Làm sao để có người yêu ngay lập tức? Bí kíp tuyệt đỉnh cho FA lâu ngày

Bạn cô đơn rất lâu và muốn tìm cho mình một người yêu ngay lập tức để bầu bạn và chia sẻ. Vậy làm sao để có người yêu ngay lập tức trong khi bạn đã FA quá lâu và không biết nên bắt đầu từ đâu. Đừng quá lo lắng! Bởi bài biết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một của cuộc đời mình một cách nhanh nhất.

8 cách để có người yêu ngay lập tức

1/ Nghĩ về mẫu người bạn đang tìm kiếm

Nếu bạn bạn cô đơn, thích một mình thì chắc chắn trong đầu bạn sẽ không bao giờ nghĩ về mẫu người yêu lý tưởng mà mình muốn chọn là gì. Tuy nhiên, nếu muốn có người yêu ngay lập tức thì bạn nên thay đổi suy nghĩ và quan điểm này. Bởi chỉ khi bạn đưa ra tiêu chuẩn chọn người yêu thì mới biết được đối tượng nào phù hợp với bản thân mình.

Khi nghĩ về mẫu người mà bạn đang tìm kiếm sẽ giúp bạn xác định được mục tiêu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, mẫu người yêu mà bạn đang tìm kiếm đừng quá mơ mộng và phi thực tế nhé. Vì như vậy bạn sẽ không tìm được một đối tượng nào phù hợp chứ đừng nói đến việc tìm được người yêu ngay lập tức.

Hãy nghĩ về mẫu người lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm.
Hãy nghĩ về mẫu người lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm.

2/ Mở rộng mối quan hệ để có người yêu ngay lập tức

Việc sống khép kín sẽ khiến bạn khó tìm được một nửa của cuộc đời mình. Vậy thì tại sao lại không mở rộng thêm các mối quan hệ của mình. Bạn có thể tiếp xúc với nhiều bạn mới bằng cách tham gia các câu lạc bộ hoặc một khóa học kỹ năng mà bạn yêu thích.

Như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn gặp gỡ với nhiều người mới hơn. Và biết đâu trong số những người mà bạn mới quen trong những câu lạc bộ, khóa học đó lại là một nửa của cuộc đời bạn sau này.

Đây là cách để bạn tìm được người yêu nhanh chóng. Không chỉ vậy còn giúp bạn tự tin hơn về bản thân, không có những suy nghĩ tiêu cực. Quan trọng là giúp tư tưởng thoải mái, cảm thấy yêu đời hơn.

3/ Tự tin sẽ giúp bạn tìm được người yêu nhanh chóng

Cho dù bạn có nhiều thiếu sót hoặc cảm thấy bản thân không được bằng những người khác thì cũng đừng nên tự ti và mặc cảm về bản thân. Bởi không ai là hoàn hảo và chắc chắn họ cũng sẽ có như thiếu sót và điểm yếu riêng.

Vì vậy, cho dù không bằng người khác thì bạn cũng phải thật tự tin. Đây chính là công cụ giúp bạn tìm được người yêu ngay lập tức. Chính sự tự tin của bạn sẽ hấp dẫn đối phương. Thậm chí bạn chẳng cần phải làm gì mà đối phương đã tự tìm đến với bạn.

Tự tin nhất có thể
Tự tin nhất có thể

4/ Hãy làm bạn trước khi trở thành người yêu

Mặc dù bạn muốn có người yêu ngay lập tức nhưng cũng đừng nên quá vội vàng mà trước hết hãy làm bạn. Bởi một tình yêu xuất phát từ tình bạn thì thường bền vững hơn vì cả hai người có thể cởi mở trao đổi với nhau mọi vấn đề để hiểu hơn về nhau.

Ngoài ra, nếu như trở thành bạn trước khi bạn có thể dễ dàng khám phá được mọi ưu nhược điểm của đối phương. Đặc biệt là tìm hiểu được những mối quan hệ trước đây của đối phương dễ dàng hơn là tình yêu.

Hơn hết, khi tìm hiểu về mọi thứ của đối phương với cương vị là một người bạn thì bạn sẽ biết họ có hợp với mình hay không mà tiến tới. Như vậy sẽ dễ dàng hơn khi đã trở thành người yêu của nhau.

5/ Tạo cảm giác dễ chịu cho đối phương

Nếu có người yêu ngay tập tức thì ngay ở giai đoạn đầu hẹn hò, tìm hiểu nhau thì tốt nhất là bạn nên tạo cho đối phương cảm giác thoải mái, dễ chịu. Khi họ cảm thấy vui vẻ, yên bình, không căng thẳng hay áp lực khi ở bên bạn thì họ sẽ muốn tiến xa hơn.

Mặt khác, nếu trong quá trình tìm hiểu mà cả hai người không đến được với nhau thì ít nhất bạn cũng sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp cho đối phương và có thêm một người bạn tuyệt vời.

6/ Trở thành người hấp dẫn trong mắt đối phương

Chính sự hấp dẫn của bạn sẽ thu hút mọi sự chú ý từ những người xung quanh. Biết đâu một trong số những người này lại là người mà bạn đang tìm kiếm thì sao.

Hãy trở thành một người thông minh và hấp dẫn nhất trong mắt đối phương. Hãy thể hiện cho đối phương thế những điểm tốt. Nếu chẳng may đối phương phát hiện ra tật xấu của bạn thì hãy xóa mờ đi bằng những ưu điểm.

Phải thật hấp dẫn trong mắt đối phương
Phải thật hấp dẫn trong mắt đối phương

7/ Chủ động hẹn hò để có người yêu ngay lập tức

Nếu như đã cảm nhận được tình cảm của đối phương dành cho mình thì hãy chủ động hẹn hò trước. Khi chủ động hẹn hò bạn sẽ không để mình rời vào thế bị động trong chuyện tình cảm.

Việc chủ động hẹn hò trước không chỉ giúp bạn không bị rơi vào tình huống bị động mà còn không để lãng phí mất thời gian quý báu của mình. Đặc biệt, bạn còn biết được đối phương có nghiêm túc trong mối quan hệ này hay không để rút lui khi cần thiết.

8/ Dùng bùa duyên để có người yêu ngay

Bùa duyên và lễ thêm giúp một cô gái
Bùa duyên và lễ thêm giúp một cô gái

Cuối cùng xin giới thiệu với anh chị tới bùa duyên thầy pá vi, đây được coi là cách tốt nhất hiện nay để có được người yêu mình thực sự. Bùa duyên có tác dụng giúp người dùng bùa hấp dẫn, thu hút người khác giới yêu thương, quan tâm mình. Từ đó chủ nhân dùng bùa có thể lưạ chọn trong số rất nhiều người quan tân mình, một người thực sự phù hợp để làm người yêu. 

Vì sao nên dùng bùa duyên thầy pá vi để có người yêu?

 • Cách làm đơn giản, hiệu quả ngay để có người yêu mến;
 • Đã kiểm nghiệm trong thực tế khi giúp nhiều anh chị tìm được người yêu;
 • Ai cũng sử dụng được, không phân biệt giới tính, tôn giáo, dân tộc, vị trí địa lý…
 • Giúp hấp dẫn nhiều người khác giới yêu mến mình, do đó sẽ giúp anh chị có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.

Làm bùa duyên có để lại hậu quả xấu gì không, và bao lâu có kết quả?

 • Làm bùa duyên hoàn toàn vô hại, không ảnh hưởng gì tới người dùng, vì đó là bùa lành tính;
 • Với bùa duyên có tác dụng rất nhanh, song chậm thì mất khoảng một – hai tháng.

Thủ tục để làm bùa duyên gồm những gì?

 • Người làm bùa duyên chuẩn bị thông tin cả mình cung cấp cho thầy pá vi để làm, sau khi nhận được bùa thì mang về dùng như đúng hướng dẫn;
 • Khi anh chị không muốn sử dụng nữa thì thông báo lại thầy để được hướng dẫn xử lý.
Nhờ bùa duyên thầy Pá vi cô gái đã tìm được người yêu như ý và sắp cưới
Nhờ bùa duyên thầy Pá vi cô gái đã tìm được người yêu như ý và sắp cưới

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc làm sao để có người yêu ngay lập tức. Cách tốt nhất là liên hệ thầy pá vi để được giúp đỡ:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng giỏi nhất việt nam

(Quyết tâm – Theo thầy Pá vi)

4 thoughts on “Làm sao để có người yêu ngay lập tức? Bí kíp tuyệt đỉnh cho FA lâu ngày”

 1. Thầy ơi
  Con vs ng con thương đã chia tay nhau cách đây 4 tháng
  Con đi xem thầy
  Thầy bảo con vs bạn con đều bị duyên âm theo phá
  Bản thân con cũng vừa mới đc cắt duyên âm
  Bạn con thì con k biết đã cắt hay chưa
  Con vs bạn dù còn thương nhau
  Nhưng 2 đứa đến giờ k thể quay lại được
  Con phải làm sao đây thưa thầy. Ban đầu 2 đứa yêu nhau lắm ạ!
  Nhưng đc tầm 1 tháng sau thì cãi nhau vì lí do có liên quan đến người thứ 3.
  2 đứa tụi con cãi nhau k ngừng.
  Nên đã quyết định dừng lại.
  Bản thân con từ nhỏ đã có vong theo và theo đến khi con quen bạn con.
  Thầy nói vong phá con k cho con quen với bất kỳ ai vì nó đã ăn ở vs con nhưng k có con.
  Bạn con thì thầy nói có vong nhi theo vì lí do sao đó thì con k rõ ạ.

 2. Con chào thầy nhờ thầy giúp con. Con và anh ấy yêu nhau sâu đậm sắp tính đến kết hôn. Bỗng dưng dạo này anh ấy lơ hẳn con đi không quan tâm đến con nữa. Con gọi và nhắn tin không trả lời
  Con nhờ thầy hữu duyên giúp con ạ. Đội ơn thầy. Bạn trai con là người nước ngoài, tụi con yêu nhau cũng 2 năm rồi. Bạn đó đến Vn lập nghiệp, con đến công ty bạn làm rồi quen nhau. Hôm trước bạn đó nói với con là làm ăn ở đây không được không khởi sắc đòi về nước. Bảo là con không về nước với bạn đó thì chia tay. Con khóc và suy nghĩ suốt mấy tuần quyết định theo bạn đi thì bạn nói với con không cần nữa viện cớ chia tay thôi
  Sau đó con có đi tìm năn nỉ thậm chí nói chuyện với người nhà bạn đó, do bạn đó gặp áp lực công việc nên như thế. Con đi tìm bạn, gọi nhắn tin, hẹn gặp mặt bạn đều không muốn gặp con
  Con cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra với bạn đó cả. Người nhà bạn vẫn khẳng định với con là năm sau bạn trai vẫn quay lại để làm việc
  Hôm trước bạn đó vừa vui vẻ hứa đầu năm cưới con. Hôm sau đã cắt đứt liên hệ với con
  Mong thầy hữu duyên giúp con

 3. Con chào thầy.
  Con và người yêu cũ quen nhau 9 năm. Trước đây yêu nhau 5 năm rồi sau đó chia tay con yêu người khác nhưng sau đó cũng ko thể quên đc anh ấy, 9 năm qua chúng con chưa bao giờ từ bỏ nhau. Dù là anh ấy có yêu ng khác, hay là con yêu ng khác.
  Gần đây con và anh ấy có gặp lại, chúng con thừa nhận rằng vẫn còn yêu nhau, nhưng anh ấy hiện đã có người khác. Con biết a ấy rất khó xử. Bản thân con khóc cạn dòng nước mắt, thậm chí còn huỷ đám cưới vs ng con định lấy làm chồng, chỉ vì con ko cam tâm sống cùng ng khác, mà trong lòng luôn có hình bóng anh ấy.
  Anh ấy cũng đã tìm cách để chia tay ny hiện tại.
  Con xin phép được hỏi thầy bây giờ con làm bùa để níu kéo anh ấy quay trở lại có được không thầy.
  Con cảm ơn thầy.

 4. Con sống bên nước ngoài còn cô ấy sống ở Việt Nam!
  Cô ấy lớn hơn con 6t, nhưng con ko quan trọng! Con thật lòng thương yêu và muốn chăm sóc cô ấy nhưng vì con phải sống ở đây để có tương lai cho sau này!
  Con có thể làm tất cả vì cô ấy nhưng cô ấy nói con ko hợp với cổ và nói con tánh trẻ con ko chững trạc!
  3 năm qua con sống với cô ấy! Cô ấy ko muốn con quan hệ với bất cứ bạn bè hay gia đình! Con đã vì cô ấy mà bỏ tất cả chỉ biết sống có một mình cô ấy mà thôi!
  Con luôn quan tâm và lo lắng cho cô ấy nhưng đổi lại con chưa bao giờ được cô ấy quan tâm con!
  Con biết cô ấy sống ít kỷ chỉ muốn con sống biết cô ấy con cũng chấp nhận!
  Cô ấy đã muốn chia tay nhưng con ko thể!
  Xin thầy giúp con!
  Cứu lấy tình cảm của con thầy ơi!

Leave a Comment