Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm thế nào để chồng nghe lời vợ, bỏ qua vợ sẽ mất chồng

4.7/5 - (36 Bình chọn)

Chắc hẳn đã là vợ chồng thì người phụ nữ nào cũng có mong muốn được chồng mình yêu thương, quan tâm và lắng nghe mình. Vậy làm thế nào để chồng nghe lời? Cách nào là hiệu quả nhất?

1. Liệu bạn có tự làm cho chồng nghe lời không?

Nếu tìm một vòng trên mạng, chị em có thể tìm thấy rất nhiều lời khuyên để chồng nghe lời vợ, đó là những lời khuyên hữu ích. Song hầu hết các trường hợp khi chồng không muốn nghe lời vợ, vì nhiều lý do mà người vợ không thể áp dụng bất kỳ cách nào để nói cho anh ấy nghe theo nữa.

Thường thấy như chồng nghe lời bố mẹ ruột, chị gái, anh trai, thậm chí nghe lời bạn bè hàng xóm chứ nhất quyết không chịu nghe vợ nói. Tệ hơn là bồ bịch nên nghe hết lời bồ nói, về nhà vợ nói bỏ ngoài tai’. Vậy đâu mới là cách tốt nhất để để chồng luôn nghe lời vợ nói?  Sau khi giúp đỡ nhiều người tìm lại được hạnh phúc gia đình, Thầy Pá vi xin khẳng định: chỉ có thể làm bùa cho chồng nghe lời vợ,mới giúp được việc đó thành công.

2. Làm bùa cho chồng nghe lời vợ

Các cách làm cho chồng nghe lời thông thường chỉ tác động tới người chồng, mà không ảnh hưởng tới những người mà anh ấy đang nghe lời, nên chỉ tác động một phía khiến hầu như không tác dụng gì. Kinh nghiệm nhiều năm làm việc với những cặp vợ chồng như vậy nên Thầy Pá vi kết luận: là đàn ông khi đã nghe và tin một phía thì rất khó để tác động từ phía khác vào, có nghĩa tính bảo lưu quan điểm hay còn gọi là tính bảo thủ của họ rất cao, cao hơn nhiều so với phụ nữ.

Bùa để chồng nghe lời của thầy Pá vi tác dụng trực tiếp lên người chồng, song cũng tác động lên cả người mà chồng đang nghe. Cách làm bùa để chồng nghe lời thầy Pá vi khiến cho ý thức của người chồng chỉ tập trung vào lời nói vợ mà không bị tác động bởi ý kiến bên ngoài. Thật tuyệt phải không chị em?

2.1. Bao lâu thì bùa nghe có tác dụng?

Có một số ít các trường hợp dùng bùa để chồng nghe lời vợ sẽ có tác dụng rất sớm, song hầu hết các trường hợp sẽ cần thời gian đủ dài để bùa ngấm thực sự. Thông thường bùa cho chồng nghe lời cần khoảng một tới hai tháng bùa sẽ có tác dụng để chồng nghe.

2.2. Cách làm bùa cho chồng nghe lời mình có hại không?

Cách bỏ bùa chồng nghe lời nhờ thầy Pá vi hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng gì người dùng và người bị bỏ bùa. Đây là sự khác biệt rất lớn với các bùa khác, trong khi các bùa khác có thể gây hậu quả cho người dùng, còn bùa nghe lời thầy Pá vi hoàn toàn không ảnh hưởng gì.

2.3. Mẹo dân gian để chồng nghe lời

Nhiều chị hỏi rằng có mẹo gì từ dân gian hay sử dụng để giúp chồng phải nghe lời vợ không? Thực ra là có rất nhiều cách làm chồng nghe lời vợ như: lắng nghe chồng, biết chiều chồng, nhẹ nhàng, biết làm đẹp bản thân, nấu ăn ngon… Đó là những mẹo dân gian và cách nghe lời có lẽ ai cũng biết rồi! Còn khi đã áp dụng hết các biện pháp mà vẫn không xoay chuyển được thì nên sử dụng phong thuỷ để chồng nghe lời vợ. Mẹo để chồng nghe lời đó chính là bùa nghe lời thầy Pá vi.

Mẹo để chồng nghe lời vợ với lá bùa nghe lời thầy Pá vi đã được kiểm chứng thực tế, đã giúp giữ hạnh phúc gia đình cho rất nhiều cặp vợ chồng trong nhiều năm qua.

2.4. Cách làm bùa để chồng nghe lời vợ

Hầu hết chị em đều sẽ có chung thắc mắc như: “Làm cách nào để chồng nghe lời vợ?”, hay: “Làm sao để chồng nghe lời vợ?”, “Cách dạy chồng nghe lời vợ”, hoặc: “Cách trị chồng không nghe lời”, “Bí quyết để chồng nghe lời vợ”, “Cách nói chuyện để chồng nghe lời”… Sau khi giúp đỡ nhiều chị em giữ được hạnh phúc gia đình, thầy Pá vi khẳng định chỉ có làm bùa cho chồng nghe lời hoàn toàn được mà thôi.

Cách làm cho chồng nghe lời vợ qua câu chuyện:

” Dạ con chào thầy Pá Vi! Con nhờ thầy giúp dùm con làm cách nào để chồng nghe lời con và biết quan tâm tới vợ con. Con được biết cách làm bùa để chồng nghe lời vợ của thầy Pá vi rất hiệu nghiệm, nên hôm nay con mong muốn thầy ra tay cứu giúp.

Vợ chồng con lấy nhau gần 6 năm rồi và có 2 đứa con. Bé lớn gần 3 tuổi và bé nhỏ được 7 tháng.Hồi trước em gái con giới thiệu bạn của chồng nó cho con. Ảnh 37 tuổi chưa vợ, con 32 tuổi đã mang tiếng có chồng nhưng về pháp lý vẫn còn độc thân ( con từng đám cưới với  người nước ngoài nhưng chưa đăng ký kết hôn và cũng chỉ gặp người ấy có 2 lần rồi chia tay ).

Vì ảnh ở xa nên tụi con chỉ nói chuyện qua điện thoại rồi con đồng ý lấy ảnh. Em con nói ảnh hiền, chịu khó làm ăn nhưng nhát gái nên vẫn chưa có người yêu. Sau khi cưới xong con mới biết là tại ảnh kén chứ ko phải nhát. Gái theo cũng nhiều mà ảnh chỉ thích giáo viên. Con là giáo viên nên ảnh đòi cưới liền. Quen 3 ngày đòi cưới rồi, con phát hiện ra ảnh mê nuôi gà đá và còn cá độ nữa. Lúc mới cưới còn hơi quan tâm và nghe lời con. Sau khi cưới 1 năm thì chẳng quan tâm gì nữa. Con bị hư thai 1 lần rồi sinh bé đầu tiên cũng mất. Quan hệ vợ chồng nhạt dần từ đó, sau khi sinh bé lớn gần 3 năm nay vợ chồng ít gần nhau, có khi 1-2 tháng ảnh mới đụng tới con. Ảnh không muốn thì con ôm ảnh cũng bị gạt tay ra. Bé mới sinh là do bị bể kế hoạch con có thai hơn 2 tháng mới phát hiện ra nên để sinh luôn. Con luôn trăn trở việc chồng không nghe lời vợ phải làm sao? Và con phải làm gì để chồng nghe lời vợ? Và con đã tìm ra cách để chồng nghe lời chỉ có thể là dùng bùa nghe lời.

Bây giờ con không làm ra tiền nên nên chồng con khi dễ. Ảnh bực mình là chửi con dùng lời lẽ thô tục. Đi làm về chỉ chơi với con một chút còn bao nhiêu thời gian là ra ôm ấp mấy con gà đá xong vô ngủ. Con nhờ giúp việc nhà thì hẹn lần hẹn lựa xong không bao giờ làm. Cái nhà dơ cũng chẳng buồn quét nữa mà. Lương tài xế taxi có bao nhiêu mà ảnh nói con xài tiền phá như quỷ đưa bao nhiêu cũng hết. Tiền sữa tiền tã cho 2 đứa con là hết bao nhiêu rồi. Ảnh còn nói gần xa là có bồ rồi, chê con sinh xong mập và bụng bự nữa chứ.

Thật sự con muốn li dị cho rồi nhưng vừa mượn của gia đình con tiền để mua đất xây nhà mà chưa sang tên sở hữu nhà được nên li dị coi như con mất trắng, mà thêm khoản nợ to đùng nữa. Ba con mất lúc con 2 tuổi, mẹ lấy chồng khác nên con sống với ngoại tới lúc lấy chồng. Con không muốn con của con không có ba giống như con lúc nhỏ nên cố gắng duy trì cuộc hôn nhân này nhưng con cảm thấy mệt mỏi quá. Chồng con hờ hững với con giống như con với ảnh ở trọ chung nhà thôi vậy. Vợ chồng gì mà không nói chuyện với nhau đc quá 3 câu, nói chuyện với vợ toàn cộc lốc. Lễ lộc gì cũng chẳng tặng quà bao giờ, cả một câu chúc thôi cũng chẳng thèm nói. Vừa mới cãi nhau vụ con gà xong ổng bỏ đi ngủ còn con tức nghẹn không thở đc luôn.

Thầy Pá vi giúp dùm con cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ, chịu dẹp hết mấy con gà để dành thời gian cho vợ con nha thầy. Thời gian gần đây ảnh mượn cớ đi làm rồi đêm không về nhà luôn. Con lấy chồng xa xứ bây giờ suốt ngày ôm con ở trong nhà làm bạn với 4 bức tường mà còn gặp ông chồng như vậy thật là hết chịu nổi. Con mong thầy giúp sớm làm sao chồng nghe lời vợ!”

Bạn là người vợ muốn cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ, thì liên hệ trực tiếp Thầy Pá vi để có cách tốt nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Xem thêm:

15 Comments

 1. nhật linh Tháng Mười Một 28, 2018
 2. phòng Tháng Mười Hai 1, 2018
  • Mai loan Tháng Ba 5, 2019
   • phòng Tháng Ba 12, 2019
    • Mai loan Tháng Năm 24, 2019
     • phòng Tháng Năm 25, 2019
     • Khang Khánh Tháng Một 14, 2020
     • Tam Ho Tháng Tám 11, 2020
 3. hoaphan Tháng Một 17, 2019
 4. bùi anh Tháng Ba 28, 2019
 5. nguyễn thị thành Tháng Năm 1, 2019
 6. Ngiuyen phong Tháng Năm 27, 2019
 7. thinh thi Tháng Chín 1, 2019
 8. Nhi Trần Tháng Ba 4, 2020
 9. Trần văn long Tháng Chín 9, 2020

Leave a Reply