Cách quyến rũ chàng khiến họ say đắm chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây

5/5 - (25 Bình chọn)

Quyến rũ đàn ông là cả một nghệ thuật, mà đã là nghệ thuật thì không hề dễ dàng một chút nào. Vì vậy, làm thế nào để quyến rũ được đàn ông khiến chàng càng ngày càng say đắm bạn và không muốn rời xa là nỗi băn khoăn và trăn trở của nhiều chị em phụ nữ. Việc lấy được trái tim của người đàn ông sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn nằm lòng những cách quyến rũ chàng qua 3 bước dưới đây.

3 bước để quyến rũ được chàng

Bước 1: Dành sự quan tâm của chàng

Bước đầu tiên trong cách quyến rũ chàng là bạn phải giành lấy sự để ý và quan tâm của chàng thì mới có thể tiến đến các bước tiếp theo. Bởi khi một người đàn ông để ý đến một người phụ nữ thì họ cũng sẽ một chút ít tình cảm nào đó. Mặc khác, nếu quyến rũ được đàn ông thì bạn cũng phải biết được họ có quan tâm đến mình không phải không nào. Vì vậy, hãy chắc chắn và giành lấy sự quan tâm của chàng trước khi tiến đến bước thứ hai nhé.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để giành được sự quan tâm của chàng. Nghe có vẻ là khó khăn đó nhỉ? Nếu thực sự bạn đang muốn một chàng trai để ý thì bạn có thể làm theo những cách như:

Hãy tự tin: Đàn ông rất thích và luôn bị cuốn hút bởi những người phụ nữ tự tin. Cho nên, đừng cố gắng bắt trước phiên bản của một người phụ nữ nào khác mà hãy luôn là chính bạn, sống với chính đam mê và sở thích của mình. Bởi biết đâu không phải sự tự tin mà chính nhưng đam mê và sở thích của bạn sẽ tạo ấn tượng tốt với chàng thì sao.

Giao tiếp bằng mắt: Người ta thường nói “ánh mắt là cửa sổ tâm hồn”. Một người phụ đẹp luôn có một đôi mắt đẹp, hay nói cách khác là biết giao tiếp với người khác. Cho nên, hãy tận dụng đôi mắt của mình để giao tiếp với chàng. Chắc chắn những cử chỉ nhỏ từ đôi mắt cũng sẽ khiến chàng quan tâm tới bạn nhiều hơn đấy nhé.

Tán tỉnh: Nếu áp dụng hai cách trên không được thì đừng quên tán tỉnh chàng nhé. Vì một người đàn ông rất thích được một người phụ nữ tán tỉnh. Hãy tự động tán tỉnh lại chàng như những gì mà đàn ông tán tỉnh phụ nữ.

Ánh mắt chính là vũ khí lợi hại nhất của một người phụ nữ nếu muốn tán tỉnh một người đàn ông
Ánh mắt chính là vũ khí lợi hại nhất của một người phụ nữ nếu muốn tán tỉnh một người đàn ông

Bước 2: Tạo điều kiện thích hợp cho chàng

Khi đã giành được sự quan tâm của chàng thì bước tiếp theo trong cách quyến rũ chàng là tạo điều kiện thích hợp. Hãy tạo điều kiện thích hợp để chàng tiến gần lại với bạn hơn bằng cách:

Cùng nhau chơi một trò chơi: Hãy cố gắng rủ anh ta chơi một trò chơi bất kỳ nào đó để tạo cảm giác vui vẻ. Ngoài ra, trong trò chơi sẽ tạo nên sự cạnh tranh mà sự cạnh tranh lại chính là yếu tố giúp lượng testosterone ở cả năm giới và nữ giới tăng lên. Và khi lượng testosterone tăng lên thì sẽ hấp dẫn được đối phương hiệu quả.

Chia sẻ những điều tuyệt vời: Cách để tạo điều kiện thích hợp tiếp theo đó là nói với chàng những điều tuyệt vời về tình dục. Những điều mà bạn nói có thể không nhất thiết là những gì bạn đang muốn áp dụng mà chỉ là chia sẻ những điều thầm kín. Chính những chia sẻ này cũng sẽ tạo điều kiện thích hợp để tiến đến bước thứ 3.

Chia sẻ những điều tuyệt vời với chàng để tạo cảm giác gần gũi
Chia sẻ những điều tuyệt vời với chàng để tạo cảm giác gần gũi

Bước 3: Tiếp xúc cơ thể với chàng

Khi mối quan hệ của bạn cũng đã khá khăng khít và có thể nói là tiến đến được với nhau thì bước cuối cùng để quyến rũ chàng là tiếp xúc cơ thể. Hãy tạo điều kiện cho cơ thể của bạn tiếp xúc với cơ thể chàng bằng cách:

Thử xoa bóp: Đây là cách khiến chàng tăng hưng phấn một cách nhanh và hiệu quả nhất. Hãy xoa bóp lên vai, ngực, cổ,… Khi thực hiện những hành động chàng cũng sẽ ngầm hiểu được bạn đang muốn gì.

Trêu đùa trên những vùng nhạy cảm của chàng: Cũng giống phụ nữ, đàn ông cũng có những vùng nhạy cảm hay còn gọi là vị trí kích thích mà khi phụ nữ chạm vào sẽ tăng ham muốn và phấn khích.

Tự tin về tình dục: Sau khi yêu khoảng một thời gian người đàn ông nào cũng có mong muốn và nhu cầu về tình dục với người phụ nữ mình yêu. Ngoài ra, họ luôn muốn người phụ nữ phải chủ động. Cho nên nếu đã quyến rũ được đàn ông đến bước cuối cùng thì bạn còn ngại gì mà phải rụt rè, e ngại với họ nữ.

Thử xoa bóp cơ thể chàng, nhất là những điểm nhạy cảm để tăng hưng phấn và kích thích cho chàng
Thử xoa bóp cơ thể chàng, nhất là những điểm nhạy cảm để tăng hưng phấn và kích thích cho chàng

Tóm lại nếu muốn quyến rũ được đàn ông thì việc đầu tiên là giành lấy tình cảm và sự quan tâm của chàng, thứ hai là tạo cơ hội thích hợp, thứ 3 là tiếp xúc cơ thể. Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể quyến rũ được đàn ông khiến chàng say mê nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao nhất. Vậy còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay cách quyến rũ chàng nếu như bạn đang để ý đến người nào ông nào đó. Sau khi quyến rũ thành công, chị em chuyển sang bước tiếp theo là làm sao để giữ được chàng bên mình mãi.

Dùng bùa yêu để giữ sau khi đã quyến rũ chàng

Bùa yêu thầy pá vi chính là thứ giữ tình yêu mãi
Bùa yêu thầy pá vi chính là thứ giữ chàng mãi bên mình

Chắc hẳn chị em nào cũng thắc mắc là sau khi đã quyến rũ được chàng, thì làm sao để giữ được anh ấy lại mãi bên mình phải không? Vì nếu chỉ để chàng yêu mến bạn mà không giữ được thì chắc không ai muốn cả. Bùa yêu thầy pá vi chính là bí quyết giữ được chàng tốt nhất, đã được kiểm chứng thực tế khi giúp rất nhiều chị em có được hạnh phúc.

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi ạ! Hiện tại con đang rất đau khổ, con mong thầy nghe tâm sự của con và giúp đỡ con. Con và anh yêu nhau bốn năm, hai năm rưỡi bên nhau và 1,5 năm hiện tại là yêu xa, nhưng tình cảm tụi con rất bền chặt, tính anh và con đều chung thuỷ nên tụi con giữ được tình cảm tốt. Anh hiện tại đang đi Nhật làm việc, còn 1,5 năm nữa anh về.

Tụi con đã tính chuyện kết hôn, mọi thứ đều suông sẻ. Nhưng mấy hôm nay anh kiên quyết chia tay vì gia đình gây áp lực cho anh. Gia đình anh ở chung nhiều người, ba mẹ, cô hai không có chồng, cô tư đang bị bệnh ung thư, chị và 2 con của chị. Em cũng có hay qua chơi thăm hỏi mọi người, nhưng do tính em nhút nhát không biết cách nói chuyện nên không được lòng.

Giữ được chàng nhờ bùa thầy pá vi
Giữ được chàng nhờ bùa thầy pá vi

Trước đây anh đã từng nói chia tay vì ba anh không thích con, nhưng do con chân thành và muốn chứng minh cho mọi người thấy con thương anh thật lòng. Kể cả bây giờ anh đi nhật ba năm thì con cũng quyết tâm chờ. Anh có kêu con hay tìm người khác tốt hơn không nên phí tuổi xuân vì anh, nhưng con không chịu. Còn một người nữa hay coi bói cho gia đình anh, họ rất tin người đó. Ông ấy phán anh và con có kết hôn cũng sớm tan rã, hoặc con sẽ ôm con mà bỏ đi, con và anh ấy cùng tuổi 1991.

Hai đứa hiện tại rất thương nhau nhưng anh cũng vì gia đình nên muốn chia tay, không muốn sau này con vào gia đình đông người mà em không biết chuyện khôn khéo thì em khổ. Nhưng con không muốn từ bỏ, con thương anh ấy rất nhiều và đã hi sinh mọi thứ vì anh ấy.

Có cách nào cho anh ấy thay đổi ý định và luôn đứng về phía con, đi theo con không thưa thầy? Vì tương lai con có thể đi định cư mỹ, mà anh còn gánh nặng gia đình và có hiếu. Con không có ý định chia cắt, con chỉ mong có bùa giúp anh không thể bỏ mình, và mọi người gia đình anh vui vẻ chấp nhận con, còn lại con vân rất nhẫn nhịn và chịu đựng được. Mong thầy pá vi giúp đỡ sớm!”.

Hiệu quả của bùa yêu thầy pá vi
Hiệu quả của bùa yêu thầy pá vi

Chị em cần cách quyến rũ và giữ chàng bên mình mãi mãi thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có cách tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Theo trinhthuy-Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

One Response

  1. hung nguyên Tháng Sáu 14, 2019

Leave a Reply