:

” Chào thầy pá vi! Vợ chồng con cưới nhau được gần 10 năm rồi. Chồng con có tính lăng nhăng cặp hết cô này cô kia, nhưng chỉ là vui chơi qua đừơng, con biết là chồng bỏ bồ ngay vì sợ con buồn. Tháng 5/2016 tới bây giờ chông con có cặp một cô bé sinh năm 1990 quê ở Long an, thời gian đầu con phát hiện ra con đã khuyên bảo chồng, anh ấy nói anh sẽ bỏ, rồi con thấy anh vẫn đi rồi về bày mưu với con là anh đi coi bói thì biết hai vợ chồng không ở được với nhau, nếu ở với nhau anh sẽ chết, nên cần ly hôn giả bộ năm năm sau đó kết hôn lại. Con không tin đi tìm hiểu nguyên nhân thì là do cô bồ ép về ly hôn, rồi con cho người theo dõi bắt được họ ngủ với nhau ở khách sạn, từ lúc đó chồng con công khai luôn không sợ con nữa. Con nói thì nói không ở được với con nữa. Con mong thầy pá làm bùa yêu để giữ chồng con với chứ con cảm thấy bất lực thực sự.

Mẹo gọi cho chồng quay về của thầy pá vi

Mẹo gọi cho chồng quay về của thầy pá vi

Con thì nghĩ anh ấy say nắng nên im lặng cho anh đi, con nghĩ thời gian sẽ giúp anh ấy thay đổi. Rồi thánh 7/2017 con phát hiện cô bồ có thai, con khuyên nhủ chồng con bỏ đứa bé, chứ để nó sinh ra k có cha tội nghiệp nó. Nhưng cuối cùng không bỏ thai, chồng con vẫn đi lên với bồ hàng ngay, con chỉ biết im lặng nhìn chồng đi với bồ. Rồi thời gian lặng xuống, chồng con có nói chuyện với con là để cho anh đi chăm cho mẹ tròn con vuông rồi anh bỏ. Con cho anh đi, đợi con bồ sinh xong chồng con cũng không bỏ, con làm căng lên thì chồng con lại nói để con anh được hai tháng, rồi sau lại hứa 5 tháng anh sẽ bỏ cho con bé cho đỡ tội, rồi mai mốt anh không qua lại nữa chỉ chu cấp tiền thôi. Con nói cho đi tới 1/9 là phải bỏ, rồi cuối cùng 1/9 cũng không bỏ. Anh vẫn đi nhưng đi ít hơn mà mỗi lần anh tính bỏ bồ là người anh như mất hồn, giam mình trong phòng cả ngày.

Con đang ở BD rồi chồng con tính với con ra Quảng ngãi làm ăn, con ở bình dương lo công việc. Chồng con ra quảng ngãi đi xa để bỏ bồ. Nhưng mỗi lúc anh về lại sai gòn là lại qua nhà bồ rồi mới về nha. Khi gặp con bé bồ thì nói cho thời gian để bỏ vợ, còn ở với con thì cho anh thời gian bỏ bồ. Gần đây khoảng thàng 06/18 anh đánh một quyết định ly hôn giả mang lên cho cô bồ, để lấy lòng tin. Cô bồ này ghê gớm lắm cứ đi chơi với chồng con là chup hình ôm ấp đăng lên mạng chọc tức con, rồi lên mạng chửi con, con vẫn im lặng, gần đây nhất là chụp tờ quyết định ly hôn giả của chồng con đưa đăng lên mạng để chọc tức con. Con nói chồng con là anh nhu nhược để cho nó muốn làm gì thì làm ah? Anh không dạy được nó để em dạy nó. Con viết một bài stt lên faceboook chửi nó rồi đăng những tin nhắn nó chửi con và cả những tin nhắn chồng con xin con cho anh ấy thời gian bỏ bồ. Mạng xã hội nó mạnh lắm, nhiều người vào chửi rủa. Chồng con chửi con nhưng do con đã im lặng cho họ quá lâu họ làm tới, chồng con chửi con mày làm tao xấu mặt, tao cho mày thấy luôn mày ép tao, chồng con cho cô bồ ra quảng Ngãi ở khách sạn chung luôn một tuần nay, tối qua mới vào sài gòn lại.

Mẹo gọi cho chồng quay lại

Mẹo gọi cho chồng quay lại

Hôm ở quảng Ngãi con có thuê người đánh nhưng chưa vào được khách sạn do khách sạn lớn quá. Rồi con thuê người mua một bó hoa mang vào khách sạn tặng nhưng chông con cảnh giác quá nên không vào khách sạn được. Chồng con thay người tặng hoa điện thoại chửi con là mày tính bày trò vậy? Con cãi con không làm gì cả và nghi ngờ con tính thuê người đánh cô bồ. Rồi kiếm chuyện với con, tối hôm sau chồng con và cô bồ bay vào sài gòn nhưng chồng con không về nhà chi cả. Về nhà bồ ở luôn, bây giờ chặn số điện thoại nhà con, không ai liên lạc được luôn. Con thấy con im lặng cho chồng con đi thì anh ấy còn dành cho con một chút lòng thưong, còn nếu con vùng dậy là chồng con làm cho con thấy luôn là đi ở với cô bồ luôn. Bạn bè chồng con khuyên thì anh ấy nói anh ấy bị cô bồ bỏ bùa, biết cô ấy quen chỉ vì tiền mà bây giờ muốn bỏ, không liên lạc mà không thể nào làm được và không bao giờ bỏ vợ con gia đình.

Con thì con không biết đúng không cứ thấy thật giả lẫn lộn. Con lại nghĩ chồng con bày trò để đánh vào tình thương của mọi người, vì trước con cũng đi giải bùa làm bùa khắp nơi rồi mà không được , thậm chí người ta chỉ cho ăn máu tháng để chồng quay về. Con thấy tội lỗi nhưng muốn giữ gia đình cũng nhắm mắt làm thử mà cũng không thấy được gì. Giờ Con không biết mình phải làm gì khi chồng bỏ nhà ở cùng cô kia luôn rồi. Mong thầy pa vi giúp cách làm bùa nào để giúp con gọi chồng con về với gia đình. Khổ quá chỉ biết nhìn Chồng đi mà không biết phải làm gì. Mong thầy cứu giúp!”

Liên hệ thầy Pá vi theo:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Le na – Thông tin do thầy Pá vi cung cấp)

9 Comments

 1. thison Tháng Một 20, 2019
  • thanhnhan Tháng Ba 8, 2019
   • thison Tháng Tư 13, 2019
 2. PhanHuong Tháng Sáu 28, 2019
 3. nghi linh hp81 Tháng Bảy 1, 2019
 4. lê kim huyền Tháng Bảy 5, 2019
 5. tha phương xứ người Tháng Bảy 10, 2019
 6. Tâm Nguyen Tháng Tám 5, 2019
 7. Võ bùi thiên lý Tháng Mười Hai 8, 2019

Leave a Reply