4 cách hóa giải vận xui trong kinh doanh – những điều có thể bạn chưa biết

Trong kinh doanh, có những thời điểm công việc không được theo ý muốn, điều đó khiến các doanh nhân cảm thấy rất mệt mỏi. Chuyện làm ăn bị trì trệ, gặp nhiều điều xui xẻo, dẫn đến tinh thần mỗi người bất an và căng thẳng cực độ. Khi gặp trường hợp này chúng ta cần phải làm gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh mà các doanh nhân cần “bỏ túi”.

4 cách giúp hoá giải được vận xui xẻo trong kinh doanh

1. Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng những vật phẩm phong thủy

Bất kể ai làm kinh doanh cũng mong muốn bản thân luôn gặp điều suôn sẻ, mua may bán đắt. Vì thế, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy để mang lại điều may mắn và tài lộc dồi dào là không thể thiếu.

Chúng ta có thể kể đến những vật phong thủy mang lại may mắn được nhiều doanh nhân lựa chọn như:

  • Thiềm Thừ (Cóc ngậm đồng tiền) là linh vật mang trong mình sự sung túc, tài lộc và tiền bạc dồi dào. Để phát huy hết ý nghĩa của Thiềm Thừ, các bạn đặt vật này ở những nơi trang trọng và quay đầu vào trong nhà.
Thiềm Thừ là cách hoá giải đen đủi trong làm ăn
Thiềm Thừ là cách hoá giải đen đủi trong làm ăn
  • Mèo thần tài thể hiện cho sự may mắn, mua may bán đắt của gia chủ. Vì thế, các doanh nhân thường xuyên đặt linh vật này ở khu vực trung tâm của cửa hàng.
Mèo thần tài
Mèo thần tài
  • Tỳ Hưu cũng là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn được nhiều doanh nhân ưa chuộng. Linh vật này có ý nghĩa hút tài lộc về nhà và không để thất thoát ra ngoài, đây là điều quan trọng trong kinh doanh. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý là phải đặt Tỳ Hưu ở vị trí sạch sẽ và quay đầu ra theo hướng cửa.
Tỳ Hưu vàng chiêu tài hút lộc
Tỳ Hưu vàng chiêu tài hút lộc
  • Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng các vật làm từ đá thạch anh phù hợp với tuổi. Tất cả những vật phẩm phong thủy sẽ mang đến cho các bạn sự dồi dào, tài lộc may mắn. Hơn nữa, đây chính là cách để nhiều doanh nhân hóa giải vận xui trong kinh doanh.

2. Hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng cách thắp nhang khấn

Thắp nhang khấn là một nghi lễ quen thuộc của người phương Đông chúng ta, trong kinh doanh cũng không ngoại lệ. Thông thường, vào thời điểm mở hàng, khai trương, ngày rằm hay đầu tháng, các chủ kinh doanh sẽ lập bàn thờ cúng.

Khi cúng chúng ta sẽ bày biện các món như chè, cháo, xôi, khoai lang…, không nên sử dụng món mặn. Bên cạnh đó, các bạn cần chuẩn bị tiền vàng, giấy áo rồi thắp nhang khấn. Ngoài ra, chủ kinh doanh phải đặt một tô cháo ở góc phía bên ngoài của chiếc bàn. Người ta coi đây là tục chào ghế dành cho những người đã khuất và cô hồn xuất hiện xung quanh.

Mâm cúng cô hồn
Mâm cúng cô hồn

Thêm một điểm cần lưu ý đó chính là khi thắp nhang khấn, chúng ta không nên hứa hẹn với vong hồn người đã khuất. Chỉ cần gia chủ thành kính, cúng bái có tâm thì những xui xẻo sẽ tự biến mất.

Nghi lễ lập bàn thờ cúng và thắp nhang khấn này giúp gia chủ giải vận xui và không bị cô hồn quấy phá. Khi ấy, việc kinh doanh sẽ thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.

3. Làm việc thiện là cách hóa giải vận xui trong kinh doanh

Làm việc thiện để hóa giải vận xui trong kinh doanh là cách nhiều doanh nhân thực hiện. Khi làm điều thiện, trong tâm và mệnh tự sẽ có công danh, vinh hoa, phú quý, may mắn và tiền tài. Những chướng duyên cản trở việc buôn bán sẽ biến mất, thuận duyên nhờ thế mà bán được nhiều hàng hơn.

Khi chúng ta dành những điều tốt đẹp cho người khác, tâm sẽ thấy bình an và ấm áp. Làm điều thiện sẽ giúp công việc kinh doanh trôi chảy nhờ có thiên thời địa lợi nhân hòa.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý khi làm việc thiện mọi hành động cần phải xuất phát từ tâm, thành kính và yêu thương mọi người. Tuyệt đối tránh làm việc thiện vì danh tiếng, muốn khoe của hay phô trương.

Các bạn có thể làm việc thiện bằng những hành động cụ thể sau đây:

  • Các doanh nhân nên thường xuyên giúp đỡ những người nghèo khó, người khuyết tật, trẻ mồ côi không nơi nương tựa và cụ già neo đơn.
Giúp đỡ người khác là đang tích đức cho bản thân mình
Giúp đỡ người khác là đang tích đức cho bản thân mình
  • Chúng ta có thể tặng quà, sách vở và vật phẩm cần thiết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vào dịp lễ, Tết.
  • Các bạn nên tạo điều kiện, cơ hội việc làm cho những người xung quanh tùy thuộc vào khả năng của mình.
  • Bên cạnh đó, chúng ta có thể mua gạo cúng dường, đóng góp cho chùa và nhà thờ…

Trong tất cả những cách nhằm hóa giải vận xui trong kinh doanh được đề cập ở trên, làm việc thiện được xem là điều thiết thực nhất. Bởi lẽ, chúng ta vừa giúp đỡ được những người nghèo khổ vừa tích đức cho bản thân.

Yêu thương người khác làm cho tâm của chúng ta cảm thấy bình an
Yêu thương người khác làm cho tâm của chúng ta cảm thấy bình an

Đức tài hội ngộ, công việc kinh doanh của chúng ta tự khắc thuận lợi và thành công rực rỡ. Nên nhớ, các bạn cho đi càng nhiều sẽ được nhận lại càng nhiều, yêu thương và vị tha cứ thể lan tỏa khắp mọi nơi.

Dùng bùa hộ mệnh may mắn thầy Pá vi

Cách cuối cùng và cũng là cách tốt nhất để hết xui xẻo là dùng bùa hộ mệnh của thầy pá vi. Đây là cách giúp anh chị trả nghiệp nhanh nhất và thu hút nhiều tài lộc về mình. Anh chị có thể tham khảo về bùa hộ mệnh tại đây: https://thaybuayeupavi.com/cach-lam-bua-ho-than-ho-menh-binh-an-may-man/

Bùa thầy pá vi được coi là cách tốt nhất giúp may mắn
Bùa thầy pá vi được coi là cách tốt nhất giúp may mắn

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Chào thầy pá vi! Con xin chúc thấy buổi sáng vui vẻ, bình an, sức khỏe tốt, làm ăn thịnh vượng. Thưa thầy con tên DNT ,tuổi bính thân ( nữ) ,64 tuổi( sao kế đô), cư ngụ ĐL-LĐ. Con xin hỏi thầy cách hoá giải vận xui trong kinh doanh, trong cuộc sống. Không biết do mồ mã ông bà nội, ngoại có vấn đề gì không? Tiếp đến ba mẹ con cũng mới mất thời gian trước đây, thưa thầy, có phải do mồ mã, hay ngôi nhà có vấn đề gì không? Anh em không làm ăn ra gì, năm người con trai lấy vợ con cái học hành tốt, trình độ Đai học, nhưng những người vợ và em rể cũng không ra gì, sống ích kỷ, ( tự kỷ) chị dâu đầu theo tà đạo ( gây rối gia đình. Chị dâu hai ( ăn chơi Sài xã lâng), chị dâu ba( lo làm ăn, bày con cái, không liên hệ nhà nội), cô dâu bốn thì từ khi cưới về bị đau cột sống hai mươi bốn năn, nay đã khỏi nhưng ở nhà đi ra, đi vào vậy thôi. Cô dâu năm ở trong nhà không làm gì hết, hai ông rể thì nhậu say sau mỗi ngày làm việc, xem gia đình bên vợ không ra gì. Còn con trước đây làm nhà nước, nay đã nghĩ hưu gần chín năm, có lương hưu, ngoài ra không biết làm gì ra tiền. Trước đây đi làm có đồng ra, đồng vào, lo cho gia đình, nghỉ hưu con sống gói gọn với tiền hưu, trong cuộc sống tiền phải, tiền trái v..v…

Thứ nhất: Con xin hỏi thầy về mồ mã, hay ngôi nhà có vấn đề gì( cách trấn) mà khiến gia đình con không được may mắn. Thứ 2: bùa ém để chị dâu ( bỏ tà đạo). Thứ 3: Con xin thầy lộc giải xui cho con và trong ngôi nhà, đất này, sẽ được phát tài lộc. Khi có lộc thật sự thầy sẽ là người đầu tiên con cảm tạ. Thưa thầy bùa này có phản lại không, con chỉ sợ bệnh hoạn hay có vấn đề gì không? Xin thầy cho con biết con phải làm gì? Vì hiện tại tài chính con đang eo hẹp, con nói thật, nhưng nói ra thấy kỳ quá, mong thầy bỏ qua. Nhưng thưa thầy pá vi, việc này cần phải làm gì? Con phải đói phó ra sao? Tóm lại: Con mong thầy giải thích và chủ yếu bùa tài lộc, bùa xoá bỏ Tà đạo. Một lần nữa mong thầy chỉ dẫn và giúp đỡ con tận tình, tất cả vì lương tâm và trái tim. Chúc thầy may mắn, thành công trên mọi vấn đề. Con kính thầy! “

Một người được thầy pá vi giúp giải xui xẻo trong kinh doanh
Một người được thầy pá vi giúp giải xui xẻo trong kinh doanh

Trên đây là những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh, giúp chúng ta luôn gặp may mắn trên thương trường. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm cũng như cách để bản thân mình luôn bình an. Để có cách tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm: Mua cây ngải cầu tài lộc ở đâu? Mọi thông tin về ngải buôn bán tại đây

(Hạnh phan – theo Thầy Pá vi)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Comment