Cách làm bùa (mẹo gọi) cho chồng quay về

Nhiều chị em phụ nữ hỏi thầy pá vi về cách làm bùa hay có mẹo gọi chồng quay về hay không? Xin trả lời đó là bùa gọi người về, một số dân tộc khác còn gọi là nèm trục người về. Sau đây thầy Pá vi sẽ cùng anh chị tìm hiểu rõ hơn về loại bùa gọi người này.

Mẹo (cách) gọi chồng về 

câu thần chú gọi chồng về

            Một người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa

Cánh đàn ông thường sẽ có những thói quen riêng, mặ dù cho có chuyện gì xảy ra đi nữa vẫn không hề làm họ bớt hứng thú. Như tụ tập ăn uống với bạn về, xem bóng đá, chơi điện tử… Do đó nhiều chị em đôi khi bị căng thẳng khi gọi mãi mà chồng không chịu về. Vậy cách gọi chồng về nhà như thế nào mà vẫn giữ được hòa khí trong nhà, không xảy ra những mâu thuẫn, xung đột giữa hai vợ chồng. Dưới đây thầy Pá vi sẽ tổng kết các cách hiệu quả nhất, mà chị em vẫn hay áp dụng.

1/ Là vợ hãy là người biết ra điều kiện với chồng

Chị em hãy nhớ rằng: Đàn ông chỉ từ bỏ những sở thích của mình khi nào có một sự đánh đổi lớn hơn hoặc chí ít cũng phải giá trị tương đương. Ví dụ như chồng đang tụ tập bạn bè ăn uống, nếu chàng là người thích ăn các món mà vợ nấu, thì khi đó vợ chỉ cần gọi về ăn là chồng sẽ về ngay tức thì. Hay như chồng là người không thích phải làm việc nhà, có lẽ hầu hết ông chồng nào cũng ghét phải dọn dẹp và làm việc nhà. Chị em hãy ra điều kiện với chàng rằng: Nếu anh không về nhà mà tụ tập ăn uống bạn bè, thì về anh sẽ phải làm việc nhà trong tuần đó. Khi người vợ đã biết rõ được điểm yếu đó của chồng mình, thì chắc chắn bạn sẽ luôn là người làm chủ trong nhà thôi.

Ra điều kiện và bắt chồng phải đánh đổi là một trong những mẹo gọi chồng về mà vợ hay dùng để gọi chồng về. Người chồng với bản tính cứng rắn trời ban chắc chắn sẽ khó từ bỏ sở thích của mình, có thể họ sẽ không nhượng bộ và không nghe lời phái yếu. Song họ lại có thể rất sợ khi biết người vợ mình biết hết điểm yếu của mình, cũng như sợ phải làm những gì họ không muốn. Mẹo dân gian gọi chồng về này đã được chị em áp dụng từ rất lâu rồi. Vậy thì ngại ngần gì mà chị em không thử áp dụng chứ!

cách gọi chồng về

Người vợ giữ được chồng nhờ thầy Pá vi

2/ Hãy hiểu biết tâm lý chồng mình rõ nhất

Một người vợ tinh tế và thông minh sẽ biết nắm bắt mọi thói quen của chồng mình, từ các mối quan hệ bạn bè, sở thích cá nhân, thời gian vui chơi, công việc của chồng mà không hay can thiệp quá sâu vào. Chồng bạn có đi đâu, làm gì, gặp ai bạn đều biết được.

Là vợ thì chị em nên biết chồng hay đi chơi với ai, ở đâu, thích làm gì,… thì sẽ tìm ra sở thích và thói quen của chồng, từ đó tìm ra cách để đáp ứng các nhu cầu đó của chồng mình. Chị em không nên để chồng mình dấu giếm những chuyến đi chơi, những người bạn chí cốt cũng như những thú vui cá nhân. Khi chị em không ngăn cấm hay can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của chồng, thì chắc chắn rằng chồng bạn cũng sẽ không có gì phải dấu bạn cả. Càng hiểu rõ, càng tâm lý, chị em sẽ càng nắm bắt được hành tung của chồng mình dễ dàng hơn. Khi đó, không cần gọi, chồng bạn cũng sẽ tự khắc về với bạn lúc bạn cần. Đây cũng có thể được coi là cách gọi chồng về hữu hiệu.

Song các mẹo để chồng về nhà truyền thống, chỉ áp dụng khi mối quan hệ gia đình còn yên tấm, hai vợ chồng yêu thương nhau. Còn khi mối quan hệ vợ chồng không còn hạnh phúc, hoặc chồng có bồ bên ngoài thì những cách gọi chồng về trên sẽ không bao giờ áp dụng được. Lúc này thầy khuyên chị em nên dùng bùa gọi chồng về dưới đây.

bùa trục người về

Thầy Pá vi giúp người

Bùa trục người về

Thông thường chị em khi muốn gọi chồng về, thường sẽ áp dụng các cách truyền thống như nói ở trên, hoặc nghe theo bạn bè người thân mách. Khi mà cách cách đó không còn hiệu qủa thì mới tìm tới thày Pá vi để làm bùa trục người về. Đây là biện pháp cuối cùng mà bạn thực hiện và hiệu quả sẽ khiến cho bạn cực kỳ bất ngờ. Người thương của bạn sẽ quay về bên cạnh khi bạn thực hiện đúng bùa gọi người vềtheo những gì mà thầy Pá vi hướng dẫn.

Cách làm bùa trục người về của thầy Pá vi dùng trong những trường hợp sau:

 • Cần làm bùa trục người yêu về, khi người yêu bỏ đi, không thể gặp được lại nữa;
 • Chồng / vợ bỏ nhà ra đi, cần bùa gọi chồng / vợ về.
 • Con cái đàn đúm, bỏ nhà theo bạn xấu, không nghe lời cha mẹ. Cha mẹ muốn làm nèm trục người về.
mẹo dân gian gọi chồng về

   Gọi chồng về bằng bùa thầy Pá vi

Câu thần chú gọi chồng về

Thầy phải nói sự thật là dù có cho chị em câu thần chú, thì chị em cũng không thể gọi chồng về được. Vì chị em không phải thầy bùa, mà phải thầy bùa Cao Tay như thầy Pá vi mới có thể đọc thần chú gọi chồng về có tác dụng được. Các cách làm bùa yêu cho chồng được bầy trên mạng cũng sẽ hoàn toàn vô dụng, nếu người dùng không phải thầy bùa Cao Tay. 

Chị em có thể đọc rõ hơn lý do vì sao không thể tự luyện được bùa tại đây: https://thaybuayeupavi.com/cach-lam-bua-yeu-tai-nha/

Xin gửi đến các chị em một hoàn cảnh nhờ thầy pá vi giúp làm bùa gọi người về:

” Chào thầy pá vi! Vợ chồng con cưới nhau được gần 10 năm rồi. Chồng con có tính lăng nhăng cặp hết cô này cô kia, nhưng chỉ là vui chơi qua đừơng, con biết là chồng bỏ bồ ngay vì sợ con buồn. Tháng 5/2016 tới bây giờ chông con có cặp một cô bé sinh năm 1990 quê ở Long an, thời gian đầu con phát hiện ra con đã khuyên bảo chồng, anh ấy nói anh sẽ bỏ, rồi con thấy anh vẫn đi rồi về bày mưu với con là anh đi coi bói thì biết hai vợ chồng không ở được với nhau, nếu ở với nhau anh sẽ chết, nên cần ly hôn giả bộ năm năm sau đó kết hôn lại. Con không tin đi tìm hiểu nguyên nhân thì là do cô bồ ép về ly hôn, rồi con cho người theo dõi bắt được họ ngủ với nhau ở khách sạn, từ lúc đó chồng con công khai luôn không sợ con nữa. Con nói thì nói không ở được với con nữa. Con mong thầy pá làm bùa yêu cho chồng con với chứ con cảm thấy bất lực thực sự.

Mẹo gọi cho chồng quay về của thầy pá vi

Mẹo gọi cho chồng quay về của thầy pá vi

Con thì nghĩ anh ấy say nắng nên im lặng cho anh đi, con nghĩ thời gian sẽ giúp anh ấy thay đổi. Rồi thánh 7/2017 con phát hiện cô bồ có thai, con khuyên nhủ chồng con bỏ đứa bé, chứ để nó sinh ra k có cha tội nghiệp nó. Nhưng cuối cùng không bỏ thai, chồng con vẫn đi lên với bồ hàng ngay, con chỉ biết im lặng nhìn chồng đi với bồ. Rồi thời gian lặng xuống, chồng con có nói chuyện với con là để cho anh đi chăm cho mẹ tròn con vuông rồi anh bỏ. Con cho anh đi, đợi con bồ sinh xong chồng con cũng không bỏ, con làm căng lên thì chồng con lại nói để con anh được hai tháng, rồi sau lại hứa 5 tháng anh sẽ bỏ cho con bé cho đỡ tội, rồi mai mốt anh không qua lại nữa chỉ chu cấp tiền thôi. Con nói cho đi tới 1/9 là phải bỏ, rồi cuối cùng 1/9 cũng không bỏ. Anh vẫn đi nhưng đi ít hơn mà mỗi lần anh tính bỏ bồ là người anh như mất hồn, giam mình trong phòng cả ngày.

Con đang ở BD rồi chồng con tính với con ra Quảng ngãi làm ăn, con ở bình dương lo công việc. Chồng con ra quảng ngãi đi xa để bỏ bồ. Nhưng mỗi lúc anh về lại sai gòn là lại qua nhà bồ rồi mới về nha. Khi gặp con bé bồ thì nói cho thời gian để bỏ vợ, còn ở với con thì cho anh thời gian bỏ bồ. Gần đây khoảng thàng 06/18 anh đánh một quyết định ly hôn giả mang lên cho cô bồ, để lấy lòng tin. Cô bồ này ghê gớm lắm cứ đi chơi với chồng con là chup hình ôm ấp đăng lên mạng chọc tức con, rồi lên mạng chửi con, con vẫn im lặng, gần đây nhất là chụp tờ quyết định ly hôn giả của chồng con đưa đăng lên mạng để chọc tức con. Con nói chồng con là anh nhu nhược để cho nó muốn làm gì thì làm ah? Anh không dạy được nó để em dạy nó. Con viết một bài stt lên faceboook chửi nó rồi đăng những tin nhắn nó chửi con và cả những tin nhắn chồng con xin con cho anh ấy thời gian bỏ bồ. Mạng xã hội nó mạnh lắm, nhiều người vào chửi rủa. Chồng con chửi con nhưng do con đã im lặng cho họ quá lâu họ làm tới, chồng con chửi con mày làm tao xấu mặt, tao cho mày thấy luôn mày ép tao, chồng con cho cô bồ ra quảng Ngãi ở khách sạn chung luôn một tuần nay, tối qua mới vào sài gòn lại.

Mẹo gọi cho chồng quay lại

Mẹo gọi cho chồng quay lại

Hôm ở quảng Ngãi con có thuê người đánh nhưng chưa vào được khách sạn do khách sạn lớn quá. Rồi con thuê người mua một bó hoa mang vào khách sạn tặng nhưng chông con cảnh giác quá nên không vào khách sạn được. Chồng con thay người tặng hoa điện thoại chửi con là mày tính bày trò vậy? Con cãi con không làm gì cả và nghi ngờ con tính thuê người đánh cô bồ. Rồi kiếm chuyện với con, tối hôm sau chồng con và cô bồ bay vào sài gòn nhưng chồng con không về nhà chi cả. Về nhà bồ ở luôn, bây giờ chặn số điện thoại nhà con, không ai liên lạc được luôn. Con thấy con im lặng cho chồng con đi thì anh ấy còn dành cho con một chút lòng thưong, còn nếu con vùng dậy là chồng con làm cho con thấy luôn là đi ở với cô bồ luôn. Bạn bè chồng con khuyên thì anh ấy nói anh ấy bị cô bồ bỏ bùa, biết cô ấy quen chỉ vì tiền mà bây giờ muốn bỏ, không liên lạc mà không thể nào làm được và không bao giờ bỏ vợ con gia đình.

Con thì con không biết đúng không cứ thấy thật giả lẫn lộn. Con lại nghĩ chồng con bày trò để đánh vào tình thương của mọi người, vì trước con cũng đi giải bùa làm bùa khắp nơi rồi mà không được , thậm chí người ta chỉ cho ăn máu tháng để chồng quay về. Con thấy tội lỗi nhưng muốn giữ gia đình cũng nhắm mắt làm thử mà cũng không thấy được gì. Giờ Con không biết mình phải làm gì khi chồng bỏ nhà ở cùng cô kia luôn rồi. Mong Thầy pa vi giúp cách gọi chồng về về với gia đình. Khổ quá chỉ biết nhìn Chồng đi mà không biết phải làm gì. Mong thầy cứu giúp!”

Để làm bùa trục người về vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi theo cách sau:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

9 Comments

 1. thison Tháng Một 20, 2019
  • thanhnhan Tháng Ba 8, 2019
   • thison Tháng Tư 13, 2019
 2. PhanHuong Tháng Sáu 28, 2019
 3. nghi linh hp81 Tháng Bảy 1, 2019
 4. lê kim huyền Tháng Bảy 5, 2019
 5. tha phương xứ người Tháng Bảy 10, 2019
 6. Tâm Nguyen Tháng Tám 5, 2019
 7. Võ bùi thiên lý Tháng Mười Hai 8, 2019

Leave a Reply