Mua cây ngải cầu tài lộc ở đâu? Mọi thông tin về ngải buôn bán tại đây

Có nhiều anh chị có nhờ thầy Pá vi viết cụ thể về loại ngải cầu tài giúp cho việc làm ăn, buôn bán, đợt trước thầy có hẹn sẽ viết rõ hơn về loại cây tài lộc này. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc về loại cây ngải cầu tài, nó là gì, ai là người nên dùng, những lưu ý khi trồng nó.

Cây ngải cầu tài lộc là gì?

Có nhiều nơi nói về loại cây ngải, những video rất nhiều trên mạng, cũng có những chỗ bày cách nuôi ngải, song có nhiều điểm chưa đúng ở đây. Đầu tiên phải khẳng định cây ngải chỉ phù hợp với việc làm ăn, buôn bán, sinh tài lộc, không liên quan tới chuyện tình cảm. Vì vậy không có chuyện nuôi ngải yêu, vì nó không hề có tác dụng cho việc yêu đương. Cây ngải cầu tài có nhiều loại khác nhau: ngải năm ông, ngải đen, huyết ngải, ngải nàng mơn… Cây ngải là loại cây đặc biệt có linh tính, có khả năng hút tinh hoa của trời đất, nên nó đặc biệt phù hợp là ” vật dẫn” để thầy bùa cao tay luyện ra ngải làm ăn.

Hầu hết các loại cây ngải thân thảo, thuộc họ gừng hoặc lan chi, củ của nó hình dạng như củ gừng, củ giềng. Vì có linh tính hút tinh hoa của trời đất nên hầu hết cây ngải có khả năng chữa bệnh. Mỗi thầy bùa sẽ tuỳ duyên, hợp với loại ngải nào mà nuôi trồng loại ngải đó, như thầy Pá vi sử dụng ngải đen nuôi.

Cây ngải cầu tài thuộc họ gừng, có củ giống như cây gừng, giềng và có khả năng chữa bệnh
Cây ngải cầu tài thuộc họ gừng, có củ giống như cây gừng, giềng và có khả năng chữa bệnh

Những ai nên trồng cây ngải tài lộc?

  • Những người muốn công việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh thêm tài lộc, thu hút thêm nhiều khách hàng mới và giữ khách hàng cũ lại.
  • Giúp công việc thăng tiến, nhiều thuận lợi, may mắn.
  • Muốn gia đình bình an, hút tài lộc.

Mua ngải cầu tài ở đâu thì hiệu quả?

Ngải cầu tài là cây có khả năng hút linh khí của trời đất nên nếu biết cách sử dụng sẽ rất tốt cho việc làm ăn, buôn bán cho gia chủ. Thông thường để cây ngải có tác dụng thực sự, người thầy cao tay cần làm công việc ” thức cây”, để cây ngải đang ở dạng bình thường tự nhiên thành cây ngải làm ăn cho đúng gia chủ và công việc của nhà đó. Công việc thức cây này là quan trọng nhất để cây ngải có tác dụng mạnh hay yếu. Thức cây tức thầy bùa sẽ dùng “thần chú” để luyện cây ngải trở thành ngải làm ăn đúng với gia chủ, đúng công việc, mong muốn của gia chủ, để cây biết phải giúp gia chủ như thế nào. Tuỳ vào khả năng của từng thầy, mạnh yếu khác nhau mà cây ngải được thầy đó luyện ra cũng có tác dụng yếu, mạnh khác nhau.

Một giáo viên dùng ngải cầu tài thầy pá vi
Một giáo viên dùng ngải cầu tài thầy pá vi

Nếu cây ngải ở trạng thái tự nhiên, chưa “được thức” bởi thầy cao tay liệu có tác dụng hút tài lộc cho người trồng nó không? – Câu trả lời là gần nó không có tác dụng gì cả, lúc đó nó vẫn ở dạng nguyên sơ, chứa đầy ” năng lượng” do hút được linh khí trời đất, mà năng lượng đó chưa được biết dùng vào việc gì. Phải khi được thầy bùa cởi trói và định hướng cụ thể cho cây phải làm việc gì, làm cho ai, làm như thế nào, lúc đó nó mới phát huy hết sức mạnh của mình. Đó cũng là lý do giải thích vì sao nhiều người lấy được cây ngải ở rừng, hoặc được người thân tặng cho mang về trồng lại không giúp cho việc làm ăn, buôn bán, công việc có được thuận lợi, may mắn là vì vậy.

Như vậy anh chị có thể mua ngải cầu tài ở bất cứ thầy bùa cao tay nào đều có tác dụng tốt. Cây có tác dụng mạnh hay không thì không phụ thuộc vào loại ngải trồng, mà phụ thuộc vào ai là người thức cây, luyện ra cây ngải đó. Song số lượng thầy bùa cao tay ở việt nam hiện còn sống như thầy Pá vi chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Giai đoạn sinh trưởng của cây ngải buôn bán

Có nhiều loại ngải khác nhau, tất cả đều có linh tính và mỗi loại sẽ hợp duyên với thầy bùa nào thì người đó nuôi loại đó. Ở đây thầy Pá vi sẽ nói cụ thể về ngải đen mà bản thân đang sử dụng và giúp người khác mang về trồng để giúp cho công việc của mình.

Ngải đen là loại ngải dễ trồng, dễ sống trên nhiều loại đất, phù hợp với nhiều loại khí hậu khác nhau. Thông thường cây chỉ phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như nước ta, song khi được “thức” cây có thể sống được ở những nước có khí hậu lạnh, như ở châu âu, Mỹ hoặc một số nước ở Châu á như Nhật, Hàn hay Trung Quốc. Cây có linh tính mạnh như mọi loại ngải khác, khi được thức bởi thầy bùa cao tay sẽ giúp cho công việc, làm ăn, kinh doanh, gia sự được may mắn, nhiều tài lộc.

Trong vòng 12 tháng cây sẽ thức tầm 7- 9 tháng, còn lại ba tháng sẽ ngủ để nghỉ ngơi và dự trữ năng lượng. Tuỳ vào khí hậu từng nơi mà cây sống thì cây sẽ thức và ngủ sẽ khác nhau. Thông thường với khí hậu miền bắc nước ta, cây sẽ bắt đầu ra hoa vào đầu mùa hè, tầm cuối tháng ba âm lịch. Tới giữa hoặc cuối đông cây sẽ bắt đầu rụng lá và ngủ đông, năm sau lại tiếp diễn quy trình sinh trưởng y như vậy. Tuy nhiên cũng có trường hợp cây không biết ngủ, như ở phần dưới đây.

Phản hồi khách dùng ngải làm ăn thây pá vi
Phản hồi khách dùng ngải làm ăn thây pá vi

Giai đọan cây thức (không ngủ) sẽ là giai đọan cây có tác dụng mạnh nhất, thu hút tài lộc nhiều nhất. Giai đoạn cây ngủ gần như không có nhiều tác dụng với người trồng. Trường hợp đặc biệt cây không ngủ vì bắt phải làm việc qúa sức, nên cây bị loạn nhịp sinh học của cây. Lúc này cần thầy bùa thức lại cây mới cứu vãn được tình hình.

Những lưu ý khi dùng cây ngải cầu tài

  • Trồng cây ngải cần dùng đất sạch, không có phân bón, tốt nhất dùng đất thịt hoặc đất phù sa lấy ngoài sông về. Bề mặt trên của cây nên rải một lớp xơ dừa, hoặc rơm rạ sạch để giữ nước cho cây. Khi trồng nên để củ ngải nông, không không nên lấp đất sâu quá dễ bị thối củ, gây chết cây. Nên chọn chậu to để cây đẻ nhánh và sinh trưởng tốt hơn.
  • Chăm sóc cây chỉ nên dùng nước sạch để tưới, không dùng nước bẩn, hay nước đã qua sử dụng. Mỗi ngày lên tưới một lần, không nên tưới nhiều quá khiến cây bị úng mà chết từ củ.
Cây ngải một người được thầy pá vi giúp sinh trưởng rất tốt
Cây ngải một người được thầy pá vi giúp sinh trưởng rất tốt
  • Vị trí đặt cây ngải cầu tài lộc: nên để ở vị trí ngoài trời có ánh nắng mặt trời để cây có thể hấp thụ linh khí của trời đất, không cần mang vào nhà kể cả buổi tối hay trời mưa, nắng. Chỉ mang vào khi làm lễ ngày rằm hoặc mồng một, sau khi lễ xong lại mang cây ra ngoài trời. Trường hợp ở thành phố, không có sân, có thể để ở sân thượng, song lưu ý để cây ở vị trí không bị bóng nhà bên cạnh lấp hết cây (cây bị che lấp bởi bóng nhà bên cạnh do ánh nắng mặt trời tạo ra).
  • Chỉ xin tài lộc vào một vài ngày trong tháng, không nên xin quá nhiều, dẫn tới cây phải làm việc quá mức, sẽ bị loạn nhịp sinh học. Lúc này cây không thể ngủ đông, dẫn tới cây mất tác dụng, không có khả năng hút linh khí trời đất và không còn giúp ích cho việc làm ăn nữa. Nhiều anh chị sau khi xin lộc quá nhiều, cây không hề ngủ phải nhờ thầy Pá vi thức cây lại mới có thể sử dụng tiếp, lúc này khi thức lại cần để cây bình thường khoảng một năm sau mới xin tài lộc tiếp được.
Một cây ngải cầu tài không ngủ được phải gửi lại nhờ thầy Pá vi thức lại cây
Một cây ngải cầu tài không ngủ được phải gửi lại nhờ thầy Pá vi thức lại cây

Trên đây là những chia sẻ theo trải nghiệm bản thân cuả thầy Pá vi về cây ngải cầu tài lộc. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho anh chị lựa chọn được một cách giúp công việc được nhiều may mắn, tài lộc. Anh chị muốn đặt cây ngải cầu tài liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Nghệ an, ngày 01/07/2019, Thầy Pá vi)

3 thoughts on “Mua cây ngải cầu tài lộc ở đâu? Mọi thông tin về ngải buôn bán tại đây”

  1. Dạ con chào thầy!!! Con xin tự giới thiệu con tên kỷ ở quận 9 tphcm hiện nay con đang buôn bán quần áo ở quận 2 tphcm . Con xem qua mạng thấy thầy làm bùa xin phép buôn may bán đắt. Nói thiệt con rất sợ xem bói và làm chuyện bùa ngải vì sợ mình mang tội . Tội ở đây là tội tâm linh tính ngưởng đấy ạ. Vì con theo phật giáo. Nhưng vì con buôn bán ế ẩm quá. Nên con mới mạn phép tìm hiểu ạ. Tại vì có con nhỏ bạn nó củng sinh năm 85 như con mà bán hàng củng bên cạnh con mà nó bán dc lắm . Hai mặt hàng lại như nhau sát bên nhau. Còn con lại bán ế ẩm. Nên con mới tìm đến thầy kính mong thầy bớt chút thời gian tư vấn giúp con với ạ

Leave a Comment