Liên hệ Ngay Tại Đây

Ý nghĩa thực sự của bùa ngải Thái Lan là gì?

5/5 - (35 Bình chọn)

Dù Thái Lan là đất nước Phật giáo nhưng người dân ở đây lại sử dụng bùa cực kỳ nhiều. Họ rất tin vào khả năng tác động và tầm ảnh hưởng của giới thần linh trong cuộc sống. Vì vậy, trong sinh hoạt đời thường, người dân ở đây thường sử dụng các loại bùa thái lan rộng rãi. Vậy ý nghĩa thực sự của bùa ngải Thái Lan là gì?

Bùa ngải thái lan

Bùa ngải thái lan
Bùa ngải thái lan

Bùa ngải thái lan còn được gọi là bùa thái hay bùa xiêm. Tìm hiểu về bùa ngải thái lan thông qua thực tế và truyện bùa ngải thái lan, thì sẽ có rất nhiều loại bùa chú trên đất Thái lan. Dù cho có nhiều loại bùa thái lan khác nhau, nhưng điểm chung đều là cầu mong sức khỏe, hạnh phúc lứa đôi, làm ăn phát đạt.

Trên đất Thái lan, thì bùa chú xuất hiện ở khắp nơi: trên xe taxi, xe buýt, ngoài những vòng hoa cúng Phật còn để đủ loại bùa (đựng trong những hộp nhựa nhỏ) cầu may mắn, an toàn.

Có thể kể ra những loại bùa ở thái lan phổ biến như: bùa hồ ly thái lan, sáp hồ ly thái lan, nước hoa hồ ly thái lan, bùa đòi nợ thái lan, bùa phép trắng thái lan, bùa da cáo thái lan, bùa đỏ thái lan, bùa ăn nói thái lan, bùa nói thái lan, dây bùa thái lan, bùa bình an thái lan, bùa phong thuỷ thái lan…

Bùa thái lan có hiệu nghiệm không?

Câu hỏi thường được nghe nhiều nhất khi bạn tìm hiểu về bùa thái lan là: Bùa hồ ly thái lan có tốt không? Bùa yêu thái lan có tốt không? Hay: bùa yêu thái lan có thật không? Thay vì tự hỏi mình như vậy, hãy tự hỏi bản thân câu hỏi: “Thực sự bạn có tin vào bùa bùa ngải thái lan không?” Nếu câu trả lời là có thì nên dùng thử, vì có thờ có thiêng, có kiêng có lành mà. Tại sao cứ phải luôn nghi ngờ rằng bùa yêu thái lan có hiệu nghiệm không, rồi tự vấn lòng mình rằng có nên thỉnh bùa thái không? Có thêm một thế lực siêu linh trợ giúp thì có phải tốt hơn là không có gì không?

Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu cụ thể một số loại bùa thái thường dùng nhé!

Bùa yêu thái lan

Phụ nữ ở Thái thường có khuynh hướng thỉnh bùa yêu thái lan nhiều. Để luyện bùa yêu dân tộc thái, các thầy bùa nổi tiếng thái lan sẽ đi đào mộ những người phụ nữ xinh đẹp do hận thù trong chuyện tình yêu mà chết, hoặc do họ bị thất tình mà chết.

bùa yêu rakion thái lan
Bùa yêu rakion thái lan

Cách sử dụng bùa yêu thái lan là sử dụng dầu đốt dưới bầu ngực, dưới cằm hoặc má của các thi thể đó để lấy mỡ. Sau đó, họ sẽ mang về để lập bàn thờ và luyện bùa tình yêu thái lan bằng cách thu hồn người phụ nữ đó cả ngày lẫn đêm.

Đợi cho tới lúc đủ ngày đủ tháng, họ sẽ sử dụng son môi hoặc các loại kem, dầu yêu thái lan ngâm vào mỡ người đã luyện ngải yêu thái lan. Sau đó, sẽ cho người khác sử dụng bùa yêu rakyom (dạng kem rửa mặt), bùa yêu salika (bùa sáp son môi). Họ chỉ cần bôi vào cơ thể rồi đọc thần chú hoặc có nhiều pháp sư đã luyện sẵn câu thần chú thì người sử dụng bùa yêu thái lan chỉ cần bôi lên môi là được.

Công việc quan trọng nhất đó chính là đi tìm kiếm đối tượng để bỏ bùa yêu của thái lan. Họ sẽ tìm một cái cớ gì đó để có thể hôn được người mà mình muốn dùng bùa yêu của người dân tộc thái. Và dĩ nhiên, nếu hôn được đối phương thành công, nhờ tác dụng của bùa yêu của người thái mà họ sẽ nhanh chóng thành một cặp tình nhân. Không có thể lực nào ngăn cấm nổi của bùa yêu người thái này.

Bùa mẹ ngoắc

Bùa mẹ ngoắc hay còn được gọi với cái tên khác là bùa làm ăn thái lan. Mẹ ngoắc (nang kwak ) rất nổi tiếng ở thái lan và được coi là vị thần của tài lộc trong làm ăn. Theo tiếng thái thì “nang” có nghĩa là phụ nữ, còn “kwak” có nghĩa là để vẫy gọi. Bùa làm ăn mẹ ngoắc sẽ giúp thu hút tiền bạc. Hai loại bùa được sử dụng phổ biến là: bùa mẹ ngoắc màu vàng và bùa mẹ ngoắc màu đỏ.

Bùa mẹ ngoắc kiêng gì, bùa mẹ ngoắc sử dụng như thế nào, cách giải bùa mẹ ngoắc ra sao, cùng thầy Pá vi tìm hiểu về bùa mẹ ngoắc chi tiết hơn nhé.

bùa mẹ ngoắc có tác hại gì
Bùa mẹ ngoắc có tác hại gì?

Bùa mẹ ngoắc có tác dụng gì?

Ý nghĩa bùa mẹ ngoắc giống như mèo thần may mắn của Nhật Bản. Công dụng của bùa mẹ ngoắc giúp kéo khách và hút tài lộc về cho gia chủ, ngoài ra còn khiến gia chủ được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng… Bùa mẹ nang ngoắc phù hợp với mội đối tượng kinh doanh buôn bán từ trực tuyến, đến buôn bán truyền thống.

Cách sử dụng bùa mẹ ngoắc

Cách dùng bùa mẹ ngoắc có thể để nguyên mà dùng hoặc để gấp lại. Nhiều bạn hỏi rằng: “Bùa mẹ ngoắc nên để ở đâu thì hợp lý?” Xin trả lời: Bạn có thể gấp bùa yêu mẹ ngoắc lại để trong ốp điện thoại hoặc ví tiền, lưu ý cách gấp bùa mẹ ngoắc không gấp vào phần mặt mẹ ngoắc. Cách để bùa mẹ ngoắc trong ví hoặc cách để bùa mẹ ngoắc trong điện thoại đúng phải là: luôn để cùng một tờ tiền mới cùng, ý nghĩa là có thể kéo tiền về phía bạn. Đó chính là cách sử dụng lá bùa mẹ ngoắc hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu bạn không muốn dùng nữa, muốn hoá giải bùa thì cách huỷ bùa mẹ ngoắc là nên đốt bùa mẹ ngoắc rồi rải sông, hoặc bạn có thể gởi lại các chùa đều được.

Bùa mẹ ngoắc có tác hại gì?

Bùa mẹ ngoắc nổi tiếng ở Thái lan và được coi là thần tài lộc kinh doanh, giống như mèo thần may mắn của Nhật Bản. Bùa giúp kéo khách về và hút tài lộc về cho gia chủ, ngoài ra còn khiến gia chủ được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng. Song nếu dùng không đúng cách và mua bùa mẹ ngoắc từ nơi không linh thiêng, có thể khiến bùa phản tác dụng, gâp tác hại xấu cho gia chủ.

Hình xăm bùa thái lan

Ý nghĩa hình xăm bùa thái lan

Hình xăm bùa thái hay còn gọi là Sak Yant. Nhiều người cho rằng hình xăm bùa thái lan rất thiêng và có sức ảnh hưởng lớn đến văn hóa của người dân nước này. Họ cho rằng một ai đó mà xăm bùa thái lên người sẽ mang đến may mắn, bình an và tài lộc cho họ. Đối với những võ sĩ Muay Thái, hình xăm bùa thái lan còn mang ý nghĩa bảo hộ sự nghiệp, tránh cho họ những tai nạn và rủi ro không may mắn, giúp họ chiến thắng mọi đối thủ.

Từ xa xưa trong thời đại đế quốc Khmer tại Angkor, người dân Thái Lan đã có lòng tin về những hình xăm bùa được ký hiệu bằng nhiều ký tự phức tạp. Như hình xăm 5 dòng chữ thái, sẽ bảo vệ được bản thân khỏi những nguy hiểm, mang đến sức mạnh và quyền năng cũng như sự may mắn và thành công cho chủ nhân sở hữu.

Hình xăm bùa thái lan
Hình xăm bùa thái lan ngôi sao điện ảnh Angelina Jolie

Mỗi dòng chữ trong hình xăm bùa thái 5 dòng sẽ thể hiện một bùa chú. Các sư thầy cho rằng nếu tụng 108 lần thần chú khi xăm 5 dòng chữ thái, thì tác dụng ý nghĩa hình xăm 5 dòng chữ thái sak yant còn được nhân lên gấp bội.

Xăm bùa thái ở đâu?

Từ ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới Angelina Jolie, đến cầu thủ bóng đá Fabio Cannavaro đều tìm đến Noo Kanpai để nhờ xăm hình xăm bùa yêu, hay cụ thể hơn là hình xăm kinh 5 dòng chữ thái. Đây được coi là nơi tốt nhất để xăm bùa Thái Lan.

Bùa kumanthong

Bùa kumanthong là gì?

Bùa kumanthong có tác dụng gì mà được nhiều người tìm kiếm vậy? Bùa kumanthong hay còn gọi là bùa kumanthong quỷ linh nhi. Loại bùa thái lan này được sử dụng với các mục đích khác nhau như: Làm tăng sức mạnh của thầy phù thủy, đem đến may mắn, quyền lực và tài lộc cho chủ nhân thông qua bùa hộ mệnh kumanthong. Thậm chí bùa kuman kumanthong còn phá phách, gây khó khăn cho các đối thủ trong buôn bán và làm ăn.

Bùa kumanthong la gi?
Bùa kumanthong la gi?

Theo chép tay cổ bùa về bùa kumanthong những bí ẩn đằng sau, có ghi lại thì thai nhi đã chết sẽ được lấy khỏi bụng người mẹ. Sau đó, mang hài cốt của đứa bé đến nghĩa trang để làm lễ. Đợi khi thai nhi được sấy khô quắt lại trên lửa thì thầy bùa sẽ phép niệm chú gọi hồn về nhập vào xác, để tạo thành bùa búp bê kumanthong.

Khi đã hoàn tất nghi lễ, bùa kumanthong thái lan sẽ được sơn bằng sơn Ya Lak. Sau đó, bọc cẩn thận trong vàng lá. Nhiều trường hợp khác, thầy bùa sẽ không bọc vàng mà ngâm trong dầu trầm hương.

Bùa kumanthong cứu vớt và phá nát thanh xuân

Người Thái Lan quan niệm rằng, bùa kumanthong là tiếng khóc của oan hồn đứa bé chưa chào đời. Do đó, nếu người sở hữu linh vật này có tâm địa tốt, yêu thương và dạy dỗ nó tử tế. Bùa kumanthong ở việt nam thường được lấy từ thái lan, chứ hoàn toàn ở nước ta không có thầy nào luyện loại bùa này cả. Nhiều người tin rằng, thỉnh bùa kumanthong sẽ giúp chủ nhân của nó tích lũy được nghiệp lành và đạt được những điều mình mong muốn.

Bùa ngải kumanthong đáng sợ cỡ nào?

Thực tế thì đó chỉ là nửa sự thật, bùa kumanthong quỷ linh nhi có những bí ẩn đằng sau. Nếu nếu bạn là người tốt, có tâm địa tốt thì linh hồn đứa trẻ trong bùa kumanthong cũng sẽ tốt theo, và ngược lại sẽ là rất xấu. Đồng nghĩa với đó khi thỉnh kumanthong lúc này sẽ mang lại nghiệp xấu, làm chủ nhân tan ra bại sản. Theo truyện bùa kumanthong bé an, người ta nói nếu rơi vào tay của chủ nhân có tâm địa ác độc. Bùa kumanthong quỷ linh nhi sẽ trở thành một lá bùa gây hại, chuyên đi phá hoại và làm những điều xấu xa để hại người khác, và chính chủ nhân của nó, vì nó là đứa trẻ quậy phá. Vậy nên có nên thỉnh kumanthong về nhà hay không, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua bùa kumanthong.

Trong những năm gần đây, tại Việt Nam thì bán bùa kumanthong bắt đầu rục rịch. Đặc biệt là giới kinh doanh, họ mua Kuman Thong về với hi vọng nó sẽ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho chủ nhân của nó.

Bùa Thiên Linh Cái để làm gì?

Bùa Thiên Linh Cái là loại bùa ngải Thái Lan được luyện từ đầu lâu của cô gái trẻ và vẫn còn trinh, nên người ta thường gọi yểm bùa thiên linh cái từ đầu trinh nữ. Cách luyện bùa thiên linh cái sẽ tìm và giết chết cô gái ấy để lấy đầu lâu. Hoặc tìm đến phần mộ của các cô gái đã chết nhưng vẫn còn trinh để đào lên và chặt lấy đầu.

Sau đó, họ sẽ thực hiện các nghi thức để gọi hồn người chết nhập vào thủ cấp. Khi mang được thủ cấp về nhà, người luyện bùa thiên linh cái sẽ thực hiện nghi thức như lập bàn thờ nạn nhân. Đồng thời, phải cúng cơm ba bữa mỗi ngày.

Còn theo nguồn thông tin khác, để luyện ra bùa Thiên Linh Cái, người luyện bùa cần chôn xác cô gái đồng trình tại nơi vắng vẻ. Mỗi đêm, người luyện bùa sẽ ra ngủ trên mộ rồi ve vuốt âu yếm mộ như người vợ của mình, như vụ án bùa thiên linh cái ở đồng tháp là ví dụ điển hình.

Đợi cho tới khi cây chuối được trồng bên cạnh ngôi mộ đơm hoa kết trái. Thầy bùa thiên linh cái sẽ hứng các giọt sương đọng trên các búp hoa và lá chuối rồi cho vào lọ. Sau đó, người luyện sẽ hòa nước sương với dầu thơm để tạo thành bùa yêu thiên linh cái có khả năng mê hoặc người khác. Người sử dụng bùa sẽ dễ dàng sai bảo họ thực hiện theo ý muốn của mình, cách giải bùa thiên linh cái lúc này là rất khó.

Bùa ngải thái lan và bùa thầy pá vi khác gì nhau?

thỉnh bùa yêu thái lan

Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều anh chị thắc mắc khi đọc tới đây. Để giải thích việc này cần đi tìm hiểu ngọn nguồn gốc của bùa ngải. Cả 2 cùng chung cội nguồn là của sắc tộc Thái, sau khi tách ra làm hai ở hai nước khác nhau thì đã có sự biến đổi ít nhiều. Ở thái lan các bùa ngải linh thiêng nhất đều do các bậc thiền sư đắc đạo làm ra, những bậc này hiện không còn nhiều, và họ không màng thế sự, quy y cửa phật nên việc họ ra tay làm bùa giúp các anh chị là điều gần như không thể. Trong khi đó những bùa thái lan hiện nay được rao bán đều do các sư bình thường làm ra, nên không có được tác dụng tốt nhất.

Trong khi đó bùa ngải dân tộc Thái Việt nam hoàn toàn khác, do các thầy bùa cao tay luyện ra. Nhiều anh chị nhầm lẫn giữa thầy bùa và thầy mo, cũng xin giải thích ở đây rằng thầy mo làm các công việc cúng của dân thái, song không phải ai cũng biết luyện bùa. Trong khi đó thầy bùa cao tay như thầy Pá vi thì chuyên về làm bùa ngải, không phải đi làm công việc cho dân, nên có nhiều thời gian và tâm sức hơn để luyện ra bùa ngải tốt nhất. Cả thầy bùa và thầy mo đều có đặc điểm chung là có ma theo, thầy mo sẽ là ma thầy mo khác đã mất đi theo, cao nhất là mõ môn, trong khi thầy bùa cao tay thì có ma là sư phụ thầy bùa đó mất mà đi theo. Trong khi thầy mo chi có 1 ma theo, thì thầy bùa cao tay sẽ có nhiều ma theo là các thầy và thày của thầy trước đây sẽ theo, nên hiệu qủa làm ra bùa ngải sẽ tốt hơn thầy mo. 

bùa yêu thái lan

Nếu so sánh tác dụng bùa ngải do thiền sư thái lan và thầy bùa cao tay việt nam như thầy pá vi, cái nào tốt hơn thì không thể so sánh được. Vì mỗi cái sẽ có cái tốt riêng, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, nếu anh chị có duyên và có niềm tin với cái nào thì khi dùng sẽ có tác dụng nhân lên gấp bội và ngược lại. 

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong ý nghĩa thực sự của bùa ngải Thái Lan cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ hơn về các loại bùa ngải nổi tiếng của xứ Chùa Vàng. Để có thể làm được bùa ngải tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Trang thi nguyễn – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

Xem thêm:

3 Comments

  1. Hà trinh Tháng Chín 8, 2019
  2. quang Khải Tháng Chín 10, 2019
  3. loan lê Tháng Chín 11, 2019

Leave a Reply