Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng giỏi nhất việt nam

4.9/5 - (43 Bình chọn)

Nếu bạn là người đang đi tìm một thầy làm bùa yêu giỏi để giúp mình về gia đình hay chuyện làm ăn thì bài viết này sẽ hữu ích cho bạn đấy. Vì mình cũng như các bạn từng là một người như vậy.

Một người vợ được thầy pá vi giúp

Một người vợ được thầy pá vi giúp

Mình xin phép được giới thiệu mình không phải thầy bùa yêu, chỉ là người từng được sử dụng bùa của nhiều thầy khác nhau, nên việc chia sẻ những thông tin ở đây là rất khách quan. Những thông tin về các thầy làm bùa yêu giỏi nhất mình xin được không nói ra tên cụ thể ra vì mình nghĩ không được việc có lẽ do không hợp duyên, nên mới như vậy.

Mình là một người phụ nữ, một người vợ, người mẹ của ba đứa trẻ, hai nữ một nam. Mình và chồng học cùng cấp ba, sau đó mình đi học cao đẳng, còn anh thì học đại học. Anh là người con trai mơ ước của bao cô gái cùng trang lứa: con nhà viên chức, học giỏi, ga lăng, ăn nói hay, hát hay nữa. Mình thì nhút nhát, ít nói, học cũng bình thường, nhưng lại được anh yêu, đến giờ mình vẫn không hiểu sao lại được anh yêu dù có nhiều cô gái xinh đẹp hơn, thông minh hơn muốn làm người yêu của anh.

Mình ra trường sớm hơn anh một năm và đi xin được vào làm một cơ quan nhà nước, lương tháng ổn định nhưng không cao. Hai đứa dọn về ở chung với nhau từ năm học thứ hai, anh bảo về ở để tiện chăm sóc nhau. Mình biết tính anh trăng hoa, dù có người yêu những vẫn tán tỉnh các cô gái khác. Khi đó mình chỉ nghĩ do anh như vậy nên nhiều người thích là bình thường, mình được là người yêu anh đã là có phúc lắm rồi, nên không dám can ngăn anh quan hệ với các cô gái khác.

Mấy năm đầu cũng là quan hệ bình thường, nhưng càng ngày anh càng đi quá giới hạn, năm học cuối anh có quan hệ với một cô gái cùng lớp, và nhiều lần mình bắt gặp họ đi chơi cùng nhau. Rồi mình biết tin cô gái đó có bầu và bắt anh cưới, anh về gặp mình anh khóc, anh quỳ xuống cầu xin mình tha thứ cho anh. Mình đã rất sốc, sốc thực sự vì mình không nghĩ sự việc lại đi quá xa như vậy. Rồi nhà anh cũng biết tin, bố mẹ anh đi lên trực tiếp để gặp anh để giải quyết cái thai của cô gái kia. Mình dù rất buồn đau, nhưng vẫn nhẫn nhịn cùng hai bác tìm cách giải quyết sao cho hợp lý mà anh không phải cưới cô kia. Cuối cùng thì cô gái kia đồng ý bỏ cái thai và nhận một số tiền đền bù của gia đình anh. Mình đã phải chạy vạy vay mượn từ gia đình, bạn bè để góp cùng bố mẹ anh giúp giải quyết sự việc.

Vợ chồng hạnh phúc nhờ thầy pá vi

Khi anh ra trường, hai đứa mình lấy nhau ngay, mình sợ để lâu mình sẽ mất anh. Cuộc sống cứ ngỡ sẽ êm đềm khi mình sinh cho anh ba thiên thần, nhưng không phải vậy. Anh cặp hết cô này đến cô khác, đi tối ngày, không quan tâm gì tới vợ con. Mọi việc trong nhà một tay mình lo liệu, từ kinh tế, con cái, cho đến việc hai bên gia đình nội ngoại. Nhiều lúc mình muốn dứt anh ra, những không thể vì yêu anh nhiều quá.

Đỉnh điểm sự căng thẳng trong gia đình là khi anh cặp bồ với một cô chồng chết và rất giàu có. Anh si mê cô ta, nghe lời cô ta, một ngày anh không gặp cô ta là không chịu được, mình nói gì anh cũng bỏ ngoài tai, bảo vệ cô ta bằng mọi lý lẽ, cứ như là anh bị cô ta bỏ bùa yêu ý! Lúc đầu anh còn về nhà, sau anh dọn qua ở nhà cô kia luôn, không về nhà nữa. Mình có gọi điện thì tắt máy, vào cơ quan anh thì anh lánh mặt. Khi đó mình thực sự nghĩ có lẽ nếu không vì bọn trẻ, mình đã tự vẫn rồi.

Mẹ mình có bảo mình thử tìm hiểu mà làm bùa giữ chồng xem sao. Mình tìm hiểu thì biết một thầy làm bùa yêu ở an giang, mình đã cất công đi gặp và nhờ thầy giúp. Gần nửa năm theo thầy, mà việc chồng không thay đổi, mình nghĩ có lẽ không có duyên với thầy, nên tìm chỗ khác. Mình hỏi dò thì được một người bạn giới thiệu một thầy bùa pháp giỏi nhất việt nam, thấy thầy tự nhận như vậy, mình cũng tin và theo thầy được 5 tháng thì dừng lại vì thấy tình hình xấu đi, mà thầy thì không nhiệt tình giúp nữa.

Một người vợ kiên trì theo thầy Pá vi có kết quả mỹ mãn

Một người vợ kiên trì theo thầy Pá vi có kết quả mỹ mãn

Lại một lần nữa mình thất bại và đi tìm một sự giúp đỡ khác, mình có tìm tới một thầy làm bùa yêu giỏi ở Hoà bình để tìm sự giúp đỡ. Thật sự mà nói thầy rất nhiệt tình giúp mình, nhưng rồi mình cũng bỏ cuộc vì không thấy thay đổi dù theo thầy tới gần một năm ròng. Bao nhiêu tiền bạc, công sức bỏ ra mà không thu lại được, mình dù mệt mỏi những vì gia đình vẫn gắng gượng. Dù có một tia hy vọng mình cũng cố gắng theo đuổi, nhưng hạnh phúc cứ xa dần.

Rồi mình thấy trên mạng giới thiệu nhiều về bùa miên Thái lan, mình có đi tìm hiểu và biết có thầy bùa ngải miên nổi tiếng đã giúp được nhiều người, nên cũng nhờ thầy bùa miên giúp để mong chồng mình thay tính mà về với vợ con. Cũng như mấy thầy trên, bao hy vọng của mình chỉ thu lại được sự thất vọng tột cùng mà thôi.

Không biết có ai lại đi làm nhiều loại bùa và thầy bùa như mình mà lại không đạt mong muốn không nữa, từ thầy bùa ở Hoà bình, An giang cho tới bùa miên đều không có tín hiệu vui nào. Thực sự khi đó mình nghĩ đã chấp nhận số phận mất chồng, hoặc chấp nhận việc chồng không đả động gì mà ngang nhiên quan hệ với cô kia.

Chồng quay về hối lỗi sau khi sử dụng bùa thầy pá vi

Thời điểm này năm ngoái, một người bạn học lâu ngày gặp lại nên hai đứa hàn huyên tâm sự, bạn rất xót xa cho hoàn cảnh hiện tại của mình. Bạn có giới thiệu bùa yêu thầy pá vi, bạn từng chứng kiến sự mầu nhiệm lá bùa của thầy khi giúp chính gia đình bạn được hạnh phúc như giờ. Mình khi đó chỉ nghĩ được là sẽ thử lần cuối, vì mình thất vọng nhiều lần rồi, nếu giúp được bạn mình thì chắc sẽ giúp được mình.

Mình có xin liên hệ của thầy pá và nhờ thầy giúp, mình không qua trực tiếp thầy bùa yêu pá vi làm nên có chuyển tiền lễ và thông tin cần thiết theo yêu cầu của thầy để làm bùa. Vì mình từng làm rồi nên mình biết không được nóng vội, mình kiên nhẫn làm theo lời thầy, vài tháng đầu chồng mình có chút thay đổi. Dù anh vẫn qua nhà cô kia, song đã chịu về nhà ăn cơm cùng vợ con.

Nửa năm sau thì anh trở về hẳn nhà, và né tránh cô kia, dù cô kia mọi cách níu kéo. Mình thực sự vui mừng, mình không nghĩ lại có ngày chồng mình trở về nhà như vậy. Phải nói rất lâu hai vợ chồng mới có dịp ngồi với nhau tâm sự, mình hạnh phúc lắm. Mình có nhắc tới cô kia, anh chỉ cúi mặt nói đừng nhắc tới việc đó nữa, đó chỉ là quá khứ, anh nói ” đó chỉ là sai lầm quá khứ, giờ hãy bỏ qua cho anh”. Mình nghĩ trời không bao giờ phụ công người kiên nhẫn bao giờ, nên mình mới có ngày hôm nay.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp thầy bùa yêu Pá vi bằng cách:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thuthaohd)

Xem thêm:

10 Comments

 1. Duong Thao Tháng Hai 20, 2019
 2. Helen Tháng Hai 25, 2019
  • ly Mỹ Tháng Năm 5, 2019
   • Helen Tháng Sáu 20, 2019
    • ly Mỹ Tháng Sáu 23, 2019
 3. Cẩm Dung Tháng Năm 23, 2019
 4. Lệ Đào Tháng Sáu 3, 2019
 5. Uyen chung Tháng Bảy 20, 2019
 6. Vũ uyên Tháng Tám 1, 2019
 7. Như anh Tháng Tám 17, 2019

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!