Ý nghĩa thực sự của bùa ngải Thái Lan là gì?

Dù Thái Lan là đất nước Phật giáo nhưng người dân ở đây lại sử dụng bùa cực kỳ nhiều. Họ rất tin vào khả năng tác động và tầm ảnh hưởng của giới thần linh trong cuộc sống. Vì vậy, trong sinh hoạt đời bùa, người dân ở đây thường sử dụng các loại bùa ngải rộng rãi. Vậy ý nghĩa thực sự của bùa ngải Thái Lan là gì?

Bùa ngải của Thái Lan.
Bùa ngải của Thái Lan.

Thông tin đầy đủ về bùa ngải Thái lan

Đối với bùa yêu thái lan

Phụ nữ ở Thái Lan thường có khuynh hướng sử dụng bùa ngải yêu nhiều. Để luyện bùa ngải Thái Lan này, các thầy bùa sẽ đi đào mộ những người phụ nữ xinh đẹp do hận thù trong chuyện tình yêu mà chết. Hoặc do họ bị thất tình mà chết.

Các thầy bùa sẽ sử dụng dầu đốt dưới bầu ngực, dưới cằm hoặc má của các thi thể đó để lấy mỡ. Sau đó, họ sẽ mang về để lập bàn thờ và luyện phép thu hồn người phụ nữ đó cả ngày lẫn đêm.

Đợi cho tới lúc đủ ngày đủ tháng, họ sẽ sử dụng son môi hoặc các loại kem ngâm vào mỡ người đã luyện. Sau đó, sẽ cho người khác sử dụng. Họ chỉ cần bôi vào cơ thể rồi đọc thần chú hoặc có nhiều pháp sư đã luyện sẵn câu thần chú thì người sử dụng bùa ngải Thái Lan  chỉ cần bôi lên môi là được.

Công việc quan trọng nhất đó chính là đi tìm kiếm đối tượng. Họ sẽ tìm một cái cớ gì đó để có thể hôn được người mà mình muốn bỏ bùa. Và dĩ nhiên, nếu hôn được đối phương thành công, họ sẽ nhanh chóng thành một cặp tình nhân. Không có thể lực nào ngăn cấm nổi.

Thái Lan là một trong những quốc gia của bùa ngải.
Thái Lan là một trong những quốc gia của bùa ngải.

Đối với bùa Quỷ Linh Nhi Thái lan

Bùa ngải Thái Lan này còn có tên gọi khác là bùa Kuman Thong. Loại bùa này được sử dụng với các mục đích khác nhau như: Làm tăng sức mạnh của thầy phù thủy, đem đến may mắn, quyền lực và tài lộc cho chủ nhân. Thậm chí bùa Kuman Thong còn phá phách, gây khó khăn cho các đối thủ trong buôn bán và làm ăn.

Theo chép tay cổ của phù thủy người Thái ghi lại thì thai nhi đã chết sẽ được lấy khỏi bụng người mẹ. Sau đó, mang hài cốt của đứa bé đến nghĩa trang để làm lễ. Đợi khi thai nhi được sấy khô quắt lại trên lửa thì thầy bùa sẽ phép niệm chú gọi hồn về nhập vào xác.

Khi đã hoàn tất nghi lễ, Kuman Thong sẽ được sơn bằng sơn Ya Lak. Sau đó, bọc cẩn thận trong vàng lá. Nhiều trường hợp khác, thầy bùa sẽ không bọc vàng mà ngâm trong dầu trầm hương.

Người Thái Lan quan niệm rằng, bùa ngải Thái Lan Kuman Thong chỉ là linh hồn của đứa bé chưa chào đời. Do đó, nếu người sở hữu linh vật này có tâm địa tốt, yêu thương và dạy dỗ nó tử tế. Chắc chắn, Kuman Thong sẽ giúp chủ nhân của nó tích lũy được nghiệp lành và đạt được những điều mình mong muốn.

Còn nếu rơi vào tay của chủ nhân có tâm địa ác độc. Kuman Thong sẽ trở thành một lá bùa gây hại, chuyên đi phá hoại và làm những điều xấu xa để hại người khác.

Trong những năm gần đây, tại Việt Nam loại bùa này đã được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là giới kinh doanh, họ mua Kuman Thong về với hi vọng nó sẽ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho chủ nhân của nó.

Bùa may mắn của thiền sư Thái Lan làm cho câu lạc bộ bóng đá leicester city của Anh trong năm họ vô địch giải ngoại hạng anh mùa giải 2015-16
Bùa may mắn của thiền sư Thái Lan làm cho câu lạc bộ bóng đá leicester city của Anh trong năm họ vô địch giải ngoại hạng anh mùa giải 2015-16 

Bùa Thiên Linh Cái của Thái lan

Bùa Thiên Linh Cái là loại bùa ngải Thái Lan được luyện từ đầu lâu của cô gái trẻ và vẫn còn trinh. Người luyện bùa sẽ tìm và giết chết cô gái ấy để lấy đầu lâu. Hoặc tìm đến phần mộ của các cô gái đã chết nhưng vẫn còn trinh để đào lên và chặt lấy đầu.

Sau đó, họ sẽ thực hiện các nghi thức để gọi hồn người chết nhập vào thủ cấp. Khi mang được thủ cấp về nhà, người luyện bùa sẽ thực hiện nghi thức như lập bàn thờ nạn nhân. Đồng thời, phải cúng cơm ba bữa mỗi ngày.

Còn theo nguồn thông tin khác, để luyện ra bùa Thiên Linh Cái, người luyện bùa cần chôn xác cô gái đồng trình tại nơi vắng vẻ. Mỗi đêm, người luyện bùa sẽ ra ngủ trên mộ rồi ve vuốt âu yếm mộ như người vợ của mình.

Đợi cho tới khi cây chuối được trồng bên cạnh ngôi mộ đơm hoa kết trái. Người luyện bùa sẽ hứng các giọt sương đọng trên các búp hoa và lá chuối rồi cho vào lọ. Sau đó, người luyện sẽ hòa nước sương với dầu thơm để tạo thành loại dung dịch có khả năng mê hoặc người khác. Người sử dụng bùa sẽ dễ dàng sai bảo họ thực hiện theo ý muốn của mình.

Bùa ngải thái lan và bùa thầy pá vi có gì khác nhau không?

Một người dùng bùa thầy pá vi có kết quả sớm khi chưa nhận được bùa
Một người dùng bùa thầy pá vi có kết quả sớm khi chưa nhận được bùa

Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều anh chị thắc mắc khi đọc tới đây. Để giải thích việc này cần đi tìm hiểu ngọn nguồn gốc của bùa ngải. Cả 2 cùng chung cội nguồn là của sắc tộc Thái, sau khi tách ra làm hai ở hai nước khác nhau thì đã có sự biến đổi ít nhiều. Ở thái lan các bùa ngải linh thiêng nhất đều do các bậc thiền sư đắc đạo làm ra, những bậc này hiện không còn nhiều, và họ không màng thế sự, quy y cửa phật nên việc họ ra tay làm bùa giúp các anh chị là điều gần như không thể. Trong khi đó những bùa thái lan hiện nay được rao bán đều do các sư bình thường làm ra, nên không có được tác dụng tốt nhất.

Trong khi đó bùa ngải dân tộc Thái Việt nam hoàn toàn khác, do các thầy bùa cao tay luyện ra. Nhiều anh chị nhầm lẫn giữa thầy bùa và thầy mo, cũng xin giải thích ở đây rằng thầy mo làm các công việc cúng của dân thái, song không phải ai cũng biết luyện bùa. Trong khi đó thầy bùa cao tay như thầy Pá vi thì chuyên về làm bùa ngải, không phải đi làm công việc cho dân, nên có nhiều thời gian và tâm sức hơn để luyện ra bùa ngải tốt nhất. Cả thầy bùa và thầy mo đều có đặc điểm chung là có ma theo, thầy mo sẽ là ma thầy mo khác đã mất đi theo, cao nhất là mõ môn, trong khi thầy bùa cao tay thì có ma là sư phụ thầy bùa đó mất mà đi theo. Trong khi thầy mo chi có 1 ma theo, thì thầy bùa cao tay sẽ có nhiều ma theo là các thầy và thày của thầy trước đây sẽ theo, nên hiệu qủa làm ra bùa ngải sẽ tốt hơn thầy mo. 

Tin vui từ một cô gái nhờ thầy pá vi giữ người yêu
Tin vui từ một cô gái nhờ thầy pá vi giữ người yêu

Nếu so sánh tác dụng bùa ngải do thiền sư thái lan và thầy bùa cao tay việt nam như thầy pá vi, cái nào tốt hơn thì không thể so sánh được. Vì mỗi cái sẽ có cái tốt riêng, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, nếu anh chị có duyên và có niềm tin với cái nào thì khi dùng sẽ có tác dụng nhân lên gấp bội và ngược lại. 

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong ý nghĩa thực sự của bùa ngải Thái Lan cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ hơn về các loại bùa ngải nổi tiếng của xứ Chùa Vàng. Để có thể làm được bùa ngải tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm: Bùa yêu là gì và cách hoá giải bùa yêu dân tộc

(Trang thi nguyễn – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

3 thoughts on “Ý nghĩa thực sự của bùa ngải Thái Lan là gì?”

 1. Dạ con kính chào thầy Pá ạ. Con có tìm hiểu qua trên mạng và được biết đến thầy. Con là Hà, con mới chia tay người yêu cũ được hơn 1 tháng. Con vẫn còn tình cảm với a ấy rất nhiều. Con biết a ấy cũng vậy, vẫn còn tình cảm với con. Con chia tay a ấy do con ghen tuông và giận dỗi a ấy. Lần này a ấy không níu kéo và cũng ra đi. Con hối hận về hành động của con quá. Nên con mong thầy giúp con với ạ! Con cảm ơn thầy ạ! Dạ con không biết là a ấy đã có người khác chưa. Nhưng con thì vẫn 1 lòng với a ấy. A ấy hứa với con nhiều thứ lắm. Chúng con còn dự định sang năm cưới rồi. Vậy mà cách đây vài tháng chúng con có trục trặc 1 thời gian. Và rồi chia tay, sau đó bọn con lại quay lại khoảng 1 tuần. Rồi lại chia tay. Lần này con cũng k níu kéo a ấy nữa. Nhưng con còn yêu vì bản chất con sống rất nặng tình cảm. Nên hơn 1 tháng nay con cứ vật vã như người mất hồn

 2. Dạ cám ơn thầy trả lời con
  Con với cô này yêu nhau dc 4 năm
  Nhưng từ đầu năm 2019 đến giờ thì cô này bị tai nạn xe 2 lần, nói với con đi đâu cũng phải nhờ người chở đi, ngày trước hầu như ngày nào cũng chạy qua nhà con tìm và gặp con, lúc nào đi đâu cũng đi chung với con. Nhưng từ lúc nói với con bị đụng xe đến giờ toàn nhờ em trai chở đi, nhưng khi con phát hiện ra là người này nói dối con là không phải em trai chở đi, mà là 1 người khác chở đi. Người này cũng từng là nữ nhưng chích hormone để chuyển giới thành nam
  Bây h thì khoá số điện thoại thường của con, con chỉ có thể nhắn tin với cổ qua viber. Nhưng ít nói chuyện hơn trước rất là nhiều thầy ơi
  Mỗi khi con kêu qua gặp con thì như là né tránh và kiếm cớ không đi
  Nhưng cổ đi chung với người kia mỗi ngày, vì hai người làm chung chỗ làm với nhau nên người này ghé qua nhà người yêu con đưa đón đi làm, rồi khi đi làm về thì người này lại ở chơi trong nhà người yêu con tới tối khuya mới về
  Ngày trước thì người yêu con hay kêu con chở đi này nọ, nhưng bây giờ thì không còn nữa, mà thay vào là kêu người này
  Thầy mong thầy giúp con làm bùa yêu để giữ người yêu của con, con cám ơn thầy

 3. Thưa thầy. Con có duyên tìm được thông tin thầy trên mạng. Nhờ thầy giúp con

  Hiện con vừa mới chia tay người yêu được 20 ngày.
  Lúc trước anh rất yêu thương con. Luôn chăm sóc và chiều chuộng con, hỗ trợ con trong cuộc sống và công việc rất nhiều. Cho dù con có làm gì có lỗi lớn như thế nào anh cũng bỏ qua và bao bọc con. Nhưng trước khi chia tay tầm một tháng con thấy anh tự nhiên thay đổi, ít gặp gỡ con và hay né tránh gặp. Khi gặp thì thái độ rất khó chịu và tối về hay gay gắt cãi nhau với con. sau đó anh đòi chia tay rất dứt khoát.

  Sau khi chia tay anh vẫn quan tâm con và nhờ bạn bè quan tâm đi chơi cùng con để con vui vẻ hơn.
  Sau chia tay con gặp vấn đề gì gọi anh cũng giúp đỡ con. Nhưng nhất quyết ko quay lại. Anh bảo chia tay là tốt cho con và không mất thời gian của cả hai. Khi đó anh khóc rất nhiều

  Con cảm thấy anh còn yêu con nhưng mà có lẽ vì lý do nào đó làm cho anh thấy nhạt.
  Có thể vì do con không bướng bỉnh và không chịu thấu hiểu cho anh. Bây giờ con biết ra thì quá muộn. Anh rất dứt khoát và không muốn cùng yêu nhau nữa.

  Vì con còn yêu anh và con biết anh cũng còn tình cảm với con.

  Con kính nhờ thầy giúp con cách để làm anh quay về ạ!
  Con cảm ơn thầy rất nhiều, kính mong có sự phản hồi từ thầy ạ

Leave a Comment