Liên hệ Ngay Tại Đây

7 CÁCH ĐỂ QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ ĐƠN GIẢN NHẤT

4.8/5 - (20 Bình chọn)

Trong cuộc sống có những lúc bạn đưa ra quyết định sai lầm khiến mất đi người mình yêu, khi không còn bên cạnh bạn mới thực sự cảm thấy sự quan trọng của họ. Và nếu như bạn còn tình cảm với người ấy và hối hận với quyết định của mình hãy tham khảo 7 cách để quay lại với người yêu cũ sau càng sớm càng tốt nhé.

7 cách quay lại với người yêu cũ đơn giản

1. Hãy nói lời xin lỗi chân thành với người yêu cũ

Hãy nói lời xin lỗi chân thành với người yêu cũ
Hãy nói lời xin lỗi chân thành với người yêu cũ

Lời xin lỗi không bao giờ là muộn, bởi vậy nếu bạn muốn nối lại mối quan hệ với người ấy hãy chủ động nói lời xin lỗi đặc biệt khi mà chính bạn là nguyên nhân khiến mối quan hệ trở nên tệ hại.

Hãy nói lời xin lỗi với thái độ chân thành đừng nói những lời biện hộ cho những hành động của mình. Xin lỗi luôn là sợi dây níu kéo hiệu quả một mối quan hệ nào đó, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Xin lỗi thể hiện sự tôn trọng tình cảm của đối phương.

Mặc dù với một số trường hợp lời xin lỗi không làm người yêu của của bạn thay đổi quyết định nhưng ít nhất nó sẽ giúp mối quan hệ của hai người bớt tồi tệ, căng thẳng. Đi kèm với đó nếu bạn có thái độ thực sự hối lỗi, thay đổi bản thân, nỗ lực hàn gắn mối quan hệ chắc chắn sẽ có những thay đổi tích cực trong tương lai gần.

2. Nhắn tin hỏi thăm thiện ý quay lại với người yêu

Nhắn tin hỏi thăm thiện ý
Nhắn tin hỏi thăm thiện ý

Đây cũng là cách để quay lại với người yêu cũ đơn giản các bạn không nên bỏ qua. Việc làm này giúp người ấy biết được rằng bạn vẫn quan tâm và nhớ tới họ.

Tuy nhiên, khi nhắn tin bạn cần phải lưu ý tránh để người ấy cảm thấy khó chịu, ngột ngạt với những dòng tin nhắn mà bạn gửi. Hãy nhắn tin với cương vị là một người bạn chứ không phải người yêu cũ, nội dung tin nhắn hỏi thăm cần ngắn gọn, xúc tích, truyền cảm đầy đủ ý nghĩa.

3. Hẹn gặp nhau ở những địa điểm quen thuộc cùng người yêu cũ

Hẹn gặp nhau ở những địa điểm quen thuộc
Hẹn gặp nhau ở những địa điểm quen thuộc

Nếu như việc nhắn tin hỏi thăm của bạn được người ấy hưởng ứng thì chứng tỏ người ấy cũng vẫn nhớ và muốn biết tình hình cuộc sống của bạn. Lúc này, bạn hãy hẹn người ấy tới những nơi quen thuộc của hai người khi còn mặn nồng.

Khi hẹn được người ấy tới nơi quen thuộc bạn hãy gợi những câu chuyện, những kỉ niệm vui của cả hai như lần đầu tiên hẹn hò, món quà đầu tiên hai người tặng nhau…

Lưu ý, trong trường hợp này bạn không nên khóc lóc, biện minh, tỏ ra đáng thương nó sẽ khiến không chỉ trở nên tồi tệ hơn. Hãy cho người ấy thấy mình có tinh thần lạc quan để họ cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi ở bên bạn.

4. Nhờ sự hỗ trợ của bạn thân sẽ giúp người yêu cũ quay về

Tùy từng trường hợp trong lúc gặp gỡ bạn có thể nhờ tới bạn thân của cả hai người để thăm dò ý kiến của đối phương về mối quan hệ của hai người. Đây là cách để quay lại với người yêu cũ được rất nhiều người áp dụng.

Khi bạn không thể nói trực tiếp với người yêu cũ bạn có thể chia sẻ với một người bạn thân của cả hai để nhờ sự giúp đỡ của họ. Trong trường hợp này bạn thân chính là một cầu nối gắn kết hai người lại với nhau bằng cách rủ đi chơi, đi ăn uống hay đi xem phim…

Ngoài ra, bạn có thể nhờ người bạn thân của cả hai nhắc tới người yêu cũ trước mặt người ấy để xem phản ứng của họ như thế nào. Nếu như thái độ của người ấy dễ chịu thì bạn có thể yên tâm hơn để bắt đầu nối lại mối quan hệ của mình. Ngược lại nếu như người ấy có phải ứng gay gắt bạn cần cân nhắc và cố gắng hơn nữa.

5. Thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn với người yêu

Thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn
Thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn

Thường với con gái sau khi chia tay ở giai đoạn đầu hầu như cô nàng nào tinh thần đều sa sút, bị lụy. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ chỉ nên buồn một thời gian ngắn thôi lúc này bạn hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân.

Việc bạn thay đổi bản thân để trở thành một phiên bản tốt hơn chính là cách níu kéo người yêu cũ đơn giản nhất, nó sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn trong mắt người yêu cũ. Từ đó người ấy sẽ nghĩ về bạn nhiên hơn, chủ động liên lạc với bạn.

6. Hãy trở thành một người độc lập, sẽ giúp người yêu cũ bất ngờ về bạn

Đây có lẽ là ý tưởng khá mới với hầu hết mọi người, đặc biệt những người đã quen với việc dựa dẫm vào người mình yêu. Vậy nên ngay lúc này đây bạn hãy phá bỏ cái kén đã bao bọc bạn bao lâu nay, và trở thành một người độc lập: độc lập về suy nghĩ, cách sống, cách quan tâm người khác… Khi đó bạn sẽ tạo ra sức hút rất lớn và tò mò với người yêu cũ, và người ấy sẽ quay lại với bạn để tìm hiểu lý do gì bạn thay đổi đến vậy.

7. Sử dụng bùa yêu thầy pá vi để kéo người yêu cũ trở lại

Chàng trai chia tay đã lâu nhờ bùa yêu thầy pá vi mà người yêu đã nói chuyện lại

Chàng trai chia tay đã lâu nhờ bùa yêu thầy pá vi mà người yêu đã nói chuyện lại

Nếu như đã thực hiện những cách trên mà mối quan hệ giữa bạn và người yêu cũ không cải thiện bạn nên sử dụng bùa yêu. Đây cũng là một cách hiệu quả nhất khiến người yêu cũ quay lại được rất nhiều người áp dụng. Nếu quan tâm với loại bùa này các bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi, thầy làm bùa yêu vô cùng nổi tiếng bởi sự hiệu nghiệm mà bùa mang lại.

Vì sao nên dùng bùa thầy Pá vi để giữ người yêu cũ?

Có nhiều lý do mà bạn nên lựa chọn giải pháp dùng bùa yêu để quay lại với người yêu khi đã chia tay. Dưới đây là một số nguyên nhân chính:

 • Đã kiểm nghiệm thực tế, khi thầy Pá vi giúp rất nhiều các đôi nam nữ, đồng giới tính quay lại với nhau dù đã chia tay lâu;
 • Cách thực hiện đơn giản, ai cũng làm được, không phụ thuộc tôn giáo, dân tộc hay khoảng cách địa lý;
 • Bùa do thầy Pá vi làm ra hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng gì người dùng và người bị bỏ bùa. Nên hoàn tòan yêu tâm khi dùng.

Dưới đây là một chàng trai trẻ nhờ thầy pá vi giúp giữ lại người thương:

Dạ con với cô ấy từng học chung lớp đại học và yêu nhau trong thời gian đó . Sau 1 thời gian gia đình con có chuyện nên con không đi học tiếp nữa. Cô ấy cũng nghỉ học và đi làm. Tình cảm của 2 đứa vẫn rất tốt, gia đình con rất thương cô ấy. Vì là lần đầu cô ấy quen con gái nên chưa nói với gia đình mình. Nhưng cô ấy cũng đã có lần suy nghĩ đến chuyện nói cho gia đình biết vì muốn 2 đứa quen nhau lâu dài.

Gia đình gặp hoạ lớn nên con đã có nhiều suy nghĩ tiêu cực, sợ làm liên luỵ cô ấy và không muốn cô ấy khổ vì mình nên cũng có lúc con nghĩ đến việc rời xa cô ấy nhưng chưa lần nào cô ấy để con một mình. Nhưng do tính con nhiều khi hơi nóng nảy, mấy lần cãi nhau con hay im lặng vì sợ mình nói ra lời làm cô ấy tổn thương, nhưng sau những lần đó con luôn chủ độn xin lỗi cô ấy. mà tần suất cãi nhau ngày một nhiều.

Rồi thời gian gần đây cô ấy không còn nói chuyện nhiều với con như trước, con cảm nhận tình cảm của cô ấy hình như dần ít đi. Rồi đêm đó cô ấy bảo dừng lại sẽ tốt hơn và còn nói với con là có cảm giác hình như mình thích con trai. Con lúc đầu cũng không muốn tin. Con có nhờ em gái con nhắn tin hỏi thăm. Thì cô ấy lại nói do tính con nóng nảy, làm việc gì cũng gấp gáp, cãi nhau thì lại im lặng.

Nhưng chưa lần nào cô ấy chịu ngồi xuống nghe con nói, hầu hết các cuộc nói chuyện đều qua tin nhắn nên mọi chuyện càng ngày càng tệ hơn. Giờ cô ấy xa con, con thật sự rất nhớ cô ấy nhưng không thể gặp vì cô ấy luôn tìm cách từ chối để tránh mặt con. Thật sự con không biết nên làm gì. Con biết chỉ có thầy pá vi mới giúp được con giữ lại được người yêu cũ thôi. Mong thầy cứu giúp chúng con!”

Một cô gái giữ được người yêu nhờ bùa yêu pá vi

Một cô gái giữ được người yêu nhờ bùa yêu pá vi

Cách liên hệ với thầy pá vi để có bùa yêu giữ người yêu hiệu quả nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com


(Phương hồng- Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

3 Comments

 1. trung thd Tháng Năm 28, 2019
 2. Lynh mi Tháng Sáu 17, 2019
 3. Trương thuý Tháng Tám 3, 2019

Leave a Reply