Liên hệ Ngay Tại Đây

Phong Long là gì & Cách hoá Giải phong long bà đẻ 100%

5/5 - (2 Bình chọn)

Có nhiều bạn hỏi thầy pá vi về việc bị phong long và cách để hoá giải phong long triệt để. Vậy nên hôm nay thầy sẽ giải thích rõ để tất cả cùng hiểu về phong long.

1. Phong long là gì?

Tên gọi nhiều nơi còn gọi là phong lông hoặc phong long tử, tất cả đều là phong long chỉ khác tên gọi. Ta có thể hiểu ngắn gọn thì phong long là vận xui do 1 người phụ nữ phá bỏ hoặc hỏng thai nhi. Vận xui này khiến cho việc làm ăn, cũng như các mối quan hệ của bạn xáo trộn, đi xuống 1 cách trầm trọng. Vong đứa trẻ vô tội kia sẽ bám theo bạn để quậy phá việc làm ăn và các mối quan hệ của bạn. Sẽ rất lâu mới hết, nếu không giải sớm.

Phong long là gì?

2. Bị phong long bằng cách nào?

Nếu bản thân người phụ nữ hỏng thai kia mà không hoá giải phong long, thì sẽ lây cho người tiếp xúc đầu tiên trong mua bán, giao tiếp. Nguyên nhân chính khiến bạn bị phong long là:

– Thứ 1: Bạn mua bán với người bị phong long;

– Thứ 2: Bạn tới chơi nhà người vừa phá thai, hoặc hỏng thai;

– Thứ 3: 1 trường hợp nữa, song ít khả năng bị và bị cũng nhẹ hơn là bạn tới thăm người vừa đẻ xong. Cũng sẽ cũng có thể bị, song nhẹ hơn phong long 2 loại trên.

3. Dấu hiệu nhận biết bị phong long

– Dấu hiệu 1: Đang làm ăn bình thường, tự nhiên xuống dốc, tốt lên 1 thời gian lại khó. Nghĩa là lên xuống thất thường 1 cách kỳ lạ.

– Dấu hiệu 2: Gia đình, các mối quan hệ của bạn lục đục, bản thân bạn cáu bẩn, khó chịu trong người. Nhiều lúc không hiểu sao bản thân lại khó tính đến vậy. Trong khi trước đây không như vậy.

Dấu hiệu nhận biết bị phong long

4. Vì sao bị phong long xảy thai lại nguy hiểm?

Đứa trẻ chưa sinh ra, đã bị bỏ đi thì nó oán hận, nhưng vì chưa biết suy nghĩ nên nó hiếu động cứ quậy phá. Quậy chán thì nó nghỉ, nghỉ xong lại quậy tiếp. Nên nhiều lúc người bị phong long không biết là mình đang bị gì: lúc làm được, lúc lại trục trặc, mối quan hệ cũng vậy.

Thà rằng như bị ếm bùa ngải hại người thì xuống, không có lên. Còn biết mà tìm cách hoá giải, chặn đứng. Chứ nó cứ phá, rồi lại nghỉ nên chẳng biết thế nào mà lần. Nhiều chị em lên chùa cầu siêu cho đứa bé cũng không ăn thua. Vì làm chậm quá và sai cách.

Vì sao bị phong long xảy thai lại nguy hiểm?

4. Hoá giải phong long bà đẻ ra sao?

Thông thường, người phụ nữ bị hỏng thai hoặc đi phá thai muốn không có phong long. Thì bản thân người đó cần ra chợ mua bán 1 món hàng gì đó, và phải trả tiền cho người kia. Nếu bán thì nhớ phải tìm cách thối lại tiền thừa. Nghĩa là phải có giao dịch xảy ra ngoài chợ. Lúc đó vong đứa bé bị mất mới không bám theo người mẹ đó nữa. Tiền mua bán này người ngoài chợ lại tiếp tục trả trong giao dịch mua bán với người khác.  Nên cứ như vậy vong sẽ tự hết dần.

Nhưng nếu bạn là 1 trong những người đầu tiên tiếp xúc và mua bán với người phụ nữ này, thì đương nhiên bạn bị phong long rồi. 

Vậy cách hoá giải khi bị phong long ra sao?

4.1. Cách xông phông lông xả xui

Bạn hãy tự giải phong long tử tại nhà bằng cách xông kết hợp cây dâu tằm để quật.

+ Xông: lá bưởi, xả, nghệ, gừng, tía tô, lá nhãn và lá lốt là bắt buộc.

Xông 1 ngày 2 lần, trước khi mặt trời lặn.

+ Dùng câu dâu tằm ( hoặc 3 nhánh ngọn cây tử bi): cắt lấy 1 đoạn khoảng 50 cm, quất từ trong nhà ra ngoài cổng, cổng nhớ mở cửa.

Cây tử bi

Khẩu quyết khi quất câu dâu là:

” hại hạt, mạt kém xì ọc cái hiên. Ắn đay ắn đí xì dù ma” .

Vừa quất vừa đọc khẩu quyết kết hợp.

4.2. Cách đốt phong lông xả xui

Cách hoá giải phông long này rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một tờ giấy trắng sạch sẽ rồi châm lửa đốt. Đem tờ giấy đang cháy đó huơ khắp xung quanh nhà và chú ý huơ vào những nơi ẩm thấp, tăm tối như góc nhà, gầm cầu thang nhằm bỏ đi những vong xấu. Sau đó mang bỏ ra ngoài cổng nhà, hoặc trước cửa hàng buôn bán.

4.3. Nhờ thầy hoá giải phong lông giúp

Bạn có thể lên chùa, thầy phong thuỷ, thầy bói, thầy bùa cao tay đều có thể giúp bạn hoá giải.

Nếu bạn dùng nhiều cách vẫn không được, thì có thể liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ.

Cuối cùng, khi bạn đọc và xem thấy bài viết hay và bổ ích hãy like và chia sẻ để nhiều người cũng biết cách giải phong long nhé!

Xem đầy đủ về hoá giải phong lông tại đây:

(Nghệ an, ngày 3/12/2020, thầy Pá vi)

7 Comments

  1. Thắm Nguyễn xuân Tháng Tư 22, 2021
  2. Cường Cà Đam Tháng Mười Hai 1, 2021
  3. Bảo Châm Tháng Ba 4, 2022
  4. Xuân Thư Tháng Ba 4, 2022
  5. Ngọc Nhung Tháng Bảy 13, 2022
  6. Vân Nguyễn Tháng Tám 10, 2022
  7. thachthuthuy1981 Tháng Tám 10, 2022

Leave a Reply