Liên hệ Ngay Tại Đây

8 cách giữ tình yêu bền chặt theo năm tháng

5/5 - (21 Bình chọn)

Tìm được một một tình yêu đích thực không phải là dễ và làm thế nào để tình được được bền chặt theo năm tháng lại càng khó khăn hơn vạn lần. Vì vậy nếu muốn tình yêu bền chặt theo năm tháng thì đững nên bỏ qua 8 cách giữ tình yêu bền chặt dưới đây của chúng tôi.

8 cách giữ tình yêu luôn được bền chặt

Lắng nghe tâm sự của nhau để giữ tình yêu

Đầu tiên là phải lắng nghe và hiểu được tâm sự của nhau. Việc lắng nghe và thấu hiểu những tâm trạng của đối phương chính là cách mà bạn tôn trọng những suy nghĩ của họ, nhất là khi hai người đang yêu nhau.

Đặc biệt, nhờ những tâm sự cho nhau nghe mà mối quan hệ tình cảm của cả hai người ngày càng trở nên khăng khít hơn. Vì khi yêu nhau mà được người kia tâm sự thì đối phương không cảm thấy phiền mà còn cảm thấy vui vẻ hơn là khi bạn cứ cố giấu trong lòng.

Lắng nghe và thấu hiểu tâm sự của đối phương
Lắng nghe và thấu hiểu tâm sự của đối phương

Không quên những ngày kỷ niệm

Bạn không cần phải nhớ quá chi tiết những kỷ niệm của 2 hai người nhưng cũng đừng quên những kỷ niệm đó. Những kỷ niệm sẽ là cách giữ tình yêu của cả hai người được bền chặt hơn.

Bạn hãy xem đó như một mốc thời gian quan trọng của cuộc đời mình và ghi nhớ trong tim. Ví dụ như lần đầu tiên hai người gặp nhau ở đâu, có những kỷ niệm đẹp nào đáng nhớ.

Đừng quên những kỷ niệm đẹp của cả hai người

Cách giữ tình yêu bền chặt – Bỏ qua những điều nhỏ nhặt

Hãy bỏ qua cho nhau những điều nhỏ nhặt. Vì không ai là hoàn hảo và tất nhiên sẽ mắc những sai lầm mà ngay chính bản thân họ cũng không muốn. Việc bỏ qua những điều nhỏ nhặt và cho đối phương cơ hội cũng chính là cho bạn một cơ hội.

Nếu khi yêu mà bạn không bỏ qua được những sai lầm nhỏ nhặt mà đối phương gây ra thì cuộc sống về sau sẽ càng trở nên khó khăn khi về chung một nhà. Cho nên, đừng quá ích kỷ khi đối phương mắc sai lầm. Nếu nhưng bạn là người khó tha thứ thì hãy đặt mình vào trường hợp của đối phương thì bạn sẽ biết nên làm gì.

Đã hứa là phải thực hiện

Cách giữ tình yêu bền chặt tiếp theo là đã hứa với đối phương bất kỳ chuyện gì dù là lớn hay nhỏ thì nhất định bạn sẽ phải thực hiện cho bằng được. Bởi lời hứa của bạn chỉ có giá trị khi bạn thể hiện những hành động một cách thiết thực nhất.

Ngoài ra, khi đã hứa và thực hiện sẽ khiến đối phương cảm thấy tin tưởng bạn hơn. Đặc biệt, vấn đề này cũng sẽ đánh giá được nhân cách của con người bạn không phải là người hứa suông và tùy tiện. Trong trường nếu cảm thấy khả năng không thể thực hiện được thì tốt nhất không nên hứa làm gì để đối phương trông ngóng, chờ đợi.

Nếu đã hứa với đối phương là phải làm và có thể thực hiện cùng nhau
Nếu đã hứa với đối phương là phải làm và có thể thực hiện cùng nhau

Thẳng thắn với nhau từ những việc nhỏ nhất

Khi yêu thì đối phương sẽ không chấp nhận bị người mình yêu lừa đối. Bởi khi bị lừa dối họ sẽ có cảm giác mình không được đối phương tôn trọng và như vậy mối quan hệ ngày càng trở nên tồi tệ và đi vào ngõ cụt. Vì vậy, hãy thành thật và thẳng thắn với nhau từ những việc nhỏ nhất.

Tuy nhiên, nếu như đối phương thành thật và tâm sự với bạn thì bạn cũng nên lắng nghe và thấu hiểu. Đừng nên im lặng khi họ tâm sự nếu không khoảng cách của cả hai bạn càng ngày càng trở nên xa cách.

Cách giữ tình yêu bền chặt – Học cách chia sẻ tài chính

Nếu bạn đã có suy nghĩ nam nữ bình đẳng trong mọi mối quan hệ, công việc thì khi yêu nhau thì tình phí cũng phải bình đẳng. Vì vậy, nếu như phái mạnh có thể trả tiền cho những cuộc hẹn gặp thì tại sao con gái lại không làm được điều đó. Như vậy sẽ khiến cả hai cùng cảm thấy thoải mái.

Nếu như bạn muốn đối phương chia sẻ tài chính với mình cho những cuộc gặp gỡ thì tốt nhất nên trao đổi với họ. Tuyệt đối đừng nên tìm mọi cách để so đo tính toán từng chút một với đối phương.

Khi đi chơi, đi ăn thì cả hai người đều phải chịu tình phí chứ đừng nên đùn đẩy cho đối phương
Khi đi chơi, đi ăn thì cả hai người đều phải chịu tình phí chứ đừng nên đùn đẩy cho đối phương

Học cách tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau

Đúng là trong tình yêu cả hai người phải thành thật, phải nói cho nhau biết mọi thứ. Tuy nhiên, không phải vậy mà bạn có thể can thiệp vào cuộc sống riêng tư của đối phương. Vì ai cũng cần phải có một khoảng không gian riêng cho các mối quan hệ khác của mình như gia đình, bạn bè,… chứ không phải dính lấy nhau 24/24.

Đừng nên tra khảo đối phương đi đâu và làm gì. Bởi nếu như họ đã dấu và không muốn nói cho bạn thì bạn có hỏi và tìm hiểu cũng sẽ không được. Như vậy sẽ càng khiến đối phương nghĩ bạn cảm thấy khó chịu. Từ đó mối quan hệ đang tốt đẹp sẽ trở nên căng thẳng và bí bách hơn.

Dùng bùa ngải để giữ tình yêu luôn bền vững

Bùa yêu và bùa ghét thầy pá vi được là phương thức tốt nhất để giữ tình yêu, vì nó tác động cả hai phía. Vừa giúp cho người ấy yêu thương mình với bùa yêu, vừa giúp không ai khác bên ngoài có tình cảm với người mình yêu với bùa ghét.

Một người giữ được người yêu nhờ bùa thầy pá vi
Một người giữ được người yêu nhờ bùa thầy pá vi

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp:

Chúc thầy ngày mới tốt lành, Thầy pá vi cho con hỏi giờ con muốn làm bùa giữ người yêu con, mà con chỉ có hình ảnh và tên địa chỉ được không? Chúng con đã chia tay nhau đuọc hai tháng, nhưng con rất yêu anh ấy vì con đã có thai hơn hai tháng. Hai đứa đang yêu nhau thì có người thứ ba xen vào, và anh thích cô ta bỏ con với cái thai. Giờ con rất đau khổ và chết dần chết mòn từng ngày, không ăn uống gì, sống tự kỉ. Anh ấy không yêu con nữa đã yêu nguòi khác mất rồi.

Người phụ nữ được thầy pá vi giúp đỡ
Người phụ nữ được thầy pá vi giúp đỡ

Cách đây hai tháng trước chúng con vẫn yêu nhau, nhưng anh dấu con yêu một người khác, lúc con phát hiện ra thì cả hai người bảo không có gì. Nhưng chính lúc khi hai người chục chặc thì anh và cô ấy vẫn đi lại với nhau, và cách đây 20 ngày thì anh công khai với con là anh và cô ấy yêu nhau. Chúng con không gặp nhau nũa, cô ấy biết hai con yêu nhau mà vẫn xen vào. Cô nói vói con rằng: “em chỉ là bạn”, xong mọi chuyện vỡ ra thì mới biết cô ta đã thích anh từ lâu.

Con đang có thai hai tháng, con khổ lắm giờ không còn ai nương tựa, nhà cửa không có, bụng bầu vẫn phải đi làm thuê cho họ. Con chỉ mong anh quay lại sống hạnh phúc với con như lúc trước để cùng con gánh vác và có trách nhiệm vói đứa bé. Con mong thầy giúp con giữ tình yêu này!”

Bùa yêu là cách tốt nhất để giữ tình yêu
Bùa yêu là cách tốt nhất để giữ tình yêu

Nếu bạn muốn có cách tốt nhất giữ tình yêu bền chặt vui lòng liên hệ thầy pá vi để được giúp đỡ:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Ngọc trai – theo Thầy Pá vi)

2 Comments

  1. khongcangi Tháng Sáu 22, 2019
  2. hoángsam Tháng Sáu 24, 2019

Leave a Reply