Cách làm bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng, ở đâu hiệu quả tốt nhất để làm?

Có nhiều chị em liên hệ hỏi là rất muốn có biện pháp giữ lại chồng vì nhiều lý do nhưng thấy hơi sợ nếu sử dụng bùa yêu để giữ. Vậy ngoài dùng bùa thì có cách nào khác hiệu quả hơn để làm không hay sử dụng bùa vẫn là bí quyết tốt nhất để chồng chung thuỷ với vợ?

Cách giữ chồng ai cũng tìm được trên mạng hoặc bạn bè mách nước

Có lẽ hầu hết chị em nào khi có vấn đề với gia đình thì người đầu tiên mà chị chị em nhờ tư vấn hoặc trợ giúp là bạn bè, người thân, thậm chí là đăng lên mạng xã hội nhờ mọi người tư vấn. Có người thì âm thầm chịu đựng, tới khi mất chồng mới tá hoả đi tìm biện pháp để cứu vãn hạnh phúc. Một số người vợ khi phát hiện chồng phản bội với người khác, thì ngay lập tức trút giận lên anh ấy, chửi mắng, thoá mạ, đe doạ, thậm chí đòi bỏ nhau. Những người phụ nữ này suy nghĩ rằng làm vậy chồng sẽ sợ mà bỏ mối quan hệ bên ngoài, về yêu lại vợ như cũ. Có người thì tìm hiểu kỹ càng về đối tượng mà chồng qua lại, rồi đi đánh ghen cho cô kia chừa mặt ra mà bỏ chồng mình. Lại có những chị em nhờ bạn bè, người thân của chồng giúp khuyên nhủ để chồng hiểu rằng chỉ có vợ, chỉ có cái mái ấm gia đình hiện tại là tốt nhất, người kia chỉ là nhất thời thôi. Cũng có một số khác bình tĩnh hơn, suy nghĩ kỹ càng để tìm ra lý do vì sao chồng đi ngoại tình bên ngoài như vậy. Rồi lên kế hoạch để khắc phục những vấn đề đó, như làm đẹp, chăm lo bữa ăn ngon hơn cho chồng, quan tâm lắng nghe chồng…

Bùa yêu thầy pá vi được coi là cách tốt nhất giúp vợ giữ được chồng
Bùa yêu thầy pá vi được coi là cách tốt nhất giúp vợ giữ được chồng

Song tất cả những cách làm kể ra ở trên đều gần như không bao giờ có được kết quả kéo lại chồng trở lại như ngày xưa. Vì sao lại vậy? Xin thưa rằng khi đã yêu ai rồi, thì người ngoài có làm gì, có nói gì đàn ông của bạn cũng không còn nghe đâu. Yêu rồi mà, tình yêu cũng không khác gì một loại bùa ngải, khi ai đã dính vào thì sẽ gần như không bao giờ dứt ra được. Người ta sẽ lú lẫn khi yêu, cái xấu của người mình yêu cũng coi là đẹp, chỉ cần được nói chuyện với người mình yêu đã hạnh phúc lắm rồi! Xa nhau vài ngày là nhớ cồn cào, ăn, ngủ, nghỉ gần như 24h là nhớ tới người đó. Có khi đang ngồi gần vợ mà đầu óc thì ở bên người tình, vợ nói gì cũng có hiểu gì đâu, cứ mơ mơ, màng màng. Không tin ư? Chị em thử nghĩ lại hồi mới yêu, cái hồi yêu nhau dữ dội nhất của mình xem có phải đúng những cảm giác đó không? Chắc chắn là đúng nó rồi! Vậy thì sao mà mong những biện pháp đó giúp các chị giữ chồng được đây?

Vì sao bùa yêu được coi là cách giữ chồng tốt nhất

Bùa yêu trói chồng sẽ tác dụng trực tiếp lên chồng của chị em giúp kéo lại sợi dây tình cảm đã bị dạn nứt hoặc đã đứt hoàn toàn giữa 2 vợ chồng. Nghĩa là sẽ giúp chồng quay về yêu thương và nghe lời vợ. Nếu trường hợp có người thứ ba xen vào tình cam giữ hai vợ chồng thì tốt nhất nên sử dụng cả bùa yêu và bùa ghét. Bùa yêu như đã nói sẽ có tác dụng níu kéo tình cảm giữa chồng và vợ, còn bùa ghét giúp anh ấy và người thứ 3 ghét mà bỏ nhau. Việc làm cả 2 loại bùa này sẽ giúp tác động cùng lúc từ cả hai phía, vừa kéo chồng về mình, vừa cắt đứt mối liên hệ tình cảm giữa chồng và cô kia. Chính vì điều đó mà làm bùa được coi là bí quyết tốt nhất để giữ chồng là vì vậy.

Vợ chồng quay về sau một thời gian nhờ thầy pá vi giúp đỡ
Vợ chồng quay về sau một thời gian nhờ thầy pá vi giúp đỡ

Cái giá phải trả để giữ được chồng

Có một số chị em liên hệ nhờ thầy pá vi giúp đỡ làm bùa yêu trói chàng lại, song cô ấy không thể chi trả tiền lễ làm và cũng không muốn phải vất vả dùng bùa. Cũng phải nói với chị em rằng “không có điều gì có giá trị mà miễn phí cả”, với việc làm bùa giữ chồng cũng như vậy. Những gì trong hiện tại mà chị em có được hay bị mất mát đều do chính bản thân chị em gây ra ở kiếp này hoặc kiếp trước mà ra.

Ví như: chị em phải học tập chăm chỉ 12 năm học, rồi lại phải nỗ lực mất thêm 4 năm đại học nữa, cùng bao nhiêu tài chính để có được tấm bằng đại học ra xin việc. Sẽ không ai lại đi nói: ” tôi là một người vợ tốt, người phụ nữ đức hạnh và chăm chỉ, nên tôi không muốn phải đi học vất vả, không muốn phải trả học phí, tôi muốn có bằng đại học. Khi có rồi, tôi sẽ nỗ lực hết mình làm việc để giúp ích cho gia đình, cho đời, rồi trả học phí”. Tất nhiên không có ai nói như vậy cả! Vậy tại sao chị em lại có thể có suy nghĩ như vậy khi tới làm bùa để giữ chồng?

Những điều đau khổ mà chị em đang phải trải qua trong hiện tại là do Nghiệp lực, quả báo bản thân từng gây ra. Nguyên lý đơn giản của cuộc sống là: cần đánh đổi 1 thứ = 1 thứ khác tương đương để có được điều mình muốn. Thầy pá vi là người trung gian giúp chị em trao đổi điều đó, mất sức lực làm lễ, cầu khấn giúp giữ chồng cho chị em. Chị em nghĩ thầy lấy sức lực và lễ lạt ở đâu ra để cúng kiếng giúp vợ chồng ?

Chồng thay đổi yêu vợ lại khi dùng bùa thầy pá vi
Chồng thay đổi yêu vợ lại khi dùng bùa thầy pá vi

Đến đường tăng thỉnh kinh trải qua 72 kiếp nạn, khi tới Tây trúc muốn mang được trân kinh về, còn phải bỏ ra một bát vàng và chịu bao khổ cực mới lấy được. Sao chị em lại nghĩ mình sẽ được là ngoại lệ? 
Chính bởi những suy nghĩ sai lệch hiện tại của chị em như vậy nên những thứ mọi người đang phải chịu mới khổ đau, đen đủi như vậy. Vậy nên muốn thay đổi được hoàn cảnh hiện tại thì cần thay đổi suy nghĩ trước!

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

“Chào Thầy pá vi! Con cảm thấy bế tắc quá và con muốn chia sẻ với Thầy nhờ Thầy giúp đỡ để giữ chồng thầy ah.

Con và chồng quen nhau sáu năm rồi từ cấp ba tới giờ và yêu xa hai năm vì chồng con định cư tại Mỹ. Đầu năm nay có về đăng ký kết hôn với nhau để bảo lãnh con. Bình thường ảnh rất yêu và chiều con, chuyện gì ảnh cũng suy nghĩ thấu đáo, chồng con là người tính xa lắm, là người đàn ông tuyệt vời. Gia đình hai bên rất hài lòng và mong đợi. Cuối tháng mười vừa rồi chồng con nói không về và tụi con có cãi nhau. Sau đó là những ngày im lặng và có đôi khi nhắn tin gọi điện thoại video call thì ảnh rất xa lạ. Anh rất lạnh lùng và dần dần nói tình cảm không còn như trước và ngày càng tệ hơn. Đầu tháng mười hai anh bảo hết tình cảm rồi và không muốn bảo lãnh nữa.

Con đi xem thầy bói nói ảnh có người con gái khác ở bển, cô ấy chính là nguyên nhân khiến hai đứa con thôi nhau không ở nữa, xui khiến anh ấy nghe theo mà bỏ con. Ảnh không về được và ảnh quyết định sẽ nói với gia đình hai bên. Con thấy chồng con thay đổi quá nhanh, con hoang mang vì thái độ cạn tình cạn nghĩa của ảnh (vì con biết chồng con là người rất trách nhiệm).

Vợ giữ chồng nhờ thầy pá vi
Vợ giữ chồng nhờ thầy pá vi

Thầy có thể giúp con làm bùa giữ chồng được không ạ? Cho con hỏi thủ tục làm bùa ra sao vì giờ hai đứa con không gặp được nhau, con chỉ giữ ảnh hai đứa thôi. Con chỉ mong ảnh bình thường lại yêu thương con và không như vậy nữa, nghe lời và quan tâm con như trước. Thầy giúp sớm dùm con vì tình hình hai đứa đã trên bờ vực rồi, nếu chậm ảnh sẽ hủy đơn bảo lãnh con mất. Con đã nhờ thầy bùa ở sài gòn giúp tháng trước mà chưa thấy động tĩnh gì, con cũng chưa nhận được bùa luôn, đọc bài của thầy con biết con bị thầy đó gạt vì cần phải nhận được bùa mới được. Mong Thầy giúp đỡ con sớm nhất để giữ được chồng!”

Chị em phụ nữ cần làm bùa yêu để giữ chồng liên hệ trực tiếp để có cách tốt nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Xem thêm: >> Làm thế nào để chồng nghe lời vợ, bỏ qua vợ sẽ mất chồng

(hangthu – theo thầy pá vi)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

8 bình luận về “Cách làm bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng, ở đâu hiệu quả tốt nhất để làm?”

 1. 2 vk ck con ko có tiếng nói chung gì cả…dạo gần đây ck con hay lơ là ít quan tâm vk con… chuyện chăn gối cũng vậy… mới vừa rồi con phát hiện ck có gặp ng iu cũ nữa,cách đây 1 năm con cũng gặp và cấm ổng có hứa là ko gặp,vậy mà gần đây ổng giấu con gặp ng iu cũ…con biết là nhờ con bé ấy nt thách thức con…con mới biết,con dò hỏi ck con thì ổng nói ko có gì hết,chỉ là bạn bè…lâu mới gặp nói chuyện 1 lần ko xảy ra gì cả, nhưng con thấy gần đây ổng lạ lắm…con nói ổng toàn chối…con biết là ck con có thương con,ổng chỉ vui chơi qua đường thôi vì con đó là gái massage thôi, nhưng ko quan tâm chăm sóc vk con như trước,con sợ ổng quay lại vs ng cũ nên vậy…con nói thì ổng cái ko chịu nhận Sai,đòi bỏ con nếu ko tin ổng…con muốn ck con nghe lời,iu thương, quan tâm và chăm sóc vk hơn.

  Trả lời
 2. ck con bỏ con theo người khác nửa tháng nay
  con muốn ck con quay về
  nửa tháng nay con không đi làm nổi không ăn uống đươc chỉ uống bia và khóc thôi con buồn quá thầy ơi.2 vợ ck con quen nhau 15 năm rồi cũng nhiều lần ck con lăng nhăng nhưng đều quay về nhưng lần này con có cảm giác ck con không còn quan tâm con nữa
  con không biết là con sẽ chịu đưng đươc bao lâu nữa càng ngày con càng xuống tinh thần càng ốm con mong thầy giúp
  15 năm nay con chẳng yêu ai ngoài ck của con ra

  Trả lời
 3. Con chào Pá. Thưa pá vk ck con lấy nhau đc 2 năm,bọn con có cháu đc hơn 1 tuổi ạ.vaayj mà ck con lại ngoại tình với người yêu cũ ,ko quan tâm vk con,ai khuyên bảo cũng ko nghe,lúc nào cũng chỉ nghe lời cô kia.giowf họ công khai chung sống ,ck con gửi đơn ly hôn ra tòa rồi thầy ạ. Gia đình ck con rất tốt,thương mẹ con con,nhưng nói a ko nghe ai hết. Cô kia tìm mọi cách trêu tức con,cấm anh liên lạc với con,ko cho về thăm con cái.con con còn nhỏ mà thiéu tình cảm của cha.thaat sự con buồn lắm. Cô ta bảo ck con là theo cô ta,đuổi cũng ko đi,nói nếu cô ta mà bỏ ck con thì ck con chết ko sống thiếu cô ấy đc. Giờ bố mẹ ck con già rồi vậy mà vk ck con lại như vậy con mong thầy giúp cho ck con thay đổi quay về với vk con, chăm lo cho gia đình ạ.baay giờ a hầu như ko về nhà vì a ở trọ cách nhà 30km ạ.vaif lần a về chỉ là làm thủ tục giấy tờ ra tòa chốc lát rồi đi luôn.con mong thầy giúp con với ạ.con cảm ơn thầy.

  Trả lời
 4. Dạ, con tuổi dần ck con tuổi thân.2 đứa ở chung thì cực lộn tối ngày.gần đây anh ấy thường xuyên đi nhậu có lúc tới sáng mới về nhà, rồi nt với mấy cô gái khác nữa ạ, cứ có tiền trong túi là đi ít khi nào có tiền mà đưa cho zk con hết.kiểu như giờ ck con không cần con nữa.thầy có cách nào giúp cho ck con bỏ ăn chơi nhậu nhẹt.cho con nói ck con nghe biết quan tâm chăm sóc cho zk con yêu thương zk con mình nhiều hơn được không thầy

  Trả lời
 5. 2 vo chong con song 20 nam va co 4 đua con, tu ngay ba gia chồng đến Mỷ ba xui dục chong con va chong con dọn đồ ra di rồi dọn về, nhung ba gia chong van ác đọc muon vo chong con thoi nhau, thay co cách nao lam cho chồng con ko còn nghe lỏi ba già chồng va ếm cho ba ko con lam gia dinh con vay ko? Chong con nghe lỏi ba gia chong doi dọn đồ di hoài va doi ban nha nua, ba gia chong nay ác đọc lam chi muon vo chong con thoi nhau va ba duoc tien thoi. Nếu thay giúp duoc thay co cách nao con noi chuyen voi thay de con giày thích thềm cho thay Hieu. Cam on thay

  Trả lời
 6. Dạ thầy ơi! Con cần thầy giúp Cho chồng con quay về với con, Con đang bầu nữa. Mà chồng con đang nghe người này người kia nên lạc lòng. chồng con đang nghe gia đình chồng con bỏ mẹ con con. Tại gia đình chồng con áp đặt chồng con phải có vợ giàu. Trước đây chồng con rất thương con và hạnh phúc. Nhưng thời gian gần đây do gia đình chồng con áp đặt quá nên chồng con đổi lòng. Mong thầy giúp cho chồng con quay về với mẹ con. Lo làm ăn biết thương vợ con như trước. Con đội ơn thầy nhiều. Con sẽ hậu tạ thầy

  Trả lời

Viết một bình luận