Bùa yêu có thật không, có hiệu quả không, có linh nghiệm không?

Bùa yêu có thật không, có hiệu quả không, có linh nghiệm không?

Bùa yêu có thật hay không? Liệu bùa yêu có linh nghiệm, hiệu quả thật không? Dù để giải thích bằng từ ngữ sẽ khó lòng giải thích hết vấn đề tâm linh, song bài viết này tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc này hết mức có thể với kinh nghiệm khi giúp rất nhiều người đã sử dụng bùa có tác dụng thật sự.

Bùa yêu có thật hay không?

Nhiều người lần đầu khi được biết về bùa ngải sẽ có đắn đo như vậy: liệu làm bùa yêu là có thật sự không, hay chỉ là trí tưởng tượng của người đời? Những người tin vào tâm linh hoặc có người thân từng trải nghiệm qua tác dụng của nó thì lại hoàn toàn tin là nó có thật. Bản thân tôi khi tiếp xúc với rất nhiều người, có người tin, người chưa tin vào bùa yêu. Tôi mới nhận ra rằng dù có giải thích ra sao đi nữa thì vẫn sẽ có hai nhóm người đó: những người chưa tin, không tin và nhóm còn lại những người tin vào sự tồn tại của bùa ngải.

Tìm hiểu bùa yêu là gì: https://thaybuayeupavi.com/bua-yeu-la-gi-va-cach-hoa-giai-bua-yeu-dan-toc/

bùa yêu có thật không
Tin vui từ một người sử dụng bùa yêu thầy Pá vi

Theo như cụ Pá từng nói với tôi thì bùa ngải có từ ngàn xưa, cũng không biết ra đời cụ thể từ khi nào. Khi đó loài người còn sử dụng chung một ngôn ngữ, sống cùng nhau rất hạnh phúc. Nhưng càng phát triển con người càng tham lam vô độ, muốn khống chế cả Thần, nên Trời làm cho con người không còn nói cùng một ngôn ngữ nữa, loài người phân chia thành nhiều nhóm người với tiếng nói khác nhau, để chia rẽ sức mạnh loài người. Thấy loài người khi phân chia ra như vậy, càng lúc càng đau khổ, nhất là tình cảm giữa nam và nữ nên Trời truyền cho loài người một “phép” để cứu chữa những đau khổ của loài người. Phép đó lúc đầu còn là bản nguyên gốc, sau về tay mỗi dân tộc lại cải chính đi ít nhiều, không còn là nguyên gốc nữa. Chính vì vậy trong sử sách của nhiều dân tộc vẫn còn lưu truyền về những câu chuyện bùa ngải, thầy phù thuỷ – pháp sư thực chất là tên gọi khác của những người có khả năng làm ra bùa ngải. Có những giai đoạn trong lịch sử loài người, bùa phép đã từng phát triển rất thịnh vượng. Những thầy pháp sư, phù thuỷ, thầy bùa rất được kính trọng trong cộng đồng và thường là cánh tay phải của mỗi vị vua chúa một vùng.

Vì nhiều lý do, trong đó có sự ghen ghét của những người không biết làm nên bùa phép, và đồng thời với đó là việc tìm người truyền thụ bùa ngải rất khó khăn nên cứ mai một dần. Càng về sau số lượng người biết làm bùa càng giảm, về sau này con người càng tin vào chủ nghĩa duy vật, bác bỏ đi tâm linh, lại càng khiến số lượng các thầy bùa càng ít đi. Ngày nay thì để tìm ra một thầy bùa cao tay có lẽ không có quá nhiều, mà rất hiếm là như vậy. Bản thân tôi hiện tại cũng chưa thể tìm được một người học trò có đầy đủ căn cốt để truyền thụ dù người muốn học rất nhiều. Vì lý do khó khăn đó nên nhiều khi phải truyền dạy qua giấc mơ từ kiếp này sang kiếp khác là vậy.

Bùa yêu có hiệu quả, linh nghiệm không?

bùa yêu có hiệu quả không
Một người vợ giữ được chồng nhờ sự linh nghiệm bùa yêu thầy Pá vi

Với việc đã giúp đỡ rất nhiều các anh chị giữ được tình yêu của mình, tôi khẳng định là bùa yêu có hiệu nghiệm, mức độ linh nghiệm nhanh hay chậm là tuỳ mỗi người, không ai giống ai, vì mỗi người mỗi nghiệp.

Tìm hiểu về Nghiệp vui lòng đọc ở đây: https://thaybuayeupavi.com/lam-bua-yeu-bao-lau-thi-co-tac-dung-hieu-nghiem/

Vì nhiều người không đủ kiên nhẫn để đi hết thời gian trả nghiệp mà từ bỏ giữa chừng, âu cũng là một một sự mất mát. Hy vọng ai đã quyết định sử dụng bùa ngải thì nên kiên trì theo sự hướng dẫn của tôi tới cùng, sẽ đạt được ý nguyện.

Anh/ chị cần giúp vui lòng liên hệ với thầy Pá vi theo thông tin:

  • Chỉ nhắn tin – Không gọi: 0918.334.190
  • Zalo, Whatsapp, Viber: 0918.334.190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Facebook: (Bùa yêu Pá vi)-  https://www.facebook.com/buayeupavi/

(Thầy Pá vi)

Bùa yêu có thật không, có hiệu quả không, có linh nghiệm không?
5 (100%) 21 vote[s]

3 thoughts on “Bùa yêu có thật không, có hiệu quả không, có linh nghiệm không?”

  1. Thưa thầy! Con đang rất cần sự giúp đỡ, con tim được thây qua mạng, song con rấ ttin tưởng ở thầy, con biết thầy se giup được con. Con và anh yêu nhau đã 3 năm và bị gia đình phản đối không cho đến với nhau, Mẹ ảnh kịch liệt ngăn cản. Con cảm thấy tình cảm của anh ấy đã không còn như trước kia và thường xuyên nổi cáu với con. Rồi con biết được anh đã qua lại với 1 người con gái khác. Vô tình con biết được thầy nên con mong tìm được sự giúp đỡ để cho anh ấy yêu con nhiều hơn ạ. con đau khổ lắm!

    • chị đã làm bùa thây pá vi chưa vậy? người yêu đã về chưa thế? em cung đang tìm hiểu để lam bùa giữ lấy bạn trai, cung hơi hoang mang vì chưa dùng bùa bao giờ.

  2. Dạ con cần giúp về chuyện tình cảm. Tụi con có đi chơi 2 lần, Nhưng nhắc đến việc giữ liên lạc về sau thì anh ấy có vẻ ko thoải mái, nên con cũng ko ép. Bây giờ cơ hội để 2 đứa gặp lại rất thấp. Vì ko còn học cùng lớp nữa. Nên con ko biết thầy có thể giúp con gặp lại được anh ấy (tụi con vẫn học cùng trường) & để anh ấy có hứng thú với con ko ạ? Con thật sự rất thích người này. Con ko muốn bỏ lỡ một người như vậy. Nhưng 20 năm cuộc đời con chưa bao giờ được một người tỏ tình hay đáp lại tình cảm của con ạ. Coi bói ở một số nơi đâu cũng bảo số con là số cô (vì mẹ tuổi Mùi con tuổi Mão). Bạn bè cũng như người yêu con cũng ko có. Nếu có thì cũng bị chia cách. Ở rất xa nhau rồi từ từ nhạt dần và ko còn thân nữa. Con đã từng quen 1 người. Nhưng con phải dọn sang mỹ định cư nên dần dần tình cảm nhạt đi nên cũng phải chia tay. Mỗi khi ai đó có vẻ gần gũi với con. Con bắt đầu mở lòng có cảm tình thì ngay lập tức người đó thay đổi hoàn toàn. Cuối cùng con thấy mình rất ngu ngốc. Con biết mình ko thuộc dạng xuất sắc nhưng con thấy mình vẫn hơn rất nhiều người, từ ngoại hình đến trình độ & tài năng. Con rất được lòng người lớn nhưng con ko hiểu sao luôn có 1 lý do nào đó để con ko có bạn bè ko có người yêu.

Leave a Comment