7 CÁCH ĐỂ QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ ĐƠN GIẢN NHẤT

Trong cuộc sống có những lúc bạn đưa ra quyết định sai lầm khiến mất đi người mình yêu, khi không còn bên cạnh bạn mới thực sự cảm thấy sự quan trọng của họ. Và nếu như bạn còn tình cảm với người ấy và hối hận với quyết định của mình hãy tham khảo 7 cách để quay lại với người yêu cũ sau càng sớm càng tốt nhé.

Hãy nói lời xin lỗi chân thành với người yêu cũ

Hãy nói lời xin lỗi chân thành với người yêu cũ
Hãy nói lời xin lỗi chân thành với người yêu cũ

Lời xin lỗi không bao giờ là muộn, bởi vậy nếu bạn muốn nối lại mối quan hệ với người ấy hãy chủ động nói lời xin lỗi đặc biệt khi mà chính bạn là nguyên nhân khiến mối quan hệ trở nên tệ hại.

Hãy nói lời xin lỗi với thái độ chân thành đừng nói những lời biện hộ cho những hành động của mình. Xin lỗi luôn là sợi dây níu kéo hiệu quả một mối quan hệ nào đó, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Xin lỗi thể hiện sự tôn trọng tình cảm của đối phương.

Mặc dù với một số trường hợp lời xin lỗi không làm người yêu của của bạn thay đổi quyết định nhưng ít nhất nó sẽ giúp mối quan hệ của hai người bớt tồi tệ, căng thẳng. Đi kèm với đó nếu bạn có thái độ thực sự hối lỗi, thay đổi bản thân, nỗ lực hàn gắn mối quan hệ chắc chắn sẽ có những thay đổi tích cực trong tương lai gần.

Nhắn tin hỏi thăm thiện ý quay lại với người yêu

Nhắn tin hỏi thăm thiện ý
Nhắn tin hỏi thăm thiện ý

Đây cũng là cách để quay lại với người yêu cũ đơn giản các bạn không nên bỏ qua. Việc làm này giúp người ấy biết được rằng bạn vẫn quan tâm và nhớ tới họ.

Tuy nhiên, khi nhắn tin bạn cần phải lưu ý tránh để người ấy cảm thấy khó chịu, ngột ngạt với những dòng tin nhắn mà bạn gửi. Hãy nhắn tin với cương vị là một người bạn chứ không phải người yêu cũ, nội dung tin nhắn hỏi thăm cần ngắn gọn, xúc tích, truyền cảm đầy đủ ý nghĩa.

Hẹn gặp nhau ở những địa điểm quen thuộc cùng người yêu cũ

Hẹn gặp nhau ở những địa điểm quen thuộc
Hẹn gặp nhau ở những địa điểm quen thuộc

Nếu như việc nhắn tin hỏi thăm của bạn được người ấy hưởng ứng thì chứng tỏ người ấy cũng vẫn nhớ và muốn biết tình hình cuộc sống của bạn. Lúc này, bạn hãy hẹn người ấy tới những nơi quen thuộc của hai người khi còn mặn nồng.

Khi hẹn được người ấy tới nơi quen thuộc bạn hãy gợi những câu chuyện, những kỉ niệm vui của cả hai như lần đầu tiên hẹn hò, món quà đầu tiên hai người tặng nhau…

Lưu ý, trong trường hợp này bạn không nên khóc lóc, biện minh, tỏ ra đáng thương nó sẽ khiến không chỉ trở nên tồi tệ hơn. Hãy cho người ấy thấy mình có tinh thần lạc quan để họ cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi ở bên bạn.

Nhờ sự hỗ trợ của bạn thân sẽ giúp người yêu cũ quay về

Tùy từng trường hợp trong lúc gặp gỡ bạn có thể nhờ tới bạn thân của cả hai người để thăm dò ý kiến của đối phương về mối quan hệ của hai người. Đây là cách để quay lại với người yêu cũ được rất nhiều người áp dụng.

Khi bạn không thể nói trực tiếp với người yêu cũ bạn có thể chia sẻ với một người bạn thân của cả hai để nhờ sự giúp đỡ của họ. Trong trường hợp này bạn thân chính là một cầu nối gắn kết hai người lại với nhau bằng cách rủ đi chơi, đi ăn uống hay đi xem phim…

Ngoài ra, bạn có thể nhờ người bạn thân của cả hai nhắc tới người yêu cũ trước mặt người ấy để xem phản ứng của họ như thế nào. Nếu như thái độ của người ấy dễ chịu thì bạn có thể yên tâm hơn để bắt đầu nối lại mối quan hệ của mình. Ngược lại nếu như người ấy có phải ứng gay gắt bạn cần cân nhắc và cố gắng hơn nữa.

Thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn với người yêu

Thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn
Thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn

Thường với con gái sau khi chia tay ở giai đoạn đầu hầu như cô nàng nào tinh thần đều sa sút, bị lụy. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ chỉ nên buồn một thời gian ngắn thôi lúc này bạn hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân.

Việc bạn thay đổi bản thân để trở thành một phiên bản tốt hơn chính là cách níu kéo người yêu cũ đơn giản nhất, nó sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn trong mắt người yêu cũ. Từ đó người ấy sẽ nghĩ về bạn nhiên hơn, chủ động liên lạc với bạn.

Hãy trở thành một người độc lập, sẽ giúp người yêu cũ bất ngờ về bạn

Đây có lẽ là ý tưởng khá mới với hầu hết mọi người, đặc biệt những người đã quen với việc dựa dẫm vào người mình yêu. Vậy nên ngay lúc này đây bạn hãy phá bỏ cái kén đã bao bọc bạn bao lâu nay, và trở thành một người độc lập: độc lập về suy nghĩ, cách sống, cách quan tâm người khác… Khi đó bạn sẽ tạo ra sức hút rất lớn và tò mò với người yêu cũ, và người ấy sẽ quay lại với bạn để tìm hiểu lý do gì bạn thay đổi đến vậy.

Sử dụng bùa yêu thầy pá vi để kéo người yêu cũ trở lại

Chàng trai chia tay đã lâu nhờ bùa yêu thầy pá vi mà người yêu đã nói chuyện lại

Chàng trai chia tay đã lâu nhờ bùa yêu thầy pá vi mà người yêu đã nói chuyện lại

Nếu như đã thực hiện những cách trên mà mối quan hệ giữa bạn và người yêu cũ không cải thiện bạn nên sử dụng bùa yêu. Đây cũng là một cách hiệu quả nhất khiến người yêu cũ quay lại được rất nhiều người áp dụng. Nếu quan tâm với loại bùa này các bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi, thầy làm bùa yêu vô cùng nổi tiếng bởi sự hiệu nghiệm mà bùa mang lại.

Dưới đây là một chàng trai trẻ nhờ thầy pá vi giúp giữ lại người thương:

Dạ con với cô ấy từng học chung lớp đại học và yêu nhau trong thời gian đó . Sau 1 thời gian gia đình con có chuyện nên con không đi học tiếp nữa. Cô ấy cũng nghỉ học và đi làm. Tình cảm của 2 đứa vẫn rất tốt, gia đình con rất thương cô ấy. Vì là lần đầu cô ấy quen con gái nên chưa nói với gia đình mình. Nhưng cô ấy cũng đã có lần suy nghĩ đến chuyện nói cho gia đình biết vì muốn 2 đứa quen nhau lâu dài. Gia đình gặp hoạ lớn nên con đã có nhiều suy nghĩ tiêu cực, sợ làm liên luỵ cô ấy và không muốn cô ấy khổ vì mình nên cũng có lúc con nghĩ đến việc rời xa cô ấy nhưng chưa lần nào cô ấy để con một mình. Nhưng do tính con nhiều khi hơi nóng nảy, mấy lần cãi nhau con hay im lặng vì sợ mình nói ra lời làm cô ấy tổn thương, nhưng sau những lần đó con luôn chủ độn xin lỗi cô ấy. mà tần suất cãi nhau ngày một nhiều.

Rồi thời gian gần đây cô ấy không còn nói chuyện nhiều với con như trước, con cảm nhận tình cảm của cô ấy hình như dần ít đi. Rồi đêm đó cô ấy bảo dừng lại sẽ tốt hơn và còn nói với con là có cảm giác hình như mình thích con trai. Con lúc đầu cũng không muốn tin. Con có nhờ em gái con nhắn tin hỏi thăm. Thì cô ấy lại nói do tính con nóng nảy, làm việc gì cũng gấp gáp, cãi nhau thì lại im lặng. Nhưng chưa lần nào cô ấy chịu ngồi xuống nghe con nói, hầu hết các cuộc nói chuyện đều qua tin nhắn nên mọi chuyện càng ngày càng tệ hơn. Giờ cô ấy xa con, con thật sự rất nhớ cô ấy nhưng không thể gặp vì cô ấy luôn tìm cách từ chối để tránh mặt con. Thật sự con không biết nên làm gì. Con biết chỉ có thầy pá vi mới giúp được con giữ lại được người yêu cũ thôi. Mong thầy cứu giúp chúng con!”

Một cô gái giữ được người yêu nhờ bùa yêu pá vi

Một cô gái giữ được người yêu nhờ bùa yêu pá vi

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn 7 cách để quay lại với người yêu cũ đơn giản nhất. Bạn hãy tham khảo và chọn phương pháp phù hợp với tình hình mối quan hệ hiện tại của mình. Mặc dù để hàn gắn một mối quan hệ đã bị rạn nứt không phải đơn giản nhưng nếu chỉ cần bạn thực sự quyết tâm sử dụng bùa thì không phải không có kết quả.

Cách liên hệ với thầy pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi


(Phương hồng- Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

3 thoughts on “7 CÁCH ĐỂ QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ ĐƠN GIẢN NHẤT”

  1. Con chào thầy . Con Mong thầy đọc được những dòng tâm sự của con mà giúp đỡ cho hoàn cảnh con . Con và người yêu con quen biết nhau đc 10 năm nay , cũng có nhiều lần người yêu con và con chia tay nhưng vẫn hàng gắn lại . Cách đây 3 năm trước đến giờ 2 tụi con quay lại và tiếp tục yêu thương nhau cùng nhau làm ăn bên cạnh nhau mỗi ngày . Nhưng 1 tháng gần đây người yêu con đã có người mới và không còn muốn bên con . Con đã phát hiện và làm lớn chuyện ảnh hưởng đến gia đình người yêu con và làm gia đình người yêu con ghét và giận con , lúc trước gia đình người yêu con thương con lắm . Nhưng do lần này con làm lớn chuyện để mọi người không còn thương con và giận con . Con thì thương người yêu con nhiều lắm chưa bao giờ ngoại tình và làm lỗi gì với người yêu con giành hết tình yêu cho người con yêu , hi sinh thật sự mọi thứ trong 10 năm nay …. bây giờ con chỉ muốn mong người yêu con quay lại yêu thương con nghĩ đến con như trước . Con mong thầy giúp con được không ạ . Con đau khổ quá . Mọi thứ đi xuống công việc cũng dừng lại bao năm con gầy dựng mọi thứ chỉ để cùng người con yêu làm việc cùng nhau yêu thương nhau kiếm tiền vui vẻ chăm lo cho gia đình . Giờ người con yêu bỏ con con không muốn làm gì con suy sụp hoàn toàn . Con chỉ mong cho người con yêu sẽ quay lại yêu thương con , và cùng con quay lại công việc . Mẹ người yêu con không ghét bỏ con và cũng yêu thương con như trước . Hiểu cho con . Ko cấm cản tụi con nữa . Con thành thật mong thầy cứu lấy con . Tụi con yêu nhau 10 năm nay chai tay người yêu con có người mới nhiều lần chia tay con nhưng con vẫn chờ đợi để quay về nhiều . 3 năm trước đây quay về bên con cùng con cố gắng đến bây giờ lại bỏ con đi có người mới . Tụi con 2 đứa đều là con trai yêu nhau . Thầy giúp đc con ko ạ ? Vì thật sự tụi con yêu nhau thật lòng ko lợi dụng gì của nhau hay xin xỏ gì của nhau chỉ muốn yêu thương nhau thật sự . Bên nhau cho người yêu con ko có ngoại tình hay nghĩ ai khác ngoài con thôi ạ . Con đau khổ quá mọi thứ suy sụp công việc người yêu con bỏ con đi cũng suy sụp cong việc theo … Con thành tâm mong thầy cứu con .

  2. Con với người yêu yêu nhau hơn 1 năm ạ.Tù lúc khó khăn nợ nần,có thai mà phải bỏ đi vì a ấy nợ nhiều quá.Con vẫn ở bên cạnh và giúp đỡ a ấy,dạo gần đây vì xung quanh nhiều cám dỗ chơi bời,lúc cãi nhau vs con a ây có đi chơi bời ko lành mạnh.Bỏ nhà đi mấy ngày mới về.Con buồn nhiều thầy ạ.Chúng con xa quê vào miền trong lập nghiệp.Con chi muốn xây dựng 1 gia đinh và cùng nhau cố gắng làm ăn.Nhưng trong này nhiều cạm bẫy quá,con xin được làm bùa yêu để giữ gìn hạnh phúc.Làm như vậy có được ko vậy thầy?

  3. Thầy ơi… Con không biết phải dùng từ thế nào cho đúng nhưng hiện tại con bị ny nói ct vì phần lỗi ở con do con lăng nhăng và ny đã tha thứ rất nhiều lần nhưng con vẫn thói nào tật nấy. Hôm nay vừa lúc nãy ny con đã bắt gặp tại trận và k đã muốn chấm dứt với con con cảm thấy chẳng còn dc cơ hội nào nữa. Con không biết trường hợp này thì thầy có làm bùa dc k ạ…. Và chi phí ntn ạ ? Vì con còn là hs nên cho phép con dc hỏi thẳng có phật lòng thầy thì xin thứ lỗi cho con….
    Mong thầy hữu duyên hồi đáp ạ vì con vã quá rồi 🙁 con k muốn mất anh ny ạ…

Leave a Comment