Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa yêu có thật không, có hiệu quả không, có linh nghiệm không?

4.9/5 - (36 Bình chọn)

Bùa yêu có thật hay không? Liệu bùa yêu có linh nghiệm, hiệu quả thật không? Dù để giải thích bằng từ ngữ sẽ khó lòng giải thích hết vấn đề tâm linh, song bài viết này tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc này hết mức có thể với kinh nghiệm khi giúp rất nhiều người đã sử dụng bùa có tác dụng thật sự.

Bùa yêu có thật hay không?

Nhiều người lần đầu khi được biết về bùa ngải sẽ có đắn đo như vậy: liệu bùa yêu có thật không, có bùa yêu không hay chỉ là trí tưởng tượng của người đời? Những người tin vào tâm linh hoặc có người thân từng trải nghiệm qua tác dụng của nó thì lại hoàn toàn tin là nó có thật. Bản thân tôi khi tiếp xúc với rất nhiều người, có người tin, người chưa tin vào bùa yêu. Tôi mới nhận ra rằng dù có giải thích ra sao đi nữa thì vẫn sẽ có hai nhóm người đó: những người chưa tin, không tin sự thật về bùa yêu và nhóm còn lại những người tin vào sự tồn tại của bùa ngải, tin rằng bùa yêu là có thật.

Tìm hiểu bùa yêu là gì: https://thaybuayeupavi.com/bua-yeu-la-gi-va-cach-hoa-giai-bua-yeu-dan-toc/

Tin vui từ một người sử dụng bùa yêu thầy Pá vi

Tin vui từ một người sử dụng bùa yêu thầy Pá vi

Theo như cụ Pá từng nói với tôi thì bùa ngải có từ ngàn xưa, cũng không biết ra đời cụ thể từ khi nào. Thông qua các truyện bùa yêu có thật được truyền từ đời này qua đời khác, đã giải đáp cho thắc mắc bùa yêu có thật hay không hay ngải yêu có thật không? Khi đó loài người còn sử dụng chung một ngôn ngữ, sống cùng nhau rất hạnh phúc. Nhưng càng phát triển con người càng tham lam vô độ, muốn khống chế cả Thần, nên Trời làm cho con người không còn nói cùng một ngôn ngữ nữa, loài người phân chia thành nhiều nhóm người với tiếng nói khác nhau, để chia rẽ sức mạnh loài người. Thấy loài người khi phân chia ra như vậy, càng lúc càng đau khổ, nhất là tình cảm giữa nam và nữ nên Trời truyền cho loài người một “phép” để cứu chữa những đau khổ của loài người. Phép đó lúc đầu còn là bản nguyên gốc, sau về tay mỗi dân tộc lại cải chính đi ít nhiều, không còn là nguyên gốc nữa. Phép đó chính là bùa yêu hay còn gọi tên gọi khác là ngải yêu. Chính vì vậy trong sử sách của nhiều dân tộc vẫn còn lưu truyền về những câu chuyện bùa yêu, thầy phù thuỷ – pháp sư thực chất là tên gọi khác của những người có khả năng làm ra bùa ngải. Có những giai đoạn trong lịch sử loài người, bùa phép đã từng phát triển rất thịnh vượng. Những thầy pháp sư, phù thuỷ, thầy bùa rất được kính trọng trong cộng đồng và thường là cánh tay phải của mỗi vị vua chúa một vùng.

Bùa Yêu có thật hay không?
Một bạn trẻ được thầy Pá vi giúp đỡ giữ được người mình yêu

Vì nhiều lý do, trong đó có sự ghen ghét của những người không biết làm nên bùa phép, và đồng thời với đó là việc tìm người truyền thụ bùa ngải rất khó khăn nên cứ mai một dần. Càng về sau số lượng người biết làm bùa càng giảm, về sau này con người càng tin vào chủ nghĩa duy vật, bác bỏ đi tâm linh, lại càng khiến số lượng các thầy bùa càng ít đi. Do vậy càng ngày số người có chưa tin, mà thắc mắc bùa yêu thật không càng nhiều hơn. Ngày nay thì để tìm ra một thầy bùa cao tay có lẽ không có quá nhiều, mà rất hiếm là như vậy. Bản thân thầy Pá vi hiện tại cũng chưa thể tìm được một người học trò có đầy đủ căn cốt, để truyền thụ dù người muốn học rất nhiều. Vì lý do khó khăn đó nên nhiều khi phải truyền dạy qua giấc mơ từ kiếp này sang kiếp khác là vậy.

Bùa yêu có linh nghiệm không?

Một người vợ giữ được chồng nhờ sự linh nghiệm bùa yêu thầy Pá vi

Một người vợ giữ được chồng nhờ sự linh nghiệm bùa yêu thầy Pá vi

Với việc đã giúp đỡ rất nhiều các anh chị giữ được tình yêu của mình, với câu hỏi: bùa yêu có linh nghiệm không? bùa yêu bằng ảnh có hiệu quả không? bùa yêu có hiệu quả không? tôi khẳng định là bùa yêu có hiệu nghiệm, bùa yêu có thật mức độ linh nghiệm nhanh hay chậm là tuỳ mỗi người, không ai giống ai, vì mỗi người mỗi nghiệp. Tất nhiên đó phải là bùa thực sự do thầy bùa yêu Cao Tay như thầy Pá vi luyện ra.

Tìm hiểu về Nghiệp vui lòng đọc ở đây: https://thaybuayeupavi.com/lam-bua-yeu-bao-lau-thi-co-tac-dung-hieu-nghiem/

Vì nhiều người không đủ kiên nhẫn để đi hết thời gian trả nghiệp mà từ bỏ giữa chừng, âu cũng là một một sự mất mát. Hy vọng ai đã quyết định sử dụng bùa ngải thì nên kiên trì theo sự hướng dẫn của tôi tới cùng, sẽ đạt được ý nguyện.

Câu chuyện dưới đây được thầy pá vi chia sẻ lại cho tôi về một người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con chào thầy Pá Vi! Hôm nay con gửi tin nhắn này cho thầy vì con nghe mọi người mách rằng thầy có thể giúp con làm bùa yêu giữ hạnh phúc của con ! Mong thầy đọc hết tin nhắn và giúp con, tiện thể cũng hỏi thầy: làm bùa yêu bằng ảnh có hiệu quả không?

Con biết là chuyện của con không bằng những người khác, con đọc thấy có nhiều người còn tệ tệ hơn con rất nhiều mà thầy vẫn giúp được. Nhưng mà thầy ơi tình yêu làm con người đau đớn quá ạ. Chuyện là vầy, cách đây 3 tuần anh ấy nói lời chia tay với con, chúng con không cãi nhau, chúng con thậm chí đang rất vui vẻ và hạnh phúc với nhau nữa thầy ạ.

Song song đó công việc anh ấy quá bận, quá phức tạp, anh ấy không dành thời gian nhiều cho con nữa. Nhiều lần con trở nên cáu gắt, giận dỗi anh ấy vì sao không quan tâm đến con. Sau đó tụi con có vài buổi nói chuyện với nhau để giúp nhau hiểu ra vấn đề. Tại vì anh ấy bây giờ củng 26 tuổi rồi sự nghiệp không tiến triển cứ mãi dặm chân tại chỗ nên anh ấy nhảy việc.

Cô gái giữ được người yêu nhờ thầy pá vi

Cô gái giữ được người yêu nhờ thầy pá vi

Anh từng hứa với con rằng công việc anh ấy có trở nên bận bịu cỡ nào thì anh vẫn không bỏ rơi con. Tụi con trải qua mười một tháng yêu nhau, cùng nhau trải qua những thăng trầm, những vui vẻ những khó khăn với nhau. Con thậm chí tưởng rằng mình đã thật sự yêu đúng người, nhưng cuối cùng mọi chuyện đã không ngờ đến. Anh bỏ con lại trong đống hỗn độn của cuộc đời bao nhiêu dự định, bao nhiêu thứ đã bàn bạc.

Trái tim con như chết đi ấy thầy ạ! Tụi con suốt thời gian yêu nhau luôn bên nhu, chống đỡ với nhau. Giờ anh ấy bỏ đi, cuộc sống con như một còn lại toàn màu đen. Con thực sự rất đau đớn và con tin rằng anh ấy không hề có người khác, vì ngày anh đi ngày anh chia tay anh nói vì sợ con khổ. Sợ anh cứ bơi trong đống công việc, không quan tâm con, con sẽ cứ khổ như thế. Nên anh muốn dừng lại, một lúc khác thích hợp để về lại bên nhau.

Thầy ạ! Con chẳng cần giàu sang phú quý, con chẳng cần anh phải kiếm tiền tỉ để nuôi con. Con chỉ cần tấm chân thành anh ấy như ngày đầu yêu con thôi. Trước đây con từng thắc mắc: bùa ngải yêu có thật không, bùa yêu có tác dụng thật không, bỏ bùa yêu có thật không.

Song khi đọc những hoàn cảnh được thầy Pá vi giúp đỡ bằng Bùa Yêu có hiệu quả, thì con tin chắc rằng bùa yêu là có thật. Con mong Thầy Pá vi giúp con làm bùa yêu đưa anh ấy về lại bên con được không? Con chỉ có thể nghĩ về anh ấy, con chẳng muốn ai thay thế anh ấy nữa. Con cần anh ấy trong cuộc sống này vì chỉ ở bên ảnh con mới có thể là chính mình! Thầy ơi thương con với nhé!”

Sự thật về bùa yêu
Bùa yêu của thầy Pá vi giúp giữ lại tình yêu

Anh/ chị cần nơi làm bùa yêu linh nghiệm, vui lòng liên hệ với thầy Pá vi theo thông tin:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Xem đầy đủ tại đây:

12 Comments

 1. thuhanhnguyen Tháng Hai 28, 2019
  • hongphuc Tháng Ba 1, 2019
   • thuhanhnguyen Tháng Tư 3, 2019
    • Anh Tháng Năm 5, 2022
 2. kenny Tháng Ba 1, 2019
 3. yenthu Tháng Tư 3, 2019
  • buihuong Tháng Tư 9, 2019
   • yenthu Tháng Tư 12, 2019
    • nam Tháng Sáu 24, 2020
 4. Hằng thu Tháng Năm 15, 2019
 5. Nguyen thanh Tháng Sáu 3, 2019
 6. Nguyên phượng Tháng Sáu 23, 2019

Leave a Reply