Cách giữ bạn trai lăng nhăng bên mình khi đã quan hệ, phụ nữ mà bỏ qua chỉ có ế chồng

Khi hai người yêu nhau sẽ không tránh khỏi những ham muốn tình dục trước khi cưới. Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp các cặp đôi chia tay nhau sau khi đã quan hệ bởi bạn trai là người lăng nhăng. Như vậy sẽ rất thiệt thòi cho các bạn nữ. Tuy nhiên đừng quá lo lắng. Với những cách giữ bạn trai lăng nhăng bên mình khi đã quan hệ dưới đây sẽ khiến chàng chẳng bao giờ có thể rời xa bạn nửa bước.

Cách giữ bạn trai bên mình khi đã quan hệ bằng bùa pá vi
Cách giữ bạn trai bên mình khi đã quan hệ bằng bùa pá vi

Tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt, dửng dưng với mọi thứ là cách giữ bạn trai hiệu quả

Mặc dù đã đánh mất đi thứ quý giá nhất của người con gái nhưng nếu phát hiện ra bạn trai lăng nhăng thì cũng đừng quá bận tâm, hay tỏ ra buồn bã, chán nản. Vì như vậy đối với những người đàn ông vô tâm, họ sẽ chẳng bao giờ quan tâm đâu.

Thay vì buồn bã, quỵ lụy, khóc lóc van xin khi họ đề cập đến việc chia tay thì hãy tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt, dửng dưng với tất cả mọi thứ. Như vậy bạn mới cho họ thấy rằng không có họ bạn vẫn sống tốt cho dù đã đánh mất đi thứ quý giá nhất. Trong nhiều trường hợp vì thế mà họ sẽ không dám bỏ bạn để theo người con gái khác đâu nhé.

Cách giữ bạn trai bên mình là hãy chăm chút cho bản thân nhiều hơn

Đa phần những người đàn ông lăng nhăng thường yêu bằng mắt. Họ sẽ bị rung động ngay khi nhìn thấy một có gái lạ. Vì vậy, bạn nên thường xuyên chăm chút hình thức bề ngoài cho bản thân. Ví dụ như quần áo, kiểu tóc,… để họ không thấy bạn bị nhàm chán mà ngược lại còn rất đáng yêu và luôn hấp dẫn.

Không chỉ thay đổi về vẻ bề ngoài mà bạn hãy tự thay đổi bên trong con người mình. Đàn ông rất thích những người phụ nữ chủ động. Vậy thì tại sao lại không thử đánh động một lần. Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy hứng thú và sẽ không dám lăng nhăng nữa.

Luôn khiến bạn trai tò mò về bạn

Cách giữ bạn trai lăng nhăng - Luôn khiến anh ta tò mò về bạn.
Cách giữ bạn trai lăng nhăng – Luôn khiến anh ta tò mò về bạn.

Đa phần các chàng trai đều thích khám phá. Cho nên khi khám phá hết những điều bí ẩn của bạn họ sẽ có cảm giác chán nản và thường có ý định khám phá một người phụ nữ khác.

Tuy nhiên, nếu khiến anh ta luôn cảm thấy bạn bí ẩn và luôn tò mò về bạn thì chắc chắn họ sẽ không dám tán tỉnh một cô gái khác. Bởi nếu cứ tỏ ra bí ẩn anh ta sẽ luôn tìm hiểu và luôn nghĩ đến bạn trong tâm trí.

Cách giữ bạn trai khi đã quan hệ – Khiến anh ta phải ghen

Khi đặt mình vào hoàn của người phụ nữ thì những đàn ông lăng nhăng với chịu thay đổi. Cho nên, bạn hãy giả vờ khiến anh ta ghen bằng cách nhắn tin với một cậu bạn thân khác giới nào đó.

Ngoài nhắn tin thì bạn có thể người bạn thân đó đi chơi, có thể là nhận sự giúp  đỡ từ đối phương để anh ta biết được bạn vẫn có rất nhiều người theo đuổi và không có anh ta thì bạn cũng còn có rất nhiều người yêu. Khi anh ta biết ghen thì sẽ tự mình suy ngẫm lại và tự thay đổi bản tính lăng nhăng của mình.

Học cách buông bỏ để giữ bạn trai

Buông bỏ đúng lúc là cách giữ bạn trai lăng nhăng hiệu quả nhất.
Buông bỏ đúng lúc là cách giữ bạn trai lăng nhăng hiệu quả nhất.

Một người đàn ông đã có bản tính lăng nhăng thì cho dù bạn có dùng trăm vạn nghìn cách níu kéo cũng chỉ là vô nghĩa. Vì vậy, khi phát hiện chàng trai của mình lăng nhăng thì đừng cố níu kéo mà hãy biết buông bỏ khi cần thiết.

Bạn hãy thể hiện mình là người phụ nữ thông minh nhất. Biết đâu khi biết buông bỏ đúng lúc vào thời điểm cần thiết sẽ là khiến anh ta nhận ra rằng bạn quan trọng đến nhường nào và biết nhận lỗi.

Sống tự chủ là cách giữ chân bạn trai lăng nhăng

Một trong những yếu tố hấp dẫn người đàn ông của phụ nữ chính là sự tự chủ, tự tạo cho mình một cuộc sống độc lập và không dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Cho dù bạn yêu một chàng trai giàu có thì bạn cũng không nên lấy điều này làm vinh hạnh. Bởi khi bạn lợi dụng và chỉ biết dựa dẫm vào họ thì chỉ khiến họ cảm thấy bạn là con người thực dụng, chỉ biết lợi dụng họ để kiếm tiền.

Vậy nên hãy tự chủ, tự kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình để tự lập về tài chính. Có như vậy mới khiến họ không khinh thường và thấy được giá trị chân quý trong con người bạn.

Cách giữ bạn trai lăng nhăng bằng bùa yêu thầy Pá Vi

Bùa yêu thầy Pá Vi là cách giữ bạn khi đã quan hệ hiệu quả.
Bùa yêu thầy Pá Vi là cách giữ bạn khi đã quan hệ hiệu quả.

Một trong những cách giữ bạn trai lăng nhăng vô cùng hiệu quả, được rất nhiều cô nàng áp dụng. Cách giữ bạn trai này không hề tốn công sức, cũng chẳng cần phải thay đổi bản thân mà những người đàn ông lăng nhăng cũng sẽ quay về với bạn. Đó chính là sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi.

Ngay sau khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi các chàng trai lăng nhăng sẽ dành trọn trái tim dành cho bạn và không tư tưởng tới bất kỳ một người phụ nữ nào khác. Bạn chỉ cần nói rõ mong muốn và nguyện vọng của mình với thầy, với những kinh nghiệm lâu năm của mình mọi vấn đề của bạn về tình yêu sẽ được hóa giải nhanh chóng.

Gửi đến các bạn một câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp giữ bạn trai:

“Con chào thầy Pá vi! Hôm nay con tìm trên mạng và biết đến thầy con thật sự cần thầy giúp đỡ ạ. Con với bạn trai đã quen nhau được gần ba năm rồi, và đã quan hệ như vợ chồng rồi. Nhưng thời gian này do chơi bời và bản tính lăng nhăng sẵn có thì bạn trai con thay đổi, coi trọng anh em bạn bè hơn người yêu, con thấy buồn và tủi thân lắm. Con mới quyết định bỏ đi xa làm một thời gian cho người yêu con thay đổi, nhưng khi con đi người yêu con đã biết và con đã quay về luôn thì anh ấy nói không chấp nhận con bỏ đi như thế. Rồi có một người con trai chơi thân với người yêu con xúi anh ấy bỏ con, vậy là anh ấy quyết không chấp nhận con. Rồi không lâu sau anh ấy có người yêu mới, còn dắt cô kia về ra mắt gia đình nữa. Tình cảm gần ba năm mà kết thúc như vậy thật không đáng, con đã bị street hơn một tháng nay rồi. Tết này con về nhà ăn tết và bây giờ con không biết phải làm sao nữa. Thật sự con thương anh ấy rất nhiều và không muốn mất anh ấy. Con xin thầy chỉ cho con giữ bạn trai về bên mình. Con muốn thầy giúp con làm cho anh ấy thay đổi yêu thương con như trước ạ. Con giờ cũng 29 tuổi rồi, con theo anh ấy vào Gia Lai lập nghiệp giờ công việc làm ăn buôn bán của con ở trong đó hết, nếu bây giờ mà chia tay thì con mất hết, mọi thứ đều dang dở. Vì vậy con mong thầy giúp con giữ bạn trai vì đã quan hệ thành vợ chồng rồi. Bây giờ anh ấy ở chung nhà với người con gái kia rồi, nó nói gì cũng nghe theo. Chỉ trong mấy tháng mà thay đổi thành một con người khác rồi thầy ạ. Mong thầy ra tay cứu giúp!”

Cô gái sử dụng bùa yêu và ghét để giữ bạn trai bắt đầu có tác dụng
Cô gái sử dụng bùa yêu và ghét để giữ bạn trai bắt đầu có tác dụng

Cách liên hệ thầy pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com


(Vipham- Hội những hâm mộ thầy Pá vi)

5 Comments

  1. thị nghi Tháng Sáu 11, 2019
  2. lan trinh hp94 Tháng Bảy 20, 2019
  3. kent Tháng Tám 11, 2019
  4. Nguyễn thị tuyết Tháng Tám 20, 2019
  5. Trần an Tháng Chín 2, 2019

Leave a Reply