Liên hệ Ngay Tại Đây

13+ Cách giữ bạn trai lăng nhăng bên mình khi đã quan hệ

5/5 - (28 Bình chọn)

Khi hai người yêu nhau sẽ không tránh khỏi những ham muốn tình dục trước khi cưới. Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp các cặp đôi chia tay nhau sau khi đã quan hệ bởi bạn trai là người lăng nhăng. Như vậy sẽ rất thiệt thòi cho các bạn nữ. Tuy nhiên đừng quá lo lắng. Với những cách giữ bạn trai lăng nhăng bên mình khi đã quan hệ dưới đây sẽ khiến chàng chẳng bao giờ có thể rời xa bạn nửa bước.

Cách giữ bạn trai bên mình khi đã quan hệ bằng bùa yêu Pá vi
Cách giữ bạn trai bên mình khi đã quan hệ bằng bùa yêu Pá vi

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu?

Khác con gái thì hầu hết đàn ông thích quan hệ với người mình yêu. Theo khoa học thì đây chỉ đơn giản là nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu. Do vậy mà bạn sẽ cảm nhận được đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ, nhưng sau đó chàng sẽ hờ hững như chưa có gì. Điều này làm nhiều chị em khá sốc và lo lắng. Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh này thầy khuyên hãy bình tĩnh, không có gì quá lo lắng. Bởi vì, ham muốn của con trai khi ở bên người yêu là việc bình thường. 

Nếu bạn đã trao thân cho chàng lăng nhăng, giờ anh ấy lạnh nhạt thì hãy bình tĩnh đọc cho hết phần tiếp theo đây để giữ được anh ấy bên bạn mãi nhé!

cách giữ người yêu khi đã quan hệ

13+ Cách giữ người yêu khi đã quan hệ 

1. Tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt, dửng dưng với mọi thứ

Mặc dù đã đánh mất đi thứ quý giá nhất của người con gái nhưng nếu phát hiện ra bạn trai lăng nhăng thì cũng đừng quá bận tâm, hay tỏ ra buồn bã, chán nản. Vì đàn ông nói yêu khi quan hệ, nhưng khi đã thoả mãn ham muốn thì họ sẽ chẳng bao giờ quan tâm đâu. 

Thay vì buồn bã, quỵ lụy, khóc lóc van xin khi họ đề cập đến việc chia tay thì hãy tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt, dửng dưng với tất cả mọi thứ. Như vậy bạn mới cho họ thấy rằng không có họ bạn vẫn sống tốt cho dù đã đánh mất đi thứ quý giá nhất. Trong nhiều trường hợp vì thế mà họ sẽ không dám bỏ bạn để theo người con gái khác đâu nhé.

giữ người yêu sau khi đã quan hệ

2. Chăm chút cho bản thân nhiều hơn

Đa phần những người đàn ông lăng nhăng thường yêu bằng mắt. Họ sẽ bị rung động ngay khi nhìn thấy một có gái lạ. Tình yêu sau khi quan hệ giữa hai bạn sẽ không bền vững. Vì vậy, bạn nên thường xuyên chăm chút hình thức bề ngoài cho bản thân. Ví dụ như quần áo, kiểu tóc,… để họ không thấy bạn bị nhàm chán mà ngược lại còn rất đáng yêu và luôn hấp dẫn.

Không chỉ thay đổi về vẻ bề ngoài mà bạn hãy tự thay đổi bên trong con người mình. Đàn ông rất thích những người phụ nữ chủ động. Vậy thì tại sao lại không thử đánh động một lần. Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy hứng thú và sẽ không dám lăng nhăng nữa.

cách giữ bạn trai

3. Luôn khiến anh ta tò mò về bạn

Đa phần các chàng trai đều thích khám phá. Cho nên khi khám phá hết những điều bí ẩn của bạn họ sẽ có cảm giác chán nản và thường có ý định khám phá một người phụ nữ khác.

Tuy nhiên, nếu khiến anh ta luôn cảm thấy bạn bí ẩn và luôn tò mò về bạn thì chắc chắn họ sẽ không dám tán tỉnh một cô gái khác. Bởi nếu cứ tỏ ra bí ẩn anh ta sẽ luôn tìm hiểu và luôn nghĩ đến bạn trong tâm trí.

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ

4. Cách giữ bạn trai Khiến anh ta phải ghen

Khi đặt mình vào hoàn cảnh của người phụ nữ thì những đàn ông lăng nhăng mới chịu thay đổi. Cho nên, bạn hãy giả vờ khiến anh ta ghen bằng cách nhắn tin với một cậu bạn thân khác giới nào đó.

Ngoài nhắn tin thì bạn có thể người bạn thân đó đi chơi, có thể là nhận sự giúp  đỡ từ đối phương để anh ta biết được bạn vẫn có rất nhiều người theo đuổi và không có anh ta thì bạn cũng còn có rất nhiều người yêu. Khi anh ta biết ghen thì sẽ tự mình suy ngẫm lại và tự thay đổi bản tính lăng nhăng của mình.

Đàn ông nghĩ gì sau khi quan hệ

5. Cách giữ tình yêu của chàng bằng buông bỏ

Một người đàn ông đã có bản tính lăng nhăng thì cho dù bạn có dùng trăm vạn nghìn cách níu kéo cũng chỉ là vô nghĩa. Vì vậy, khi phát hiện chàng trai của mình lăng nhăng thì đừng cố níu kéo mà hãy biết buông bỏ khi cần thiết. 

Thay vì phải đoán mò về việc cánh đàn ông nghĩ gì sau khi quan hệ. Bạn hãy thể hiện mình là người phụ nữ thông minh nhất. Biết đâu khi biết buông bỏ đúng lúc vào thời điểm cần thiết sẽ là khiến anh ta nhận ra rằng bạn quan trọng đến nhường nào và biết nhận lỗi.

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

6. Sống tự chủ là cách giữ chân bạn trai lăng nhăng

Một trong những yếu tố hấp dẫn người đàn ông của phụ nữ chính là sự tự chủ, tự tạo cho mình một cuộc sống độc lập và không dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Cho dù bạn yêu một chàng trai giàu có và lăng nhăng thì bạn cũng không nên lấy điều này làm vinh hạnh. Bởi khi bạn lợi dụng và chỉ biết dựa dẫm vào họ thì chỉ khiến họ cảm thấy bạn là con người thực dụng, chỉ biết lợi dụng họ để kiếm tiền.

Vậy nên hãy tự chủ, tự kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình để tự lập về tài chính. Cách giữ bạn trai này khiến họ không khinh thường và thấy được giá trị chân quý trong con người bạn.

  Tình yêu sau khi quan hệ

7. Trở thành người đáng tin cậy để chàng chia sẻ

Làm thế nào khi bạn trai lăng nhăng? Cách tiếp theo mà thầy chia sẻ với bạn là học cách lắng nghe chàng. Kết bạn, thoải mái và dần xây dựng hình ảnh thân thiện và đáng tin cậy với bạn trai. Mỗi lần gặp nhau hãy trở thành người thực sự để chàng chia sẻ về mọi thứ, kể cả đó là câu chuyện về các cô gái khác. Anh chàng lăng nhăng của bạn cũng là con người, nên sẽ cần người lắng nghe những “chiến tích” với các cô gái khác. Sẽ không phải ai cũng sẵn sàng nghe những chuyện không hay đó, nếu bạn khác biệt thì chắc chắn chàng sẽ luôn muốn gặp bạn để nói chuyện. 

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu

8. Yêu chân thành 

Sai lầm thường gặp nhất của các cô gái khi yêu phải bạn trai có tính lăng nhăng, là đi tâm sự với nhiều người khác về người yêu mình. Sớm hay muộn thì chàng cũng biết được việc đó và sẽ nghĩ bạn là người mách lẻo. Bí quyết nắm giữ trái tim đàn ông lúc này là bạn hãy học cách chật thật, không nói việc bạn trai với người khác. Điều này sẽ khiến chàng lăng nhăng mấy đi nữa, sau các cuộc tình chớp nhoáng bên ngoài, chàng sẽ quay về bên bạn. Vì anh ấy biết chỉ có bên bạn thì chàng mới có người yêu chân thành.

Bạn trai lạnh nhạt sau khi quan hệ

9. Không ghen 

Nếu bạn chia tay vì bạn trai lăng nhăng thì sẽ không còn gì để nói nữa. Song nếu vẫn giữ lại chàng thì cách giữ bạn trai khi đã quan hệ tiếp theo chính là không ghen. Tính cách lăng nhăng đã ăn vào bản chất, khó mà cắt bỏ được, nên việc chàng có tình nhân khác ngoài bạn là điều bình thường. Bạn hãy coi đó là điều đương nhiên, không có gì phải đi ghen tức với các cô gái kia. Việc này có thể khó với hầu hết phụ nữ, song khó không có nghĩ không thể làm được.

Đàn ông nói yêu khi quan hệ

10. Quan tâm người thân chàng

Khá nhiều bạn hỏi thầy: Bạn trai con lăng nhăng thì phải làm sao? Thầy mách bạn rằng, một cách xây dựng mối quan hệ cực tốt và khá dễ dàng với chàng lăng nhăng chính là quan tâm tới người thân anh ấy. Bạn trai sẽ nghĩ rằng nếu bạn thực sự quan tâm tới người thân thiết của chàng, thì chắc chắn bạn cũng sẽ quan tâm anh ấy.

Đàn ông thích quan hệ với người mình yêu

11. Thường xuyên thêm gia vị cho tình yêu 

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ được với bạn sẽ hờ hững và lạnh nhạt. Hầu hết sẽ là vậy. Do đó, lời khuyên chân thành với các cô gái lúc này là hãy biết cách làm mới mình. Điều đó như một thứ gia vị giúp tình yêu với chàng thêm mặn nồng. Bạn trai dù vẫn lăng nhăng cũng sẽ luôn thèm muốn bạn. 

Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu

12. Học cách thoả mãn bạn trai

Giữ người yêu sau khi đã quan hệ bằng chính ham muốn của chàng luôn mang lại hiệu quả tích cực. Bạn là phụ nữ thì hãy học và rèn luyện dần “kỹ năng làm tình” của mình thật điêu luyện. Bạn trai lạnh nhạt sau khi quan hệ là điều khó tránh, nhưng nếu bạn giỏi hơn các cô gái khác của chàng, thì anh ấy cuối cùng vẫn chỉ nghĩ tới bạn mà thôi. 

cách giữ tình yêu của chàng

13. Dùng bùa yêu thầy Pá vi

bí quyết nắm giữ trái tim đàn ông

Bùa yêu thầy Pá Vi cách giữ bạn khi đã quan hệ hiệu quả. 

Một trong những cách giữ bạn trai lăng nhăng vô cùng hiệu quả, được rất nhiều cô nàng áp dụng. Cách nắm giữ trái tim chàng này không hề tốn công sức, cũng chẳng cần phải thay đổi bản thân mà những người đàn ông lăng nhăng cũng sẽ quay về với bạn. Đó chính là sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi.

cách nắm giữ trái tim đàn ông

Ngay sau khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi, các chàng trai lăng nhăng sẽ dành trọn trái tim dành cho bạn và không tư tưởng tới bất kỳ một người phụ nữ nào khác. Bạn chỉ cần nói rõ mong muốn và nguyện vọng của mình với thầy, với những kinh nghiệm lâu năm của mình mọi vấn đề của bạn về tình yêu sẽ được hóa giải nhanh chóng.

“Lá bùa yêu thầy Pá vi đã qua kiểm chứng trong thực tế và hoàn toàn lành tính, nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng ngay nhé!”

cách nắm giữ trái tim chàng

Gửi đến các bạn một câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp giữ bạn trai:

Con chào thầy Pá vi, con cần sự giúp đỡ của cô để giữ bạn trai có tính lăng nhăng, mong cô hướng dẫn cho con ạ.

Hiện tại con và người yêu của con đã quen nhau hơn một năm, con rất yêu anh ấy. Nhưng dạo gần đây con phát hiện anh ấy có qua lại với rất nhiều cô gái khác ngoài con. Con có hỏi nhưng anh ấy im lặng không trả lời con, thời gian mà anh ấy dành và quan tâm con cũng ít hơn xưa nữa ạ. Và tỏ thái độ cáu gắt khi anh ấy không hài lòng về vấn đề gì đó.

 Con xin thầy Pá vi giúp để anh ấy có thể quay lại yêu con như trước, đừng đi lăng nhăng ở ngoài với những người con gái khác nữa ạ. Con yêu anh ấy rất nhiều, nếu con mất anh ấy chắc con sẽ không sống nỗi đâu thầy ơi, mong thầy giúp đỡ con với ạ, con cảm ơn thầy nhiều lắm!

bạn trai lăng nhăng phải làm sao
Lời cảm ơn sau khi được thầy Pá vi giúp

Kết luận: Khi bạn yêu phải một người bạn trai lăng nhăng và đã trót trao thân quan hệ trước hôn thân. Thì cách tốt nhất để giữ lại người mình yêu là dùng bùa yêu thầy Pá vi. Cách liên hệ thầy pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

5 Comments

 1. thị nghi Tháng Sáu 11, 2019
 2. lan trinh hp94 Tháng Bảy 20, 2019
 3. kent Tháng Tám 11, 2019
 4. Nguyễn thị tuyết Tháng Tám 20, 2019
 5. Trần an Tháng Chín 2, 2019

Leave a Reply