Liên hệ Ngay Tại Đây

Bật mí: Làm sao để may mắn trong học tập và thi cử?

5/5 - (1 Bình chọn)

Làm sao để may mắn trong học tập và thi cử? Hay những đồ vật đem lại may mắn trong học tập là gì? Đây là những thắc mắc chung của các sĩ tử khi sắp bước vào kỳ thi quan trọng phía trước. Vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đi vào giải đáp cụ thể thắc mắc và cung cấp cho bạn nắm rõ các vật phẩm phong thủy tốt cho con đường học tập, thi cử của mình.

1. Các đồ vật mang lại may mắn trong học tập

Khi tìm hiểu làm sao để may mắn trong học tập, bạn sẽ được nhiều người gợi ý về việc sử dụng những đồ vật mang lại may mắn trong học tập sau:

 • Tháp Văn Xương: Vật phẩm phong thủy này được xem là bùa may mắn trong học tập. Chúng có công dụng kích hoạt học hành lẫn sự nghiệp, đồng thời cầu ước mong đỗ đạt và tăng tiến trong thi cử.
 • Vòng tay may mắn trong học tập: Bạn có thể chọn vòng tay thập nhị thần bát bảo hoặc vòng tam hợp đều cầu may mắn trong học tập và thi cử.
 • Con ngựa: Linh vật này biểu tượng cho sức mạnh, sự tốc độ, hiệu quả cũng như khả năng sống sót qua các mùa thi cho sĩ tử.
 • Bùa bắt giấc mơ: Vật phẩm phong thủy này có công dụng giúp dòng chảy năng lượng được lưu thông, sức khỏe của con người tốt hơn. Đặc biệt, người đeo sẽ tập trung 100% năng lượng để làm việc, vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.
Các đồ vật đem lại may mắn trong học tập, thi cử

Các đồ vật đem lại may mắn trong học tập, thi cử

2. Hướng dẫn cách làm bùa may mắn trong học tập

Ngoài đeo các loại vòng phong thủy may mắn trong học tập nói trên. Hiện nay, nhiều bạn trẻ đã chọn luyện bùa may mắn trong học tập để phát huy tối đa tính hiệu quả.  Vậy, cách làm bùa may mắn trong học tập như thế nào? Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây bạn nhé!

vòng may mắn cho học tập

2.1. Cách làm bùa may mắn tại nhà

Cách làm bùa may mắn trong học tập hiệu quả đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo. Đó chính là làm bùa handmade may mắn tại nhà. Nguyên liệu chính để làm loại bùa này chính là: Vải in hình rồng phượng hoặc vải trơn, bút màu, kéo, chỉ màu. 

Khi chuẩn bị xong nguyên liệu, bước tiếp theo bạn cần thực hiện đó chính là thiết kế hình dáng loại bùa handmade may mắn mà bản thân yêu thích như:Hình trái tim, hình tròn, hình túi,…

cách làm bùa may mắn trong học tập

Sau đó, bạn hãy tạo hình các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn rồi sử dụng chỉ tạo hình nơ buộc đầu túi. Cuối cùng, bạn hãy viết điều ước của mình vào giấy rồi cho vào túi bùa may mắn trong học tập cùng với đồng tiền may mắn.

2.2. Cách làm bùa may mắn Omamori

Nhắc tới vòng may mắn cho học tập chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới vòng Omamori Nhật Bản. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bùa may mắn này bằng giấy và gỗ.

những đồ vật mang lại may mắn trong học tập

Đối với cách làm bùa may mắn Omamori bằng giấy và gỗ, bạn sẽ phải viết lên các mảnh gỗ nhỏ hoặc giấy điều may mắn và điều ước tượng trưng sức mạnh. Kế đến, bạn hãy sử dụng một tấm vải gấm có màu đỏ được buộc ở bên ngoài làm thành chiếc túi. Thường chiếc túi này sẽ không được mở ra bởi khi chúng mở ra sẽ đồng nghĩa với việc mất thiêng.

Ngoài ra, bạn có thể làm may mắn trong học tập Nhật Bản bằng cách tạo hình: Chiếc chuông xinh xắn, hình quả bầu hoặc chiếc vồ. Đặc biệt, bạn có thể tạo hình lá bùa may mắn Omamori theo cung hoàng đạo.

vòng phong thủy may mắn trong học tập

2.3. Cách làm bùa may mắn trong học tập bằng giấy

Để làm bùa may mắn trong học tập thi cử này, bạn buộc phải chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu sau: Giấy màu đỏ, kéo, chỉ màu, giấy, bút màu ghi điều ước. Sau đó, bạn hãy bắt tay vào gấp tờ giấy làm 3 phần theo chiều ngang rồi lại gấp đôi theo chiều dọc. Riêng ở hai phần đầu tờ giấy, bạn hãy gấp chúng lại mỗi bên thành một hình tam giác cân rồi lại gập mũi nhọn sâu xuống.

bùa may mắn học tập

Cuối cùng, bạn hãy đục lỗ nhỏ tại phần đầu rồi luồn chỉ đỏ đã thắt nơ. Bạn ghi điều ước của mình lên tờ giấy và cho vào bên trong túi bùa rồi thắt nơ thật chặt lại.

vòng tay may mắn trong học tập

3. Cách làm bùa may mắn trong học tập nhờ thầy Pá Vi

Bùa may mắn học tập Pá Vi là loại bùa hộ thân hiệu quả cao nhất dành cho các sĩ tử khi sắp bước vào kỳ thi quan trọng. Loại bùa này thuộc bùa ngải lành tính, tính hiệu quả đã được nhiều người kiểm chứng nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

bùa may mắn trong học tập

Nếu muốn xin được bùa may mắn trong học tập của thầy Pá Vi, trước hết bạn phải liên hệ với thầy qua địa chỉ zalo hoặc facebook. Khi có thời gian, thầy sẽ nhanh chóng phản hồi, lắng nghe và tư vấn cụ thể những nguyện vọng của bạn.

cách làm bùa học tập

Khi thầy cảm nhận được mục đích luyện bùa của bạn là chính đáng, thầy sẽ bắt tay vào thực hiện cách làm bùa học tập ngay lập tức. Chắc chắn không làm lỡ việc của bạn, nhất là thi cử trong thời gian sắp tới.

làm bùa may mắn trong học tập

Cách làm bùa may mắn thầy Pá Vi

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi làm sao để may mắn trong học tập? Chúc các bạn sớm đạt được kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng phía trước!

may mắn trong học tập

Liên hệ thầy Pá vi để có được bùa may mắn trong học tập và thi cử:

 • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
 • Telegram0918334190
 • Viber, WhatsApp0918334190
 • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply