6 cách chia tay người yêu cũ dứt khoát một cách êm đẹp

Khi hết yêu thì câu chia tay sẽ được nói ra. Tuy nhiên, làm thế nào để chia tay trong êm đẹp, một cách dứt khoát nhất mà không để lại lưu luyến và thù hận cho đối phương. Với 6 cách chia tay người yêu dứt khoát mà không gây thù hận cho đối phương dưới đây sẽ giúp các bạn cảm thấy thoải mái hơn khi nói lời chia tay.

Không nói những câu sáo rộng để chia tay nhẹ nhàng

Đầu tiên là đừng nên nói với đối với những câu sáo rỗng nếu như bạn muốn chia tay một cách nhẹ nhàng. Bởi những câu sáo rỗng chỉ khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn kể cả khi là bạn.

Thay vì nói những câu sáo rỗng thì bạn diễn đạt một cách thẳng thắn. Hãy nói cho họ biết những suy nghĩ và trải nghiệm về mối quan hệ của bạn. Đây là cách tốt nhất để chia tay một cách êm đẹp.

Cách chia tay người yêu dứt khoát trong êm đẹp
Cách chia tay người yêu dứt khoát trong êm đẹp

Không đổ lỗi để chia tay nhanh chóng

Khi phải thốt ra lời chia tay thì chắc chắn sẽ có một lý do nào đó. Lỗi có thể là do bạn hoặc do đối phương. Tuy nhiên, nếu lỗi là do đối phương thì bạn cũng đừng nên đổi lỗi cho họ. Vì nếu như bạn dành trọn tình cảm của mình cho đối phương thì mọi lỗi lầm mà họ gây ra bạn đều có thể bỏ qua được.

Cho nên nếu muốn nói ra lời chia tay thì tốt nhất đừng đổi lỗi cho họ. Bởi nếu như đối phương là một người bảo thủ thì đây có thể là lý do khơi mào cho cuộc cãi vã, khiến tình yêu của bạn chia tay trong thù hận.

Ngược ra, bạn không thể đổ lỗi cho đối phương nhưng lại có thể đổ lỗi cho chính bản thân bạn. Và nếu như đối phương có quy kết quả thì đừng nên nói những lời khó nghe mà hãy nói làm sao cho được lòng đối phương nhất.

Chọn thời gian và địa điểm thích hợp nói chia tay

Chọn thời gian và địa điểm thích hợp để nói lời chia tay với đối phương
Chọn thời gian và địa điểm thích hợp để nói lời chia tay với đối phương

Nếu hết yêu và muốn nói lời chia tay với đối phương một cách dễ dàng thì bạn hãy chọn thời gian và địa điểm thích hợp để nói. Bởi thời gian và địa điểm thích hợp sẽ giúp một quan hệ của cả hai người không tồi tệ mà vẫn tốt đẹp như một tình bạn.

Thay vì nhắn tin, gọi điện thì bạn hãy hẹn đối phương để gặp mặt và nói chuyện với nhau. Mặc dù việc đối thoại để nói ra lời chia tay mặc dù rất khó khăn nhưng đây chính là cách chia tay người yêu dứt khoát, êm đẹp.

Bởi nếu như bạn nói lời chia tay với đối phương bằng điện thoại hoặc tin nhắn thì đối phương sẽ không chấp nhận và sẽ nhắn tin gọi điện phiền bạn. Tuy nhiên, nếu nói chuyện một cách đối diện thẳng thắn thì cả hai người sẽ nói hết ra những suy nghĩ của mình để trong lòng không còn vướng bận bất kỳ điều gì.

Và nếu như đoán trước được cuộc nói chuyện sẽ kéo dài nhưng bạn đã quyết tâm chia tay thì tốt nhất hãy giữ khoảng cách với nhau. Bởi ông bà ta thường có câu “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Nếu như cứ ngồi gần nhau và thân thiết như khi còn yêu thì chắc chắn bạn sẽ không thể nói lời chia tay với đối phương.

Hãy chịu trách nhiệm với người yêu

Nếu như bạn muốn chấm dứt mối quan hệ với đối phương thì bạn phải chịu trách nhiệm với hành động và quyết định của mình. Ví dụ nếu muốn chia tay thì bạn phải là người nói ra đầu tiên hoặc thể hiện những dấu hiệu để họ ngầm hiểu là bạn đang muốn chấm dứt mối quan hệ này.

Bạn phải chịu trách nhiệm với đối phương về những câu nói chia tay
Bạn phải chịu trách nhiệm với đối phương về những câu nói chia tay

Hãy cởi mở và thẳng thắn nói về cảm giác của bạn với người yêu

Khi bạn quyết định rời bỏ ai đó thì tốt nhất là bạn nên trung thực và thẳng thắn nói về cảm giác của bản thân để cho người ấy hiểu. Bạn có thể sẽ không phải nêu ra lý do khiến bạn phải nói lời chia tay nhưng dù sao thì vẫn phải trung thực và thẳng thắn.

Đặc biệt, hãy nói một cách ngắn gọn nhất, lý do tại sao chia tay và muốn chấm dứt mối quan hệ với người yêu. Tuyệt đối không nên giải thích quá dài dòng mà chỉ cần nói một cách vắn tắt nhất. Bởi dù bạn có giải thích bao nhiêu đi chăng nữa thì bạn cũng đã là người nói ra câu chia tay.

Tuy nhiên, nói làm sao để vừa ngắn gọn để đối phương hiệu mới là vấn đề quan trọng. Thay vì nói cụt lủn “mình chia tay đi” thì hãy nói “ Có lẽ, anh không phải là người em đang tìm kiếm” hoặc “anh xin lỗi, có lẽ chúng mình không hợp nhau và chúng ta nên làm bạn thì sẽ tốt hơn”.

Hãy thẳng thắn nói lý do chia tay
Hãy thẳng thắn nói lý do chia tay

Mặc dù trung thực là một đức tính quý của của con người, nhưng khi nói lời chia tay thì lại không hay. Bạn có thể trung thực với đối phương khi cả hai người vẫn đang còn yêu nhau nhưng đừng nên áp dụng khi muốn chia tay. Cho nên đừng nói câu cụt lủn mà nên dùng biện pháp nói giảm, nói tránh.

Dùng bùa ghét thầy pá vi để chia tay người yêu

Cách hữu hiệu nhất đã được kiểm chứng thực tế để chia tay là dùng bùa ghét của thầy pá vi. Bùa ghét giúp việc chia tay nhanh chóng và người kia không làm ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của mình. Rất nhiều trường hợp người yêu cũ làm phiền, ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của mình, nên bùa chia tay là cách hữu hiệu nhất để người yêu cũ vừa chia tay dứt khoát, vừa không liên quan tới cuộc sống hiện tại của mình.

Bùa thầy pá vi đã kiểm nghiệm thực tế
Bùa thầy pá vi đã kiểm nghiệm thực tế

Chia sẻ câu chuyện một cô gái nhờ thầy pá vi giúp chia tay người yêu cũ:

Chào thầy pá vi, con mong thầy tìm cách giúp con chia tay người yêu cũ nhanh chóng. Con xin kể sơ qua hoàn cảnh để thầy biết mà giúp con với. Con đã có chồng và hai cô con gái, chồng con thường xuyên đi công tác, ít khi ở nhà cùng vợ con. Nên thực sự con thiếu thốn tình cảm vợ chồng lắm thầy ạ. Nhiều lúc chỉ muốn chồng bên cạnh để nói chuyện cùng nhau mà không được.

Rồi con quen anh kia trên mạng, anh ấy đã li dị vợ và có một đứa con trai, nói chuyện hợp nhau, rồi chuyện gì đến cũng đến. Hai đứa gặp mặt, rồi nảy sinh tình cảm, con biết là mình sai những không kiềm lòng mình được. Chúng con lúc đầu chỉ là nói chuyện, tâm sự với nhau, rồi đi xa hơn, con đã phản bội chồng khi quan hệ với người ta. Giờ con thấy hối hận lắm, nên chủ động nói lời chia tay với anh ta, nhưng anh ta không chịu. Anh ta thường xuyên nhắn tin, gọi điện yêu cầu con phải gặp mặt anh ta, anh ta nói anh ta yêu con không gặp không chịu được. Giờ thực sự con sợ anh ta lắm, con sợ chồng con biết được thì gia đình con tan nát mất. Con không dám gặp anh ta nữa, thì anh ta nhắn tin khủng bố nói nếu con không gặp anh ta nữa, anh ta sẽ nói hết sự thật với gia đình chồng con.

Con hoang mang và sợ lắm thầy ơi, con mong thầy làm bùa chia tay để anh ta không yêu con nữa, bỏ đi không làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình hiện tại con. Con mong tin thầy sớm! ”

Cô gái chia tay người yêu nhờ thầy pá vi
Cô gái chia tay người yêu nhờ thầy pá vi

Trên đây là những cách chia tay người yêu dứt khoát mà nhất định bạn không được bỏ qua nếu đang có ý định chấm dứt một mối quan hệ trong êm đẹp. Ai cần cách tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Cách làm bùa nghe và hoá giải bùa ngải nghe lời xu hướng năm 2019

(Ngọc trai – theo Thầy Pá vi)

2 thoughts on “6 cách chia tay người yêu cũ dứt khoát một cách êm đẹp”

  1. thầy ơi con khẩn cầu thầy giúp con .
    chuyện của con là con va 1 nguoi trung quốc yêu nhau , nhung từ khi con mang thai họ dần dần khong quan tâm con nữa , nhung con vẫn rât con yêu họ , cach đây vai ngày con co gặp lại họ van noi yêu con nhung ma họ k quan tâm gi đen con va con gái của con, con rất đau lòng , con muon con của con có bố và con muôn đuọc gần người con yêu , con biêt thày la thầy bùa cao tay , con mong thầy giúp con mang anh ấy về với con đuọc không ạ , bây giờ đầu oc con như mụ mị va rất đau khổ thầy ạk 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
    con con con nhỏ ma k thể đu lam để chăm sóc con của con . con cam thây rât đâu khổ thầy ạk

  2. e k giữ dc ck e muốn làm bùa ghét để quên và ghét ck e…tự e sẽ ghét a ý.có làm được k ạ. thầy ơi mới có tháng trước ck e vẫn yêu vk chăm con..mà giờ ck e công khai con kia lên mang.gd ck e thì k thể chấp nhận dc..e là dâu đẻ con cháu cho họ mà họ k hề qtam đến e mà lũ trẻ còn ủng hộ ck e và con kia..e thật sự khổ tâm lắm.e cầu xin thầy giúp e cứu vớt e mới ạ. e kê qua chuyện của e…bọn e yêu nhau ở bên nhau tất cả 12n..e có 3d con.từ ngày iu gd ck e đã k thích e…ck e và e đã làm nhiều cách để đến với nhau.luc khổ sở nhất e chưa bg nghĩ bỏ ck..e chăm sóc iu thương ck hết lòng..ck e làm ăn thất bại 1m e lo toan.đến đúng tháng trước ck e kiếm được tiền thì ck e thay đổi dã man.vào sài gòn bị 1c gái làng chơi nó gã gẫm bùa bả thế nào mà về ghét vk ghét c..ng vk tào khang..để e đau khổ gần 2 tháng nay đến mức kiệt quá..e đã làm lễ nhờ cả các thầy bùa gọi ck về mà vẫn k thay đổi..ck e iu vk thương c nt k thể quay lưng như chưa hề quen biết..e đã nghĩ quẩn rồi nghĩ k cứu dc ck e muốn làm bùa để tự e ghét lại ck e..để e quên a ý cho e vơi đi đau khổ…e xin thầy thương e..cúu giúp e với ạ…cho e 1 con đường để gd hp..con cái k bơ vơ..e lạy thầy thương e với ạ. e k biet con kia có yểm bùa e ko.
    ma e dạo gần đây như c điên k ăn k ngủ lúc vui lúc buồn ngồi khóc như c điên..sut gần 5can…k thiết tha làm việc đến con e còn k muốn chăm..giờ e viết tin cho thầy cũng là lúc e đau khổ nhất..còn giờ này ck e đang ở bên con kia và lũ bạn bày đàn ăn chơi nhảy múa…e thật sự mong thầy cứu e..cứu vớt gd e. giờ ck chặn e từ fb số dt e k biết liên lạc với ck kiểu j ngoài ck e có muốn liên lạc với e ko thôi…thầy hiểu ng đi họ k buồn còn m ở lại đau đến mức nào…

Leave a Comment