Làm thế nào để chồng nghe lời vợ, bỏ qua vợ sẽ mất chồng

Chắc hẳn đã là vợ chồng thì người phụ nữ nào cũng có mong muốn được chồng mình yêu thương, quan tâm và lắng nghe mình. Vậy làm thế nào để chồng nghe lời? Cách nào là hiệu quả nhất?

Nếu tìm một vòng trên mạng, chị em có thể tìm thấy rất nhiều lời khuyên để chồng nghe lời vợ, đó là những lời khuyên hữu ích. Song hầu hết các trường hợp khi chồng không muốn nghe lời vợ vì nhiều lý do mà người vợ không thể áp dụng bất kỳ cách nào để nói cho anh ấy nghe theo nữa. “Thường thấy như chồng nghe lời bố mẹ ruột, chị gái, anh trai, thậm chí nghe lời bạn bè hàng xóm chứ nhất quyết không chịu nghe vợ nói. Tệ hơn là bồ bịch nên nghe hết lời bồ nói, về nhà vợ nói bỏ ngoài tai’. Vậy đâu mới là cách tốt nhất để chồng chịu nghe lời chị em nói?  Sau khi giúp đỡ nhiều người tìm lại được hạnh phúc gia đình, tôi xin khẳng định chỉ có thể làm bùa nghe lời mới giúp được việc đó thành công.

Vì sao làm bùa nghe lời khiến chồng nghe lời vợ?

Các cách thông thường chỉ tác động tới người chồng mà không ảnh hưởng tới những người mà anh ấy đang nghe lời, nên chỉ tác động một phía khiến hầu như không tác dụng gì. Kinh nghiệm nhiều năm làm việc với những cặp vợ chồng như vậy nên tôi kết luận là đàn ông khi đã nghe và tin một phía thì rất khó để tác động từ phía khác vào, có nghĩa tính bảo lưu quan điểm hay còn gọi là tính bảo thủ của họ rất cao, cao hơn nhiều so với phụ nữ. Bùa nghe lời thầy Pá vi tác dụng trực tiếp lên người chồng, song cũng tác động lên cả người mà chồng đang nghe. Khiến cho ý thức của người chồng chỉ tập trung vào lời nói vợ mà không bị tác động bởi ý kiến bên ngoài. Thật tuyệt phải không?

làm bùa cho chồng nghe lời vợ
Làm bùa cho chồng nghe lời vợ

Bao lâu thì bùa nghe có tác dụng?

Có một số ít các trường hợp sẽ có tác dụng rất sớm, song hầu hết các trường hợp sẽ cần thời gian đủ dài để bùa ngấm thực sự. Thông thường là khoảng 2 tháng bùa sẽ có tác dụng để chồng nghe.

Mẹo dân gian để chồng nghe lời hay cách để chồng nghe lời vợ

Nhiều chị hỏi rằng có mẹo gì từ dân gian hay sử dụng để giúp chồng nghe lời không? Thực ra là có rất nhiều cách giúp chồng nghe lời vợ như: lắng nghe chồng, biết chiều chồng, nhẹ nhàng, biết làm đẹp bản thân, nấu ăn ngon… Đó là những mẹo dân gian và cách nghe lời có lẽ ai cũng biết rồi! Còn khi đã áp dụng hết các biện pháp mà vẫn không xoay chuyển được thì nên sử dụng bùa ngải. Bùa ngải thầy Pá vi đã được kiểm chứng thực tế để giúp giữ hạnh phúc gia đình cho rất nhiều người vợ.

Làm cách nào để chồng nghe lời vợ hoàn toàn?

Sau khi giúp đỡ nhiều chị em giữ được hạnh phúc gia đình, thầy Pá vi khẳng định chỉ có bùa ngải mới có thể làm chồng nghe lời vợ hoàn toàn.

Một người vợ nhờ tới bùa nghe của tôi:

” Dạ con chào thầy Pá Vi! Con nhờ thầy giúp dùm con sao cho chồng con nghe lời con và biết quan tâm tới vợ con. Vợ chồng con lấy nhau gần 6 năm rồi và có 2 đứa con. Bé lớn gần 3 tuổi và bé nhỏ được 7 tháng.

Hồi trước em gái con giới thiệu bạn của chồng nó cho con. Ảnh 37 tuổi chưa vợ, con 32 tuổi đã mang tiếng có chồng nhưng về pháp lý vẫn còn độc thân ( con từng đám cưới với  người nước ngoài nhưng chưa đăng ký kết hôn và cũng chỉ gặp người ấy có 2 lần rồi chia tay ). Vì ảnh ở xa nên tụi con chỉ nói chuyện qua điện thoại rồi con đồng ý lấy ảnh. Em con nói ảnh hiền, chịu khó làm ăn nhưng nhát gái nên vẫn chưa có người yêu. Sau khi cưới xong con mới biết là tại ảnh kén chứ ko phải nhát. Gái theo cũng nhiều mà ảnh chỉ thích giáo viên. Con là giáo viên nên ảnh đòi cưới liền. Quen 3 ngày đòi cưới rồi, con phát hiện ra ảnh mê nuôi gà đá và còn cá độ nữa. Lúc mới cưới còn hơi quan tâm và nghe lời con. Sau khi cưới 1 năm thì chẳng quan tâm gì nữa. Con bị hư thai 1 lần rồi sinh bé đầu tiên cũng mất. Quan hệ vợ chồng nhạt dần từ đó, sau khi sinh bé lớn gần 3 năm nay vợ chồng ít gần nhau, có khi 1-2 tháng ảnh mới đụng tới con. Ảnh ko muốn thì con ôm ảnh cũng bị gạt tay ra. Bé mới sinh là do bị bể kế hoạch con có thai hơn 2 tháng mới phát hiện ra nên để sinh luôn.

làm thế nào để chồng nghe lời vợ
Thầy pá vi giúp một người có chồng nghe lời

Bây giờ con không làm ra tiền nên nên chồng con khi dễ. Ảnh bực mình là chửi con dùng lời lẽ thô tục. Đi làm về chỉ chơi với con một chút còn bao nhiêu thời gian là ra ôm ấp mấy con gà đá xong vô ngủ. Con nhờ giúp việc nhà thì hẹn lần hẹn lựa xong không bao giờ làm. Cái nhà dơ cũng chẳng buồn quét nữa mà. Lương tài xế taxi có bao nhiêu mà ảnh nói con xài tiền phá như quỷ đưa bao nhiêu cũng hết. Tiền sữa tiền tã cho 2 đứa con là hết bao nhiêu rồi. Ảnh còn nói gần xa là có bồ rồi, chê con sinh xong mập và bụng bự nữa chứ. Thật sự con muốn li dị cho rồi nhưng vừa mượn của gia đình con tiền để mua đất xây nhà mà chưa sang tên sở hữu nhà được nên li dị coi như con mất trắng, mà thêm khoản nợ to đùng nữa. Ba con mất lúc con 2 tuổi, mẹ lấy chồng khác nên con sống với ngoại tới lúc lấy chồng. Con không muốn con của con không có ba giống như con lúc nhỏ nên cố gắng duy trì cuộc hôn nhân này nhưng con cảm thấy mệt mỏi quá. Chồng con hờ hững với con giống như con với ảnh ở trọ chung nhà thôi vậy. Vợ chồng gì mà không nói chuyện với nhau đc quá 3 câu, nói chuyện với vợ toàn cộc lốc. Lễ lộc gì cũng chẳng tặng quà bao giờ, cả một câu chúc thôi cũng chẳng thèm nói. Vừa mới cãi nhau vụ con gà xong ổng bỏ đi ngủ còn con tức nghẹn không thở đc luôn. Thầy giúp dùm con sao cho ổng nghe lời con dẹp hết mấy con gà để dành thời gian cho vợ con nha thầy. Thời gian gần đây ảnh mượn cớ đi làm rồi đêm không về nhà luôn. Con lấy chồng xa xứ bây giờ suốt ngày ôm con ở trong nhà làm bạn với 4 bức tường mà còn gặp ông chồng như vậy thật là hết chịu nổi. Con mong thầy giúp sớm!”

Bạn là người vợ muốn chồng nghe lời mình thì liên hệ thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Le na – mọi thông tin trích dẫn do thầy Pá vi cung cấp)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

9 thoughts on “Làm thế nào để chồng nghe lời vợ, bỏ qua vợ sẽ mất chồng”

 1. Con chào thầy , con vừa đọc được bài của thầy trên một trang mạng . Con muốn thầy giúp đỡ trong chuyện vợ chồng nhà con ạ. chồng con dạo này hơi xao lảng con và lạnh nhạt với con , công việc của con củng không mấy suôn sẻ . Chôngg thì lạnh nhạt , công việc thì k xuôn xẻ . Nên thơi gian này con rất khổ tâm. Con mong muốn thầy giúp làm sao để chồng yêu và nghe lời con nói để gia đình được hạh phúc.

  Reply
 2. Con chao Thay, con muon xin Bua cho Chong con nghe loi Vo, de gia dinh hoa thuan, Chong cua con Gia Truong va Co Chap qua. Con cam on! Con xin năm 1985, Chồng con: 1979. Xin Thầy giúp con ạ, con ở trong Sài Gòn, nếu được thầy giúp con xin cảm ơn nhiều! Gia đình con 2 vợ chồng con đang không hạnh phúc. Chồng con gia trưởng, cố chấp không nghe lời vợ. Con đã nhỏ nhẹ nhiều nhưng không kết quả. Con xin Thầy giúp con. Con không bắt chồng nghe lời bậy bạ, chỉ mong trong gia đình êm ấm 2 bên. Vì gia trưởng mà a không biết người lớn kẻ nhỏ, không phân biệt ai đúng ai sai cứ càng hết. Đánh luôn cả vợ. Con xin thầy nếu được thì giúp con!

  Reply
  • Minh có hoàn canh giông ban. Minh dang đan do khong biet co thuc là có kw không. Minh muon hỏi ban xem bạn đa dung bùa o đây chưa de minh quyet định. thank

   Reply
   • Tôi có dùng bùa chỗ thầy Pá vi rồi, chồng tôi giờ nghe lời vợ hơn rồi. ít xích mích hơn trước.

    Reply
 3. Vc con lấy nhau cũng gần 3 năm rồi. Hiện tại chưa có con. Mà vc con quen nhau cũng gần 6 năm mới cưới. Trước khi cưới vc con cũng thường xuyên cãi vã. Cưới xong rồi a ấy như thay tính đổi nết 180 độ. A ấy quá nghe lời mẹ và a chị em của a ấy và cả bạn bè nữa. Lời con nói thì ko coi ra gì. Vc con buôn bán mà việc lớn việc nhỏ đều bàn với e trai a ấy mà ko thèm bàn với con. Bất cứ việc gì cũng tính toán thiệt hơn cho gia đình a ấy. Nói gì đụng đến gia đình a ấy là a ấy cáu giận chửi bới con thậm tệ. Đỉnh điểm là 3 tuần trước vc con cãi nhau a ấy đánh con nữa nên con chịu ko nổi nên bỏ về nhà mẹ đẻ ở đến giờ. Trước đó a ấy cũng đánh con nhiều lần rồi. Mọi chuyện gì cũng đều cãi con mà nghe lời gia đình thôi. Nhà con cách nhà chồng 3 tiếng chạy xe máy. Vc con rất yêu nhau nhưng chỉ vì chuyện liên quan tới gia đình a ấy với lại con nói a ko nghe nên mới dẫn đến ngày hôm nay. Kể cả má con mà nói gì dạy a ấy chuyện khôn khéo với anh em a ấy mà a ấy cũng nghĩ khác rồi hằn học. Mấy ngày nay a ấy cũng ko thèm gọi đt hay nt gì cho con nữa. A ấy còn đề cập đến chuyện ly hôn nữa. Thực sự con còn rất yêu a ấy. Xin thầy giúp con với. Làm cho a ấy biết nghe lời con. Biết phân biệt đúng sai rồi bỏ cái tính ngông cuồng tự cao đi nữa

  Reply
 4. Con chào thầy
  Thầy oi
  Con muốn nhờ thầy giup con làm bùa nghe lời ạ
  Con và chồng sắp cưới có bầu dc 4 tháng
  Bây giờ chúng con đang trên bờ vực chia tay
  Con hết cách để cứu vãn
  Mà bỏ thì con của con ko có bố
  Anh ấy thì nhất quyết đuổi con đi
  Ko cho con ở cùng nữa
  Do con làm cho anh ấy tức giận
  Con đã bỏ nhà đi
  Hai ngày
  Và anh ấy tức quá giờ bảo ko muốn liên quan gì đến con nữa
  Con muốn nhờ thầy làm cho con bùa nghe lời để anh ấy quay về với mẹ con con
  Con trăm sự nhờ thầy
  Mong thầy giúp đỡ cho con
  Chiều nay anh ấy về phòng thu dọn quần áo của con và đuổi con đi
  Con đang bụng mang dạ chửa
  Giờ con ko biết đi đâu
  Còn con của con nữa
  Con xin thầy giúp con ạ

  Reply
 5. Thầy ơi Con cần thầy giúp con Chồng con ko nghe lời con, nghe lời mẹ ck và hay nhắn tin gái gú với nhiều con gái khác Con muốn nhờ thầy giúp cho chồng con thương con hơn Con và chồng con quen nhau đc 3 năm thì cưới. Quen và Cưới đến nay đã được 5 năm rồi thầy. Trong quá trình quen nhau tụi con hay cãi vã và ảnh hay đánh con lắm. Hầu hết cãi nhau là vì ảnh có gái bên ngoài và thậm chí là ăn ngủ với gái. Nhưng con nghĩ là ảnh sẽ thay đổi nếu như tụi con cưới. Rồi tháng 7/2017 tụi con cưới nhau. Tính tới bây giờ ảnh cũng ko gái gú nhiều như trước nhưng vẫn còn. Đỉnh điểm là đầu tháng 6 con bị thai ngoài tử cung và phải đi mổ. Mổ về vài ngày thì ảnh đã nhắn tin với gái và gọi nhau là vợ chồng, để con phát hiện thì ảnh nói do ảnh buồn nên nhắn tin cho vui. Chứ k hề đi chơi hay ăn ngủ với ngta. Ngày hôm sau con lại thấy nt với gái lạ, con hỏi thì ảnh chối và chửi con, còn đánh nữa. Tối đó ảnh nói muốn giải thoát và mong con trả tự do cho ảnh. Nhưng rồi tụi con giải quyết được ổn thoả. Nhưng từ ngày đó tới giờ con vẫn ám ảnh và hình như là đêm nào ảnh cũng nhắn tin với gái. Cao trào là hôm nay tụi con cãi nhau và ảnh nói ko muốn sống với con nữa. Vì k chịu nỗi tính của con. Nhưng sáng nay e mới thử thai thì con đã có bầu, chồng con bị hiếm muộn, phải đi thụ tinh ống nghiệm mới có được con. Lần này là lần thứ 3, con có thai mà ảnh nói là muốn ly dị, k muốn sống chung con và nói con rằng “tao ko cần con nữa, bỏ đi”. Có thể do ảnh nóng giận. Con mong thầy giúp con để ảnh yêu thương con, ko phải lúc nào cãi nhau cũng đòi ly dị và ko còn gái gú để con phải lo lắng nữa. Con nhắn hơi dài, con mong thầy đọc và giúp con. Con cảm ơn thầy nhiều lắm

  Reply
 6. Dạ con xin chào thầy ạ
  Xin thầy giúp đở em ạ
  E sn 1993 ck e sn 1992
  Vợ chồng cưới nhau hơn 4 năm e đã có đứa ctrai 3 tuổi và đang mang thai 4 tháng
  Chồng e là ng rất có hiếu với mẹ cũng lo gđ cho e đầy đủ cũbg là ng lo làm ăn nhưng có 1 phần áp lực gđ và vợ chồng ko hiểu nhau mà chồng e hay ngoại tình nhưng mỏi lần ngoại tình e bắt gặp thì chồng e lại buông bỏ và quây về với gđ nhưng chồng e gia trưởng nên e là chồng e ko tiếng nói chung hầu như mọi yêu thương chồng em điều dành cho mẹ còn đó với e chỉ là trách nhiệm
  Nhiu khi e bức súc em nói ra thì ck e lại nói e này nọ và binh mẹ chồng e gất nhìu nhưg nhiu khi e nc đó ko liên quan gì đến mẹ chồng e cả e thì là 1ng ít nói e thương ai hay qtam ai e cũng để trong lòng chứ e ko nói ra
  Nhìu khi vậy chồng e nói e chỉ lo bản thân nhưng thật sự e hết lòng vì gđ ko hề nghỉ gì cả
  Đau khổ nhất của e là mẹ ck ko hề yêu thương e mà tối ngày còn hơn thua với e ko như bao ng khác, và ck thì ko hề tôn trọng e cứ đi ngoại tình hết lần này đến lần khác
  Nhiu khi e muốn từ bỏ nhưng ko e ko chiuu e ko pk phải làm ntn
  Mong thầy cho e ý kiến ạ

  Reply
 7. Con chào thầy a
  Con nhờ cô giúp Con với ạ
  Ck Con tên vi thế vững 9/8/1998
  Con nghiêm thị thuyền 12/10/1988
  Còn nhờ thầy giúp Con với ạ ck con trẻ tuổi hơn con vẫn thích chơi bời ,nhậu nhẹt, hát hò, gái gu, hút thuốc, cứ có ai rủ là đi thâu đêm tới sáng mới về con nói ko nghe Con doạ đánh chém con và bỏ Con đi theo gái, con nhờ cô giúp Con làm bùa Cho ck Con nghe lời Con và luôn yêu Con xuôt đời ko rời xa con
  Thầy giúp Con thêm về công việc của ck Con tốt hơn và chăm chỉ làm việc ko bỏ bê công việc nứa ạ ck Con làm bên việt theo cô ạ còn Con ở nhà buôn bán nhờ cô giúp Con buôn bán thuận lợi a
  Ck Con nóng tính và cục tính làm cô a Con rất mong cô giúp Con với ạ làm Cho ck Con Thay đổi và nghe lời Con luôn yêu thương Con ạ

  Reply

Leave a Comment