Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng giỏi nhất việt nam

Nếu bạn là người đang đi tìm một thầy bùa ngải nổi tiếng, giỏi nhất Việt nam để giúp mình về gia đình hay chuyện làm ăn thì bài viết này sẽ hữu ích cho bạn đấy. Vì mình cũng như các bạn từng là một người như vậy.

Một người vợ được thầy pá vi giúp

Một người vợ được thầy pá vi giúp

Mình xin phép được giới thiệu mình không phải là người làm bùa, chỉ là người từng được sử dụng bùa của nhiều thầy khác nhau, nên việc chia sẻ những thông tin ở đây là rất khách quan. Những thông tin về các thầy bùa mình xin được không nói ra tên cụ thể ra vì mình nghĩ không được việc có lẽ do không hợp duyên, nên mới như vậy.

Mình là một người phụ nữ, một người vợ, người mẹ của ba đứa trẻ, hai nữ một nam. Mình và chồng học cùng cấp ba, sau đó mình đi học cao đẳng, còn anh thì học đại học. Anh là người con trai mơ ước của bao cô gái cùng trang lứa: con nhà viên chức, học giỏi, ga lăng, ăn nói hay, hát hay nữa. Mình thì nhút nhát, ít nói, học cũng bình thường, nhưng lại được anh yêu, đến giờ mình vẫn không hiểu sao lại được anh yêu dù có nhiều cô gái xinh đẹp hơn, thông minh hơn muốn làm người yêu của anh. Mình ra trường sớm hơn anh một năm và đi xin được vào làm một cơ quan nhà nước, lương tháng ổn định nhưng không cao. Hai đứa dọn về ở chung với nhau từ năm học thứ hai, anh bảo về ở để tiện chăm sóc nhau. Mình biết tính anh trăng hoa, dù có người yêu những vẫn tán tỉnh các cô gái khác. Khi đó mình chỉ nghĩ do anh như vậy nên nhiều người thích là bình thường, mình được là người yêu anh đã là có phúc lắm rồi, nên không dám can ngăn anh quan hệ với các cô gái khác.

Mấy năm đầu cũng là quan hệ bình thường, nhưng càng ngày anh càng đi quá giới hạn, năm học cuối anh có quan hệ với một cô gái cùng lớp, và nhiều lần mình bắt gặp họ đi chơi cùng nhau. Rồi mình biết tin cô gái đó có bầu và bắt anh cưới, anh về gặp mình anh khóc, anh quỳ xuống cầu xin mình tha thứ cho anh. Mình đã rất sốc, sốc thực sự vì mình không nghĩ sự việc lại đi quá xa như vậy. Rồi nhà anh cũng biết tin, bố mẹ anh đi lên trực tiếp để gặp anh để giải quyết cái thai của cô gái kia. Mình dù rất buồn đau, nhưng vẫn nhẫn nhịn cùng hai bác tìm cách giải quyết sao cho hợp lý mà anh không phải cưới cô kia. Cuối cùng thì cô gái kia đồng ý bỏ cái thai và nhận một số tiền đền bù của gia đình anh. Mình đã phải chạy vạy vay mượn từ gia đình, bạn bè để góp cùng bố mẹ anh giúp giải quyết sự việc.

Vợ chồng hạnh phúc nhờ thầy pá vi

Khi anh ra trường, hai đứa mình lấy nhau ngay, mình sợ để lâu mình sẽ mất anh. Cuộc sống cứ ngỡ sẽ êm đềm khi mình sinh cho anh ba thiên thần, nhưng không phải vậy. Anh cặp hết cô này đến cô khác, đi tối ngày, không quan tâm gì tới vợ con. Mọi việc trong nhà một tay mình lo liệu, từ kinh tế, con cái, cho đến việc hai bên gia đình nội ngoại. Nhiều lúc mình muốn dứt anh ra, những không thể vì yêu anh nhiều quá. Đỉnh điểm sự căng thẳng trong gia đình là khi anh cặp bồ với một cô chồng chết và rất giàu có. Anh si mê cô ta, nghe lời cô ta, một ngày anh không gặp cô ta là không chịu được, mình nói gì anh cũng bỏ ngoài tai, bảo vệ cô ta bằng mọi lý lẽ, cứ như là anh bị cô ta bỏ bùa yêu ý! Lúc đầu anh còn về nhà, sau anh dọn qua ở nhà cô kia luôn, không về nhà nữa. Mình có gọi điện thì tắt máy, vào cơ quan anh thì anh lánh mặt. Khi đó mình thực sự nghĩ có lẽ nếu không vì bọn trẻ, mình đã tự vẫn rồi.

Mẹ mình có bảo mình thử tìm hiểu mà làm bùa giữ chồng xem sao. Mình tìm hiểu thì biết một thầy bùa giỏi nhất tỉnh Hoà bình, mình đã cất công đi gặp và nhờ thầy giúp. Gần nửa năm theo thầy, mà việc chồng không thay đổi, mình nghĩ có lẽ không có duyên với thầy, nên tìm chỗ khác. Mình hỏi dò thì được một người bạn giới thiệu một thầy bùa pháp giỏi nhất việt nam, thấy thầy tự nhận như vậy, mình cũng tin và theo thầy được 5 tháng thì dừng lại vì thấy tình hình xấu đi, mà thầy thì không nhiệt tình giúp nữa.

Một người vợ kiên trì theo thầy Pá vi có kết quả mỹ mãn

Một người vợ kiên trì theo thầy Pá vi có kết quả mỹ mãn

Lại một lần nữa mình thất bại và đi tìm một sự giúp đỡ khác, mình có tìm tới một thầy làm bùa yêu giỏi ở An Giang để tìm sự giúp đỡ. Thật sự mà nói thầy rất nhiệt tình giúp mình, nhưng rồi mình cũng bỏ cuộc vì không thấy thay đổi dù theo thầy tới gần một năm ròng. Bao nhiêu tiền bạc, công sức bỏ ra mà không thu lại được, mình dù mệt mỏi những vì gia đình vẫn gắng gượng. Dù có một tia hy vọng mình cũng cố gắng theo đuổi, nhưng hạnh phúc cứ xa dần.

Rồi mình thấy trên mạng giới thiệu nhiều về bùa miên Thái lan, mình có đi tìm hiểu và biết có thầy bùa ngải miên nổi tiếng đã giúp được nhiều người, nên cũng nhờ thầy bùa miên giúp để mong chồng mình thay tính mà về với vợ con. Cũng như mấy thầy trên, bao hy vọng của mình chỉ thu lại được sự thất vọng tột cùng mà thôi. Không biết có ai lại đi làm nhiều loại bùa và thầy bùa như mình mà lại không đạt mong muốn không nữa, từ thầy bùa ở Hoà bình, An giang cho tới bùa miên đều không có tín hiệu vui nào. Thực sự khi đó mình nghĩ đã chấp nhận số phận mất chồng, hoặc chấp nhận việc chồng không đả động gì mà ngang nhiên quan hệ với cô kia.

Chồng quay về hối lỗi sau khi sử dụng bùa thầy pá vi

Thời điểm này năm ngoái, một người bạn học lâu ngày gặp lại nên hai đứa hàn huyên tâm sự, bạn rất xót xa cho hoàn cảnh hiện tại của mình. Bạn có giới thiệu thầy pá vi, bạn từng chứng kiến sự mầu nhiệm lá bùa của thầy khi giúp chính gia đình bạn được hạnh phúc như giờ. Mình khi đó chỉ nghĩ được là sẽ thử lần cuối, vì mình thất vọng nhiều lần rồi, nếu giúp được bạn mình thì chắc sẽ giúp được mình. Mình có xin liên hệ của thầy pá và nhờ thầy giúp, mình không qua trực tiếp thầy làm nên có chuyển tiền lễ và thông tin cần thiết theo yêu cầu của thầy để làm bùa. Vì mình từng làm rồi nên mình biết không được nóng vội, mình kiên nhẫn làm theo lời thầy, vài tháng đầu chồng mình có chút thay đổi. Dù anh vẫn qua nhà cô kia, song đã chịu về nhà ăn cơm cùng vợ con. Nửa năm sau thì anh trở về hẳn nhà, và né tránh cô kia, dù cô kia mọi cách níu kéo. Mình thực sự vui mừng, mình không nghĩ lại có ngày chồng mình trở về nhà như vậy. Phải nói rất lâu hai vợ chồng mới có dịp ngồi với nhau tâm sự, mình hạnh phúc lắm. Mình có nhắc tới cô kia, anh chỉ cúi mặt nói đừng nhắc tới việc đó nữa, đó chỉ là quá khứ, anh nói ” đó chỉ là sai lầm quá khứ, giờ hãy bỏ qua cho anh”. Mình nghĩ trời không bao giờ phụ công người kiên nhẫn bao giờ, nên mình mới có ngày hôm nay.

Nếu bạn như mình đi tìm một thầy bùa ngải nổi tiếng, giỏi nhất Việt nam thì mình nghĩ sẽ không có được người như vậy. Mà quan trọng là cái duyên, phù hợp với thầy nào mà thôi. Vì mình từng làm thầy làm bùa yêu giỏi ở An giang, thầy bùa giỏi ở Hoà bình, rồi thầy bùa miên đều không đạt được mong muốn. Cuối cùng hy vọng đặt vào thầy Pá vi lại mang lại kết quả mỹ mãn như vậy. Mình hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích nhiều bạn có hoàn cảnh giống mình sớm tìm lại được hạnh phúc.

Cách liên hệ thầy Pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thuthaohd)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

10 bình luận về “Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng giỏi nhất việt nam”

 1. Chào thầy. Con được người quen giới thiệu về Thầy sẽ giúp được cho con. Con muốn làm một lá bùa để người yêu con quay lại với con. Hai đứa con yêu xa, tình cảm rất tốt đẹp, còn tính vài tháng nữa sẽ kết hôn. Vậy mà mấy ngày trước, anh ấy nhắn tin nói là dừng lại. K hợp nhau. Con suy sụp lắm. Thầy giúp con với

  Trả lời
 2. Con ở Hải Phòng, con sinh năm 1983, người yêu con sinh năm 1982. Tính đến giờ chúng con yêu nhau là hơn 12 năm. Nhưng 12 năm này lại ko hề được trọn vẹn, vì anh là người hào hoa. Năm nào bọn con cũng có khoảng thời gian xa cách khi anh lăng nhăng bên ngoài.
  2 năm đầu yêu, anh đã lăng nhăng và cô gái đó có bầu nên chúng con đã phải chia tay để anh làm tròn bổn phận. Họ ko ở được với nhau, khi đứa con được sinh ra thì họ cũng li dị. Anh quay về tìm con xin tha thứ. Con vì quá yêu anh nên đồng ý.
  Nhưng bao nhiêu năm vậy tính anh vẫn ko hề thay đổi, cứ làm cho con yên lòng là anh lại đi chơi bời bên ngoài. Rồi lại quay về xin lỗi, anh biết con vì quá yêu anh nên sẽ tha thứ bỏ qua cho anh. Con bây giờ đã 36 tuổi rồi, hơn 12 năm vẫn luôn hy vọng anh sẽ vì sự hy sinh, bao dung của mình mà thay đổi, nhưng cuối cùng con vẫn thất bại.
  Lần này anh ấy gặp được một người rất khéo, nên một tháng nay ko liên lạc cho con nữa. Con có thể xin thầy làm bùa giúp con để anh quay về với con ko ah?

  Trả lời
 3. Con chào thầy hôm nay con liên hệ thầy là để muốn giúp cho bé em của con kéo người yêu nó về con có theo dõi page của thầy đã lâu và cũng đã thấy sự giúp đỡ của thầy cho nhiều hoàn cảnh khác nhau và họ thành công nên hôm nay con đã chắc là sẽ tìm đúng thầy để giúp cho bé em con. Thầy có thể giải đáp cho con là bùa ấy là gồm những gì vậy thầy, rồi lúc mà mình thất bại nhiều lần muốn làm lại thì phải gửi tiền làm lễ cho thầy phải không thầy , rồi khi mình không muốn dùng nữa vì đã mãn nguyện với hiện tại thì mình làm sao để giải bùa ạ. Con có nhiều thứ thắc mắc để có thể giải thích cho bé hiểu để nó liên lạc lại với thầy. Con cảm ơn thầy ạ chúc thầy nhiều sức khỏe.

  Trả lời
 4. Chào thầy ạ
  Thầy cho con hỏi
  Con với bạn trai cãi nhau. Nhưng con chỉ có ảnh của a ấy
  Vậy có làm bùa được ko thầy.
  Con muốn 2 đứa con quay lại vui vẻ như trước.
  Đã cãi nhau 1 tuần nay rồi. Lúc nóng giận con nói chia tay và a ấy đồng ý.
  Nhưng đó chỉ là lời nói của con lúc nóng giận. Chứ con ko hề muốn điều đó xảy ra.
  Vì cả con và a ấy đều rất yêu nhau
  Thầy giúp con với ạ.
  Nhưng con chỉ có hình ảnh của a ấy. Vì bọn con 2 đứa ở 2 nơi xa cách. Thỉnh thoảng mới gặp được nhau.Nên ko con ko giữ đồ vật gì cả.
  Thế nào thầy.
  Thầy giúp con để a ấy quay lại bên con được ko ạ.

  Trả lời
 5. Thầy ơi con đang rất cần sự giúp đỡ của thấy.
  Thầy giúp con khiến anh ấy yêu con và mãi bên con được không
  Con hiện tại đang bầu được 5 tháng chúng con đã dự định sẽ kết hôn vào tháng sau.
  Tin Tin
  Nhưng có nhiều lý do khiên bây giờ gd anh ấy không chấp nhận con . Và vi anh ấy là con trai duy nhất lại thương bố mẹ nên anh ấy định chấm dứt với con . Nhưng vẫn có ý giữ lại con chung của 2 đưa . Con của con tất nhiên con không bỏ được. Nhưng sinh nó ra mà không có đầy đủ bố mẹ thì tội nó lắm ạ. Con và anh ấy vẫn còn tình cảm với nhau.con biết anh ấy cũng vẫn còn tình cảm . 1 tuần nay chúng con ít liên lạc và nói chuyện nhiều lần về việc chấm dứt tình cảm.

  Trả lời
 6. Con sinh năm 1973 ban trai con cũng sinh năm 73
  Hai đứa con y nhau đc hơn một năm rối
  Cách đây một tháng ban trai con có nghênh ngang
  Cãi nhau dẫn đến chia tay
  Con cũng sác đinh là thôi buông
  Nhưng nói thì dễ mà k làm thế nào quên đc
  Ban trai con giờ mê muội rồi
  Nên Cũng găng
  Con cũng đã làm lành xin xỏ
  Các kuêu nhưng k nghe
  Giờ con muốn ban trai con quay về với con
  Thầy xem có cách nào giúp con đc k thầy
  Cái khó là từ hôm cải nhau dẫn đến chia tay nó k bao giờ chịu gặp mặt con
  Mà tất cả chỉ nói trên đthoai

  Trả lời
 7. Thưa thầy
  Chuyện là con mới chia tay người yêu
  Con muốn người ấy quay lại với con
  Thầy giúp con nhé
  Hiện tại ng ấy đang có ng mới
  Con cần làm gì thầy ơi
  Chuyện là tụi con chia tay vì do có ng thứ 3 xuất hiện. Con cũng nhìn nhận dc là trong khoảng thgian quen nhau bạn ấy rất tốt và thương con. Nhưng con thường xuyên gây áp lực cho bạn ấy, làm những điều chưa đúng khiến bạn ấy buồn. Bạn ấy thì luôn bao dung con. Cho đến 1 lúc nhiều thứ áp lực, rồi như giọt nước tràn ly. Ng thứ 3 nhảy vào, ngọt ngào.
  Con bế tắc quá
  Thầy giúp con nhé

  Trả lời

Viết một bình luận