Liên hệ Ngay Tại Đây

4 cách hóa giải vận xui trong kinh doanh – những điều có thể bạn chưa biết

5/5 - (29 Bình chọn)

Trong kinh doanh, có những thời điểm công việc không được theo ý muốn, điều đó khiến các doanh nhân cảm thấy rất mệt mỏi. Chuyện làm ăn bị trì trệ, khi vận đen đeo bám, vận xui liên tục sẽ dẫn đến tinh thần mỗi người bất an và căng thẳng cực độ. Khi gặp trường hợp này chúng ta cần phải làm gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh mà các doanh nhân cần “bỏ túi”.

3 Cách giải vận đen trong làm ăn

Nếu anh chị gặp vận đen đến liên tục trong cuộc việc, thì hãy dùng ngay những cách giải vận đen đeo bám dễ dàng dưới đây để hóa giải vận đen, mang lại may mắn cho bản thân và gia đình.

cách giải vận đen trong làm ăn
Tinh thần thoải mái, mọi việc hanh thông sau khi dùng bùa may mắn từ thầy Pá vi

1. Cách hóa giải vận xui bằng muối

Theo quan niệm dân gian thì vị mặn của muối biển có tác dụng xua đuổi vận đen, mang lại bình an và may mắn cho gia chủ. Muối là cách giải vận đen trong làm ăn từ xa xưa.

Cách giải vận xui bằng muối có thể rắc muối ở từng góc phòng, ở bốn góc vườn và ở phía trước cổng ra vào để xua đuổi vận xui, đồng thời đón vận may vào.

Cách hoá giải vận xui bằng muối
Cách hoá giải vận xui bằng muối

Cách giải vận đen đeo bám bằng muối thường được dùng kết hợp với kim loại nặng là tiền đồng, để trừ tà khí và giải vận đen đeo bám cho chủ nhân. Nghiên cứu đã chỉ ra tiền đồng khi phản ứng với muối tạo ra ion âm giúp hoá giải vận đen. Trong khi khói bụi, vi khuẩn lại mang điện tích dương.

Cách giải vận đen đeo bám bằng muối thường được dùng kết hợp với kim loại nặng là tiền đồng,

Điện tích âm sẽ hút điện tích dương nay, tạo thành tạp chất và đủ nặng để rơi xuống đất. Cách giải xui xẻo bằng muối cùng với tiền đồng, giúp lọc sạch bầu không khí, giảm mệt mỏi, căng thẳng thần kinh, giúp hít được nhiều khí oxy hơn.

Điện tích âm sẽ hút điện tích dương nay, tạo thành tạp chất và đủ nặng để rơi xuống đất.

2. Cách hóa giải vận đen trong công việc

Để giải đen đầu tháng khác với cách giải đen cuối tháng hay hóa giải vận xui đầu năm. Cần kiêng kị ăn uống những món sau: không ăn trứng vịt lộn đầu tháng, giải đen khi không ăn mực, không ăn thịt chó đầu tháng. Đặc biệt ngày mồng một đầu tháng không nên cãi vã, hay tiêu tiền, để tránh cả tháng cãi cọ và mất tiền bạc là cách giải hạn đen nên áp dụng.

cách hóa giải vận đen trong công việc
Càng ngày công việc càng may mắn sau khi được thầy Pá vi giúp

3. Cách giải đen tháng cô hồn

Cách giải đen đủi trong tháng cô hồn sẽ giúp bạn tránh những vận đen đeo bám. Bạn hãy đi thăm và thắp nhang mộ của ông bà tổ tiên gia đình ở ngoài nghĩa địa hay trong trong chùa. Vì tháng cô hồn là tết của những người chết.

Cách giải đen tháng cô hồn

Giải đen tháng cô hồn bằng lễ cúng trong nhà và ngoài đường để các cô hồn vất vưởng được hưởng tết, từ đó giúp hóa giải vận đen cho bản thân và gia đình.

Giải vận đen tháng cô hồn bằng những việc làm từ thiện, hạn chế sát sinh, ăn chay, tụng kinh, đi chùa, nhờ thầy bùa cao tay giải đen cho.


Giải vận đen tháng cô hồn bằng những việc làm từ thiện, hạn chế sát sinh, ăn chay, tụng kinh, đi chùa, nhờ thầy bùa cao tay giải đen cho.

cách xả xui cho bản thân
Cô gái trẻ báo tin vui Sau khi dùng bùa hộ thân may mắn từ thầy pá vi

4+ Cách xả xui trong kinh doanh

1. Cách hóa giải vận xui trong công việc với phong thuỷ

Bất kể ai làm kinh doanh cũng mong muốn bản thân luôn gặp điều suôn sẻ, mua may bán đắt. Do vậy, cách hóa giải vận xui bằng các vật phẩm phong thủy để mang lại điều may mắn và tài lộc dồi dào là không thể thiếu.

Cách hóa giải vận xui trong công việc với phong thuỷ

Chúng ta có thể kể đến những vật phong thủy mang lại may mắn, hóa giải vận xui được nhiều doanh nhân lựa chọn như:

 • Thiềm Thừ (Cóc ngậm đồng tiền): là linh vật giải hạn xui, mang trong mình sự sung túc, tài lộc và tiền bạc dồi dào. Để phát huy hết ý nghĩa giải hạn xui xẻo của Thiềm Thừ, các bạn đặt vật này ở những nơi trang trọng và quay đầu vào trong nhà.
Thiềm Thừ là cách hoá giải đen đủi trong làm ăn
Thiềm Thừ là cách hoá giải đen đủi trong làm ăn
 • Mèo thần tài thể hiện cho sự may mắn, mua may bán đắt của gia chủ. Vì thế, các doanh nhân thường xuyên xua đuổi vận xui bằng cách đặt linh vật này ở khu vực trung tâm của cửa hàng.
Mèo thần tài
Mèo thần tài
 • Tỳ Hưu cũng là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, xả xui trong buôn bán được nhiều doanh nhân ưa chuộng. Linh vật này có ý nghĩa hút tài lộc về nhà và không để thất thoát ra ngoài, đây là điều quan trọng trong kinh doanh. Song để may mắn và có cách hóa giải vận xui trong kinh doanh tốt, thì anh chị cần lưu ý là phải đặt Tỳ Hưu ở vị trí sạch sẽ và quay đầu ra theo hướng cửa.
Tỳ Hưu vàng chiêu tài hút lộc
Tỳ Hưu vàng chiêu tài hút lộc
 • Ngoài ra, để giải vận xui đeo bám chúng ta còn có thể sử dụng các vật làm từ đá thạch anh phù hợp với tuổi. Tất cả những vật phẩm phong thủy sẽ mang đến cho các bạn sự dồi dào, tài lộc may mắn. Hơn nữa, đây chính là cách để nhiều doanh nhân hóa giải vận xui trong kinh doanh.
Ngoài ra, để giải vận xui đeo bám chúng ta còn có thể sử dụng các vật làm từ đá thạch anh phù hợp với tuổi. Tất cả những vật phẩm phong thủy sẽ mang đến cho các bạn sự dồi dào, tài lộc may mắn. Hơn nữa, đây chính là cách để nhiều doanh nhân hóa giải vận xui trong kinh doanh.

2. Cách xả xui trong buôn bán bằng cách thắp nhang khấn

Thắp nhang khấn là một cách hóa giải vận xui trong nhà quen thuộc của người Việt chúng ta, trong kinh doanh cũng không ngoại lệ. Thông thường, vào thời điểm mở hàng, khai trương, ngày rằm hay đầu tháng, các chủ kinh doanh sẽ lập bàn thờ cúng, để hóa giải vận xui trong nhà.

Cách xả xui trong buôn bán bằng cách thắp nhang khấn

Khi cúng chúng ta sẽ bày biện các món như chè, cháo, xôi, khoai lang…, không nên sử dụng món mặn. Bên cạnh đó, các bạn cần chuẩn bị tiền vàng, giấy áo rồi thắp nhang khấn. Ngoài ra, phong thủy hóa giải vận xui đúng là chủ kinh doanh phải đặt một tô cháo ở góc phía bên ngoài của chiếc bàn. Người ta coi đây là tục chào ghế dành cho những người đã khuất và cô hồn xuất hiện xung quanh.

Mâm cúng cô hồn
Mâm cúng cô hồn

Thêm một điểm cần lưu ý đó chính là khi thắp nhang khấn, chúng ta không nên hứa hẹn với vong hồn người đã khuất. Chỉ cần gia chủ thành kính, cúng bái có tâm thì những xui xẻo sẽ tự biến mất.

hêm một điểm cần lưu ý đó chính là khi thắp nhang khấn, chúng ta không nên hứa hẹn với vong hồn người đã khuất

Nghi lễ lập bàn thờ cúng và thắp nhang khấn này là cách xả xui giúp gia chủ không bị cô hồn quấy phá. Khi ấy, việc kinh doanh sẽ thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công và giải vận xui đeo bám bấy lâu.

Cúng xả xui trong kinh doanh bằng từ thiện

3. Cúng xả xui trong kinh doanh bằng từ thiện

Làm từ thiện cách giải hạn xui trong công việc được nhiều doanh dân thực hiện. Khi làm điều thiện, trong tâm và mệnh tự sẽ có công danh, vinh hoa, phú quý, may mắn và tiền tài và là cách đuổi vận xui khá hiệu quả. Những chướng duyên cản trở việc buôn bán sẽ biến mất, thuận duyên nhờ thế mà bán được nhiều hàng hơn.

cách hoá giải vận đen đeo bám
Một người báo tin vui với thầy Pá vi sau khi được thầy giúp cho may mắn

Khi chúng ta dành những điều tốt đẹp cho người khác, tâm sẽ thấy bình an và ấm áp. Làm điều thiện là cách giải hạn xui, giúp công việc kinh doanh trôi chảy, nhờ có thiên thời địa lợi nhân hòa.

Khi chúng ta dành những điều tốt đẹp cho người khác, tâm sẽ thấy bình an và ấm áp. Làm điều thiện là cách giải hạn xui, giúp công việc kinh doanh trôi chảy, nhờ có thiên thời địa lợi nhân hòa

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý khi giải hạn vận xui bằng cách làm việc thiện mọi hành động cần phải xuất phát từ tâm, thành kính và yêu thương mọi người. Tuyệt đối tránh làm việc thiện vì danh tiếng, muốn khoe của hay phô trương.

Các bạn có thể tham khảo cách giải hạn xui xẻo bằng việc thiện sau đây:

Các bạn có thể tham khảo cách giải hạn xui xẻo bằng việc thiện sau đây:

 • Các doanh nhân để hóa giải vận xui trong công việc, nên thường xuyên giúp đỡ những người nghèo khó, người khuyết tật, trẻ mồ côi không nơi nương tựa và cụ già neo đơn.
Giúp đỡ người khác là đang tích đức cho bản thân mình
Giúp đỡ người khác là đang tích đức cho bản thân mình
 • Chúng ta có thể tặng quà, sách vở và vật phẩm cần thiết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vào dịp lễ, Tết là cách hóa giải vận xui đeo bám được nhiều người lựa chọn.
 • Người làm ăn nên tạo điều kiện, cơ hội việc làm cho những người xung quanh tùy thuộc vào khả năng của mình, giúp hóa giải vận xui thất nghiệp cho người khác, cũng chính là tích đức cho chính mình.
 • Bên cạnh đó, chúng ta có thể mua gạo cúng dường, đóng góp cho chùa và nhà thờ, cũng là được coi là cách thay đổi vận xui tốt.
Trong tất cả những cách nhằm hóa giải vận xui trong kinh doanh được đề cập ở trên, làm việc thiện được xem là điều thiết thực nhất. Bởi lẽ, chúng ta vừa giúp đỡ được những người nghèo khổ vừa tích đức cho bản thân.

Trong tất cả những cách nhằm hóa giải vận xui trong kinh doanh được đề cập ở trên, làm việc thiện được xem là điều thiết thực nhất. Bởi lẽ, chúng ta vừa giúp đỡ được những người nghèo khổ vừa tích đức cho bản thân.

Yêu thương người khác làm cho tâm của chúng ta cảm thấy bình an
Yêu thương người khác làm cho tâm của chúng ta cảm thấy bình an

Đức tài hội ngộ, công việc kinh doanh của chúng ta tự khắc thuận lợi và thành công rực rỡ, tránh được vận xui đến liên tục. Nên nhớ, các bạn cho đi càng nhiều sẽ được nhận lại càng nhiều, yêu thương và vị tha cứ thể lan tỏa khắp mọi nơi.

Đức tài hội ngộ, công việc kinh doanh của chúng ta tự khắc thuận lợi và thành công rực rỡ, tránh được vận xui đến liên tục. Nên nhớ, các bạn cho đi càng nhiều sẽ được nhận lại càng nhiều, yêu thương và vị tha cứ thể lan tỏa khắp mọi nơi.

4. Cách giải xui với bùa giải xui

“Cách cuối cùng và cũng là cách tốt nhất trong những cách xả xui cho bản thân là dùng bùa giải đen của thầy Pá vi. Đây là cách giúp anh chị trả nghiệp nhanh nhất và thu hút nhiều tài lộc về mình. “

Thầy Pá vi
Bùa thầy pá vi được coi là cách tốt nhất giúp may mắn
Bùa thầy pá vi được coi là cách tốt nhất giúp may mắn

Bạn có thể tham khảo chi tiết về bùa giải xui mang lại may mắn tại đây:

Bùa giải xui từ thầy Pá vi đã được kiểm nghiệm trong thực tế khi giúp rất nhiều người giải xui trong kinh doanh và giải được mọi xui xẻo trong công việc. Đồng thời với tác dụng tốt của mình thì bùa giải đen từ thầy Pá vi còn hoàn toàn lành tính. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng bùa để xả xui trong kinh doanh nhé.

Bùa giải xui từ thầy Pá vi đã được kiểm nghiệm trong thực tế

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp cách hóa giải vận xui trong nhà:

“Chào thầy pá vi! Con xin chúc thấy buổi sáng vui vẻ, bình an, sức khỏe tốt, làm ăn thịnh vượng. Thưa thầy con tên DNT ,tuổi bính thân ( nữ) ,64 tuổi( sao kế đô), cư ngụ ĐL-LĐ. Con xin hỏi thầy làm cách nào để giải xui trong kinh doanh, trong cuộc sống.

Chào thầy pá vi! Con xin chúc thấy buổi sáng vui vẻ, bình an, sức khỏe tốt, làm ăn thịnh vượng.

Không biết do mồ mã ông bà nội, ngoại có vấn đề gì không? Tiếp đến ba mẹ con cũng mới mất thời gian trước đây, thưa thầy, có phải do mồ mã, hay ngôi nhà có vấn đề gì không? Anh em không làm ăn ra gì, vận xui liên tục đeo bám.

Năm người con trai lấy vợ con cái học hành tốt, trình độ Đai học, nhưng những người vợ và em rể cũng không ra gì, sống ích kỷ, ( tự kỷ) chị dâu đầu theo tà đạo

Năm người con trai lấy vợ con cái học hành tốt, trình độ Đai học, nhưng những người vợ và em rể cũng không ra gì, sống ích kỷ, ( tự kỷ) chị dâu đầu theo tà đạo ( gây rối gia đình. Chị dâu hai ( ăn chơi Sài xã lâng), chị dâu ba ( lo làm ăn, bày con cái, không liên hệ nhà nội), cô dâu bốn thì từ khi cưới về bị đau cột sống hai mươi bốn năn, nay đã khỏi nhưng ở nhà đi ra, đi vào vậy thôi.

Cô dâu năm ở trong nhà không làm gì hết, hai ông rể thì nhậu say sau mỗi ngày làm việc, xem gia đình bên vợ không ra gì.

Cô dâu năm ở trong nhà không làm gì hết, hai ông rể thì nhậu say sau mỗi ngày làm việc, xem gia đình bên vợ không ra gì. Còn con trước đây làm nhà nước, nay đã nghĩ hưu gần chín năm, có lương hưu, ngoài ra không biết làm gì ra tiền. Trước đây đi làm có đồng ra, đồng vào, lo cho gia đình, nghỉ hưu con sống gói gọn với tiền hưu, trong cuộc sống tiền phải, tiền trái v..v…

Cách hoá giải vận xui
Một người báo tin vui và nhờ thầy Pá vi lễ thêm giúp

Thứ nhất: Con xin hỏi thầy về mồ mã, hay ngôi nhà có vấn đề gì( cách trấn) mà khiến gia đình con bị vận xui đến liên tục.

Thứ hai: bùa ém để chị dâu ( bỏ tà đạo).

Con xin thầy Pá vi cách để giải xui cho con và trong ngôi nhà, đất này, sẽ được phát tài lộc. Khi có lộc thật sự thầy sẽ là người đầu tiên con cảm tạ.

Thứ 3: Con xin thầy Pá vi cách để giải xui cho con và trong ngôi nhà, đất này, sẽ được phát tài lộc. Khi có lộc thật sự thầy sẽ là người đầu tiên con cảm tạ.

Thưa thầy bùa giải xui này có phản lại không, con chỉ sợ bệnh hoạn hay có vấn đề gì không? Xin thầy cho con biết con phải làm gì?

Thưa thầy bùa giải xui này có phản lại không, con chỉ sợ bệnh hoạn hay có vấn đề gì không? Xin thầy cho con biết con phải làm gì? Vì hiện tại tài chính con đang eo hẹp, con nói thật, nhưng nói ra thấy kỳ quá, mong thầy bỏ qua. Nhưng thưa thầy pá vi, việc này cần phải làm gì? Con phải đói phó ra sao?

Tóm lại: Con mong thầy giải thích và chủ yếu bùa tài lộc, làm sao để hóa giải vận xui. Một lần nữa mong thầy chỉ dẫn và giúp đỡ con

Tóm lại: Con mong thầy giải thích và chủ yếu bùa tài lộc, làm sao để hóa giải vận xui. Một lần nữa mong thầy chỉ dẫn và giúp đỡ con tận tình, tất cả vì lương tâm và trái tim. Chúc thầy may mắn, thành công trên mọi vấn đề. Con kính thầy! “

Một người được thầy pá vi giúp giải xui xẻo trong kinh doanh
Một người được thầy pá vi giúp giải xui xẻo trong kinh doanh

Kết luận: Trên đây là những cách hoá giải vận đen vận xui trong công việc làm ăn kinh doanh, giúp chúng ta luôn gặp may mắn trên thương trường.

Để có cách xả xui trong công việc tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

Để có cách xả xui trong công việc tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Xem thầy đủ tại đây:

14 Comments

 1. Không Tên Tháng Mười Một 7, 2019
 2. Huyền Trân Tháng Mười Một 22, 2019
 3. Nguyen Linh Tháng Mười Hai 17, 2019
  • Sư Tử Tháng Hai 3, 2020
   • Nguyen Linh Tháng Ba 11, 2020
    • Sư Tử Tháng Tư 2, 2020
 4. Huỳnh Thụy Thuý Tháng Một 16, 2020
 5. Nguyen Hung Tháng Một 26, 2020
 6. Xuân Nguyệt Tháng Ba 9, 2020
 7. Nông Huyền Tháng Bảy 11, 2022
 8. Huyen Ngo Tháng Tám 2, 2022
 9. Hy Vinh Tháng Chín 23, 2022
 10. Duy Chuong Tháng Mười 2, 2022
 11. Ruby Tháng Mười 5, 2022

Leave a Reply